Carolyn Tieu – Tieu Mai – Nhà sáng lập cộng đồng thần số học online

Carolyn-Tieu-1

Xin chào, tôi là Carolyn Tieu - Chuyên gia nghiên cứu và phát triển thần số học online.

Bằng việc sử dụng công nghệ, Thansohoconline.com sẽ giúp bạn khám phá ra mục đích sống của mình bằng bản báo cáo thần số học tự động. Tôi đam mê chỉ cho bạn cách áp dụng những gì bạn biết về thần số học vào cuộc sống hàng ngày của bạn một cách thiết thực, hữu hình và đầy sức mạnh.

– Về Hành trình Thần số học của tôi
– Tìm sách của tôi trên Tiki, Lazada, Shopee
– Khám phá bản báo cáo thần số học tùy chỉnh của bạn
– Đặt một coaching 1-1 thần số riêng với tôi

Tại sao lại là thần số học?

Tôi không tìm thấy thần số học, nó tìm thấy tôi.
Đó là một trò đùa vũ trụ mà tôi đã trở thành một nhà toán học bởi vì tôi hoàn toàn coi thường toán học! Đó là chủ đề gây lo lắng nhất của tôi. Và tôi không tìm thấy số học, nó tìm thấy tôi. Theo đúng nghĩa đen.
Tôi đang đi ngang qua một hiệu sách và một cuốn sách đã rơi xuống chân tôi. Nó không phải là một cuốn sách về thần số học – nếu nó là về số học, tôi sẽ không bao giờ cầm nó lên! Đó là một cuốn sách chứa một số thông tin về số học và tôi đã mua nó.
Tôi đã xem qua nó và chỉ để cho vui, tôi đã tính toán con số Đường đời của mình. Rồi các con gái của tôi. Rồi người yêu cũ của tôi. Rồi những người khác trong cuộc đời tôi. Tôi hoàn toàn bị đánh giá cao về độ chính xác của thông tin. Từ lúc đó, tôi đã có một tình yêu với thần số học.

Các bài viết của tôi trên thansohoconline.com