Bói Bài Tarot Tình Yêu Là Gì? Các Cách Bói Tarot Chính Xác Về Tình Yêu

Bói bài Tarot tình yêu khá phổ biến và được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Cách này sẽ dự đoán được mối quan hệ của bạn và người ấy có chuyển biến như thế nào.

Vậy có các cách bói Tarot chính xác về tình yêu nào?  Những lá bài có ý nghĩa ra sao? Mời bạn cùng theo dõi những thông tin được chúng tôi tiết lộ trong bài viết dưới đây.

1. Bói bài Tarot tình yêu là gì?

Bài Tarot nguồn gốc từ Phương Tây, được xem là thành tựu, tinh hoa văn hoá của nhân loại. Bài này chứa đầy thế giới huyền bí, kỳ ảo. Đây là công cụ khám phá bản thân, khơi gợi nguồn ý tưởng tìm hiểu về tình yêu hay vận may, tương lai, vận mệnh của mình và những người xung quanh.

Bói bài Tarot tình yêu là giải mã bí ẩn xung quanh đời sống của bạn thể hiện trên các lá bài tình cảm rút được
Bói bài Tarot tình yêu là giải mã bí ẩn xung quanh đời sống của bạn thể hiện trên các lá bài tình cảm rút được

Bói bài Tarot gồm 78 lá, mỗi lá có hình ảnh riêng biệt. Dựa vào đó chúng ta dự đoán được điều gì xảy ra với mình trong một ngày. Một bộ bài Tarot chuẩn có 22 lá ẩn chính – Major Arcana, 40 lá Ẩn phụ – Minor Arcana và 16 lá hoàng gia.

Trong đó có bói Tarot tình yêu được nhiều người yêu thích và chọn lựa. Đây là việc giải mã những bí ẩn xung quanh đời sống của chính bạn. Điều này sẽ hiển thị trên các lá bài tình cảm bạn rút được.

Hiện tại nhiều người đã sử dụng Tarot như công cụ để bói tình yêu chính xác 100%. Mỗi người đều có mong muốn nhận ra đời sống tình cảm tương lai của mình như thế nào? Tình cảm hiện tại của bản thân có đến hạnh phúc không? Những điều này bạn có thể xem qua nói bói bài tarot tình yêu.

2. Bói bài Tarot tình yêu giữa hai người có đúng không?

Bói bài Tarot có đúng không còn dựa vào nhiều yếu tố. Chẳng hạn như phương pháp xem trực tiếp hay online, reader chuyên môn biết xâu chuỗi thông tin không,…

Thế nhưng, lời khuyên dành cho bạn là nên đặt lịch để xem bói bài Tarot tình yêu trực tiếp có độ chuẩn xác hơn. Bởi lẽ khi xem trực tuyến có tỷ lệ chuẩn xác thấp hơn. Do đây là công thức được lập trình sẵn trong web.

Vì vậy bạn hãy tìm đến bói Tarot chính xác về tình yêu uy tín để tham khảo và biết thêm về tình duyên của mình.

3. Gợi ý 4+ cách bói bài Tarot tình yêu giữa hai người

Cuộc sống có đôi lúc khiến chúng ta phân vân giữa nhiều lý do không biết được chuyện tình cảm như thế nào. Giống với bói tử vi tình yêu, bói bài Tarot tình yêu cũng là hình thức thỏa mãn được sự tò mò của nhiều người. Vậy để biết có những cách bói nào bạn hãy theo dõi ngay phần bên dưới đây:

3.1. Cách bói bài Tarot tình yêu hôm nay chuẩn xác

Cách bói bài Tarot tình yêu giữa hai người hôm nay ngay tại trên các website online được nhiều người quan tâm và tìm hiểu đến. Với hình thức này kết quả của việc xem bói cũng mang lại độ chuẩn xác.

Cách bói bài Tarot tình yêu hôm nay được nhiều người quan tâm và tìm hiểu đến
Cách bói bài Tarot tình yêu hôm nay được nhiều người quan tâm và tìm hiểu đến

Thường web sẽ đưa ra 4 quân bài để bạn chọn theo cảm nhận cá nhân. Từ đó đưa ra thông điệp đã được lập trình sẵn.

Trong bộ môn bói Tarot chính xác về tình yêu, nhiều người cho rằng mỗi thông điệp vũ trụ gửi đến hướng một nhóm người nhỏ. Do đó khi nhận thông điệp bạn cần cởi mở và nhẹ nhàng. Đôi khi trường năng lượng của chúng ta không phù hợp để cho ra kết quả liên quan.

3.2. Cách bói bài Tarot trực tuyến miễn phí

Những nhà sáng tạo web luôn biết cách cập nhật xu hướng và tạo ra để phục vụ cho việc bói bài Tarot miễn phí. Đã free chúng ta không đòi hỏi về độ chi tiết hay chính xác tuyệt đối. Thay vào đó kết quả coi bói bài Tarot tình yêu giữa hai người này chỉ mang tính chất tham khảo.

Tất cả đều được lập trình sẵn theo từng click chuột và cho ra kết quả. Nhưng cũng có trường hợp vũ trị mang đến thông điệp kịp thời cho bạn đón nhận.

3.3. Bói bài Tarot tình yêu 4 lá

Bói bài Tarot tình yêu 4 lá tương tự như bói tình yêu hôm nay Tarot. Web trình chiếu lên màn hình hiển thị 4 lá tương ứng với thông điệp về tình yêu.

Bói bài Tarot tình yêu 4 lá tương tự như bói tình yêu hôm nay Tarot
Bói bài Tarot tình yêu 4 lá tương tự như bói tình yêu hôm nay Tarot

Lúc này bạn chỉ cần hít thở thật sâu, bình tĩnh và chọn quân bài khiến bạn cảm thấy thu hút. Sau đó web sẽ thực hiện làm thuật toán và đưa ra kết quả sau cùng dành cho bạn.

Kết quả của bói Tarot chính xác về tình yêu mang lại chỉ mang tính chất tham khảo. Do đó để chuẩn xác hơn bạn hãy đến xem trực tiếp các reader sẽ có kết quả chuẩn xác hơn.

3.4. Cách bói Tarot tình yêu hiện tại

Tình yêu hiện tại của bạn đang có vấn đề, không biết nên làm gì để giải quyết mâu thuẫn và muốn có lời khuyên?

Bói Tarot tình yêu hiện tại cũng giúp bạn hiểu hơn về nửa kia. Những điều cả hai cần cải thiện để mối quan hệ thêm phát triển tốt hơn.

Những web sẽ cho bạn biết tình hình hiện tại, họ đang nghĩ gì về bạn, điều mong muốn. Đồng thời dự đoán tương lai mối quan hệ của hai người như thế nào.

4. Bói bài Tarot tình yêu – Ý nghĩa các lá bài trong bói Tarot chính xác về tình yêu

Nhiều lá bài Tarot thể hiện sức mạnh lớn liên quan đến tình yêu. Điển hình như: The Lovers, The Empress, Two of Cups, Ten of Cups, Four of Wand, Three of Swords, The Hierophant,… Mỗi một lá đại diện cho cung bậc cảm xúc, trạng thái cũng như hoàn cảnh tình cảm. Sau đây là ý nghĩa của những lá bài trong bói bài Tarot tình yêu, cụ thể:

4.1. Lá The Lovers – Tình Nhân

The Lovers là lá bài Tarot tối thượng dành cho tình yêu và thể hiện mối liên kết sâu sắc giữa hai người. Sự hiện diện của lá này phản ánh đến mối quan hệ được gắn kết trên sự tin tưởng, tôn trọng và chung thủy lẫn nhau.

The Lovers là lá bài Tarot dành cho tình yêu và thể hiện mối liên kết sâu sắc giữa hai người
The Lovers là lá bài Tarot dành cho tình yêu và thể hiện mối liên kết sâu sắc giữa hai người

Lá The Lovers xuất hiện cho thấy mối quan hệ đẹp và đáng để trân trọng. Bạn có thể tin mình đã gặp được người bạn đời hay tâm giao về mặt sinh lý của cả hai để kết nối linh hồn với nhau.

4.2. The Tower – Tòa tháp

Trong bói bài Tarot tình yêu giữa hai người, lá bài The Tower – Tòa tháp nói về yếu tố ngoại cảnh tác động đến tình yêu. Tức là những người xung quanh ảnh hưởng đến mối quan hệ của cả hai. Điều này khiến tình cảm của đôi lứa bị chia rẽ.

Do đó cả hai người cần thực sự tin tưởng lẫn nhau và tình yêu đích thực. Bằng cách bạn và nửa kia xây dựng sự chung thủy cũng như bồi đắp về thời gian.

4.3. Six of Swords – 6 cây kiếm

Six of Swords là lá bài nói về việc rời bỏ tình huống mang tính chất thách thức nào đó hay chưa phù hợp. Trong các trải bài tình yêu có thể đây là mối quan hệ mang tính lợi dụng. Thậm chí là khó hiểu và thất vọng hơn niềm vui sướng.

Six of Swords là lá bài nói về việc rời bỏ tình huống mang tính chất thách thức hay chưa phù hợp
Six of Swords là lá bài nói về việc rời bỏ tình huống mang tính chất thách thức hay chưa phù hợp

Do đó bạn hãy bước qua chúng, trước mặt là một tương lai tươi sáng rộng mở với nhiều mối quan hệ tốt hơn. Bạn xứng đáng để nhận những điều đó.

4.4. The Emperor – Hoàng Đế

Lá bài The Emperor – Hoàng Đế phản ánh hình tượng người đàn ông cứng rắn, biết kiểm soát cảm xúc tốt. Mặt khác đây có thể là gợi ý sự hiện diện của kết nối dài lâu.

Hơn nữa tronng bói bài Tarot tình yêu giữa hai người, lá bài The Emperor có nghĩa là hành động, ổn định và cam kết. The Emperor chỉ ra mối quan hệ lãng mạn với một người lớn tuổi hơn. Đặc biệt họ sẽ dành cho bạn tình yêu, sự quan tâm cũng như hỗ trợ.

Nếu bạn đã và đang trong mối quan hệ, lá bài này sẽ là một dấu hiệu tốt. The Emperor tượng trưng mối quan hệ vợ chồng dài lâu. Đồng thời lá Hoàng Đế còn cho biết nửa kia sẽ ở bên cạnh bạn lâu dài và ổn định hơn.

4.5. Lá The Empress – Nữ Hoàng

Đối với lá The Empress – Nữ Hoàng là một người phụ nữ xinh đẹp, màu mỡ, dồi dào và giàu tính biểu cảm. Cô ấy này đại diện cho sự gợi cảm trong một mối quan hệ. Đồng thời đây cũng là dấu hiệu hôn nhân có mối liên kết viên mãn sâu sắc giữa bạn và nửa kia.

Đối với lá The Empress - Nữ Hoàng là người phụ nữ xinh đẹp, dồi dào và giàu tính biểu cảm
Đối với lá The Empress – Nữ Hoàng là người phụ nữ xinh đẹp, dồi dào và giàu tính biểu cảm

Người đại diện bởi lá bài The Empress có thể là yêu thương, nuôi dưỡng và chăm sóc. Mặt khác họ bảo đảm về tài chính cũng như đánh giá cao những điều đẹp đẽ, thoải mái. Khi nói đến mối quan hệ, lá bài Nữ Hoàng này cũng báo trước cho bạn biết về sự ổn định và nghiêm túc.

4.6. The Hierophant – Thầy tế

Đối với lá bài The Hierophant – Thầy tế đại diện cho truyền thống, cấu trúc cũng như tôn giáo. Cho nên hai lá này chỉ ra mối quan hệ lâu dài, cam kết hay hôn nhân truyền thống.

Ý nghĩa của lá bài Thầy tế trong bói bài Tarot tình yêu có thể đại diện cho khía cạnh tinh thần của chuyện tình cảm. Mặt khác đây cũng là lời nhắc nhở nửa kia của bạn nên được đối xử tình yêu thương và đạo đức.

Có thể bạn sẽ bị thu hút bởi những người truyền thống, an toàn và được cộng đồng của bạn tôn trọng. Chưa hết đây cũng là lời nhắc người kia được xem không nghiêm túc, chơi đùa với các mối quan hệ.

4.7. Two of Cups – 2 cốc

Ý nghĩa của lá bài Tarot tình yêu Two of Cups – 2 cốc là biểu thị mối quan hệ bền chặt của cả hai. Hơn nữa, quân này còn phản ánh sự cam kết dành cho nhau trong tình cảm một vợ một chồng.

Ý nghĩa của lá bài Tarot tình yêu Two of Cups - 2 cốc là biểu thị mối quan hệ bền chặt của cả hai
Ý nghĩa của lá bài Tarot tình yêu Two of Cups – 2 cốc là biểu thị mối quan hệ bền chặt của cả hai

Sự hấp dẫn và đến được với nhau được báo hiệu bằng ý nghĩa tình yêu của Two of Cups. Lá này khuyến khích sự khởi đầu của các mối quan hệ đối tác dưới bất kỳ hình thức nào. Cũng như sự này nở hòa hợp khi hai người cùng hợp tác làm việc với nhau.

Không những thế, lá này còn gợi ý một mối quan hệ đôi bên cùng có lợi. Một mối quan hệ nửa kia khuyến khích cùng nhau làm hết mình. Nếu bạn đã có được tình cảm sẽ thấy thời gian mang lại sự giao tiếp, thân thiện cũng như cân bằng hơn.

4.8. Ten of Cups – 10 cốc

Đối với lá bài Ten of Cups – 10 cốc có ý nghĩa là điển hình của một gia đình hạnh phúc trong mái ấm tình thương. Quân bài này phản ánh sự hiện diện của giá trị gia đình sâu sắc cũng như cảm giác hoàn thiện.

Trong bói bài Tarot tình yêu, lá này còn thể hiện bạn là người đã tìm được nửa kia hoàn hảo, nuôi dạy những đứa con lớn lên tốt. Từ mô tả chúng ta sẽ thấy được Ten of Cups – 10 cốc hiện thân của hạnh phúc, mãn nguyện. Đặc biệt là sự hài lòng về cảm xúc gia đình, mối quan hệ hay người bạn đời đồng hành.

Ten of Cups – 10 cốc đại diện cho trạng thái bình dị của sự thoải mái, hòa bình và hài hòa. Từ đó khiến bạn cảm thấy bản thân như đang ở trong thiên đường vậy.

4.9. Three of Swords – 3 cây kiếm

Three of Swords – 3 cây kiếm mang ý nghĩa đầy thương tâm và buồn bã. Trong trải bói bài tình yêu, lá này đại diện cho nỗi cô đơn, sự chối từ, phản bội và chia tay.

Three of Swords - 3 cây kiếm mang ý nghĩa đầy thương tâm và buồn bã
Three of Swords – 3 cây kiếm mang ý nghĩa đầy thương tâm và buồn bã

Thế nhưng cuộc đời luôn tồn tại sự khó khăn để khiến bạn bước ra khỏi nhân duyên nghiệt ngã này. Giúp bạn ngày một trưởng thành, phát triển cũng như trở nên tốt đẹp hơn nữa. Từ đó chúng ta có cái nhìn lạc quan hơn về những mối quan hệ tan vỡ.

4.10. Four of Wands – 4 gậy

Bói bài Tarot tình yêu lá Four of Wands – 4 gậy có ý nghĩa là kỷ niệm, hôn lễ và môi trường gia đình an toàn. Lá bài này thường phản ánh đám cưới, lễ đính hôn hay sự kiện khác theo đó là mối quan hệ nghiêm túc hơn.

Ý nghĩa tình yêu của lá bài này có thể mang đến cuộc đính hôn, hôn nhân. Hay thậm chí là cuộc tụ họp khác để tưởng nhớ bạn và tình yêu,… Loại tình yêu này không chỉ là giữa hai người còn được hỗ trợ trong bối cảnh của cộng đồng lớn hơn.

4.11. Lá bài Ace of Cups

Lá bài Ace of Cups đại diện cho những vấn đề về tình yêu, sự thân mật, cảm xúc sâu sắc hơn cũng như lòng trắc ẩn. Ý chỉ thông báo khởi đầu mới của khả năng tuyệt vời trong lĩnh vực cuộc sống này.

Lá bài Ace of Cups đại diện cho những vấn đề về tình yêu, sự thân mật, cảm xúc sâu sắc 
Lá bài Ace of Cups đại diện cho những vấn đề về tình yêu, sự thân mật, cảm xúc sâu sắc

Thậm chí còn đánh dấu sự bắt đầu của mối quan hệ mới hay kết nối sâu hơn với tình cảm hiện tại. Ace of Cups dự báo một mối quan hệ tràn ngập niềm vui cũng như hạnh phúc. Đây là kiểu hạnh phúc bạn từng trải qua khi yêu khi còn thiếu niên.

Với những con ong bướm trong bụng và mong muốn dành từng phút thức giấc cho tình yêu mới của bản thân.

4.12. Knight of Cups – Kị sĩ cốc

Khi bói bài Tarot tình yêu giữa hai người nếu bốc được là Knight of Cups – Kị sĩ cốc là hiệp sĩ trong bộ áo giáp sàng chói của bạn. Chúng xuất hiện trong một bài đọc khi có một người nào đó đặc biệt tán tỉnh hay lãng mạn.

Anh /cô ấy hấp dẫn, sáng tạo và nắm bắt cảm xúc của nửa kia. Kiểu này rất giống với SNAG(chàng trai mới lớn nhạy cảm). Sự lãng mạn đến theo cách của bạn với ý nghĩa về tình yêu của Tarot Knight of Cups…

Thế nhưng, đôi khi, người này đi quá xa trong việc theo đuổi tình yêu đích thực của mình. Thậm chí họ có kỳ vọng khá viển vông về bạn đời hoàn hảo và mối quan hệ.

5. Lưu ý khi bói bài Tarot tình yêu

Xem bói Tarot chính xác về tình yêu luôn mang đến những điều thú vị về khía cạnh tương lai điển hình là nhân duyên. Đây có thể là vấn đề sắp xảy ra hoặc diễn ra trong vòng 1 – 2 năm nữa. Đặc biệt để bảo đảm độ chuẩn xác cao bạn không nên xem quá xa.

Một số kinh nghiệm để xem bói bài Tarot tình yêu mang lại tính chuẩn xác cao đã được tổng hợp bên dưới. Bạn hãy tham khảo ngay, cụ thể:

  • Cần tập trung tâm tưởng  và chú ý họ vào tụ bài để cho ra kết quả cao hơn.
  • Luôn giữ tinh thần thoải mái và nếu gặp phải lá bài xấu.
  • Chỉ đặt những câu hỏi bản thân thực sự muốn: Bạn hãy cân nhắc về các câu hỏi xem đó có phải là điều mình thực sự muốn hay không. Tương lai như thế nào sẽ do bản thân quyết định. Muốn có câu trả lời cụ thể khi bói Tarot online tình yêu hoặc trực tiếp bạn cần có câu hỏi cụ thể.
  • Bạn hãy đặt ra câu hỏi đơn giản để làm rõ ràng mọi thứ.
  • Khi xem bói bài Tarot tình duyên, nếu gặp phải khó khăn mối quan hệ của mình và người ấy. Lúc này bạn cần thay đổi cách nhìn nhận dựa trên kết quả của lá bài bốc được.
  • Không nên hỏi về một người xa lạ chưa từng gặp mặt hay trò chuyện. Bạn hãy nghĩ về người xung quanh, bính nhiêu đấy cũng là cả một bầu trời bí ẩn.
  • Kết quả ra sao phụ thuộc vào câu hỏi của bạn. Nếu không muốn chia sẻ chuyện của mình bạn không nên hỏi câu dạng có hay không.

Khi xem bói Tarot chính xác về tình yêu, người giải mã sẽ dự đoán bằng cảm nhận hình ảnh trên lá bài đã được chọn.  Để hiểu và nhìn nhận ra vấn đề, đưa ra dự đoán về tương lai, vạch ra chỉ dẫn hoặc những lời nhắc nhở của vũ trụ gửi gắm đến người xem. Từ đó giúp họ tìm được hướng đi đúng đắn nhằm đạt được những điều mong muốn trong chuyện tình cảm của bản thân.

Mong rằng với những thông tin trên đây giúp ích đến bạn đọc. Qua đó độc giả đã hiểu được phần nào về cách bói bài Tarot tình yêu chuẩn xác và ý nghĩa. Đừng quên bấm theo dõi chuyên trang Thansohoconline để cập nhật thêm nhiều bài viết mới hơn.

Thông tin về tác giả
Xin chào, tôi là Carolyn Tieu – Một trong số những học trò đầu tiên của thầy Louis Nguyễn. Với kinh nghiệm gần 5 năm theo thầy học Thần Số Học, những nội dung về bộ môn này được tôi chia sẻ trên website Thansohoconline.com hoàn toàn chính xác và có tính ứng dụng cao vào thực tế cuộc sống. Hy vọng những kiến thức về Nhân số học mà tôi chia sẻ đem lại nhiều giá trị cho bạn.
×
Xin chào, tôi là Carolyn Tieu – Một trong số những học trò đầu tiên của thầy Louis Nguyễn. Với kinh nghiệm gần 5 năm theo thầy học Thần Số Học, những nội dung về bộ môn này được tôi chia sẻ trên website Thansohoconline.com hoàn toàn chính xác và có tính ứng dụng cao vào thực tế cuộc sống. Hy vọng những kiến thức về Nhân số học mà tôi chia sẻ đem lại nhiều giá trị cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *