Giải mã những bí ẩn của bộ số chính trong thần học (thần số học 11/2, 22/4, 33/6)

Thần số học 11/2 hay các con số thần học 22/4 và 33/6 đều là những con số  đặc biệt trong thần học. Chúng mang đến nhiều ý nghĩa đặc biệt khác nhau. Nếu bạn sở hữu con số đặc biệt này thì  hãy tham khảo những giải mã thần số học dưới đây của chúng tôi.

1. Thần số học 11/2 – Con số của trực giác đi trước

Người sở hữu con số 11/2 là con số mang đến một trực  giác cực tốt
Người sở hữu con số 11/2 là con số mang đến một trực giác cực tốt

Nếu bạn là một người có thần số học 11/2 dù bất cứ trong ngày sinh, trong tên riêng hay con số chủ đạo…. Thì bạn là những con người có một trực giác cực tốt. Đồng thời có một năng  lực  tâm linh vượt trội.

  • Xét về năng lực của những người có thần số học 11/2 là người rất: Đáng tin cậy, nhạy cảm, trung thực luôn công tâm trong mọi  việc, đồng thời rất giàu lòng trắc ẩn.
  • Về tính cách: Những con người này rất biết đồng cảm với những con người khác, rất khoan dung. Đặc biệt họ không phải là một con người tham vọng mà luôn thích dẫn đầu.

1.1. Ngày sinh 11 trong thần số học có ý nghĩa gì?

Nếu bạn là con người sở hữu ngày sinh 11 trong thần số học thì điểm nổi bật nhất đó là một trực giác tốt. Họ cũng rất tốt bụng luôn là người hòa giải. Những con người này luôn có khả năng phát hiện ra các xu hướng mới. Đặc biệt, họ là những con người rất dễ bị lôi kéo và có một khả năng cực đoan tốt. Nếu bạn sở hữu con số thần học này thì họ rất quyết đoán và không bao giờ biết từ bỏ ước mơ của mình.

1.2. Con số chủ đạo 11/2 trong thần số học – Con người với trực giác mạnh mẽ

Con số chủ đạo chính là con số rút gọn của ngày tháng năm sinh. Nếu con số này của bạn là 11 thì bạn sở hữu một trực giác tuyệt vời nhất. Bạn là những con người có thể đi trước thời đại về những việc đã làm. Song, đôi khi lại chưa sẵn sàng cho những việc đó.

Những người số 11/2 con số chủ đạo họ không gặt hái được thành công ngay nhờ sự chăm chỉ và tiên phong của chính mình. Con số chủ đạo 11/2 có thể dễ dàng trở thành những diễn gỉ, nhà lãnh đạo, người dẫn chương trình truyền hình và đặc biệt là một nhà thiết kế hoặc nhân vật truyền thông.

Bản chất của 11/2 là những con người rất dịu dàng và luôn có một phẩm chất thiêng liêng. Họ là những người có thể cảm nhận mọi thứ rất sâu sắc điều này dẫn đến trầm cảm, dị ứng, lo lắng. Chính điều này khiến cho người thần học số 11 dễ gặp phải nhiều vấn đề về sức khỏe.

1.3. Số 11 trong chỉ số thái độ

Chỉ số thái độ chính là chỉ số của ngày và tháng sinh nó giúp cho bạn thể hiện mọi thứ với thế giới xung quanh. Khi bạn có con số 11 ngày tháng sinh thì bạn còn có một trực giác vô cùng mãnh liệt. Thậm chí họ còn nhạy cảm hơn với những  người mang số 2 tính cách. Nếu có chỉ số này thì bạn chính là bậc thầy của  sự mơ mộng và luôn có được một trạng thái tốt nhất để có thể truyền cảm hứng cho những con người khác.

1.4. Số 11 trong chỉ số linh hồn

Chỉ số linh hồn đó chính là chỉ số của những nguyên âm trong tên riêng của mỗi con người. Con số này thể hiện một cảm xúc rất thăng trầm đôi khi là rất ích kỷ. 11/2 chính là người luôn mang đến một phẩm chất tinh thần vô cùng sâu sắc cho mọi mối quan hệ. Về tình duyên thì người 11/2 rất lãng mạn.

2. Thần số học 22/4 – Con số của những thiên tài

Thần số học con số 22/4 chính là con số của những thiên tài
Thần số học con số 22/4 chính là con số của những thiên tài

Thần số học số 22/4 là một số quan trọng trong thần học. Khi nói đến con số này thì chúng tượng trưng cho sự thành công, hoài bão và một tham vọng lớn. Chúng với nhiều ý nghĩa khác nhau tùy theo từng khía cạnh.

2.1. Ngày sinh 22 trong thần học – Nhà lãnh đạo tương lai

Những người sở hữu ngày sinh mang số 22 là những con người được xem là rất may mắn bởi có một đường số mệnh cực tốt. Điểm nổi bật của  những con người này đó chính là một bản lĩnh tuyệt vời, một  người rất trí tuệ, có khả năng vượt qua rất nhiều những thử thách khó khăn trong cuộc sống.

Những con người này sở hữu một tiềm năng của nhà lãnh đạo rất tài ba. Song để có thể đạt được thành quả  thì họ trải qua a rất nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Với một kỹ năng rất chuyên nghiệp, thông minh sẽ giúp giải quyết mọi  vấn đề trong cuộc sống.

2.2. Con số chủ đạo 22/4 – Trực giác mạnh mẽ

Con số chủ đạo 22/4 là một trong những con số với trực giác vô cùng mạnh mẽ. Chúng chính là  một trong những biểu tượng của nguồn năng lực vũ trụ vô cùng tích cực đem lại nhiều tài lộc, may mắn và  vô cùng thịnh vượng.

Những con người sở hữu số 22/4 chủ đạo thường sống rất thực tế, duy tâm. Họ luôn có thể nhìn nhận ra mọi vấn đề theo tiềm thức và theo thế giới thực hiện tại. Những người chủ đạo 22/4 luôn chọn lựa theo hướng thực tế hơn là những kế hoạch. Những đặc điểm  nổi bật của người mang con số chủ đạo đó chính là:

  • Họ có một khả năng thành công vô cùng mạnh mẽ.
  • Những con người này có  một hoài bão, tham vọng và một tầm nhìn đạo đức rất tốt.
  • Người mang 22/4 thần số học rất thông minh, sáng tạo….
  • Có  tầm nhìn xa trông rộng mà không phải ai cũng có được.

2.3. Số 22/4 trong chỉ số thái độ

Chỉ số thái  độ là con số rút gọn của ngày và tháng sinh. Đây là con số thể hiện  một người rất cảm xúc. Song họ lại không  biết trình bày hay thể hiện cảm xúc đó. Chính vì vậy, họ được biết đến là con người thiếu vắng cảm xúc. Họ cũng là con người với một tính cách đam mê chinh phục và luôn thích khám phá mọi thứ để vượt qua những thử thách lớn mà không bao giờ chùn bước.

3. Thần số học số 33/6 –  Người chữa lành vết thương tâm hồn

33/6 con số của những người chữa lành các vết thương
33/6 con số của những người chữa lành các vết thương

Thần số học số 33/6 thường được nhắc đến là con số chủ đạo. Những con người này với đặc điểm nổi bật đó chính là con  số  tượng trưng cho một tình yêu vô cùng trong sáng, không hề có bất cứ một vướng bận gì. Ngoài ra những con người sở hữu con số chủ đạo 33/6 chính là những con người mang đến nhiều ý nghĩa khác nhau.

3.1. 33/6 – Con người luôn hướng thiện

Nếu sở hữu con số 33/6 thì họ là những con người luôn hướng đến nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống. Chính một tâm hồn luôn hướng tới cái thiện của họ mà đã có thể cảm hóa những trái tim lạnh giá. Do đo, những tổn thương về tâm hồn luôn được chữa lành một  cách hiệu quả nhất.

Sự có mặt của người 33/6 chính là những con người giúp cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. Họ là những con người luôn khơi gợi lòng trắc ẩn từ những con người xung quanh và từ đó cuộc sống luôn dễ dàng và tốt đẹp hơn bao giờ hết.

3.2. 33/6 – Con người luôn hướng về gia đình

Người sở hữu con số 33/6 chính là sự giao động của người mang số 6. Chúng đại diện cho những con người luôn sống vì gia đình. Do đó, họ sẵn sàng làm bất cứ mọi thứ để cuộc sống của gia đình luôn được hạnh phúc và trọn vẹn hơn.  Không chỉ vậy, những con người  này luôn là tuýp người luôn biết cách tạo ra rất nhiều bất ngờ để củng cố cho tổ ấm của mình.

3.3. 33/6 – Con người với khả năng giao tiếp tốt

Các chuyên gia về thần  học còn chỉ ra rằng những con người  sở hữu số  chủ đạo 33/6 chính là con số của người giao tiếp giỏi. Họ rất dễ để thuyết phục người khác nhờ những lý lẽ vô cùng sắc bén và một  khả năng lập luận  chặt  chẽ. Những con số này còn sở hữu trực giác mạnh mẽ nên có thể nắm bắt thời cơ một cách tốt  nhất.

33/6 là những con người rất sáng tạo luôn có sự tập trung cao độ. Vì vậy họ  luôn có  được rất nhiều những khởi sắc đáng mừng trong sự nghiệp khi họ còn rất trẻ. Với  những ưu điểm vượt trội thì người mang số 33/6 được xem như người thầy của  nhân loại.

Đây là những con người luôn biết cách truyền cảm  hứng cho người khác hay tự tạo ra cảm hứng của chính mình để tìm ra những lối đi riêng. Mẫu người này rất linh hoạt trong việc ứng biến và vô cùng tinh tế. Do đó, mọi người dễ dàng tìm thấy được động lực cùng mục tiêu của chính mình để có thể dẫn dắt  họ.

3.4. 33/6 – Con người giàu lòng vị tha

Điểm nổi bật của con người mang số 33 chủ đạo đó chính là sự khôn ngoan nhưng không hề gian xảo. Họ luôn dành một trái tim  chân thành để có thể đối đãi với mọi mối quan hệ. Những con người này nhanh chóng quên đi sự hận thù và luôn có một niềm tin mãnh liệt trong cuộc sống.

Song, nhược điểm của họ đó chính là luôn xao nhãng trước mọi mục tiêu mà chính bản thân mình đã đề ra. Những con người này luôn ngẫu hứng và thực hiện công việc nửa vời. Do đó những con người này cần phải nắm được những điểm này để có thể cải thiện bản thân mình để nhanh chóng có được thành công.

Tóm lại, với những chia sẻ nêu trên về thần số học pitago, các cập số đặc biệt như thần số học 11/2, 22/4, 33/6 và quan trọng mong rằng sẽ giúp cho bạn có nhiều kiến thức cần thiết, hữu ích. Dù bạn là người sở hữu bất cứ một con số nào thì chúng đều rất đặc biệt. Bạn cần phải nắm bắt được những nhược điểm của mình để có thể cải thiện và trở nên tốt đẹp.

Thông tin về tác giả
Xin chào, tôi là Caloryn Tieu – Chuyên gia thần số học ứng dụng Thần số học là một bộ môn thú vị, càng đi sâu vào tìm hiểu, bạn càng hiểu nhiều điều về bản thân mình hơn.
×
Xin chào, tôi là Caloryn Tieu – Chuyên gia thần số học ứng dụng Thần số học là một bộ môn thú vị, càng đi sâu vào tìm hiểu, bạn càng hiểu nhiều điều về bản thân mình hơn.
Latest Posts
  • "SỬNG SỐT" với cách đặt biệt danh cho người yêu [ĐỘC & LẠ]
  • [GỢI Ý] Cách đặt tên ở nhà cho con gái "cực hay" mà bố mẹ nào cũng nên biết
  • Những tên hay cho bé gái cực ý nghĩa và đẹp mà bố mẹ nên biết
  • Lưu ý khi đặt tên hay cho bé trai mang nhiều ý nghĩa giúp con có vận mệnh tốt
Đánh giá bài viết hữu ích nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.