Carolyn Tieu – Tieu Mai – Nhà sáng lập cộng đồng thần số học online

Carolyn-Tieu-1

Xin chào, tôi là Carolyn Tieu - Chuyên gia nghiên cứu và phát triển thần số học online.

Carolyn Tieu là ai? 

  • Nickname: Carolyn Tieu
  • Tên đầy đủ: Tiêu Tuyết Mai
  • Năm sinh: 17/1/1997
  • Quê quán: Hải Dương
  • Chỗ ở hiện nay: Quận Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Cũng giống như nhiều các bạn trẻ thuộc thế hệ 9X, trước đây Carolyn Tieu đã có mong muốn trở thành một bác sĩ giỏi để nối tiếp truyền thống gia đình. Tuy nhiên, khoảng thời gian học Đại học, tôi đã nhận thấy bản thân có niềm đam mê nghiên cứu về các bí ẩn của vũ trụ, về ý nghĩa các con số. Vào thời điểm đó, bộ môn này còn khá mới lạ và chưa thực sự phổ biến tại Việt Nam.

Trong những thời gian đầu tìm hiểu, nghiên cứu về Thần số học, Carolyn Tieu đã gặp phải rất nhiều khó khăn trong việc tìm tài liệu cũng như định hướng học sao cho đúng. Tuy nhiên, một điều may mắn với tôi là tìm được một người đầy tâm huyết và đang ấp ủ mang Thần số học phổ biến đến mọi người không ai khác chính là thầy Louis Nguyễn (Một trong số những người đầu tiên nghiên cứu về Thần số học; đồng thời là nhà sáng lập hệ thống Tra Cứu Thần Số Học lớn nhất hiện nay).

Giá Trị Và Mong Mong Muốn Khi Sáng Lập Thansohoconline.com

Là một trong số những học trò đầu tiên của thầy Louis Nguyễn, tôi được thầy truyền đạt từ những kiến thức chuyên môn về Thần số học đến những hoài bão, mong muốn mang lại giá trị cho cộng đồng. Do vậy, tôi đã sáng lập ra công đồng thần số học online và phát triển website Thansohoconline.com.

Bằng việc sử dụng công nghệ, Thansohoconline.com sẽ giúp bạn khám phá ra mục đích sống của mình bằng bản báo cáo thần số học tự động. Carolyn Tieu đam mê chỉ cho bạn cách áp dụng những gì bạn biết về thần số học vào cuộc sống hàng ngày của bạn một cách thiết thực, hữu hình và đầy sức mạnh.

– Về Hành trình Thần số học của tôi.
– Khám phá bản báo cáo thần số học chi tiết của riêng bạn.
– Đặt một coaching 1-1 thần số học với chuyên gia.

Carolyn Tieu
Chuyên gia Carolyn Tieu - Nhà phát triển hệ thống Thansohoconline.com

Tại sao Carolyn Tieu lại chọn thần số học?

Tôi không tìm thấy thần số học, nó tìm thấy tôi.
Đó là một trò đùa vũ trụ mà tôi đã trở thành một nhà toán học bởi vì tôi hoàn toàn coi thường toán học! Đó là chủ đề gây lo lắng nhất của tôi. Và tôi không tìm thấy số học, nó tìm thấy tôi. Theo đúng nghĩa đen.
Tôi đang đi ngang qua một hiệu sách và một cuốn sách đã rơi xuống chân tôi. Nó không phải là một cuốn sách về thần số học – nếu nó là về số học, tôi sẽ không bao giờ cầm nó lên! Đó là một cuốn sách chứa một số thông tin về số học và tôi đã mua nó.
Tôi đã xem qua nó và chỉ để cho vui, tôi đã tính toán con số Đường đời của mình. Rồi các con gái của tôi. Rồi người yêu cũ của tôi. Rồi những người khác trong cuộc đời tôi. Tôi hoàn toàn bị đánh giá cao về độ chính xác của thông tin. Từ lúc đó, tôi đã có một tình yêu với thần số học.
Một số bài báo đã nói về hành trình tìm đến Thần số học của tôi, bạn có thể xem thêm nhé:

Các bài viết của tôi trên thansohoconline.com