Xem Bói Tử Vi Tình Yêu Dự Đoán Tình Yêu Của Hai Người Chính Xác Nhất

Bói tử vi tình yêu sẽ giúp cặp đôi biết hai người sinh ra có phải là dành cho nhau không. Thông tin phân tích là hoàn toàn có căn cứ, dựa trên đúc kết ngàn đời.

Trong bài viết này, bạn sẽ nhận ra những yếu tố quyết định đến mức độ hòa hợp là gì. Hãy tham khảo ngay cách xem tình duyên trong tử vi để cùng nhau sánh bước đến kết thúc viên mãn, tràn ngập hạnh phúc.

1. Bói tử vi tình yêu có ý nghĩa gì?

Lập Lá Số Tử Vi Cho Bản Thân Ngay!
**** Người sinh từ 23h-00h lấy lá số theo giờ tý (00h-01h) và ngày âm lịch hôm sau để xem.

Họ tên khai sinh

Giới tính

Chọn lịch

Giờ sinh

Phút sinh

Ngày sinh

Tháng sinh

Năm sinh

Năm xem (âm lịch)

Tháng xem (âm lịch)

Xem bói tử vi tình duyên là hình thức phân tích, dự đoán dựa theo cung mệnh, năm sinh. Qua đó, bạn nhận ra đời sống tương lai khi ghép đôi cùng người ấy sẽ như thế nào.

Bói tử vi tình yêu đem đến định hướng quan trọng cho mỗi cá nhân
Bói tử vi tình yêu đem đến định hướng quan trọng cho mỗi cá nhân

Nếu sự hòa hợp trong mối quan hệ cao, cặp đôi có thể tự tin tính đến chuyện lâu dài. Ngoài ra, bạn cũng biết cách hóa giải những điều xung khắc, bất lợi có thể xảy đến. Như vậy, bói tình yêu tử vi cặp đôi là nền tảng cho cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Bên cạnh đó, bạn cũng biết được khi yêu hoặc cưới người này những khía cạnh khác có thuận lợi không. Chẳng hạn như tài chính – kinh tế, công danh sự nghiệp, đường con cái,…

2. Khi nào cần xem bói tử vi tình yêu? Có những cách xem tình duyên trong tử vi nào?

Liệu có phải khi nào chuẩn bị đến ngày kết hôn mới bói tử vi tình yêu? Câu trả lời là bạn có thể tham khảo bất cứ lúc nào để có thêm định hướng tương lai. Cụ thể, những thời điểm nên tìm đến cách dự đoán này là:

Xu hướng chung của nhiều người là xem tử vi trước khi cưới
Xu hướng chung của nhiều người là xem tử vi trước khi cưới

Khi có ý định tìm hiểu nhau: Xem tử vi tình yêu giúp hai người thấu hiểu nhau hơn dù quen biết chưa lâu. Bạn có thể đọc được tính cách, quan điểm sống, cung, mệnh,…Điều đặc biệt chính là dự đoán tương lai của mối quan hệ tiến triển đến đâu.

Khi chuẩn bị kết hôn: Xem bói tử vi tình yêu quan trọng đến mức đã trở thành phong tục nhiều đời của người Việt. Những cặp vợ chồng trẻ tự tin, chủ động hơn khi bước vào đời sống hôn nhân.

Khi đã kết hôn: Giúp hiểu rõ hơn về đối phương để điều chỉnh lối suy nghĩ, cách ứng xử. Dù đã lấy người hợp mệnh, bạn vẫn nên xem tử vi hàng ngày. Bởi vì, hình thức này giúp thấu hiểu tính cách và có yêu thương đúng mực để ngọn lửa hôn nhân luôn được duy trì.

Như vậy, bói tử vi tình yêu có thể xuất hiện vào bất cứ thời điểm nào trong cuộc đời bạn. Bạn nên kết hợp vào hoàn cảnh thực tế và lý trí của bản thân để đúc rút ra quyết định đúng đắn nhất.

➡️➡️➡️ Tham khảo thêm bài viết: Xem Bói Đường Tình Duyên Chi Tiết, Chính Xác Nhất

3. Bói tử vi tình yêu dựa trên yếu tố về cung

Khi bói tử vi tình yêu, bạn nhất định phải căn cứ trên yếu tố về cung. Theo chuyên gia nghiên cứu tử vi Gia Cát Thành Vũ, đây được xem là bổn mệnh. Qua đó, người xem lá số tử vi cặp đôi sẽ suy luận, đối chiếu ra tướng pháp, vận mệnh.

3.1. Cách xác định cung

Trước khi đến với bói tử vi tình yêu, bạn cần biết cách để xác định cung cho mình và người ấy. Các bước như sau:

Mỗi người đều có thể xác định cung dựa vào năm sinh
Mỗi người đều có thể xác định cung dựa vào năm sinh

– Xác định chính xác năm sinh của hai người theo âm lịch. Nếu bạn chưa biết cách quy đổi, hãy xem trong lịch vạn niên hoặc tham khảo công cụ chuyển đổi trên Internet.

– Lấy tất cả các chữ số trong năm sinh âm lịch của mình cộng lại.

– Lấy kết quả tổng vừa tính ra chia cho 9 và xem kết quả mình nhận được là bao nhiêu. Trong thực tế, bạn sẽ rơi vào 1 trong 3 trường hợp:

  • Trường hợp 1 là tổng các số trong năm sinh chia hết cho 9. Bạn lấy luôn kết quả là số 9 để đối chiếu bảng tra cung mệnh vợ chồng.
  • Trường hợp 2 là tổng số trong năm sinh nhỏ hơn 9. Bạn sử dụng luôn có số này, không cần phải thực hiện thêm thao tác chia cho 9.
  • Trường hợp 3 là tổng các chữ số trong năm sinh không chia hết cho 9 và còn dư phía sau. Lúc này, bạn lấy số đứng trước số dư để đối chiếu bảng cung mệnh.

Bói tử vi tình yêu theo cung mệnh đưa ra những quy định riêng dành cho nam và nữ. Bạn dựa vào kết quả trên và đối chiếu với bảng.

✅ Dành cho nam ✅ Dành cho nữ
1 – Khảm. 1 – Cấn.
2 – Ly 2 – Càn.
3 – Cấn 3 – Đoài.
4 – Đoài. 4 – Cấn.
5 – Càn. 5 – Ly.
6 – Khôn. 6 – Khảm.
7 – Tốn. 7 – Khôn.
8 – Chấn. 8 – Chấn.
9 – Khôn. 9 – Tốn.

3.2. Tìm ra những cung hợp nhau trong bói tử vi cặp đôi

Trong phần này, bạn sẽ biết cung nào hợp nhau thông qua bói tử vi tình yêu. Nếu bạn và người ấy nằm trong cách ghép đôi dưới đây, hứa hẹn một mối quan hệ thuận lợi.

Từ phân tích cung, bạn có thể tìm thấy hạnh phúc đời mình
Từ phân tích cung, bạn có thể tìm thấy hạnh phúc đời mình
Cặp đôi hòa hợp Dự đoán
✅ Chồng Chấn – vợ Ly/Tốn/Khảm/Chấn Dự đoán lương duyên bền vững đến đầu bạc răng long. Nếu sinh được con trai đầu lòng, người con này sẽ đỗ đạt thành quan lớn, công danh làm rạng rỡ cả dòng họ. Mọi khó khăn thách thức đều không nề hà, cả hai cùng đóng góp sức lực để vượt qua.
✅ Chồng Ly – vợ Chấn/Khảm/Tốn/Ly Hai người lúc nào cũng thể hiện được sự tâm đầu ý hợp, vững kết đồng tâm. Ở tuổi niên thời, vợ chồng đã sớm rủng rỉnh về tiền bạc, thuộc hạng trung lưu. Càng về sau, những sự vượt trội về hậu vận càng thể hiện rất rõ.
✅ Chồng Tốn – vợ Khảm/Chấn/Ly/Tốn Sự nghiệp đi lên như diều gặp gió, tấn tài tấn lộc. Con cái hiếu thảo, biết phụng dưỡng cha mẹ, gia đình rạng danh.
✅ Chồng Khảm – vợ Tốn/Ly/Chấn/Khảm Gia đình có cơm no áo ấm, suốt đời vô lo. Con cái cũng nhờ thế được hưởng phúc vận trọn vẹn mọi đường.
✅ Chồng Đoài – vợ Càn/Khôn/Đoài Bói tử vi tình yêu dự đoán đây là cuộc hôn nhân vững vàng, vĩnh kết đồng tâm. Nhà cửa cao rộng, các con hiếu thuận, ngoan hiền không còn là tương lai xa vời.
✅ Chồng Khôn – vợ Cấn/Càn/Đoài/Khôn Thời trung niên, số vận vợ chồng có thể lên xuống phong trần. Thế nhưng, tình hình sẽ được cải thiện nhanh chóng. Phú quý, phong lưu, hòa thuận mọi bề là điều khiến bao người ngưỡng mộ.
✅ Chồng Càn – vợ Đoài/Khôn/Cấn/Càn Bói tử vi tình yêu nhận định rằng cả hai đến với nhau như duyên tiền định. Kinh tế, sự nghiệp đi lên như diều gặp gió. Dâu rể đều hiếu thảo, biết phụng dưỡng cha mẹ khi về già.
✅ Chồng Cấn – vợ Khôn/Đoài/Càn/Cấn Trong gia đình luôn tràn ngập tiếng cười của vợ chồng và con trẻ. Mối quan hệ lúc nào cũng sung mãn, mặn nồng như thuở mới yêu.

4. Bói tử vi tình yêu dựa theo mệnh

Cách bói tử vi tình duyên tiếp theo là dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc. Bạn có thể tự tính ra bản mệnh của mình rất đơn giản từ năm sinh hai người. Mức độ hòa hợp của cách ghép đôi sẽ được phân tích bói tử vi cặp đôi ngay sau đây.

4.1. Mệnh Kim

Trong phần này, bạn sẽ được gợi ý cách ghép đôi của người nam mệnh Kim. Hãy tham khảo để biết người phụ nữ nào thích hợp để cùng bạn gánh vác gia đình.

Người mệnh Kim nên ghép đôi cùng người mệnh Thủy hoặc Thổ
Người mệnh Kim nên ghép đôi cùng người mệnh Thủy hoặc Thổ

– Vợ chồng cùng mệnh Kim: Dự đoán chuyện sinh đẻ bất lợi, dễ xảy ra mâu thuẫn.

– Chồng Kim vợ Thủy: Bói tử vi tình yêu chỉ ra đây là thiên duyên hợp tác. Cặp đôi được đánh giá là có ý chí cao cường, phu thê hợp tuổi sống thọ 80.

Chuyện thành gia lập thất vừa có tiền vừa có của. Cơ nghiệp thịnh vượng, con cháu đầy đàn khiến ai cũng mãn nguyện.

– Chồng Kim vợ Mộc: Không duy trì được mối quan hệ nhiều năm. Cả hai thường xuyên cãi vã. Phân tích cho thấy 2 mệnh đều gây hại cho nhau. Tương lai dự đoán nửa đời hôn nhân cô quả, chịu cảnh chồng Nam vợ Bắc.

– Chồng Kim vợ Thổ: Phu thê hòa hợp, cuộc sống vinh hoa đến tận cuối đời.

– Chồng Kim vợ Hỏa: Hãy cãi vã, lục đục vợ chồng. Giữa đường tương khắc nhiều khả năng cao sẽ đứt gánh, phải xa quê. Cả đời không an định vì bất đồng quan điểm. Nếu học cách thông cảm, số phận cát tường hơn, nhưng chỉ ở mức trung bình.

Như vậy, bói tử vi tình yêu đã đưa đến gợi ý cho các chàng trai mệnh Kim. Bên cạnh tình yêu, sự hòa hợp về mệnh cũng rất quan trọng.

4.2. Mệnh Mộc

Bói tử vi tình yêu đến với gợi ý dành cho nam mệnh Mộc. Bạn nên tham khảo để biết ai phù hợp để làm ý chung nhân suốt đời:

Người mệnh Mộc nên ghép đôi cùng Mộc, Thủy, Hỏa để hạnh phúc dài lâu
Người mệnh Mộc nên ghép đôi cùng Mộc, Thủy, Hỏa để hạnh phúc dài lâu

– Vợ chồng cùng mệnh Mộc: Được xem là rất xứng đôi vừa lứa.

– Chồng Mộc vợ Thủy: Dễ đạt được sự đồng thuận. Cặp đôi này được ví như cá gặp nước, sinh tài sinh lộc, kim tiền bảo ngọc đầy nhà.

– Chồng Mộc vợ Hỏa: Liên tưởng như đũa một đôi, gối một bộ. Bói tử vi tình yêu cho thấy phu thê hòa hợp trường thọ.

– Chồng Mộc vợ Thổ: Tâm tính không hợp, khó an phận và gặp vấn đề trong cách giao tiếp.

– Chồng Mộc vợ Kim: Không vừa ý, trước hợp sau ly như một điều đã dự đoán trước.

Lời khuyên là người mang mệnh Mộc nên tìm người có độ hòa hợp cao ngay từ đầu. Nhờ thế, mối quan hệ bớt gian nan, không còn chịu nhiều hao tâm tổn sức.

4.3. Những mệnh khác

Mỗi người trên thế gian này chắc chắn sẽ tìm được ai đó phù hợp với mình. Hành trình nhận ra mảnh ghép vừa vặn được rút ngắn nhờ đúc kết sau:

Ngày chung đôi không còn xa khi bạn ghép đôi với người phù hợp
Ngày chung đôi không còn xa khi bạn ghép đôi với người phù hợp

– Chồng mệnh Thủy: Nên lấy vợ mệnh Thủy/Kim/Mộc để chung sống hòa bình. Mối nhân duyên được định sẵn là bách niên giai lão.

– Chồng mệnh Hỏa: Nên chọn người mệnh Hỏa/Mộc Thổ để tình yêu bùng lên như ngọn lửa lớn. Đôi uyên ương này sẽ có cuộc hôn nhân cát lợi, con cháu ưu tú.

– Chồng mệnh Thổ: Nên lấy vợ mệnh Thổ/Kim/Hỏa sẽ tạo ra mối quan hệ tương sinh. Bói tử vi tình yêu cho thấy sự gắn kết bền bỉ, trăm năm không chia lìa.

Sau khi bói tử vi tình yêu, nhiều người cảm thấy băn khoăn, lo lắng. Bởi vì, cung mệnh của mình và người ấy chưa hòa hợp. Bạn đừng suy nghĩ quá tiêu cực bởi vì hạnh phúc phần lớn đến từ cách suy nghĩ và hành động của nhau.

Nếu chưa thuận lợi, hãy cùng nhau cố gắng hơn để trời xanh tỏ lòng người. Gian nan, thử thách chính là cơ hội để cặp đôi đạt được hạnh phúc trọn vẹn.

Trên đây là điều cần biết với những ai đang bước đi trên hành trình tìm kiếm một nửa trái tim. Hy vọng rằng những chia sẻ của Thansohoconline.com về bói tử vi tình yêu đã cho bạn góc nhìn mới cùng niềm tin.

Thông tin về tác giả
Xin chào, tôi là Carolyn Tieu – Một trong số những học trò đầu tiên của thầy Louis Nguyễn. Với kinh nghiệm gần 5 năm theo thầy học Thần Số Học, những nội dung về bộ môn này được tôi chia sẻ trên website Thansohoconline.com hoàn toàn chính xác và có tính ứng dụng cao vào thực tế cuộc sống. Hy vọng những kiến thức về Nhân số học mà tôi chia sẻ đem lại nhiều giá trị cho bạn.
×
Xin chào, tôi là Carolyn Tieu – Một trong số những học trò đầu tiên của thầy Louis Nguyễn. Với kinh nghiệm gần 5 năm theo thầy học Thần Số Học, những nội dung về bộ môn này được tôi chia sẻ trên website Thansohoconline.com hoàn toàn chính xác và có tính ứng dụng cao vào thực tế cuộc sống. Hy vọng những kiến thức về Nhân số học mà tôi chia sẻ đem lại nhiều giá trị cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *