Ý Nghĩa Thần Số Học Số 11 Là Gì? Đặc Điểm & Nghề Nghiệp Phù Hợp Với Số 11/2

Thần số học số 11 là người nhạy cảm có trực giác nhạy bén và khảng năng tâm linh mạnh mẽ. Tuy nhiên trong thực tế rất ít người sở hữu con số này hoặc có con số này xuất hiện nhưng không biết cách kích hoạt năng lượng đúng của nó. Ở bài viết này, Thansohoconline.com sẽ giúp bạn hiểu hơn về ý nghĩa số 11 trong thần số học này nhé!

Ý nghĩa thần số học số 11
Ý nghĩa thần số học số 11

1. Thần số học số 11 có ý nghĩa gì?

Thần số học số 11 (Số Master 11/2) có khả năng tâm linh tốt, trực giá nhạy bén, công bằng và rất đáng tin cậy.

Thần số học số 11 được gọi là con số “Master” (con số vua) trong thần số học. Những người sở hữu con số này thường rất đặc biệt bởi họ có những tiềm năng phi thường về mặt tâm linh. Bên cạnh đó, số 11 còn là những người có trực giác vô cùng nhạy bén, đáng tin cậy và công tâm. Tuy nhiên, trong thực tế, phần lớn người có con số Master này không nhận ra được năng lực này của mình và dễ bị vật chất cám dỗ.

Thần số học số 11 là những người có tiềm năng phi thường về tâm linh
Thần số học số 11 là những người có tiềm năng phi thường về tâm linh

Số 11 trong thần số học cũng là những người yêu thích sự tinh tế, vẻ đẹp và các giá trị văn hóa hướng đến đời sống tâm linh. Họ dễ thỏa mãn khi sống trong môi trường như thế bởi ở đó, họ được tự do bày tỏ những ẩn giấu bên trong tâm hồn mình.

Ngoài ra, thần số học số 11 còn được xem là con số của tình yêu. Họ giàu tình yêu thương với mọi người, đặc biệt là trẻ nhỏ. Trong hôn nhân, họ có xu hướng trở thành hậu phương vững chắc, hy sinh để bạn đời thành công.

Tra cứu các thông tin của bạn 

Họ tên khai sinh (chữ thường không dấu)

Tên thường dùng (Nếu có)

Ngày/tháng/năm sinh dương lịch:

2. Điểm mạnh của thần số học số 11 là gì?

Theo các chuyên gia nhân số học, người số 11 thường sở hữu những tính cách sau:

  • Thần số học số 11 thường có lối sống khiêm nhường, ít tham vọng và không thích ganh đua nên ít khi bị mọi người ganh ghét.
  • Bên cạnh đó, họ sống rất tình cảm, chân thành và luôn khoan dung với gia đình, bạn bè. Thần số học 11/2 sẵn sàng giúp đỡ khi người khác gặp khó khăn, dễ tha thứ và bỏ qua những lỗi lầm của người khác để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Trong công việc, số Master 11/2 còn là người luôn cẩn thận, biết nhìn nhận vấn đề theo nhiều khía cạnh để đưa ra cách giải quyết hợp lý nhất. Họ thường không nhận phần lợi về mình nên được nhiều người yêu quý, tôn trọng.

2.1. Về năng lực tự nhiên

Trong các con số thì số 11 có trực giác vô cùng tốt và nhạy cảm, bạn nên phát huy khả năng này để có thể tận dụng tối đa tiềm năng của mình. Cùng với đó thì 11 cũng là số có khả năng tâm linh tốt nhất, do vậy hãy cố gắng tận dụng để mang lại thành công trong cuộc sống nhé.

Cũng theo thần số học Pitago thì những người mang thần số học số 11 thường có sự nhạy cảm trong công việc và cuộc sống rất cao. Đặc biệt là khả năng cảm nhận sự việc. Đồng thời trong công việc thì con số này là một người vô cùng đáng tin cậy, sẽ làm tốt nhiệm vụ khi được cấp trên giao phó.

Nếu được làm chức vụ cao thì số 11 thần số học vô cùng công tâm trong việc đối nhân xử thế và trung thực với mọi người. Đây cũng là con số rất giàu lòng trắc ẩn và thương người. Cho dù ở hoàn cảnh nào cũng luôn luôn nghĩ đến những điều tốt đẹp nhất cho người khác.

2.2. Về tính cách người có số 11

11 là con số của tình yêu, số này vô cùng giàu lòng yêu thương mọi người, đặc biệt là trẻ nhỏ. Trong tình yêu đôi lứa thì họ thường là người có xu hướng hi sinh để người bạn đồng hành của mình có được thành công. Theo thần số học, người mang con số 11/2 rất đáng để lấy làm vợ, chồng. Bởi ngoài trái tim yêu thương ra thì họ cũng có sự bao dung và đồng cảm tới người khác, giúp cho cuộc sống đôi lứa trở nên viên mãn. Trong cuộc sống thì 11 là con số không có nhiều tham vọng, không thích bon chen và cạnh tranh với người khác.

Số 11 là con số rất giàu lòng yêu thương
Số 11 là con số rất giàu lòng yêu thương

 

Do vậy mà người có thần số học số 11 rất được nhiều người yêu quý bởi sự hòa nhã và thấu hiểu người khác. Cùng với đó con số đường đời trong thần số học 11 và 2 sẽ khuếch đại cho nhau.

  • Là con người của tình yêu, sự khoan dung, đồng cảm
  • Không phải là người tham vọng, không thích dẫn đầu
  • Con số đường đời của thần số học số 11 là số 2 khuếch đại

3. Điểm yếu thần số học số 11 là gì?

Những người có thần số học số 11 có vốn tâm linh tiềm ẩn vô cùng tốt đẹp để đưa mọi người tiến vào thời kỳ của nhận thức. Mặc dù vậy nhưng rất ít người mang con số này tận dụng được khả năng vô cùng đặc biệt của mình. Họ thường bị sự thu hút bởi đời sống vật chất ở thế gian rồi xa rời sứ mệnh đặc biệt của mình.

Có rất ít người có thần số học 11 có thể nhận ra và giữ được sự lí trí trong tâm hồn để đạt được cảnh giới cao nhất của nhận thức về giá trị thật của con người mình.

Dễ bị xa vào những cám dỗ là điều mà số 11 thần số học cần đặc biệt lưu ý trong cuộc sống. Bởi cuộc sống hoa lệ sẽ khiến người này bị cuốn vào và dần dần sẽ quên đi sứ mệnh chân chính của mình. Nếu không dừng lại sẽ ngày càng bị mất phương hướng và hoang mang trong chính cuộc sống của bản thân. Do vậy mà số 11 trong thần số học cần phải giữ được ý thức và sự nhận thức ở mức cao nhất để bước đi trên con đường chân chính của mình.

Số 11 cần xa rời những cám dỗ trong cuộc sống
Số 11 cần xa rời những cám dỗ trong cuộc sống

4. Ý nghĩa của thần số học số 11 trong các chỉ số

Thần số học số 11 có tần số rung động cao hơn so với các con số chủ đạo khác do nó sở hữu 2 con số 1. Những người này thường có trực giác cao, có khả năng ngoại cảm và năng lực tâm linh.

Nhìn chung, thần số học số 11 là những người nhạy cảm, có khả năng đồng cảm và dễ dàng hòa nhập với mọi người xung quanh. Trong nội dung dưới đây, Thansoshoconline.com sẽ giải mã chi tiết về ý nghĩa của nhân số học số 11 trong các chỉ số.

4.1. Số chủ đạo 11

Số chủ đạo 11/2 là người nhạy cảm, có tình yêu sâu đậm với gia đình, bạn bè và giàu lòng trắc ẩn. Họ cũng là người đáng tin cậy, trung thực và công tâm. Số Master 11/2 có xu hướng từ chối sự giúp đỡ từ người khác, điều này vô tình khiến họ không nhận ra được lợi ích, ý nghĩa của việc sẻ chia và đồng hành cùng nhau trong cuộc sống.

Theo thần số học, người có con số chủ đạo 11/2 rất đặc biệt bởi vì họ sở hữu tiềm năng phi thường để phát triển nhận thức ở thể siêu thực. Nhưng đáng tiếc thay, phần lớn những người sở hữu con số chủ đạo này lại không nhận ra được năng lực đó để phát triển tiềm năng.

So với các con số chủ đạo khác thì số Master 11/2 không phổ biến bởi vì chỉ có hai con số có tổng ngày tháng năm sinh là 29, 38 mới cho ra con số chủ đạo 11. Hy hữu lắm mới có trường hợp gặp tổng của ngày sinh là 47.

Thần số học số 11 nhạy cảm, giàu lòng trắc ẩn và công tâm
Thần số học số 11 nhạy cảm, giàu lòng trắc ẩn và công tâm

Những lưu ý cho số chủ đạo 11 trong năm thế giới thần số học 2024

Năng lượng từ năm thế giới số 8 có thể thúc đẩy bạn xác định mục tiêu, hướng đến sự thành công
Năng lượng từ năm thế giới số 8 có thể thúc đẩy bạn xác định mục tiêu, hướng đến sự thành công

Năm thế giới 2024 – năm số 8 đại diện cho sự thành công, quyền lực và tiến bộ vững chắc.

Người có số chủ đạo 11 thường sáng tạo, quan tâm gia đình bạn bè, năng lực tâm linh và trực giác cao. Năng lượng từ năm thế giới số 8 có thể thúc đẩy bạn xác định mục tiêu, hướng đến sự thành công và tiến bộ trong cả cuộc sống cá nhân và sứ mệnh lớn hơn của bạn trong cuộc sống. Hơn nữa, năm nay khích lệ người có số chủ đạo 11 tập trung vào việc hiểu rõ về nguyên tắc lãnh đạo và tầm nhìn dài hạn, cùng với việc khuyến khích bạn đạt được mục tiêu lớn nhất của mình.

Bên cạnh đó, sự kết hợp giữa năng lượng mạnh mẽ từ năm thế giới số 8 và đặc điểm của số chủ đạo 11 có thể tạo ra thách thức về việc duy trì sự cân bằng giữa tham vọng thành công vật chất và việc phát triển tinh thần lẫn lòng quan tâm đến mọi người.

Mặt khác, năm thế giới số 8 cũng mang đến cho bạn cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Bạn có thể có được sự công nhận và địa vị xã hội cao hơn trong lĩnh vực của mình.

Nhìn chung năng lượng từ năm thế giới 2024 có thể cung cấp cơ hội lớn và thách thức đối với người có số chủ đạo 11, đồng thời yêu cầu bạn cân nhắc, linh hoạt và tập trung vào việc duy trì sự cân bằng giữa thành công vật chất và sự phát triển tinh thần, thể chất, tình cảm.

4.2. Chỉ số sứ mệnh 11

Chỉ số sứ mệnh 11 là người tham vọng, thân thiện, có khả năng giao tiếp tuyệt vời, hướng ngoại nhưng đôi khi dễ kiêu ngạo, không khoan nhượng với người đối nghịch với niềm tin.

Chỉ số sứ mệnh là số 11 chỉ ra rằng bạn rất nhạy cảm và luôn đảm bảo mình khác biệt. Vì vậy, bạn cần học cách kiểm soát năng lượng của mình để không bị căng thẳng, áp lực hoặc rối loạn cảm xúc.

Ngoài ra, sứ mệnh số 11 còn có vai trò trở thành một người thúc đẩy sự hợp tác, tạo ra nguồn năng lượng hòa bình cho thế giới. Với khả năng nhận thức cao và sự hiểu biết sâu sắc về thế giới tâm linh, sứ mệnh số 11 được vũ trụ trao cho trọng trách cống hiến sức lực, sự hiểu biết của mình để phục vụ cộng đồng, góp phần nâng cao tần số rung động của toàn nhân loại.

4.3. Chỉ số linh hồn 11

Linh hồn số 11 luôn khát khao sự đồng hành về mặt tinh thần, có niềm đam mê mãnh liệt với các kiến thức tâm linh.

Số 11 trong chỉ số linh hồn là những người có cảm xúc mãnh liệt và dễ thay đổi nhanh chóng. Điều này vô hình chung làm ảnh hưởng ít nhiều đến việc cân bằng cuộc sống và duy trì các mối quan hệ. Vì vậy, thần số học số 11 linh hồn cần phải tin tưởng vào tiếng nói bên trong của mình.

Bên cạnh đó, linh hồn số 11 còn cho thấy bạn là một người có tâm hồn nhạy cảm và sâu sắc. Bạn có khả năng truyền tải thông tin ở tần số cao. Nhờ vào nguồn năng lượng mạnh mẽ bên trong này mà bạn có thể đạt được mục tiêu của mình.

Không những thế, người mang linh hồn số 11 còn rất vị tha và tốt bụng. Họ luôn mong muốn bản thân có đủ khả năng để giúp đỡ người khác, làm cho cuộc sống của mọi người tốt hơn. Chỉ số linh hồn 11 không quá quan trọng vào vật chất bởi đối với họ, sự nhận thức về tâm linh, phát triển tinh thần bền vững và đáng quý hơn.

Chỉ số linh hồn 11 sở hữu cảm xúc mãnh liệt và dễ thay đổi
Chỉ số linh hồn 11 sở hữu cảm xúc mãnh liệt và dễ thay đổi

4.4. Chỉ số thái độ 11

Thái độ số 11 là người có trực giác tốt, nhạy cảm, sự tưởng tượng phong phú, khả năng giao tiếp tốt.

Những người có thần số học số 11 trong chỉ số thái độ thường có trực giác vô cùng mạnh và nhạy cảm bởi có đặc điểm là số 2 trong tính cách. Đây là một số có sự tưởng tưởng vô cùng phong phú và có khả năng giao tiếp rất tốt nhờ chỉ số tâm hồn của mình. Nếu là số 11 thì bạn sẽ phát huy được trạng thái tốt nhất của mình khi là người truyền động lực hoặc làm hoạt động tâm linh.

Chỉ số thái độ số 11
Chỉ số thái độ số 11

5. Hướng phát triển tốt nhất cho thần số học số 11

11 là con số giàu tính yêu thương, vô cùng thích vẻ đẹp và những giá trị tốt của cuộc sống. Những người mang số 11 thường hướng đến những nơi chứa đựng những giá trị này để phát huy tối đa khả năng của mình. Do vậy mà nếu là số 11 thì bạn nên sống và suy nghĩ tích cực mỗi ngày để phát huy được một cách tốt nhất sứ mệnh tâm linh của mình. Nếu cuốn theo những điều tiêu cực thì cuộc sống của bạn sẽ vô cùng lận đận và khó khăn, do vậy nên hãy tránh nhé.

Với số 11 thì môi trường làm việc và phát triển tốt nhất là các ngành nghề liên quan đến phong thủy và tâm linh. Bởi vậy mà những người này có khả năng vô cùng tốt về những lĩnh vực này và đây cũng là những lĩnh vực giúp họ phát huy tối đa khả năng của mình.

5.1. Thần số học số 11 hợp với số nào trong công việc?

Trong khía cạnh về công việc, thần số học số 11 sẽ phù hợp với những người có con số chủ đạo là 2, 4, 8, 9. Đặc biệt là con số 2 bởi vì con số này có sự tương thông với số 11 cả mặt tình duyên lẫn sự nghiệp.

Thần số học số 11 hợp với số nào trong sự nghiệp?
Thần số học số 11 hợp với số nào trong sự nghiệp?

Con số chủ đạo 4: Bởi vì số 11 là người sống khiêm nhường, không tham vọng và cũng không quá quan trọng về chuyện tiền bạc nên người số 4 sẽ giúp thần số học số 11 bù trừ về mặt tài chính và hoài bão. Hai con số này khi hợp tác với nhau có thể mang đến sự thành công trong kinh doanh.

Con số chủ đạo 8: Thần số học số 11 là người có trực giác vô cùng nhạy bén nên sẽ hỗ trợ số 8 rất nhiều trong công việc và sự nghiệp. Cùng với đó, số 8 là người có năng lực lãnh đạo bẩm sinh với phẩm chất tự tin, quyết đoán, độc lập. Người số 8 còn có khả năng dẫn dắt và bù đắp vào sự tự ti, nhạy cảm của người số 11, giúp họ trở nên chắc chắn hơn, không bị mất phương hướng.

Ngoài ra, con số chủ đạo 9 cũng hỗ trợ rất tốt cho thần số học số 11 trong công việc. Bởi vì số 11 là người không có tham vọng, chỉ thích cuộc sống yên bình, sợ phải ganh đua nên khi kết hợp cùng nhau, thần số học số 9 sẽ khơi dậy những hoài bão lớn lao bên trong số 11. Từ đó, cả hai cùng thúc đẩy nhau phát triển và tạo nguồn động lực to lớn để công việc ngày một tốt hơn.

5.2. Thần số học số 11 nghề nghiệp phù hợp là gì?

Thần số học số 11 nghề nghiệp phù hợp là nhà tâm lý học, nghiên cứu về mệnh, tướng số, hoạt động xã hội, nhạc sĩ, nghệ sĩ, nhà văn, nhà chiến lược, giám đốc kinh doanh, giám đốc điều hành,…

Được ban phước với khả năng chữa bệnh về cả tinh thần lẫn thể chất tự nhiên nên thần số học số 11 phù hợp với những công việc liên quan đến tâm lý học, tâm linh, hoạt động xã hội, thủ lĩnh tôn giáo, cố vấn…Bên cạnh đó, sự nhạy cảm cao có thể giúp họ làm tốt những công việc như nghệ thuật như nhạc sĩ, nghệ sĩ, nhà văn…

Mặt khác, do sở hữu khả năng lãnh đạo và dự đoán về tương lai tốt, thần số học số 11 còn thích hợp với những công việc về định hướng kinh doanh, nhà chiến lược, giám đốc kinh doanh, giám đốc điều hành… Những ngành nghề này sẽ giúp họ phát huy tối đa năng lực mình.

Thần số học số 11 nghề nghiệp phù hợp với công việc định hướng kinh doanh
Thần số học số 11 nghề nghiệp phù hợp với công việc định hướng kinh doanh

Đến đây bạn vẫn chưa tìm cho mình được một công việc thực sự phù hợp, hãy để đội ngũ chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ bạn bằng cách nhấn vào nút đăng ký phía dưới nhé!

Đăng Ký Ngay Báo Cáo Định Hướng Nghề Nghiệp Theo Thần Số Học

Trên đây là những thông tin chi tiết, cụ thể về thần số học số 11 mà chuyên trang muốn gửi đến quý độc giả. Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn trong cuộc hành trình khám phá bản thân.

Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy để lại comment bên dưới để đội ngũ giải đáp giúp bạn. Và đừng quên theo dõi và truy cập vào Thansohoconline.com để cập nhật thêm những bài viết thú vị, hữu ích khác về thần số học nhé!

Xem thêm ý nghĩa những con số khác: 

Thần số học số 1

Thần số học số 2

Thần số học số 3

Thần số học số 5

Thần số học số 6

Thần số học số 7

Thần số học số 10

Thần số học số 22

Thông tin về tác giả
Xin chào, tôi là Carolyn Tieu - Một trong số những học trò đầu tiên của thầy Louis Nguyễn. Với kinh nghiệm gần 5 năm theo thầy học Thần Số Học, những nội dung về bộ môn này được tôi chia sẻ trên website Thansohoconline.com hoàn toàn chính xác và có tính ứng dụng cao vào thực tế cuộc sống. Hy vọng những kiến thức về Nhân số học mà tôi chia sẻ đem lại nhiều giá trị cho bạn.
×
Xin chào, tôi là Carolyn Tieu - Một trong số những học trò đầu tiên của thầy Louis Nguyễn. Với kinh nghiệm gần 5 năm theo thầy học Thần Số Học, những nội dung về bộ môn này được tôi chia sẻ trên website Thansohoconline.com hoàn toàn chính xác và có tính ứng dụng cao vào thực tế cuộc sống. Hy vọng những kiến thức về Nhân số học mà tôi chia sẻ đem lại nhiều giá trị cho bạn.

8 thoughts on “Ý Nghĩa Thần Số Học Số 11 Là Gì? Đặc Điểm & Nghề Nghiệp Phù Hợp Với Số 11/2

    • Caloryn Tieu says:

      Có bạn nha, bạn theo dõi bài viết để cập nhật về xu hướng năng lượng của số 11 trong năm 2024 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *