Con số chủ đạo của những kẻ giết người hàng loạt cực thú vị!

Thần Số Học sẽ mang đến cho bạn  những phân tích giá trị về con số chủ đạo của những kẻ giết người hàng loạt. Qua đây chúng ta càng hiểu hơn vì sao Numerology được đánh giá cao và có ứng dụng rộng rãi trong nhân số học đến thế. Mời bạn cùng tìm hiểu ngay!

Có khá nhiều người thắc mắc không rõ điều gì làm ai đó trở thành một kẻ giết người hàng loạt? Một số cá nhân cho rằng đây là ảnh hưởng từ thời thơ ấu. Hẳn đối tượng kể trên đã học được điều này từ trải nghiệm thực tế đó?

Một số ý kiến lại nhận định trong não bộ của kẻ giết người hàng loạt có sự khác biệt lớn so với chúng ta. Vậy đâu mới là câu trả lời thỏa đáng? Mời bạn cùng khám phá để có giải đáp chuẩn xác hơn!

1. Con số chủ đạo của kẻ giết người hàng loạt – David Berkowitz

David Berkowitz là kẻ đã làm thành phố New York- Mỹ tê liệt vào cuối những năm 1970. Hắn đã xuống tay tàn bạo khiến không ít người vô tội chết oan. Hành động man rợ của đối tượng kể trên đến giờ vẫn gây ám ảnh cho những ai biết đến.

David Berkowitz
David Berkowitz

Tuy vậy, khi vào tù, David Berkowitz lại trở thành một thầy tu. Anh ta đưa ra không ít lời khuyên giá trị cho những tù nhân cùng phòng. Mặt khác, người này cũng được đánh giá khá lập dị và tự cao, kiêu ngạo.

Vậy con số chủ đạo của những kẻ giết người hàng loạt kể trên có gì đặc biệt? Bạn hãy khám phá ngay!

David Berkowitz có con số chủ đạo 7. Theo các chuyên gia Numerology, đây là số đại diện cho những cá nhân luôn đi tìm kiếm sự thật và sự khôn ngoan. Họ là mẫu người thiên về tâm linh, mạnh về triết học.

Tuýp người kể trên thường nhận thấy cuộc sống đích thực của mình theo cách rất khác với đại đa số. Họ chỉ thực sự “sống đúng nghĩa” khi được làm gì đó dị biết so với thế giới.

2. Ted Bundy

Ted Bundy giết rất nhiều người và trở thành nỗi ám ảnh của cảnh sát Mỹ. Anh ta đã hai lần trốn thoát ngay cả khi được đưa vào nhà tù kiên cố bậc nhất tại quốc gia này.

Con số chủ đạo của kẻ giết người hàng loạt - Ted Bundy
Con số chủ đạo của kẻ giết người hàng loạt – Ted Bundy

Theo đó, đối tượng kể trên có con số chủ đạo 5 trong Thần Số Học. Các tài liệu cho rằng người nắm giữ số kể trên thường biết chấp nhận rủi ro, ưa mạo hiểm.

Có lẽ chính vì điều này mà Ted Bundy sẵn sàng sống như một cuộc dạo chơi suốt phần đời của mình. Hắn còn dễ dàng gây ấn tượng và thiện cảm với các nạn nhân vì vẻ ngoài điển trai. Giao tiếp tốt, hài hước, linh hoạt, nhạy bén,…những điểm cộng của con số chủ đạo 5 dường như hội tụ cả ở nhân vật này.

Vì thế Ted Bundy luôn tràn đầy năng lượng, thu hút đối phương dễ dàng. Có lẽ chính điều kể trên đã khiến nạn nhân không còn đề phòng hắn. Vì lẽ đó, kẻ giết người hàng loạt này mới dễ dàng hành sự.

Chưa hết, con số chủ đạo 5 còn dễ thích nghi với hoàn cảnh sống. Tuýp người kể trên tỏ ra thích ứng nhanh trước mọi sự thay đổi. Nếu bạn cũng nắm giữ số chủ đạo kể trên thì nên tự tin. Bởi yếu tố này sẽ giúp chúng ta dễ dàng thành công hơn.

3. Jeffrey Dahmer

Jeffrey Dahmer khiến cộng đồng phẫn nộ vì sở thích quái gở của hắn. Tên tội phạm này yêu thích giết đồng loại rồi ăn thịt người như món sở trường của mình.

Con số của kẻ giết người hàng loạt - Jeffrey Dahmer
Con số của kẻ giết người hàng loạt – Jeffrey Dahmer

Hắn cũng nắm giữ số chủ đạo 7 như David Berkowitz. Vì thế khi vào tù, đối tượng này khá dị biệt, cô lập với những bạn tù khác.

Tên tội phạm kể trên còn khiến người khác ngạc nhiên vì sự bí ẩn của mình. Hắn cũng thường đưa ra không ít lời khuyên tâm linh hữu ích mỗi khi mở lời.

Sự khác biệt lớn của kẻ giết người hàng loạt này so với David Berkowitz nằm ở chỗ. Chỉ số tên gọi của Jeffrey Dahmer là 9. Đây là con số chủ đạo thường thấy ở những người duy tâm. Họ cũng có lối sống khá lập dị, khác người.

Có lẽ chính điều này khiến Jeffrey Dahmer không còn nhân tính. Hắn coi đồng loại chỉ như một món ăn và sẵn sàng giết người không ghê tay là vì vậy.

4. John Wayne Gacy

John Wayne Gacy khiến không ít bạn bè của hắn bất ngờ. Bởi tên này là người năng động, hướng ngoại và rất thân thiện. Ở đối tượng kể trên luôn tỏa ra sức hút đặc biệt khiến đối phương thích thú.

John Wayne Gacy - Kẻ giết người hàng loạt
John Wayne Gacy – Kẻ giết người hàng loạt

Thế nhưng đây lại là một trong những kẻ giết người hàng loạt khét tiếng nhất trong lịch sử. Hắn đã gây ra hàng loạt vụ chấn động cả nước vì độ xuống tay man rợ không chút thương xót nạn nhân.

Theo các tài liệu Thần Số Học, John Wayne Gacy nắm giữ số chủ đạo 5. Con số này dễ được lòng người khác vì giao thiệp giỏi, nhạy bén, ứng biến rất thông minh,…trong nhiều tình huống khác nhau.

Đặc biệt, John Wayne Gacy còn khiến trẻ em và cộng đồng những phụ nữ xinh đẹp yêu thích. Hắn hài hước và là chú hề đáng mến của hầu hết những ai từng gặp gỡ.

Dễ nhận thấy, điểm chung của con số chủ đạo của những kẻ giết người hàng loạt kể trên đều thấy ở chỗ. Họ là người lập dị, có sở thích rất lạ. Và John Wayne Gacy cũng không ngoại lệ!  Hắn tự cho mình là nghệ sĩ, khác biệt so với tất cả.

5. Albert DeSalvo

Albert DeSalvo tấn công tình dục với nhiều phụ nữ. Ghê rợn hơn, hắn còn xâm hại trẻ dưới 13 tuổi và coi đây như một thú vui.

Albert DeSalvo
Albert DeSalvo

Trước khi bị phát hiện, gia đình và bạn bè của hắn vẫn khẳng định, Albert DeSalvo không thể tàn ác đến thế. Bởi lẽ với họ, đây là người đàn ông luôn nhẹ nhàng, sống tình cảm và hiểu chuyện.

Thế nhưng khi hành sự, kẻ dã man kể trên lại rất hung hãn. Hắn thậm chí không để cho nạn nhân có một cái chết bình yên. Dường như, hành hạ người khác là điều khiến đối tượng này thêm thỏa mãn thú tính trong con người mình.

Albert DeSalvo nắm giữ con số chủ đạo 1 trong Numerology. Đây là con số đại diện cho cá nhân có tính cách độc lập. Họ cũng rất thích lãnh đạo và là người dẫn đầu hoàn hảo. Thế nhưng cuộc sống cả tên sát nhân kể trên lại quá êm đềm.

Có lẽ vỏ bọc là một người hiền lành tử tế khiến hắn không phải là chính mình. Vì thế chỉ khi trở thành kẻ giết người hàng loạt, Albert DeSalvo mới cảm thấy được sống như ý muốn.

Con số chủ đạo 1 còn là người biết chấp nhận rủi ro và ưa mạo hiểm. Do đó, tên sát nhân kể trên cũng tìm được niềm vui thích của mình khi hành sự khác người. Thay vì cảm thấy tội lỗi, hắn lại rất hạnh phúc vì điều đó.

6. Con số chủ đạo của kẻ giết người hàng loạt – Eddie Gein

Eddie Gein cũng khiến cộng đồng kinh hoàng khi giết không ít người vô tội. Họ không thể hiểu nổi vì sao hắn có thể hành động man rợ đến thế.

Con số chủ đạo của kẻ giết người hàng loạt - Eddie Gein
Con số chủ đạo của kẻ giết người hàng loạt – Eddie Gein

Đây là người sở hữu số chủ đạo 2 trong Thần Số Học. Số này thường thấy ở bản thân khiêm tốn, sống bình lặng, ít tranh đua với đời. Họ cũng rất dễ bị tổn thương vì khó tạo ra cái uy riêng trước mặt người khác.

Do đó, con số chủ đạo 2 còn dễ bị xem thường, và Eddie Gein là một trong số đó! Hắn sống với một người mẹ đơn thân cuồng giáo khi còn nhỏ. Có lẽ chính điều này đã làm tên sát nhân nhút nhát, bị bạn bè xa lánh.

Được biết, Eddie Gein còn không được hưởng trọn vẹn tình yêu của mẹ dành cho một đứa con. Mẹ của hắn thường xuyên có những hành động quái gở, ít khi lắng nghe con trai mình.

Vừa rồi là con số chủ đạo của những kẻ giết người hàng loạt và các phân tích chuyên sâu về nó. Bạn có thấy bài viết thú vị không? Hãy đồng hành cùng chuyên trang để thêm nhiều kiến thức hay về Thần Số Học Pitago quý vị nhé!

3/5 - (2 bình chọn)

One thought on “Con số chủ đạo của những kẻ giết người hàng loạt cực thú vị!

  1. Trần Thị Minh Hà says:

    Thực ra, con số nào cũng có 2 mặt tích cực và tiêu cực. Nếu được sống trong môi trường giáo dưỡng tốt, thì sẽ hướng thiện và có tình yêu thương nhiều hơn. Ngược lại sẽ bị khuấy động tà tâm.
    Người càng nhạy cảm, càng dễ bị kích động và bị tác động từ phía ngoài….
    Cám ơn trang web đã cho nhiều thông tin thú vị của Thần số học Pythagore

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.