Tìm Hiểu Cách Bói Gạch Tình Yêu Thú Vị Cho Các Bạn Trẻ

Bói gạch tình yêu là một hình thức dự đoán được các bạn trẻ rất ưa chuộng gần đây. Bởi lẽ, cách thực hiện đơn giản, nhanh chóng phân tích ra mức độ tương hợp. Nếu rủ bạn bè bói cùng, đây cũng được xem như một kiểu giải trí rất thú vị. Vì thế, hãy nhanh chóng tham khảo cách thực hiện chi tiết trong bài viết dưới đây.

1. Bói gạch tình yêu là gì?

Bói gạch tình yêu là phương pháp dự đoán những khía cạnh liên quan đến chuyện tình cảm. Chẳng hạn như:

Bói gạch tình yêu giúp bạn dự đoán chuyện tình cảm một cách nhanh chóng
Bói gạch tình yêu giúp bạn dự đoán chuyện tình cảm một cách nhanh chóng

– Mối quan hệ của bạn và người ấy có gì tiến triển trong tương lai?

– Bói gạch tình yêu giúp trả lời câu hỏi hai người hợp nhau đến mức độ nào?

– Chuyện tình cảm có sự kiện nào đặc biệt trong tuần tới…

Nhìn chung để bói tình duyên theo phương pháp này, bạn sẽ cần thực hiện một số bước kỹ thuật đơn giản. Kết quả sẽ được quy đổi thành dạng con số. Bạn dựa vào đó và tìm đến phần giải nghĩa tương ứng.

Ưu điểm của kỹ thuật này là cách thực hiện không mất nhiều thời gian tính toán. Các bạn trẻ có thể trải nghiệm khi đang đi cùng bạn bè, giờ ra chơi,…Bên cạnh đó, việc dự đoán khá đa dạng, giúp sáng tỏ nhiều vấn đề.

2. Các bước thực hiện trong bói gạch tình yêu

Dưới đây là các bước thực hiện để bói gạch tình yêu thành công. Bạn chỉ cần tuân thủ chính xác thứ tự chắc chắn sẽ sớm có được thông điệp mình cần

Bước 1: 

Trong bước đầu tiên của kỹ thuật bói gạch tình yêu, bạn hoàn toàn thực hiện theo những gì tâm trí mách bảo. Bạn không nên cố gượng ép mình theo khuôn khổ nào.

Bạn không cần chú ý đến số lượng đường gạch chéo ở mỗi hàng
Bạn không cần chú ý đến số lượng đường gạch chéo ở mỗi hàng

– Trong bước bói gạch tình yêu này, bạn cần nhắm mắt lại, không nghĩ ngợi bất cứ điều gì trong đầu. Sau đó, hãy cầm bút, tiến hàng gạch các đường chéo(/) với số lượng không giới hạn lên giấy.

– Bạn gạch ngẫu nhiên, không cần phải để ý đến chiều dài hay độ thẳng hàng.

– Bạn gạch thành 3 hàng như vậy, không cần có số lượng bằng nhau.

– Trong quá trình này, tốt nhất là không nên tư duy hay đếm nhẩm. Bạn chỉ cần thực hiện một hành động rất đơn giản là gạch ra giấy.

– Khi đã cảm thấy thỏa mãn, bạn dừng quá trình gạch lại.

Tại bước này, bạn chỉ cần chú ý không gạch nhầm đường chéo của hàng này vào hàng khác. Nếu được, hãy nhờ người khác ngồi cạnh để quan sát trong khi bạn đang nhắm mắt.

Bước 2: 

Sau khi đã có 3 hàng đường chéo, bạn chuyển sang bước tiếp theo trong bói gạch tình yêu. Tại đây, bạn chỉ cần áp dụng cách đếm vô cùng đơn giản. Cụ thể như sau:

Cách thực hiện bói gạch đơn giản với cả những bạn học sinh
Cách thực hiện bói gạch đơn giản với cả những bạn học sinh

– Bước tiếp theo sẽ chuyển sang kiểm đếm. Quy tắc là cứ ba gạch liền kề nhau sẽ được gom lại thành một nhóm. Bạn thực hiện như thế đến khi, trong hàng đó dư lại số gạch nhỏ hơn 3.

– Số lượng gạch lẻ ra được quy đổi thành con số tương ứng. Ví dụ như: (///)(///)(///)(///) tương ứng với 0. Trong khi đó, tình huống (///)(///)/ rút ra số 1.

– Sau quá trình bói gạch tình yêu này, bạn rút ra được con số cho từng hàng. Ví dụ, số lượng gạch còn dư lần lượt 3 hàng là: 0, 1, 2. Như vậy, kết quả cuối cùng của bạn là 012.

– Khi đã có nhóm số dạng như trên, bạn tiến hành đối chiếu với lời giải nghĩa.

Qua đây đủ để thấy thao tác thực hiện rất đơn giản. Ngay cả các bạn học sinh trung học cũng có thể bói chuyện tình cảm học trò của mình.

3. Lưu ý khi bói gạch tình yêu

Để bói gạch tình yêu dự đoán kết quả chính xác, bạn cần ghi nhớ lưu ý quan trọng. Đối với hình thức này, bạn chỉ gom 3 gạch thành nhóm. Nếu gom 4 gạch vào chung với nhau sẽ không cho ra kết quả chính xác.

Để bói ra kết quả đẹp như mong đợi, bạn cần nhớ lưu ý quan trọng
Để bói ra kết quả đẹp như mong đợi, bạn cần nhớ lưu ý quan trọng

Ngoài ra, để trải nghiệm thêm phần thú vị, bạn cũng có thể tải ứng trên điện thoại di động. Giao diện bắt mắt, thân thuộc với giới trẻ giúp bạn có phút giây trải trí hoàn hảo. Không chỉ là niềm vui, bạn cũng khám phá ra điều bí ẩn trong đời sống tình cảm.

4. Giải đáp kết quả bói gạch tình yêu theo tuần

Đây là một hướng đưa ra dự đoán rất thú vị khi bói gạch tình yêu. Bởi vì, bạn có thể căn cứ vào kết quả để biết tuần này có sự thay đổi nào về khía cạnh tình cảm. Nếu là tin tốt, đây sẽ là động lực để bạn đón chào tuần mới với năng lượng hứng khởi.

Kết quả bói tình yêu hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn điều bất ngờ
Kết quả bói tình yêu hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn điều bất ngờ

Đôi khi, dự đoán đưa ra cũng có thể chưa trao cho bạn những thông điệp như mong đợi. Tuy nhiên, việc biết trước cũng giúp đón nhận với tâm thế chủ động, tích cực hơn.

Như ở phần hướng dẫn bói gạch tình yêu, bạn đã biết dãy số của mình là gì. Dưới đây là phần giải đáp tương ứng, rất đáng để tham khảo.

Dãy số Giải thích
✅ 000 Dường như bạn và người ấy chưa gặp nhau đã một thời gian dài. Tuy nhiên, nguyên nhân đến từ yếu tố khách quan, không cần lo lắng rạn nứt tình cảm.
✅ 001 Ngày hôm nay chính là thời điểm để gặp được người mình hằng yêu quý.
✅ 002 Khả năng cao là bạn sẽ đón nhận một tin tức không mấy thuận lợi.
✅ 010 Người ấy đang rất cần bạn, hãy chạy ngay đến bên họ.
✅ 012 Người ấy khá có thiện cảm với bạn, vì thế hãy mạnh dạn tỏ tình.
✅ 020 Người ấy đang làm bạn khó xử, hãy nói chuyện dứt khoát.
✅ 021 Bạn buồn rầu vì người ấy ra đi và không nói lời nào.
✅ 022 Người ấy đang yêu bạn rất đậm sâu nên hãy trân trọng.
✅ 100 Sự vô tình của bạn khiến họ tổn thương. Ngày hôm nay hãy điều chỉnh lại hành vi của mình.
✅ 101 Sau nhiều lần tỏ tình, họ đã bắt đầu rung động.
✅ 102 Có một chút khó khăn để bạn tiến đến với nửa kia nhưng đừng nản lòng.
✅ 110 Bói gạch tình yêu dự đoán tuần này sẽ có một số tin vui đến bất ngờ dành cho bạn. Đó có thể là tin nhắn từ người bạn vốn thích thầm. Với những ai đã có người yêu, khả năng cao là người ấy sẽ dành cho bạn một món quà đặc biệt.
✅ 111 Ngay từ con số đã thể hiện sự hòa hợp đến bất ngờ. Sau một thời gian dài tìm hiểu, dường như cả bạn và người ấy đã cùng chung nhịp đập. Cặp đôi thấu hiểu nhau hơn, tâm hồn có sự đồng điệu.
✅ 112 Tuần này, bạn sẽ phát hiện ra có người đang cố gắng theo đuổi mình. Do sự ngây thơ, vô tư nên bạn đã vô tình bỏ qua những hành động quan tâm của họ. Tuy nhiên, với sự tiết lộ của bạn bè hoặc linh cảm, bạn đã biết được trái tim họ rung rinh vì mình.
✅ 120 Bói gạch tình yêu cho thấy bạn gặp phải những khó khăn trong dự định. Đó có thể là kế hoạch hẹn hò đã lên từ lâu nhưng lại gặp phải chút trục trặc. Tuy nhiên, nếu thống nhất được, bạn và người ấy sẽ sớm lấy lại tinh thần để giải quyết vấn đề.
✅ 121 Bạn có được những ấn tượng nhất định trong tâm trí crush của mình. Hãy tiếp tục phát huy những giá trị vốn có để người ấy trân trọng bạn hơn.
✅ 122 Bói gạch tình yêu cho thấy người kia đang cố gắng tìm hiểu thật nhiều về bạn. Họ thường xuyên hỏi thông qua bạn bè hoặc âm thầm theo dõi bạn trên mạng xã hội.
✅ 200 Tuần này, trạng thái tinh thần của bạn có chiều hướng đi xuống. Điều này đã vô tình khiến bạn có thái độ lạnh nhạt với đối phương. Người kia cảm thấy có chút tổn thương và hụt hẫng.
✅ 201 Bói gạch tình yêu cho thấy chuyện nam nữ khiến bạn cảm thấy stress. Điều này càng thể hiện rõ trong giai đoạn cần tập trung cho học tập hoặc công việc. Lời khuyên là nên chia sẻ để người ấy thấu hiểu với bạn hơn.
✅ 210 Dường như, bạn đã mắc phải lỗi lầm rất lớn với đối thương. Sự tổn thương quá mức của họ đã chuyển thành cơn tức giận. Trong thời gian này, hãy tránh gặp mặt để không xảy ra thêm những xung đột.
✅ 211 Dù tuần này chưa có tin tốt đến với bạn nhưng chỉ ngay tuần sau thôi, mọi chuyện sẽ khởi sắc.
✅ 212 Bói gạch tình yêu cho thấy bạn nên học hỏi cách yêu thương, quan tâm nhiều hơn. Tình cảm chỉ có thể bền vững khi cả hai bên cùng nỗ lực vun đắp. Vì thế, hãy cố gắng dành thời gian để hoàn thành tốt vai trò là 1 người yêu.
✅ 220 Bói gạch tình yêu dự đoán khả năng cao là bạn sẽ nhận được quà tặng. Đây là món đồ bạn đã thầm ao ước từ lâu. Qua đó đủ để thấy đối phương là người tinh tế biết nhường nào.
✅ 221 Người ấy đang muốn gặp bạn rất nhiều, hãy bớt chút thời gian chạy đến bên họ. Đó có thể là do họ đang bị bệnh hoặc rơi vào hoàn cảnh khó khăn nên hơi yếu lòng.
✅ 222 Người bạn đang dự định tiến tới rất thật thà trong chuyện tình. Đây hứa hẹn là một người chung tình, trước sau vẫn luôn son sắc.

5. Bói gạch tình yêu để xác định mối quan hệ

Bói gạch tình yêu cũng giúp bạn phần nào xác định được tình trạng mối quan hệ tình cảm. Bởi vì, đôi khi hành động có sự mập mờ khiến người trong cuộc khá bối rối. Với dự đoán đưa ra, bạn sẽ nhìn nhận khách quan hơn.

5.1. Kết quả bắt đầu với 0

Nhiều người bói gạch tình yêu cho ra dãy số bắt đầu bằng số 0. Chẳng hạn như: 000, 001, 002, 010, 011, 012, 020, 021, 022.

Sau quá trình tìm hiểu, mối quan hệ đã có những tín hiệu triển vọng
Sau quá trình tìm hiểu, mối quan hệ đã có những tín hiệu triển vọng

Nếu kết quả tính ra thuộc các dãy số trên chứng tỏ mối quan hệ có khá nhiều triển vọng. Cả hai chưa xác lập hẹn hò chính thức hoặc chỉ mới yêu thương nhau một thời gian ngắn.

Thế nhưng, chính sự đồng điệu trong tâm hồn đã dự đoán một tương lai tuyệt đẹp. Lúc nào người ấy cũng trong trạng thái nhớ nhung, muốn sớm chạy đến bên bạn. Tình cảm chân thành, thuần khiết và rất đáng trân trọng.

Tất nhiên, do chưa hiểu hết về nhau nên bạn rơi vào một số tình huống hụt hẫng. Thế nhưng, hãy kiên nhẫn một chút, khám phá nhiều hơn về đối phương. Sau một số trắc trở ban đầu, cả hai sớm biết đối phương yêu, ghét điều gì.

5.2. Kết quả bắt đầu bằng số 1

Bói gạch tình yêu cho thấy cả hai đều rất xứng đôi vừa lứa để tính đến chuyện về một nhà. Đối phương là người biết chăm lo cho hạnh phúc gia đình và rất tâm lý.

Ngày cả hai chung đôi có thể đã đang đến rất gần
Ngày cả hai chung đôi có thể đã đang đến rất gần

Trong khi đó, cả hai cùng đủ lý trí để không rơi vào cám dỗ bởi tiền bạc hay người thứ ba. Lời khuyên là đừng để chuyện tình cảm trở nên nhàm chán. Hãy dành cho nhau những điều bất ngờ chưa từng có để mối quan hệ thêm mặn nồng.

5.3. Kết quả bắt đầu bằng số 2

Bói gạch tình yêu cho thấy bạn không nên gượng ép đối phương và chính mình. Bởi vì, khi đã không còn tình cảm với nhau, níu kéo chỉ thêm tổn thương.

Nguyên nhân tan vỡ có thể là do họ nói dối bạn quá nhiều. Ngoài ra, lý do cũng có thể là bởi bạn quá bận rộn, không còn quan tâm như trước.

Trên đây là gợi ý về phương pháp dự đoán tình cảm rất đáng để thử. Hy vọng rằng bói gạch tình yêuTrang Tra Cứu Thần Số Học Pitago Miễn Phí – Thầy LOUIS NGUYỄN chia sẻ trên đây đã cho bạn những gợi ý về mối quan hệ tương lai.

Thông tin về tác giả
Xin chào, tôi là Carolyn Tieu – Một trong số những học trò đầu tiên của thầy Louis Nguyễn. Với kinh nghiệm gần 5 năm theo thầy học Thần Số Học, những nội dung về bộ môn này được tôi chia sẻ trên website Thansohoconline.com hoàn toàn chính xác và có tính ứng dụng cao vào thực tế cuộc sống. Hy vọng những kiến thức về Nhân số học mà tôi chia sẻ đem lại nhiều giá trị cho bạn.
×
Xin chào, tôi là Carolyn Tieu – Một trong số những học trò đầu tiên của thầy Louis Nguyễn. Với kinh nghiệm gần 5 năm theo thầy học Thần Số Học, những nội dung về bộ môn này được tôi chia sẻ trên website Thansohoconline.com hoàn toàn chính xác và có tính ứng dụng cao vào thực tế cuộc sống. Hy vọng những kiến thức về Nhân số học mà tôi chia sẻ đem lại nhiều giá trị cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *