Con số chủ đạo 11, 22, 33 có gì đặc biệt trong năm 2022?

Dễ nhận thấy mỗi con số đều có một năng lượng riêng. Chúng ẩn chứa nhiều ý nghĩa khác nhau và có liên hệ mật thiết với cuộc đời của từng cá nhân.

Đặc biệt, ba cặp số đôi sau đây đang được giới Numerology chú ý hơn cả. Chúng được mệnh danh là những “số chủ đạo, số chính” trong lĩnh vực này. Chủ nhân của các số kể trên thường có năng lượng dồi dào. Họ cũng là cá nhân có tầm nhìn xa trông rộng vượt trội.

Bài viết này sẽ giúp bạn sớm hiểu hơn về ba cặp số đôi hay còn gọi với cái tên “con số master trong thần số học” đó là các con số chủ đạo 11, 22, 33.

Mời quý vị cùng khám phá để hiểu hơn về những số chủ đạo kể trên. Nhờ thế, chúng ta còn biết điểm mạnh của mình ở đâu để phát huy hiệu quả. Mặt khác, các hạn chế cũng sớm được bạn cải thiện nhanh chóng hơn bao giờ hết đấy!

Khi nào con số chủ đạo 11, 22, 33 trở nên quan trọng?

Thực tế không phải lúc nào con số chủ đạo 11, 22, 33 cũng nắm giữ quyền lực lớn. Chẳng hạn khi bạn nhìn thấy số 11: 11 ở kim đồng hồ hoặc ngày 11 hay 22 của tháng 11 cũng không mang nhiều ý nghĩa.

Con số Master có ý nghĩa như nào theo Thần Số Học
Con số Master có ý nghĩa như nào theo Thần Số Học

Do đó sẽ là sai lầm lớn nếu quý vị đánh đồng cứ khi nào xuất hiện các cặp kể trên đều hệ trọng. Chúng chỉ thực sự trở nên đặc biệt khi:

  • Đó là những con số đại diện cho chỉ số đường đờichỉ số ngày sinh của bạn.
  • Xuất hiện trong tên của bạn. Trong số đó phải kể đến như chỉ số biểu hiện, chỉ số tính cách, chỉ số linh hồn.
  • Hoặc những số này đại diện cho chu kỳ tuần hoàn, chu kỳ đỉnh cao và chu kỳ bản chất.

Quý vị cũng nên nhớ rằng, số chính không bao giờ được sử dụng làm số năm, tháng hoặc ngày. Bởi hai chữ số luôn được rút gọn thành số đơn giống như cách tính Thần Số Học Pitago đã chỉ ra trong nhiều bài viết trên chuyên trang.

1. Khám phá ý nghĩa của con số chủ đạo 11, 22, 33

Các chia sẻ sau sẽ giúp bạn sớm biết về con số chủ đạo 11, 22, 33 mang ý nghĩa gì. Từ đó chúng ta còn nắm rõ tính cách cơ bản, điểm mạnh yếu,…của mỗi cá nhân. Đây là phương pháp hay để quý vị ngày càng có nhiều thành công hơn về mọi mặt:

1.1. Con số chủ đạo 11

Người sở hữu con số chủ đạo 11 có trực giác nhạy bén hơn bất cứ số nào trong Thần Số Học. Một số tính từ đại diện cho bạn có thể kể đến như hợp tác, ảnh hưởng, bản năng.

Con số Master 11 trong Thần Số Học
Con số Master 11 trong Thần Số Học

Thực tế số kể trên có nhận thức sâu sắc về những thứ khó nhìn thấy bằng mắt thường. Họ nhạy cảm với những năng lượng kỳ diệu, bí ẩn. Không ít người còn được mệnh danh là nhà ngoại cảm tài ba khi sở hữu con số chủ đạo kể trên.

Thậm chí họ có thể nghe thấy tiếng thì thầm của ai đó, tiếng khóc hoặc đoán biết các sự việc sắp tới. Con số chủ đạo 11 dành cả cuộc đời để tin vào trực giác của mình. Họ cũng gặt hái được không ít thành công vì biết cách chớp thời cơ.

Vì thế nếu quý vị nắm giữ con số chủ đạo kể trên hãy phát huy điều này. Điều kể trên đồng nghĩa với việc chúng ta có thể thành công vì biết kết nối các mối duyên lành dễ dàng. Đồng thời đây cũng là cách để bạn tránh các ảnh hưởng ngoại lai mang nghĩa tiêu cực.

Bạn cũng là người rất tinh tế vì có thể “đọc vị” cảm xúc của đối phương khá tốt. Vì thế quý vị luôn biết cách chiều lòng người khác. Bằng cách này chúng ta còn có cuộc sống và ái tình ngọt ngào như ý dễ dàng hơn.

1.2. Con số chủ đạo 22

Con số chủ đạo 22 được mệnh danh là “bậc thầy kết nối”. Bạn rất biết cách nói chuyện, giao tiếp để được lòng đối phương.

Con số Master 22 trong Thần Số Học có ý nghĩa gì?
Con số Master 22 trong Thần Số Học có ý nghĩa gì?

Cũng giống như số 11, quý vị có trực giác nhạy bén. Dường như mẫu người này còn có thể đọc được suy nghĩ khi trò chuyện với bất cứ ai. Vì thế, họ có thể tạo sự hào hứng, truyền năng lượng cho người khác hiệu quả.

Bạn cũng rất thực tế và chăm chỉ. Do đó những thành quả mà quý vị nhận được xứng đáng hơn ai hết. Bạn còn dũng cảm đấu tranh để được sống đời tự do. Nhờ thế, khá nhiều bạn bè, đối tác/khách hàng nhìn vào và ngưỡng mộ con số chủ đạo kể trên.

Tuy nhiên yếu điểm của con số chủ đạo 22 là khá dễ bỏ cuộc. Bạn không thích những công việc cứ lặp đi lặp lại liên tục. Vì thế, nhiều người thường mất tập trung dẫn tới hiệu suất không như ý.

Đây cũng là lý do không ít người đã hối hận. Bởi lẽ họ nhận ra mình lãng phí không ít thời gian rong chơi. Vì vậy cả sự nghiệp lẫn tài chính của con số chủ đạo 22 có thể chưa được như mong đợi.

Hẳn bạn không muốn mình phải là người trong số đó chứ? Hãy sớm đến với hệ thống để có thêm nhiều kiến thức hay về Numerology nhé quý vị. Tin rằng các thế mạnh hiếm có mà chuyên trang đang nắm giữ sẽ không làm bạn lãng phí thời gian vô ích!

1.3. Con số chủ đạo 33

Con số chủ đạo 33 được biết đến là hiện thân của tình yêu và sự trong sáng. Nó còn được mệnh danh là  “Master Master” hay “số con số chủ đạo của số chủ đạo”.

Con số chủ đạo 33 - Một trong bộ ba con số Master Thần Số Học
Con số chủ đạo 33 – Một trong bộ ba con số Master Thần Số Học

Đây là tuýp người dẫn lối, chỉ đường cho bạn bè, đối tác/khách hàng, đồng nghiệp, gia đình. Họ có trách nhiệm làm thế giới tốt đẹp hơn mỗi ngày.

Con số chủ đạo 33 thể hiện rất rõ là mẫu người rất tâm huyết. Họ làm bất cứ việc gì cũng chú tâm và dành không ít năng lượng cho nó. Sự “hừng hực” từ đây còn lan tỏa trong cộng đồng, tập thể mà tuýp người kể trên tham gia.

Đặc biệt, số kể trên còn có một cuộc đời đầy thăng trầm. Tuổi thơ của họ thường trải qua gian khổ, thiếu thốn về vật chất. Hoặc mẫu người này dễ đối mặt với đau khổ vì gia đình không hạnh phúc. Có lẽ chính điều này đã giúp con số chủ đạo kể trên biết thấu cảm.

Đặc biệt, số 33 còn tạo động lực để thay đổi nhiều người khác. Họ chia sẻ những kinh nghiệm có được và mang đến không ít năng lượng tích cực cho thế giới này. Vì thế, bạn nên gắn kết với tuýp người kể trên để có nhiều thay đổi tốt đẹp hơn nữa.

2. Kết luận

Dễ nhận thấy con số Masrter có ý nghĩa quan trọng với cuộc sống của những ai mang theo con số này. Biết rõ về đặc trưng cơ bản của từng số sẽ giúp chúng ta tận dụng triệt để thế mạnh của bản thân.

Bằng cách này quý vị còn nhìn thấu được tính cách của đối phương. Làm việc doanh nghiệp dễ tìm được nhân sự có đủ đức, đủ tài. Vì vậy hệ thống của bạn ngày càng vững chắc, chuyên nghiệp hơn nữa.

Đây cũng là gợi ý hay giúp chúng ta giáo dục con cái tốt hơn. Bạn sớm có cách định hướng để bé phát triển đúng hướng. Nhờ thế con yêu còn thêm hạnh phúc vì được theo đuổi hướng đi đúng với sở trường của mình.

Rất nhiều điều thú vị về Numerology đang chờ bạn khám phá đấy. Vì thế, quý vị đừng quên kết nối với chúng tôi để hiểu rõ hơn về con số chủ đạo mà mình đang nắm giữ ngay hôm nay bạn nhé! Tin rằng chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm của hệ thống sẽ không làm bạn lãng phí thời gian.

Đặc biệt qua đây chúng ta còn biết nên phát triển theo hướng nào để thành công rực rỡ hơn nữa. Do đó, hãy đồng hành cùng chuyên trang để có thêm nhiều kiến thức hay về con số chủ đạo nhé bạn!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.