Thần số học số 10 là gì? Đặc điểm nổi bật và ý nghĩa số 10 trong các chỉ số 

Số 10 trong Thần số học là con số đại diện cho sự tốt đẹp, đủ đầy, là sự kết hợp hài hòa giữa khởi đầu và tiềm năng vô hạn của con người. Theo chia sẻ của Thầy Louis Nguyễn tại chuyên trang Tracuuthansohoc.com, số 10 là con số thể hiện sự may mắn, có ý nghĩa về sự khởi đầu tươi sáng và đầy tiềm năng. Hơn nữa, Thần số học số 10 còn là biểu tượng của sự linh thiêng theo trường phái thần số học Py-ta-go.

Những người tin vào thuyết Py-ta-go cho rằng số 10 là con số lớn nhất trong vũ trụ, mang năng lượng mạnh mẽ và đóng vai trò quan trọng trong tất cả các tỷ lệ số học trên thế giới. Vậy ý nghĩa thực sự của Thần số học số 10 là gì? Số 10 trong các chỉ số tác động như thế nào đến tính cách và cuộc sống của người sở hữu? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Thần số học số 10 là gì?

Thần số học số 10 là gì?
Thần số học số 10 là gì?

Trong Thần số học, số 10 được cấu tạo từ năng lượng của số 1 và số 0. Sự kết hợp này tạo cho Thần số học số 10 nguồn năng lượng độc đáo, riêng biệt, là sự bao hàm của năng lượng ẩn dấu vô hạn và khởi đầu mới đầy tương sáng:

 • Số 1- Khởi đầu hy vọng: Số 1 tượng trưng cho khởi nguồn của mọi hành trình. Chịu ảnh hưởng của số 1, người mang số 10 có đầy đủ tố chất để trở thành một người lãnh đạo, người khởi xướng những sáng kiến mới mẻ. Bên cạnh đó, họ cũng sở hữu lòng dũng cảm, can đảm, dám đương đầu với thử thách, dám chịu trách nhiệm trước quyết định của bản thân.
 • Số 0 – Tiềm năng vô hạn: Số 0 là biểu thị cho sự vô tận. Nói cách khác, nó cho thấy người sở hữu con số này không bị kìm kẹp bởi bất cứ giới hạn nào. Chịu ảnh hưởng năng lượng của số 0 nên người mang số 10 cần can đảm tìm kiếm và thể hiện sở trường của mình mà không ngại thách thức, gian khó. Ngoài ra, Số 0 cũng được đánh giá cao bởi tinh thần trách nhiệm và sự trung thực.

Kết hợp năng lượng của 2 con số đặc biệt này, Thần số học số 10 vừa có khả năng lãnh đạo, tinh thần trách nhiệm cao lại vừa có nhiều sức mạnh bên trong có thể khai thác và phục vụ cho hành trình đạt đến mục tiêu.

2. Đặc điểm nổi bật của Thần số học số 10

Số 10 là con số của người dẫn đầu bẩm sinh, chính vì thế người sở hữu số 10 hội tụ đủ tố chất để trở thành người đứng đầu về mọi mặt.

Đặc điểm nổi bật của Thần số học số 10
Đặc điểm nổi bật của Thần số học số 10

2.1. Ưu điểm:

 • Khả năng lãnh đạo: Số 10 là người chủ động trong công việc, không ngại thay đổi, có khả năng dẫn dắt đội nhóm.
 • Tập trung: Nhân số học số 10 luôn biết bản thân muốn gì, họ sẽ tập trung vào mục tiêu và từng bước đạt được điều mà họ muốn.
 • Sáng tạo: Số 10 tỏa ra năng lượng vô cùng nhiệt huyết, vui vẻ và sáng tạo. Điều này cho phép họ linh hoạt trong việc giải quyết vấn đề.
 • Hòa đồng: Số 10 hòa hợp với mọi người và có khả năng thích nghi cao nên có thể làm việc nhóm tốt cũng như được mọi người xung quanh yêu mến.
 • Tự tin: Số 10 sở hữu sự tự tin bẩm sinh, họ luôn tự tin tiến lên dù ở trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

2.2. Nhược điểm:

 • Tự cao: Trong một số trường hợp, sự tự tin của Thần số học số 10 có thể biến thành tự cao. Họ có thể áp đặt suy nghĩ của mình vào người khác khiến mọi người cảm thấy không được tôn trọng.
 • Ghét bị chỉ trích, góp ý: Số 10 không thích nhận lời chê bai từ mọi người kể cả đó có là lời góp ý thiện chí.
 • Cầu toàn: Quá cầu toàn và coi trọng sự hoàn hảo khiến số 10 đôi khi bị rơi vào áp lực do chính bản thân tạo ra.
 • Thiếu nhẫn nại: Số 10 muốn nhanh chóng nhìn thấy kết quả, điều này khiến họ có phần vội vàng, thiếu kiên nhẫn để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

3. Ý nghĩa Thần số học số 10 trong các chỉ số

Dưới đây là tổng hợp ngắn gọn những nghiên cứu của Thầy Louis Nguyễn về ý nghĩa của số 10 trong các chỉ số thần số học.

3.1. Chỉ số đường đời 10

Chỉ số đường đời 10
Chỉ số đường đời 10

Người sở hữu Thần số học số 10 trong chỉ số đường đời là người có hai đặc điểm nổi bật sau: linh hoạt, thích nghi cao độ và kiên cường, vững vàng.

Họ sở hữu cái tôi lớn của số 1 và chiều sâu tinh thần vô hạn của số 0. Chính vì thế mà so với các con số chủ đạo khác, số 10 có biên độ dao động lớn trong cách họ thể hiện bản thân. Điều này có nghĩa là họ có thể tồn tại cả mặt tích cực và tiêu cực vô cùng khác biệt nhau trong cùng một cơ thể, thậm chí là trong những thời điểm gần nhau.

Ở mặt tích cực, người sở hữu chỉ số đường đời 10 thể hiện là một người quảng giao, hòa đồng, thân thiện nên được mọi người xung quanh rất yêu mến. Ngược lại, khi biểu hiện mặt tiêu cực, họ có thể là những cá nhân lạc lối, bất an, dễ sa ngã, lao đao trên đường đời.

Bẩm sinh người sở hữu Thần số học số 10 trong chỉ số đường đời là người có khả năng thích nghi vô cùng tốt. Họ linh hoạt, can đảm và luôn tiên phong trong các lĩnh vực mà ít người dám nghĩ đến. Họ có tiềm năng để thành công rực rỡ nhưng nếu không biết cách khai thác tiềm năng ấy họ sẽ phải sống mòn mỏi trong một cuộc sống tầm thường.

3.2. Số 10 trong biểu đồ kim tự tháp

Số 10 trong biểu đồ kim tự tháp
Số 10 trong biểu đồ kim tự tháp

Thần số học số 10 thường chỉ xuất hiện ở đỉnh kim tự tháp thứ 3 hoặc thứ 4. Đỉnh cao này cho thấy độ trưởng thành của con người, xảy ra khi con người đạt đến những dấu mốc nhất định.

Số 10 trong biểu đồ kim tự tháp cho thấy người sở hữu nó có một sức mạnh đặc biệt, một năng lực mà hiếm ai có được. Đối với những linh hồn già, ở đỉnh cao số 10 trong biểu đồ kim tự tháp, họ thường mang trong mình nhiệm vụ hướng dẫn, khuyến khích những người đang gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Họ giúp đỡ người khác không đơn giản vì trách nhiệm mà còn mang lại cho bản thân những lợi ích thiết thực

4. Thần số học số 10 nghề nghiệp phù hợp là gì?

Thần số học số 10 nghề nghiệp phù hợp là gì?
Thần số học số 10 nghề nghiệp phù hợp là gì?

Thần số học số 10 có đầy đủ khả năng để thành công trong bất cứ lĩnh vực nào mà họ lựa chọn. Tuy nhiên, theo những nghiên cứu Thần số học định hướng nghề nghiệp của chuyên gia Louis Nguyễn, số 10 sẽ phù hợp nhất với những vị trí công việc cho phép họ thể hiện khả năng của người tiên phong, dẫn đầu hoặc những ngành nghề đòi hỏi khả năng giao tiếp, thuyết phục người khác.

 • Nhà thiết kế: Tính sáng tạo, khả năng nghệ thuật của số 10 cho phép họ thể hiện sự độc đáo, cá tính trong các tác phẩm của mình.
 • Nhà sáng tạo nội dung: Biên kịch, nhà sáng tạo nội dung trên các nền tảng mạng xã hội, biên tập viên,… đều là những ngành nghề tận dụng được khả năng ăn nói và sự sáng tạo của số 10.
 • Chuyên viên IT: Khả năng thích nghi, tư duy logic của số 10 giúp họ tiếp thu nhanh các kiến thức về khoa học – kỹ thuật.
 • Kinh doanh hoặc tiếp thị: Khả năng giao tiếp, thuyết phục là điểm sáng để số 10 thành công trong lĩnh vực này.
 • Nhà văn/nhà báo: Số 10 có cái nhìn độc đáo về cuộc sống, họ có thể khai thác những khía cạnh mà người khác không ngờ đến.

5. Thần số học số 10 hợp với số nào?

Thầy Louis Nguyễn chia sẻ rằng những người sở hữu Thần số học số 10 sẽ phù hợp nhất với số 3, 2 và số 7 trong tình yêu và số 4, 8, 10 trong công việc.

5.1. Số 10 hợp với số nào trong công việc?

Số 10 hợp với số nào trong công việc?
Số 10 hợp với số nào trong công việc?
 • Số 10 và số 10: Đây là sự kết hợp mang lại tiềm năng vô cùng lớn. Tham vọng và sự cầu toàn của 2 số 10 tạo thành một bộ đôi tuyệt vời trong công việc, nhất là khi cả 2 đều có mục tiêu lớn.
 • Số 10 và số 8: Số 10 có thể trở thành người lãnh đạo giỏi trong khi đó số 8 luôn thích ở cùng những người giỏi nhất. Điều này khiến cả 2 có sự hòa hợp, thấu hiểu và luôn dành sự tôn trọng cho nhau. Hai số này có khả năng làm việc chung về các vấn đề liên quan đến tài chính, kinh doanh, buôn bán.
 • Số 10 và số 4: Đây đều là những con số của sự thực tế và cầu toàn. Sự lãnh đạo của số 10 kết hợp cùng sự cẩn thận, chỉn chu của số 4 sẽ tạo ra thành quả nhanh chóng trong công việc.

5.2. Số 10 hợp với số nào trong tình yêu?

Số 10 hợp với số nào trong tình yêu?
Số 10 hợp với số nào trong tình yêu?
 • Số 10 và số 2: Số 10 nghiêm túc cùng với số 2 lãng mạn tạo thành sự bù trừ lẫn nhau trong tình cảm. Ở bên số 2, số 10 sẽ luôn thấy thoải mái, cảm thấy được yêu thương, trân trọng. Sự ổn định, chắc chắn, chung thủy của số 10 cũng khiến số 2 cảm thấy vững tâm về một mối quan hệ bền vững.
 • Số 10 và số 3: Sự lãng mạn, hài hước, sôi nổi của số 3 có thể ngay lập tức thu hút sự chú ý của số 10. Cả hai có cảm giác thoải mái, dễ chịu khi ở cạnh nhau, số 3 khiến cuộc sống của số 10 thêm nhiều màu sắc, ngược lại, số 10 cũng giúp ích rất nhiều cho số 3 trong quá trình phát triển bản thân.
 • Số 10 và số 7: Cặp đôi này có sự hòa hợp và thấu hiểu sâu sắc với nhau. Cả số 10 và số 7 đều là những con số ổn định, đề cao sự chung thủy nên một khi bắt đầu thì mối quan hệ của cả hai chắc chắn sẽ rất bền chặt.

Ổn định, tiềm năng, sáng tạo là những điểm mạnh mà chuyên gia Louis Nguyễn đã nhận xét về Thần số học số 10. Bản thân những người sở hữu số 10 nếu hiểu rõ khả năng của bản thân, tìm cách phát huy khả năng đó thì chắc chắn sẽ gặt hái được thành công lớn trong công việc và cuộc sống. Tìm hiểu bản thân thông qua những con số ngay tại website Thansohoconline.com.