Ý nghĩa thần số học số 1 là gì? Đặc điểm tính cách và định hướng công việc phù hợp

Thần số học số 1 là con số nền tảng để nghiên cứu chuyên sâu ý nghĩa của các con số và cuộc sống con người. Trong thần số học, mỗi con số đều sở hữu ý nghĩa riêng, mang trường năng lượng riêng và có những tác động nhất định lên cuộc sống con người. Tìm hiểu ý nghĩa của số 1 trong thần số học qua các chỉ số trong bài viết dưới đây.

Ý nghĩa thần số học số 1 mà bạn chưa biết
Ý nghĩa thần số học số 1 mà bạn chưa biết

1. Thần số học số 1 có ý nghĩa gì?

Thần số học số 1 là biểu trưng cho sự tồn tại tuyệt đối, duy nhất, là biểu tượng của tính độc bản trong bản chất của mỗi người. Hay nói cách khác, số 1 là biểu hiện của bản ngã, của cái tôi cá nhân của mỗi cá thể trong cuộc đời, là chìa khóa mở ra cánh cửa thành công trong việc chinh phục bản thân và thế giới.

Số 1 trong thần số học là con số đại diện cho sự mới mẻ, táo bạo, cho khả năng sáng tạo và sự tự tin. Người mang số 1 luôn là người đi đầu trong mọi lĩnh vực. Họ yêu thích sự độc lập, tự chủ, thích dẫn dắt và lãnh đạo mọi người. Tuy nhiên, cũng là khả năng lãnh đạo thiên bẩm mà người sở hữu con số này thường có phần độc đoán, bảo thủ và ích kỷ. Nếu khắc phục được điểm yếu này, số 1 có thể dễ dàng kết nối mọi người hơn, khiến mọi người làm theo ý mình và trở thành một nhà lãnh đạo thực thụ.

Đặc điểm chung:

 • Độc lập
 • Đầy tham vọng
 • Chủ động, có tư duy lâu dài
 • Tiên phong, đi dầu
 • Sáng tạo, năng động
 • Đề cao bản thân, cái tôi lớn
 • Độc đoán, có cái tôi lớn
 • Ích kỷ
 • tinh thần tốt, động lực cao
 • Trái tim yêu thương
Thần số học số 1 là người có tiền tố lãnh đạo thiên bẩm
Thần số học số 1 là người có tiền tố lãnh đạo thiên bẩm

Xem toàn bộ các chỉ số của bạn

Họ tên khai sinh (chữ thường không dấu)

Tên thường dùng (Nếu có)

Ngày/tháng/năm sinh dương lịch:

2. Điểm mạnh của người có thần số học số 1 là gì?

 • Độc lập: Trong tất cả các con số, số 1 là con số tự cấp nhất, không cần gì ngoài bản thân và năng lượng của nó để phát triển. Những người có thần số học số 1 không ngồi chờ cơ hội đến, nó tự tạo vận hành có thể bằng cách tận dụng những hoàn cảnh mà người khác có thể sợ khám phá. Người sở hữu con số này không muốn lãng phí thời gian để nói chuyện với nhau hay bàn bạc kế hoạch. Đi một mình cho phép bạn linh hoạt hơn và chuyển nhanh chóng, hiệu quả.
 • Định hướng mục tiêu: Với cái nhìn tích cực và khả năng tự quyết định chắc chắn, con số vượt trội trong thiết lập và thực hiện các mục tiêu của mình. Nó rất khó để đứng yên vì nó nhìn thấy một thế giới chứa đầy đủ các khả năng chỉ chờ được tận dụng. Không phải là người số 1 không thể hài lòng với cuộc sống mà là họ luôn luôn muốn mình phát triển hơn. Nói một cách ngắn gọn: Tại sao lại đứng yên khi bạn có thể thăng tiến?
 • Sáng tạo: Những ngăn cản không tồn tại đối với những người thần số học số 1 có ý chí mạnh mẽ – không phải vì họ không nảy sinh, mà bởi vì tư duy thay đổi mới của số này có thể tìm ra những ý tưởng mới và giải pháp sáng tạo cho công việc xung quanh họ. Thay vì lòng cảm thông trước những chướng ngại vật, chúng tôi nhìn thấy số 1 như một thử thách phải (và sẽ) vượt qua. Người khác nhìn thấy một cánh cửa tự do sẽ thấy bức tường là một sản phẩm chính cho sự thành công của 1 người.
Người có số chủ đạo 1 thường có ràng buộc tiêu chuẩn
Người có số chủ đạo 1 thường có ràng buộc tiêu chuẩn

3. Điểm yếu của thần số học số 1 là gì?

 • Mạnh mẽ: Mặc dù con số này có thể có tham vọng nhưng chế độ không dừng lại ở đó cũng có thể khiến nó có biểu hiện bất cần hoặc độc đoán khi nó lên phía trước. Hơn cả tinh thần, nó không cần sự giúp đỡ của bất kỳ ai khác và quá tập trung vào việc theo phạm vi của bản thân để thậm chí có thể nhận ra khi nó mang tội. Năng lượng hợp tác và nhẫn nhẹ nhàng hơn bị gạt sang một bên vì mối quan hệ chuyển động và tiến bộ.
 • Rủi ro: Con số 1 thần số học cho mình không sợ hãi, nhưng việc nhìn xa thấy có thể rất dễ dẫn đến rắc rối mà có thể tránh được. Đường hầm tầm nhìn và cảm giác bất khả chiến bại chế độ 1 tập trung vào con đường trước khi nó có thể bỏ qua các dấu hiệu cảnh báo trong tầm nhìn ngoại cảnh của nó.
 • Nghi ngờ: Với nỗ lực hoàn thành và thành công như vậy, nghi ngờ bản thân chính là chân Achilles của con số. Mặc dù không thể hiện điều đó ra bên ngoài, nhưng ẩn sâu bên trong thần số học số 1 vẫn chứa đựng nỗi sợ hãi, sợ hãi về việc mắc sai lầm hoặc không đạt được mục tiêu của mình. Bạn cần phải ghi nhớ những lời trích dẫn dù nhỏ nhưng cuối cùng sẽ lấy đó làm động lực để cải thiện.
Thần số học số 1 nên hạn chế nghi ngờ để tránh gặp rắc rối
Thần số học số 1 nên hạn chế nghi ngờ để tránh gặp rắc rối

4. Ý nghĩa con số chủ đạo 1 trong thần số học

Số chủ đạo 1 (số chủ đạo 10) thường là những người năng động, chăm chỉ và vô cùng tự chủ. Họ luôn cố gắng hoàn thành mọi việc một cách tốt nhất, luôn muốn tự mình thực hiện và không thích nhờ sự trợ giúp từ người khác.

Những người sở hữu chỉ số đường đời 1 cũng thể hiện sự cố chấp của mình bằng cách hiếm khi nghe và làm theo những lời khuyên của người khác. Một khi đã quyết định điều gì thì rất khó khiến số 1 đổi ý.

4.1. Điểm mạnh của người mang con số chủ đạo 1

Người mang con số chủ đạo 1 có tố chất lãnh đạo, sự tiên phong và quyết đoán trong công việc. Họ có tiềm năng rất lớn để trở thành những người lãnh, đạo, đứng đầu tổ chức, đội nhóm. Cùng với tư duy linh hoạt không ngừng cải cách và đổi mới của mình, số 1 chủ đạo sẽ là điểm tựa vững chắc cho cấp dưới.

Họ sẽ không ngừng học hỏi và tìm kiếm những công thức, cách làm mang lại hiệu quả cao nhất để mang lại kết quả cho tổ chức của mình. Nếu là chủ doanh nghiệp, số 1 trong thần số học sẽ không ngừng cải thiện mô hình kinh doanh, tối ưu hóa chi phí vận hành để thành công. Tâm trí của chỉ số đường đời 1 luôn muốn học hỏi, khám phá và cải tiến của mình.

Vì là người kiêm định nên con số chủ đạo 1 sẽ không dễ dàng từ bỏ mục tiêu của mình dù cho có gặp nhiều khó khăn. Họ thuộc nhóm người đã làm thì hết sức con chơi thì hết mình. Với con người có chỉ số đường đời 1 thì việc hoàn thành mục tiêu là điều tối thượng, dù cho mục tiêu đó có lớn hay nhỏ, dễ dàng hay khó khăn. Sự quyết liệt này khiến cho những người trong đội nhóm của họ luôn luôn có tâm thế tiến lên. Những người có tâm lý chán nản, chậm chạm, tiêu cực và dễ lùi bước sẽ không thể làm việc được với số 1.

Thần số học số 1 là đại diện cho tố chất lãnh đạo, thủ lĩnh, người đứng đầu. Người mang con số này được sinh ra để chinh phục những giấc mơ và mục tiêu lớn. Với tâm thái bao dung số 1 trong thần số học sẽ dễ dàng bỏ qua những lỗi lầm nhỏ của người khác. Nhưng sẽ không thể bỏ qua những hành động dẫn đến sự ảnh hưởng xấu tới công việc. Chỉ số đường đời 1 sẵn sàng giúp đỡ người khác trong công việc một cách nhiệt tình và giúp họ đưa ra những ý tưởng đột phá.

Số 1 là người có tố chất lãnh đạo rất tốt
Số 1 là người có tố chất lãnh đạo rất tốt

Người mang thần số học số 1 chủ đạo thích chinh phục mục tiêu, chiến thắng là điều luôn được họ hướng tới. Trong các cuộc thi đấu người này sẽ khó chấp nhận thất bại. Họ sẽ tiếp tục tập luyện cho lần thi đấu sau nếu không thể chiến thắng trong lần đầu. Cảm giác chiến thắng luôn tồn tại trong tâm trí của họ, khiến học vui vẻ và thích thú khi khoe về những chiến thắng của mình.

Với công việc, số 1 đường đời là người có thiên hướng độc lập và tự chủ rất cao, không thích phụ thuộc vào người khác. Do vậy mà nếu làm nhân viên thì đôi lúc chỉ số đường đời số 1 sẽ gây ra sự khó chịu cho cấp trên. Mặc dù vậy đây cũng không phải vấn đề lớn bởi khả năng tự chủ và trách nghiệm của mình khiến cho họ luôn là người đáng tin cậy.

4.2. Điểm yếu của người mang con số chủ đạo 1

Trong công việc thì cấp dưới và người xung quanh sẽ khó có thể làm việc được với người mang thần số học số 1. Tuy nhiên nếu thích nghi và làm việc với họ thì mọi người xung quanh sẽ phát triển rất nhanh chóng. Bởi trong công việc số 1 trong thần số học luôn là người tiên phong, đi trước đón đầu giúp người khác có thể học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm.

Người mang số 1 trong thần số học có thiên hướng áp đặt
Người mang số 1 trong thần số học có thiên hướng áp đặt

Người mang chỉ số đường đời 1 không bao giờ tự hài lòng với chính mình, nếu người khác hài lòng bạn cũng sẽ không lài lòng với chính mình. Có điểm yếu cố hữu đó là sự độc đoán và ích kỷ của mình sẽ dẫn đến việc đôi khi bạn sẽ chèn ép người khác. Điều này sẽ làm cho mọi người khó chịu thấm chí là căm ghét số 1.

4.3. Những điều hữu ích cho chỉ số đường đời 1

Có thể nói số 1 có rất nhiều những ưu điểm như tố chất thủ lĩnh, tư duy tốt. Bạn nên phát huy và hãy làm chủ cuộc sống của mình, nếu có cơ hội hãy khởi nghiệp riêng. Mặc dù vậy nhưng cũng cần tránh sự ích kỷ và độc đoán để tránh gây khó chịu cho người khác.

4.4. Tác động của năm thế giới 2024 đến số chủ đạo 1

Giai đoạn yêu cầu bạn phải có sự cân nhắc, linh hoạt và tăng cường khả năng thích nghi
Giai đoạn yêu cầu bạn phải có sự cân nhắc, linh hoạt và tăng cường khả năng thích nghi

Trong năm thế giới số 8 năm 2024 sẽ có tác động đáng kể tới những người mang số chủ đạo 1. Đây là giai đoạn yêu cầu bạn phải có sự cân nhắc, linh hoạt và tăng cường khả năng thích nghi.

Các cá nhân có số chủ đạo 1 thường mang đậm phẩm chất quyết đoán, mạnh mẽ và sở hữu tinh thần lãnh đạo cao. Trong năm thế giới số 8, bạn có thể cảm nhận sự tăng trưởng trong mong muốn đạt được thành công và tiến bộ trong sự nghiệp. Tuy nhiên, bạn cần chú ý là không trở nên quá độc lập hoặc tự tin. Thay vào đó, việc hợp tác và học hỏi từ người khác cũng là điều quan trọng.

Trong năm nay, khả năng phát triển về tài chính và công việc của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Đặc biệt, bạn có cơ hội để thăng tiến hoặc trở thành một nhà quản lý hoặc lãnh đạo nắm quyền lực mạnh mẽ trong tay. Tuy nhiên, sự kết hợp giữa số 1 và số 8 có thể khiến bạn trở nên quá bảo thủ, áp đặt và đôi khi chuyên quyền. Để duy trì sự cân bằng và ổn định, bạn hãy giảm bớt sự tự mãn và mở lòng lắng nghe ý kiến của người khác nhiều hơn.

Ngoài ra, năm thế giới số 8 cũng có thể đặt ra thách thức trong việc quản lý sức mạnh và tầm ảnh hưởng của bạn. Do đó, bạn cần cẩn trọng để không rơi vào cuộc cạnh tranh về quyền lực. Trong năm nay, bạn hãy tập trung vào việc sử dụng sức mạnh của mình để tạo ra những thay đổi tích cực và mang lại lợi ích cho mọi người xung quanh. Chỉ khi bạn làm được điều này, bạn mới có thể phát triển bền vững và thu hoạch được thành công lớn trong năm thế giới số 8 năm 2024.

Nhìn chung, đối với những cá nhân có số đường đời 1, năm nay hứa hẹn là thời điểm phát triển vượt bậc về mặt cá nhân, sự nghiệp. Bạn sẽ trải nghiệm sự độc lập và có những cơ hội thú vị. Năng lượng xung quanh bạn sẽ khuyến khích bạn hình thành các mối quan hệ hợp tác có giá trị, không chỉ về mặt chuyên môn mà còn về khía cạnh cá nhân.

5. Thần số học số 1 hợp với nghề gì?

Nhìn chung, không có bất kỳ công việc nào có thể làm khó được Thần số học số 1 nghề nghiệp. Bạn có đủ tự tin, quyết đoán và khả năng để làm bất kỳ thứ gì, vượt qua bất kỳ thử thách nào. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải kiếm tìm được công việc khiến bạn cảm thấy thỏa mãn. Do đó, Thần Số Học Online sẽ gửi bạn một số gợi ý công việc phù hợp với tính cách cũng như mục tiêu mà bạn đang hướng tới.

Công việc nào phù hợp với thần số học 1 nghề nghiệp?
Công việc nào phù hợp với thần số học 1 nghề nghiệp?

Đầu tiên, hãy nhớ rằng, bạn sinh ra đã là một người lãnh đạo, có tố chất để làm chủ. Vì vậy, những công việc buồn chán, cứng nhắc, đòi hỏi nhiều quy trình sẽ khiến bạn cảm thấy không có động lực, thậm chí sa sút tinh thần. Con số chủ đạo 10 nghề nghiệp hãy thử tự kinh doanh, tự lên ý tưởng, mục tiêu và thực hiện nó. Chắc chắn sẽ giúp Thần số học số 1 nghề nghiệp cảm thấy thoải mái hơn nhiều.

Bên cạnh đó, số 1 nghề nghiệp hoàn toàn có thể xem xét các gợi ý để thử các công việc liên quan đến giảng dạy, chính trị, nhiếp ảnh, kiến trúc, kỹ thuật, làm việc tự do hay huấn luyện viên thể thao… miễn là chúng khiến bạn thoải làm chủ được thời gian, thách thức bạn về chuyên môn và độ khó. Có 2 nhóm nghề nghiệp số 1 theo Thần số học cần quan tâm, đó chính là quản lý và xã hội.

5.1. Nhóm ngành quản lý

Với tố chất lãnh đạo bảo sinh, số 1 thần số học nghề nghiệp không thể bỏ qua nhóm ngành quản lý. Đối với nhóm ngành này, bạn sẽ được thỏa sức lựa chọn được lựa chọn những công việc đòi hỏi khả năng lãnh đạo. Số 1 thần số học nghề nghiệp sẽ đóng vai trò thuyết phục và thúc đẩy người khác để đạt được mục đích chung của một tổ chức về lợi ích kinh tế. Những công việc thuộc nhóm ngành thường ưu tiên dành cho người có khả năng nhìn xa trông rộng, liên tục đổi mới mà không thích làm việc một cách máy móc.

Thần số học 1 nghề nghiệp thích hợp với công việc quản lý
Thần số học 1 nghề nghiệp thích hợp với công việc quản lý

Nhóm ngành quản lý bao gồm một số ngành nghề đang gây chú ý và rất thịnh hành hiện nay như:

 • Nhà Kinh doanh, khởi nghiệp
 • Người hoạt động trong lĩnh vực Chính trị, Quân sự,…
 • Quản lý khách sạn, nhà hàng,…
 • Nhân viên ở các ngành nghề khác nhưng có khả năng phát triển lên quản lý, trưởng nhóm, trưởng phòng,…

Một số người mang Thần số học nghề nghiệp số 1 cũng đang rất thành công ở nhóm ngành quản lý có thể kể đến như ông Phạm Nhật Vượng – chủ tịch tập đoàn Vingroup, Steve Jobs – cố chủ tịch tập đoàn Apple

5.2. Nhóm ngành xã hội

Với khả năng định hướng, dẫn dắt, nhóm ngành xã hội cùng là điểm đến thích hợp dành cho Thần số học số 1 nghề nghiệp. Đối với nhóm ngành này, bạn có thể quan tâm đến những công việc như giảng dạy hay chính trị, chúng sẽ giúp bạn phát huy tối đa khả năng của bản thân.

Công việc giảng dạy cũng phù hợp với người số 1
Công việc giảng dạy cũng phù hợp với người số 1

Đối với công việc giảng dạy, nếu không thích sự gò bó của các cơ quan tổ chức, bạn hoàn toàn có thể tự mở lớp học của riêng mình sau đó dẫn dắt các học viên, giúp họ đạt được những mục tiêu đã đề ra. Không những thế, những người làm việc hay học tập cùng bạn cũng ít nhiều họ được phong thái cũng như cách làm việc chuyên nghiệp của Thần số học số 1 nghề nghiệp.

Đối với việc trở thành một chính trị gia, điều này là hoàn toàn không thể chối cãi vì nó thỏa mãn được tất cả điểm mạnh bạn có. Một minh chứng rất rõ ràng của người mang Thần số học số 1 nghề nghiệp chính là Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, chúng ta luôn bị ấn tượng bởi những quyết định đúng đắn, nhanh chóng kịp thời của ông. Đó chính là đặc trưng nổi bật của người mang số 1 chủ đạo, và bạn hoàn toàn có thể trở thành một người như vậy.

Nếu đến đây bạn vẫn chưa tìm được cho mình một công việc phù hợp với bản thân, hãy để đội ngũ chuyên gia Thần số học của chúng tôi hỗ trợ bạn bằng cách truy cập vào nút đăng ký phía dưới nhé!

Đăng Ký Ngay Báo Cáo Định Hướng Nghề Nghiệp Theo Thần Số Học

6. Ý nghĩa thần số học số 1 trong các chỉ số khác

6.1. Đường sinh mệnh

Đường sinh mệnh bắt nguồn từ ngày sinh duy nhất của một người, là một trong những con số lõi trong biểu đồ Số học – trên thực tế, nó là con số quan trọng nhất trong tất cả các con số. Những người được sinh ra là thần số học số 1 thì đường sinh ra có sứ thần suốt đời là phát huy tính độc lập và bước vào quyền lực cá nhân của họ. Họ mang trong mình khí chất uy quyền tự nhiên như một nhà lãnh đạo thích hợp trở thành người đầu tiên thử cái gì đó mới. Mong muốn có thể hiện mạnh mẽ khiến họ luôn tiến bộ và tiến bộ.

Những người có đời số 1 được sinh ra để vận hành nhanh chóng và không gặp vấn đề gì khi thay đổi hướng đi và bắt đầu một mới đường con. Sợ hãi không thể âm thầm khiến họ trở nên cực đoan trong mọi nỗ lực mà họ theo đuổi và thường sẽ khiến họ chiến thắng. Ngay sau khi đạt được một vạch đích, họ đã chạy về phía khác.

Cảm giác bị cô lập có thể theo đuổi những người có thần số học số 1, nhưng nó cũng là thứ giúp họ tiến bộ. Hợp tác với những người khác trong các mối quan hệ lãng mạn hoặc môi trường làm việc nhóm có thể gặp khó khăn đối với những người 1, những người thích đi theo con đường riêng của họ. Họ không xác định nhiều với tiêu đề của người khác và người cảm thấy chỉ làm khi họ không bị ràng buộc. Một cuộc sống tình yêu phát triển thường không phải là một trong những mục tiêu của họ.

Người mang số 1 trong thần số học thương có đường đi nước bước của riêng mình
Người mang số 1 trong thần số học thương có đường đi nước bước của riêng mình

Đường Sinh mệnh số 1 trong thần số học ứng dụng với tốc độ nhanh và điều này có thể coi là thiếu kính hoặc thiển cận đối với người khác. Tuy nhiên, đặc điểm này làm cho những người có số 1 Đường đời trở thành những con chim đầu đàn, những người đầu tiên tận dụng cơ hội mới và là người đầu tiên hái thành quả. Trong khi những người khác cân nhắc lựa chọn của họ và lập kế hoạch dài hạn, thì những người có Đường lối sống 1 và đang vận hành, tự tin rằng họ có thể làm nên mọi thứ khi họ tiếp tục.

6.2. Chỉ số thái độ 1

Với những người mang chỉ số thái độ 1, họ sẽ có cái nhìn rất thực tế về cuộc đời. Sự tích cực và năng động của bạn sẽ khiến cho cuộc sống của thần số học số 1 luôn là một cuộc đua. Khi đó họ luôn luôn muốn về nhất và chiến thắng trong trường đua của mình. Trong công việc người mang thái độ số 1 sẽ không thích người khác góp ý về mình. Điều này khiến cho họ rất dễ nổi loạn và thường gặp nhiều bất lợi với thái độ của mình

Bạn cần phát huy tối đa tiềm năng của bản thân như sự quyết đoán, dứt khoát của mình. Với các mối quan hệ thì chỉ số thái độ 1 là người có sự tư cao và cái tôi rất lớn. Họ không thích bị người khác bôi nhọ và nói xấu mình, đặc biệt rất thích ca ngợi và khen thưởng. Số 1 cần thận trọng với những lời nịnh nọt và khen ngợi quá đà từ người khác để tránh gặp rắc rối.

6.3. Chỉ số linh hồn 1

Con người bên trong của chỉ số linh hồn 1 rất mạnh mẽ và tinh thần chiến đấu cao. Sâu thẳm trong nội tâm họ luôn luôn khát khao được chinh phục và chiến thắng chính bản thân mình và cả người khác. Do vậy mà người có chỉ số linh hồn 1 rất thích tham gia các cuộc thi, họ sẽ vô cùng thỏa mãn khi chiến thắng và được người khác ngợi khen. Trong công việc, nếu được người khác cổ vũ tinh thần, đặc biệt là người thân thì số 1 trong chỉ số linh hồn sẽ làm việc một cách vô cùng năng suất.

Tố chất mạnh mẽ của người mang thần số học số 1
Tố chất mạnh mẽ của người mang thần số học số 1

Sâu thẳm trong nội tâm, linh hồn số 1 luôn muốn người khác kính nể và lắng nghe ý kiến của mình. Vì vậy mà những người mang thần số học số 1 trong chỉ số linh hồn rất thích khuyên nhủ và cổ vũ tinh thần cho người khác.

Ngược lại rất khó chịu khi bị người khác áp đặt, không được làm theo ý của mình. Vì mang năng lượng và tố chất của một thủ lĩnh nên người có linh hồn số 1 rất khát khao chinh phục bất cứ mục tiêu nào, dù là dễ hay khó. Họ thường rất tự tin, có thể tự kỷ luật bản thần vô cùng tốt.

Tuy vậy thì trong cuộc sống số 1 cũng cần hạn chế cái tôi của mình, không nên quá ích kỷ và độc đoán sẽ dễ gặp điều bất lợi. Đặc biệt là cần chú tâm đến cảm xúc của người khác bạn sẽ dễ được yêu mến và thuận lợi hơn trong công việc. Bạn cần hiểu rằng nếu muốn đi nhanh thì bạn chỉ có thể đi một mình, còn nếu muốn đi xa bạn cần có đồng đội.

6.4. Chỉ số sứ mệnh 1

Chỉ số sứ mệnh trong Thần số học là chỉ số giúp con người xác định được mục tiêu, mục đích sống của cuộc đời. Người sở hữu số sứ mệnh số 1 là người thông minh, giỏi giang và sáng tạo. Họ là những người có khả năng lãnh đạo, luôn yêu thích sự độc lập, tự do và khác biệt. Họ luôn thích tự mình làm mọi việc mà không muốn nhờ đến sự giúp đỡ của ai. Họ luôn làm việc với tinh thần cao độ và đề cao sự kỷ luật trong công việc. Họ sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu nếu bản thân không được tôn trọng hoặc không được nắm quyền chỉ huy trong một nhóm người.

Thần số học số 1 trong chỉ số sứ mệnh luôn muốn là người đầu tiên về đích trong một cuộc đua nào đó. Họ sẽ không ngừng tìm kiếm những giải pháp và những hướng đi mới để đạt bằng được mục tiêu đề ra. Người mang sứ mệnh số 1 là người có trách nhiệm cao trong công việc. Nếu đã nhận nhiệm vụ thì họ chắc chắn sẽ hoàn thành một cách xuất sắc và đúng hạn.

Tuy nhiên, cũng chính vì sự độc lập mà chỉ số sứ mệnh 1 sẽ có phần bảo thủ và độc đoán. Điều này khiến họ dễ rơi vào cảm giác cô độc do có ít bạn bè thật sự. Họ cũng dễ làm mất lòng bạn bè, đồng nghiệp nên không tạo ra được sự hòa đồng, đoàn kết trong tập thể.

6.5. Chỉ số nhân cách 1

Chỉ số nhân cách trong Thần số học thể hiện sự phản hồi của người khác thông qua cách bạn phản ứng với những việc xảy ra trong cuộc sống, nhất là với những sự việc bất ngờ.

Người sở hữu Thần số học số 1 trong chỉ số nhân cách là người luôn toát lên sự độc lập, năng động và khí chất mạnh mẽ của một người dẫn đầu. Người sở hữu chỉ số nhân cách số 1 có phần hơi tự phụ và xem thường người khác bởi họ không chỉ nghĩ mình giỏi hơn người khác mà còn luôn cho rằng mình phải là người đứng đầu.

Mục tiêu quan trọng nhất của chỉ số nhân cách số 1 trong thần số học là trở thành người đứng đầu và sở hữu quyền lực cao nhất. Khi thực hiện công việc, họ thường là người đưa ra định hướng, là người dẫn dắt các thành viên trong tập thể để hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Nếu được chọn để trở thành người lãnh đạo trong tập thể, người có nhân cách số 1 chắc chắn sẽ dốc hết sức mình, đem hết mọi năng lực của bản thân phục vụ cho sự phát triển của tập thể. Những người này còn là người sở hữu cá tính độc đáo. Họ thường có góc nhìn riêng, cách tiếp cận riêng trong mọi việc và luôn chủ động tiếp cận những vấn đề trong cuộc sống của mình.

6.6. Số 1 trong biểu đồ ngày sinh

Những người có số 1 trong biểu đồ ngày sinh thường có phong tái tự tin, cá tính và đầy chững trạc. Trong cuộc sống và công việc thì những người mang thần số học số 1 rất được mọi người xung quanh tin tưởng. Bởi họ có sự bình tĩnh, mạnh mẽ và đầy năng lượng cùng với đó là lối tư duy tích cực.

Với tố chất lãnh đạo sẵn có của mình, số 1 luôn muốn được lãnh đạo và chỉ bảo cho người khác. Với các tố chất thủ lĩnh và lĩnh đạo sẵn có của mình thì số 1 sẽ rất thành công trong cuộc sống nếu biết liên tục đổi mới và sáng tạo.

Tinh cách mãnh mẽ và quyết tâm cần được số 1 phát huy và thể hiện tối đa trong cuộc sống và công việc. Tuy rằng có một vài thời điểm có đôi chút độc đoán, áp đặt thậm chí là bảo thủ nhưng đây vẫn là điều có thể chấp nhận được

Lời khuyên cho thần số học số 1 là bạn cần biết kiểm soát tốt bản thân, không hành động khi nóng giận và cần suy nghĩ kỹ trước khi nói. Để phát huy hết tiềm năng của mình thì cần mạnh mẽ và quyết đoán trong mọi công việc của bản thân.

6.7. Tình duyên của thần số học số 1

Khi lựa chọn bạn đời, người mang thần số học số 1 luôn luôn ưa thích người mà mình có thể kiểm soát được. Người bạn đời của số 1 cần làm hậu phương vững chắc để họ có thể đạt được những mục tiêu và hoài bão lớn của mình.

Trong tình yêu vì có tính sở hữu quá cao nên số 1 thường rất dễ ghen tuông. Điều này sẽ làm cho người bên cạnh khó chịu, đôi khi lại dẫn đến tan vỡ.

7. Số 1 trong biểu đồ thần số học của bạn

Có rất nhiều con số trong biểu đồ của bạn và con số 1 có thể hiển thị ở bất cứ đâu, từ số Tính cách của bạn đến số thúc đẩy Linh hồn của bạn đến số Định mệnh cho đến đời bạn… Vị trí nó xuất hiện trong bài đọc biểu đồ của bạn sẽ cho bạn biết ý nghĩa của nó trong cuộc sống của bạn như thế nào. Tuy nhiên, lực lượng của thần số học số 1 sẽ luôn giống nhau: nó mạnh lên, nó được thúc đẩy để thành công và nó sẽ không dừng lại ở con số khi nó đi theo hướng ước mơ của mình.

Tựu lại chung thì thần số học số 1 là người có quan niệm hết mình trong mọi công việc của cuộc sống. Với lối sống thử nghiệm và kỷ luật cao của mình tuy rất tốt nhưng đôi khi làm lại bản thân và người khác mệt mỏi. Vì vậy, hãy cân bằng và phát huy tốt số 1 của mình nhé. Đừng quên ghé thăm website https://thansohoconline.com/ thường xuyên để cập nhật nhiều hơn những thông tin về Thần Số Học nhé!

Xem thêm ý nghĩa các con số khác:

Thần số học số 2

Thần số học số 3

Thần số học số 4

Thần số học số 5

Thần số học số 6

Thần số học số 7

Thần số học số 8

Thần số học số 9

Thần số học số 10

Thần số học số 11

Thần số học số 22

Thông tin về tác giả
Xin chào, tôi là Carolyn Tieu - Một trong số những học trò đầu tiên của thầy Louis Nguyễn. Với kinh nghiệm gần 5 năm theo thầy học Thần Số Học, những nội dung về bộ môn này được tôi chia sẻ trên website Thansohoconline.com hoàn toàn chính xác và có tính ứng dụng cao vào thực tế cuộc sống. Hy vọng những kiến thức về Nhân số học mà tôi chia sẻ đem lại nhiều giá trị cho bạn.
×
Xin chào, tôi là Carolyn Tieu - Một trong số những học trò đầu tiên của thầy Louis Nguyễn. Với kinh nghiệm gần 5 năm theo thầy học Thần Số Học, những nội dung về bộ môn này được tôi chia sẻ trên website Thansohoconline.com hoàn toàn chính xác và có tính ứng dụng cao vào thực tế cuộc sống. Hy vọng những kiến thức về Nhân số học mà tôi chia sẻ đem lại nhiều giá trị cho bạn.
Latest Posts
 • Chỉ số trưởng thành là gì? Hướng dẫn cách tính và ý nghĩa từng con số
 • Chỉ số tính cách là gì? Ý nghĩa và hướng dẫn cách tính chi tiết
 • Chỉ số năng lực tự nhiên là gì? Cách tính và ý nghĩa như thế nào?
 • Chỉ số năng lượng thần số học là gì? Cách tính và ý nghĩa chi tiết

5 thoughts on “Ý nghĩa thần số học số 1 là gì? Đặc điểm tính cách và định hướng công việc phù hợp

 1. Lê Thanh Tuâng says:

  Tôi rất đam mê khoa học đầy lý tưởng này đem là tôi một sức sống mới đầy năng lượng, giải mã thật tuyệt vời 👍

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *