Thần Số Học Số 4 Có Ý Nghĩa Gì? Đặc Điểm Và Nghề Nghiệp Phù Hợp Với Số 4

Trong Thần số học, thần số học số 4 thiên về thực tế và vật chất,  chăm chỉ làm việc, kỷ luật và rất trách nhiệm. Nếu bạn đang sở hữu con số này trong báo cáo thần số học của bản thân, hãy cùng Thansohoconline tìm hiểu những ý nghĩa và hướng phát triển tốt nhất cho bản thân cho bản thân nhé!

Ý nghĩa của thần học số 4
Ý nghĩa của thần học số 4

1. Thần số học số 4 có ý nghĩa gì?

Thần số học số 4 là con số đại diện cho người cực kỳ đáng tin cậy, có một cách tiếp cận nhanh với cuộc sống và công việc.

Thực tế số 4 được coi là rất đen đủi ở một số quốc gia tại châu Á. Nhưng trên thực tế, con số 4 trong thần số học mang một nguồn năng lượng khôn ngoan và vị trí có thể mang lại cho chúng ta cảm giác an toàn và quán nhất. Con số này có một định nghĩa chặt chẽ về đúng và sai, có xu hướng coi mọi thứ là đen và trắng mà không có xám màu ở giữa. Thần số học số 4 dẫn dắt bằng cái đầu chứ không phải bằng trái tim và sử dụng sức mạnh tinh thần này để xây dựng một cuộc sống phục vụ và thỏa mãn nguyện vọng.

Các đặc điểm của thần số học số 4:

 • Mạnh mẽ
 • Cẩn thận
 • Thực hiện
 • Chăm chỉ
 • Trung thành
 • Có tổ chức
 • Nghiêm khắc
 • Kiên nhẫn
 • Đáng tin

2. Những trường hợp có thần số học số 4

Những trường hợp ngày tháng năm sinh dương lịch cộng tổng thành 4, 13, 31 và 40 sẽ có số chủ đạo 4. Chẳng hạn như 7/10/1976 = 7 + 1 + 0 + 1 + 9 + 7 + 6 = 31.

Để có thể tra cứu những thông tin của mình bao gồm điểm mạnh, yếu và hướng phát triển, hãy điền vào form dưới đây.

Họ tên khai sinh (chữ thường không dấu)

Tên thường dùng (Nếu có)

Ngày/tháng/năm sinh dương lịch:

3. Điểm mạnh của thần số học số 4

Thần số học số 4 là người khá trung thành với công việc và tổ chức
Thần số học số 4 là người khá trung thành với công việc và tổ chức
 • Thực tế: Số 4 trong thần số học có cái nhìn thực tế về cuộc sống và không bị lung lay bởi vật thể, trải nghiệm hoặc ý tưởng mới nhất hoặc sáng tạo nhất. Số 4 cho phép nó đưa ra các quyết định khôn ngoan và phát triển các kế hoạch vững chắc có thể thực hiện chuyển đổi đồng hồ. Đối với số 4, máy tính thực hiện là gốc của năng suất.
 • Trung thành: Người có thần số học số 4 rất đáng tin cậy và sẽ làm việc chỉ cả ngày để chứng minh mức độ cam kết của mình. Nó cần một nền tảng ổn định để cảm thấy thoải mái, vì vậy nó sẽ nỗ lực rất nhiều để tạo ra các mối quan hệ, cơ hội và thỏa mãn an toàn và lâu dài.
 • Hướng dẫn đến thành quả: Bản chất của nó chỉ có nghĩa là tự nhiên của thành quả với nhân số học số 4. Nó biết bạn cần phải bỏ thời gian và nỗ lực để đạt được kết quả tốt nhất, vì những điều đó hoạt động trong máy chủ các hệ thống quan hệ, công việc, tình yêu của bạn và ở nhà là cần thiết để giữ mọi thứ trơn tru. Đó là một cách khác mà nhân số học số 4 tạo ra sự ổn định và rất vui khi được đưa vào công việc.

4. Điểm cần cải thiện của người có thần số học số 4

 • Bảo thủ: Chất lượng của số 4 là rất bảo mật và kiên định trong niềm tin của cá nhân mình. Một khi nó đã quyết tâm, nó coi ý kiến ​​của nó là sự thật và chúng tôi không ngại thuyết trình cho người khác. Thật không may, công cụ này có thể không có chỗ cho các điểm khác nhau. Trong khi cả số 4 tin rằng nó luôn sống đúng với bản thân, nó thực sự tự giới hạn bản thân.
 • Dễ chán nản: Chọn công việc quá sức gắn bó với các sở thích và hệ thống truyền thông vận động, 4 thực sự có thể hơi chán và chán nản. Nó có thể là một đường thẳng, không dễ dàng kích hoạt và cũng không thích thử nghiệm hoặc thử nghiệm các điều kiện mới. Nó hoàn toàn hài lòng trong cách sống của nó, chỉ là cách sống này không phải là tất cả những điều thú vị đối với người khác.
 • Cứng nhắc: Rất khó để số 4 trong thần số học trở thành một cầu thủ đồng đội vì nó rất thiếu linh hoạt. Nó tự tin với sai sót, luôn nghĩ rằng nó đúng và không bao giờ cho phép bản thân bị lung lay. Sự bảo đảm có ý nghĩa trong một số tình huống, nhưng khi nói việc cho đi và nhận lại và làm việc cùng nhau, cả 4 đều có rất nhiều điều để học hỏi.
Số 4 khá thiếu linh hoạt trong công việc
Số 4 khá thiếu linh hoạt trong công việc

5. Tác động của năm thế giới 2024 đến số chủ đạo 4

Với những người có số chủ đạo 4, năm thế giới 2024 có thể mang đến nhiều thay đổi quan trọng và cơ hội phát triển
Với những người có số chủ đạo 4, năm thế giới 2024 có thể mang đến nhiều thay đổi quan trọng và cơ hội phát triển

Năm thế giới 2024 – năm thế giới số 8, mang theo một lượng năng lượng mạnh mẽ và đầy tích cực. Với những người có số chủ đạo 4, năm thế giới 2024 có thể mang đến nhiều thay đổi quan trọng và cơ hội phát triển. Một điều quan trọng cần lưu ý là bạn cần thận trọng và luôn suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi ra quyết định. Điều này sẽ giúp bạn tránh được sai lầm trong việc đưa ra các lựa chọn, ý kiến liên quan đến công việc trong năm này.

Trong năm 2024, bạn có thể cảm nhận được sự thúc đẩy để hướng tới mục tiêu lâu dài và mạnh mẽ hơn trong việc củng cố tầm nhìn chiến lược của mình. Có thể nói, việc đầu tư vào kế hoạch và kiên trì trong quá trình thực hiện chúng sẽ trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Hơn nữa, sự chủ động, độc lập và hướng mục tiêu từ số 8 sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc thực hiện các công việc, ý tưởng hay dự án theo quy củ.

Ngoài ra, trong năm thế giới số 8, có thể bạn sẽ phải đối mặt với sự thay đổi đột ngột hoặc cần điều chỉnh kế hoạch của mình theo những yếu tố ngoại cảnh. Điều này có thể gây ra sự bất an ban đầu, nhưng nếu bạn linh hoạt, sẵn lòng thích nghi, bạn có thể vượt qua những thách thức này và đạt được thành công.

Những người có số chủ đạo 4 thường tập trung vào công việc và sự nghiệp. Năng lượng của năm thế giới 2024 sẽ thúc đẩy bạn phát triển sự nghiệp, xây dựng nền móng vững chắc và đảm bảo sự ổn định tài chính sau này. Tuy nhiên, do tập trung quá nhiều vào công việc, có thể bạn sẽ mất kết nối với mọi người trong năm nay. Vì vậy, đây cũng là thời điểm để bạn quan tâm đến trách nhiệm gia đình, vì điều này có thể mang lại cho bạn sự thay đổi lớn trong cuộc sống.

6. Hướng phát triển của thần số học số 4

Thần số học số 4 có phạm vi biểu đạt bao trùm tất cả những công việc về đầu óc và tay chân. Họ có khả năng đạt được mục đích, thành công với các cơ hội rộng mở đem lại khoản lợi nhuận cao hoặc trở thành nhà lãnh đạo.

Tuy nhiên, số 4 trong Thần số học cần chú ý đến 3 yếu tố là thư giãn, phát triển trực giác, áp dụng các bài học về tâm trí để phát triển hơn về tinh thần và tình cảm. Hãy cố gắng cân bằng giữa phần thực tế, buông bớt gánh lo về vật chất và dành thời gian thư giãn đầu óc, giữ tinh thần thoải mái.

Trong lĩnh vực liên quan tới tiền tệ, người có số chủ đạo 4 hãy giữ tỉnh táo tránh bị lôi kéo rơi vào hoàn cảnh sa ngã, đánh mất bản thân.

Thần số học số 4 cần bớt đi những âu lo trong cuộc sống
Thần số học số 4 cần bớt đi những âu lo trong cuộc sống

7. Ý nghĩa thần số học số 4 trong các chỉ số

7.1. Số chủ đạo 4 (Chỉ số đường đời 4)

Số chủ đạo 4 là người tận tâm, nhiệt độ, tận tâm và làm việc chỉ, có nguồn năng lượng ổn định tuyệt vời.

Người sở hữu đường đời 4 không quan tâm đến việc làm thay đổi vì họ biết rằng nỗ lực không ngừng, ổn định là con đường chắc chắn để đạt được mục tiêu của họ.

Người mang số 4 trong chỉ số đường đời rất nhất quán trong phương pháp và tâm trạng của họ và họ giữ cho mình sự bình tĩnh. Họ qua nhiều loại cảm xúc giống như những người khác, nhưng cách xử lý cảm xúc thực tế giúp số chủ đạo 4 không trải qua những bước tiến.

Với chiều rộng kiến ​​thức, những người có số chủ đạo 4 là những người thiên bẩm. Họ tự tin vào những gì họ biết và nói với sự ràng buộc và xác nhận quyền đến mức người khác chấp nhận những gì họ nói. Tuy nhiên, đường đời số 4 cần nhớ rằng họ cũng là học sinh và luôn luôn có nhiều điều để học hỏi. Bị mắc kẹt với thời gian lỗi phương pháp và cũ thông tin, những người sở hữu số chủ đạo 4 trong thần số học có thể thiếu chức năng của họ.

Trong các mối quan hệ, những người có số chủ đạo 4 thần số học luôn là trung tâm, trung thành và tận tâm, và họ cũng cần những điều tương tự từ con người bạn. Sự tưởng tượng và chung thủy là điều quan trọng đối với họ. Và điều quan trọng là đường đời số 4 tìm thấy một người chia sẻ quan điểm và giá trị tôn giáo của họ.

Đường đời số 4 trong thần số học
Đường đời số 4 trong thần số học

Thần số học số 4 trong chỉ số đường đời là người sẽ không lãng phí thời gian của họ với một người mà họ không hợp nhau, nhưng khi họ tìm thấy một người đặc biệt, họ sẽ làm việc chỉ để kết nối hệ thống thành công và gắn bó lâu dài. Số chủ đạo 4 nhân số học có xu hướng được đưa ra hoặc chắc chắn khác về điều gì đó là “đúng” và đóng cửa sổ cho bất kỳ điều gì mới hoặc khác. Mặc dù mối quan hệ với thần học số 4 người không phải là thú vị nhất, nhưng nó chắc chắn sẽ ổn định và thịnh vượng.

7.2. Chỉ số thái độ 4

Chỉ số thái độ 4 là người sống trách nhiệm, mạnh mẽ và trung thực; có tầm nhìn xa trông rộng, lập kế hoạch tốt và thực hiện những điều mình đã vạch ra một cách hoàn hảo.

Số 4 trong chỉ số thái độ làm việc có tổ chức, thái độ nghiêm túc nên tạo được hiệu quả tích cực  Những người này có khả năng trở thành chuyên gia trong lĩnh vực mà họ theo đuổi vì họ đi sâu vào chuyên môn, nghiên cứu tỉ mỉ.

Trong các mối quan hệ, người có số 4 trong chỉ số thái độ sống chân thành, thật thà và coi trọng sự trung thực. Do đó, nếu người nào khiến họ mất niềm tin sẽ không được tín nhiệm và có thể bị vạch trần. Trước bất cứ tình huống nào, họ sẽ phân tích mọi khả năng rồi mới quyết định hành động.

Số 4 cần biết cân bằng giữa công việc và cuộc sống
Số 4 cần biết cân bằng giữa công việc và cuộc sống

7.3. Chỉ số linh hồn 4

Linh hồn số 4 là người đề cao sự rõ ràng, chặt chẽ, trình tự và kỷ cương. Họ muốn mọi thứ được thể hiện đầy đủ thông tin, nội dung rành mạch, logic và rõ ràng. Tất cả các vấn đề phải được đào sâu, nghiên cứu đến mức hoàn hảo.

Trong chỉ số linh hồn, số 4 thần số học không thích sự qua loa, đại khái hoặc vô tổ chức. Những người này mạnh mẽ, tài năng và có nghị lực. Họ sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức với mọi người để đồng hành cùng nhau tiến bước đến thành công. Tuy nhiên, hãy chú ý giữ cân bằng giữa công việc với cuộc sống, có kế hoạch nghỉ ngơi phù hợp để đầu óc thư giãn, cơ thể khoẻ mạnh.

7.4. Chỉ số nhân cách số 4

Nhân cách số 4 là mẫu người nghiêm túc, nhạt nhẽo, cầu tiến và thích chia sẻ kiến thức.

Ở bất cứ công việc nào những người có nhân cách số 4 cũng thể hiện mình sống có trách nhiệm, nỗ lực hoàn thành mục tiêu mà bản thân đã vạch ra từ trước. Do đó, kết quả mà số 4 trong chỉ số nhân cách nhận được đều rất đáng tự hào, mọi người xung quanh tin tưởng.

Điều mà người có nhân cách số 4 ưu tiên là trong mỗi câu chuyện, văn bản, câu từ cần phải rõ ràng. Do vậy, nhiều người nghĩ rằng họ nhạt nhẽo, khô cứng, không biết cách nói chuyện vì họ tập trung nhiều vào thông tin cần biết thay cho chú ý đến cảm xúc. Chỉ khi nào nhận được đầy đủ nội dung quan tâm thì người có nhân cách số 4 mới thoải mái, vui vẻ.

Thần số học số 4 là người thích khám phá, tìm tòi những điều mới
Thần số học số 4 là người thích khám phá, tìm tòi những điều mới

Những người mang chỉ số nhân cách 4 có xu hướng tìm tòi, khám phá và học hỏi nhiều nơi để hiểu thêm về lĩnh vực mà họ quan tâm. Sự yêu thích, đam mê này giúp họ sở hữu khối lượng kiến thức khổng lồ và trở thành chuyên gia trong lĩnh vực đó. Số 4 trong thần số học tại chỉ số nhân cách rất thoải mái trong chia sẻ sự hiểu biết của mình với mọi người. Tuy nhiên, hãy chú ý bối cảnh chia sẻ kiến thức vì nếu không chọn đúng thời điểm có thể khiến người khác cảm thấy khó chịu và nghĩ họ thích thể hiện.

7.5. Chỉ số sứ mệnh 4

Chỉ số sứ mệnh 4 là những người tạo dựng nên các giá trị thực sự cho người khác. Họ có thể tổ chức, sáng tạo nên một công trình, tác phẩm, di sản… có ý nghĩa thực tiễn trong cộng đồng.

Những người có số 4 trong chỉ số sứ mệnh tôn trọng nội quy, quy định nên có khả năng làm tốt việc xây dựng nền tảng cho một tổ chức, doanh nghiệp hoặc cơ sở. Ngoài ra, chỉ số sứ mệnh 4 sở hữu nhiều kiến thức và hiểu cặn kẽ về lĩnh vực mình theo đuổi nên sẽ giúp những người quanh mình cùng tiến bộ.

8. Thần số học số 4 hợp với nghề gì?

Qua các thông tin về ưu và nhược điểm của Thần số học số 4 nghề nghiệp, Tra cứu Thần số học sẽ cung cấp cho bạn một vài gợi ý nhóm ngành công việc phù hợp với đặc tính của con số 4 nhé. Nếu muốn biết thêm nhiều thông tin thú vị về Thần số học nghề nghiệp hãy tham khảo nội dung dưới đây nhé.

Nhóm ngành Quản lý sẽ thật sự phù hợp với những người có nhân số học 4. Đây là nhóm ngành chuyên đào tạo những công việc lên kế hoạch, sắp xếp, tổ chức công việc đúng mục đích, thời gian với nguồn nhân lực và chi phí thấp nhất. Những người thuộc nhóm ngành này có xu hướng dám nghĩ, dám làm, bạn cũng sẵn sàng chấp nhận thử thách và đối mặt với khó khăn. Bởi số 4 trong thần số học nghề nghiệp là người cực kỳ hiếu chiến, bạn có khả năng lãnh đạo, điều hành một nhóm người, một tập thể có sức ảnh hưởng lớn ở nhiều vấn đề mang tính chất kinh tế, vĩ mô.

Một số công việc thuộc nhóm ngành quản lý phù hợp với Thần số học số 4 nghề nghiệp
Một số công việc thuộc nhóm ngành quản lý phù hợp với Thần số học số 4 nghề nghiệp

8.1. Ngành Công an

Công an là ngành nghề của nhân dân, đây là một lực lượng vũ trang trọng yếu của Đảng Cộng sản Việt Nam và Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, có vai trò bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an ninh xã hội. Phẩm chất để làm một công an trước tiên phải nhiệt huyết và yêu thương con người, sau đó phải có tinh thần trách nhiệm với công việc, có tính kỷ luật và sự kiên định cao. Do đó, Thần số học số 4 nghề nghiệp thực sự rất hợp với ngành nghề vì nước, vì dân này.

8.2. Ngành Sĩ quan quân đội

Sĩ quan quân đội là cán bộ của Đảng Cộng sản Việt Nam và Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực quân sự, được Nhà nước phong quân hàm cấp Úy, cấp Tá, cấp Tướng. Đây là lực lượng nòng cốt, thành phần chủ yếu trong đội ngũ cán bộ quân đội, đảm nhiệm các chức vụ lãnh đạo, chỉ huy, quản lý hoặc trực tiếp thực hiện một số nhiệm vụ khác, bảo đảm cho quân đội sẵn sàng chiến đấu và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Những sĩ quan cần phải là người có bản lĩnh chính trị vững vàng, tuyệt đối trung thành với Tổ quốc và Nhân dân, với Đảng Cộng sản Việt Nam và Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, có tinh thần cách mạng cao, sẵn sàng chiến đấu, hy sinh, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Với tính cách kiên định, trung thành của số 4 trong thần số học, hoàn toàn phù hợp với công việc của một sĩ quan quân đội.

8.3. Quản trị kinh doanh 

Quản trị kinh doanh là công việc quản trị quá trình kinh doanh để duy trì, phát triển công việc kinh doanh của doanh nghiệp, bao gồm việc cân nhắc, tạo ra hệ thống, quy trình và tối đa hóa “hiệu suất”, “quản lý hoạt động kinh doanh” bằng quá trình tư duy và ra quyết định của nhà quản lý. Và đây đều là những ưu điểm của thần số học 4 nghề nghiệp, việc xây dựng hệ thống, quản trị công việc con người chính là những việc mà số 4 có thể hoàn thành một cách xuất sắc.

8.4. Kinh doanh bất động sản

Đây là ngành nghề kinh doanh có nhiều cơ hội và tiềm năng, hoạt động kinh doanh sẽ bao gồm: thu mua bán bất động sản, cho thuê bất động sản, cung cấp các dịch vụ về bất động sản khác như định giá bất động sản hoặc hoạt động của các đại lý môi giới bất động sản. Với một người thích làm việc theo kế hoạch, sống nghiêm túc và trách nhiệm cao, việc tách ra kinh doanh một lĩnh vực có tiềm năng cũng vô cùng thuận lợi với con số 4 trong thần số học nghề nghiệp.

8.5. Nghề Kỹ sư xây dựng

Kỹ sư xây dựng là một ngành dành cho nguồn nhân lực có khả năng xây dựng công trình, có kiến thức tổng hợp để đảm nhận công tác thiết kế, thi công, giám sát, lập dự án, tính toán khối lượng dự toán công trình và đi sâu nghiên cứu về kỹ thuật xây dựng. Đây cũng là một ngành cực kỳ phù hợp với thần số học số 4, tính cách nghiêm túc, cẩn thận tỉ mỉ rất phù hợp để làm một kỹ sư xây dựng những dự án tuyệt vời cho cuộc sống và xã hội.

Nếu đến đây bạn vẫn chưa tìm được cho mình một công việc thực sự phù hợp, hãy để đội ngũ chuyên gia Thần số học của chúng tôi hỗ trợ bạn bằng cách nhấn vào nút đăng ký phía dưới nhé!

Đăng Ký Ngay Báo Cáo Định Hướng Nghề Nghiệp Theo Thần Số Học

Số 4 trong thần số học chỉ ra những đặc điểm của một người và hướng phát triển để họ có cuộc sống cân bằng. Người có số chủ đạo 4 cơ hội trở thành lãnh đạo, chuyên gia rất cao nhưng để mọi chuyện ổn định hơn thì ngoài công việc, tiền bạc hãy chú ý đến cảm xúc của bản thân. Trên đây là những thông tin và kiến thức bổ ích dành cho bạn về người có thần số học số 4, mong rằng bạn đã đó cho mình những trải nghiệm thú vị mà chuyên trang Tra Cứu Thần Số Học mang đến.

Xem thêm ý nghĩa các con số khác:

Thần số học số 1

Thần số học số 2

Thần số học số 3

Thần số học số 5

Thần số học số 6

Thần số học số 7

Thần số học số 8

Thần số học số 9

Thần số học số 10

Thần số học số 11

Thần số học số 22

Thông tin về tác giả
Xin chào, tôi là Carolyn Tieu - Một trong số những học trò đầu tiên của thầy Louis Nguyễn. Với kinh nghiệm gần 5 năm theo thầy học Thần Số Học, những nội dung về bộ môn này được tôi chia sẻ trên website Thansohoconline.com hoàn toàn chính xác và có tính ứng dụng cao vào thực tế cuộc sống. Hy vọng những kiến thức về Nhân số học mà tôi chia sẻ đem lại nhiều giá trị cho bạn.
×
Xin chào, tôi là Carolyn Tieu - Một trong số những học trò đầu tiên của thầy Louis Nguyễn. Với kinh nghiệm gần 5 năm theo thầy học Thần Số Học, những nội dung về bộ môn này được tôi chia sẻ trên website Thansohoconline.com hoàn toàn chính xác và có tính ứng dụng cao vào thực tế cuộc sống. Hy vọng những kiến thức về Nhân số học mà tôi chia sẻ đem lại nhiều giá trị cho bạn.

4 thoughts on “Thần Số Học Số 4 Có Ý Nghĩa Gì? Đặc Điểm Và Nghề Nghiệp Phù Hợp Với Số 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *