Ý Nghĩa Thần Số Học Số 9 Là Gì? Đặc Điểm & Nghề Nghiệp Phù Hợp Với Số 9

Thần số học số 9 đại điện cho những người có hoài bão, lý tưởng và trách nhiệm. Tuy nhiên người này vì sống quá lý tưởng dễ bị lạc khỏi thực tế và dễ bị lợi dụng. Cùng Thansohoconline tìm hiểu nội dung chi tiết về số 9 trong thần số học ở nội dung dưới đây nhé!

1. Thần số học số 9 có ý nghĩa gì?

Thần số học số 9 là hiện thân của người biết lắng nghe, biết đồng cảm và luôn mong muốn được cho đi trong cuộc sống. 

Năng lượng của số 9 đại diện cho sự hoàn thành, nhưng không phải là cuối cùng. Hãy nghĩ về số 9 nhiều hơn theo nghĩa chu kỳ. Con số này nói về sự kết thúc của một chu kỳ và tiềm năng tạo ra để bắt đầu một chu kỳ khác. Số 9 trong thần số học hoạt động như một người mở ra quá trình chuyển đổi hoặc chuyển đổi này, hướng dẫn và trao quyền cho chúng ta bằng sự khôn ngoan. Thần số học 9 hấp thụ câu trả lời từ một nguồn tâm linh, sau đó chuyển chúng đến chúng ta trong thế giới thực.

Thần số học số 9 có một tấm lòng nhân đạo. Đó là lòng nhân ái, tốt bụng và có ý định nỗ lực để tạo ra điều tốt đẹp nhất. Số 9 trong thần số học đã trải qua rất nhiều khó khăn và kết quả là khôn ngoan hơn, mạnh mẽ hơn và ý thức hơn. Những kinh nghiệm đầu tiên này làm cho nó đặc biệt hiểu những người khác đang gặp khó khăn và sẵn sàng cung cấp hỗ trợ có giá trị.

Số 9 trong thần số học
Số 9 trong thần số học

2. Thần số học số 9 có đặc điểm gì?

Có lẽ có số 9 trong ngày sinh của bạn hoặc có thể bạn có rất nhiều chữ cái I hoặc R trong tên của bạn – cả hai chữ cái này đều được kết hợp với số 9.

Số 9 trong biểu đồ thần số học
Số 9 trong biểu đồ thần số học

Con số này cũng có thể là số Tính cách của bạn, số Biểu cảm, số Vận mệnh, Số linh hồn hoặc bất kỳ vị trí nào khác trong biểu đồ thần số học của bạn! Nhưng bất cứ nơi nào nó xuất hiện, nếu có bất kỳ số 9 nào trong bài đọc của bạn, bạn biết rằng có một sức mạnh của lòng tốt, từ bi và trí tuệ bên trong bạn.

Đặc điểm của thần số học số 9 bao gồm:

 • Tốt bụng
 • Khôn ngoan
 • Có kinh nghiệm
 • Thuộc linh
 • Hy sinh
 • Thương xót
 • Chấp nhận
 • Nhân đạo
 • Nhận thức

Tra cứu tất cả thông tin về thần số học của bản thân ngay

Họ tên khai sinh (chữ thường không dấu)

Tên thường dùng (Nếu có)

Ngày/tháng/năm sinh dương lịch:

3. Điểm mạnh của thần số học số 9 là gì?

 • Tỉnh táo: Qua trải nghiệm cuộc sống, con số 9 trong Thần số học đã học được giá trị và tầm quan trọng của trí tuệ bên trong mình. Bây giờ con số này sẽ đánh thức những người khác về cái tôi cao hơn của chính họ. Số 9 cho thấy cách xử lý khó khăn với sự duyên dáng và thấu hiểu, truyền cảm hứng cho những người khác cũng làm như vậy.
 • Bao dung: Trong khi con số khác tập trung nghiêm ngặt vào màu đen và trắng, thì số 9 lại nhìn thấy các sắc thái xám vô hạn ở giữa. Con số này không phân biệt bất kỳ chủng tộc, tôn giáo hay lối sống nào – luôn mang lại không gian và sự tôn trọng cho mọi người. Sự thiếu suy xét và thiên vị lành mạnh cho phép số 9 thấy mọi người đều có giá trị và đáng được ủng hộ.
 • Nhiệt tình: Trái tim mềm mại của thần số học số 9 thu hút nhiều linh hồn đang tìm kiếm sự hỗ trợ. Bất kể nó đang trải qua những gì, nó biết nhiệm vụ của nó là giúp đỡ những người khác trên con đường của họ. Nó nhận thức được cách vận hành của thế giới và biết phải làm gì để vượt qua những thời điểm thử thách, biến nó thành nguồn lời khuyên, sự an ủi và chữa lành quý giá cho những người khác.
Số 9 thường rất nhiệt tình trong cuộc sống
Số 9 thường rất nhiệt tình trong cuộc sống

4. Điểm yếu của thần số học số 9 là gì?

 • Nóng tính: Thần số học số 9 đã có nhiều trải nghiệm để lại dấu ấn nặng nề trong lòng. Khi người àny không cho phép bản thân xử lý và chữa lành những vết thương, sự oán giận này sẽ bao phủ lên tinh thần và tác động tiêu cực đến các mối quan hệ hiện tại của họ.
 • Hy sinh nhiều cho người khác: Số 9 thần số học luôn cảm thấy rằng bản thân đang hoàn thành một trách nhiệm phải giúp đỡ những người cần mình. Đây là một suy nghĩ hy sinh vì người khác. Thần số học số 9 tập trung vào việc chăm sóc người khác đến mức bỏ qua việc chăm sóc bản thân, xây dựng nền tảng cho một cuộc sống mất cân bằng và thiếu tập trung.
 • Đau khổ: Trong suốt những thử thách đã phải chịu đựng sẽ làm cho số 9 có thể rơi vào suy nghĩ rằng cuộc sống là đau khổ. Người này có thể đặt tầm quan trọng của thời gian khó khăn hơn là thời điểm dễ dàng, hoặc các mối quan hệ hỗn loạn hơn là những mối quan hệ cân bằng. Thần số học 9 càng chấp nhận khó khăn, càng trở nên cân bằng hơn.
Số 9 sẽ phải trải qua nhiều đau khổ trong cuộc sống
Số 9 sẽ phải trải qua nhiều đau khổ trong cuộc sống

5. Hướng phát triển của thần số học số 9

Những người có thần số học số 9 rất thật thà và tin người nên rất dễ bị lừa vì họ nhìn đâu cũng thấy người tốt giống mình. Vì vậy nếu có những công cụ hỗ trợ thì họ sẽ giúp bạn “nhìn” người chính xác hơn.

Người thần số học 9 cần chú ý tập trung học tập 2 yếu tố quan trọng là tính kiên nhẫn và lòng kiên định. Họ rất dễ mất kiên nhẫn và nổi giận với những gì diễn ra chậm chạp, ù lì, đôi khi việc này lại liên lụy đến người khác. Cũng như việc họ làm mọi chuyện tùy vào cảm hứng, rất dễ mất uy tín.

Đặc biệt, cần phải có lòng kiên định. Chỉ khi có lòng kiên định thì mọi việc mới có thể suôn sẻ. Bên cạnh đó, thần số học số 9 cũng không nên “quá nghiêm túc”. Đôi khi một luồng không khí vui vẻ mà họ đem lại cũng giúp giải quyết được rất nhiều vấn đề. Hãy cố gắng tạo không khí vui vẻ, hài hước để lôi cuốn người khác.

6. Tác động của năm thế giới đến thần số học số 9 năm 2024

Thời điểm để bạn nhìn lại và đánh giá các mục tiêu cá nhân và xã hội của mình
Thời điểm để bạn nhìn lại và đánh giá các mục tiêu cá nhân và xã hội của mình

Tác động của năm thế giới 2024 đến số chủ đạo 9 có thể đem đến một giai đoạn quan trọng để bạn hoàn thiện các dự án đã bắt đầu và chuẩn bị cho những cơ hội mới. Đây có thể là thời điểm để bạn nhìn lại và đánh giá các mục tiêu cá nhân và xã hội của mình nhằm tạo ra bước chuyển tiếp đầy ý nghĩa.

Năm này đánh dấu một giai đoạn xây dựng cho sự phát triển đáng kể trong công việc với nhiều cơ hội thăng tiến ở những năm tiếp theo. Năng lượng từ năm thế giới số 8 có thể thúc đẩy người có số chủ đạo 9 hình thành những nhiệm vụ cao cả, khám phá cơ hội để tạo ra sự thay đổi tích cực và góp phần biến thế giới trở thành một nơi tốt hơn.

Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý đến việc duy trì sức khỏe tinh thần và cảm xúc của bản thân trong năm nay. Hơn nữa, việc cân bằng giữa trách nhiệm xã hội và sức khỏe cá nhân cũng là điều quan trọng.

Ngoài ra, dù có khó khăn và thử thách trong năm nay, nhưng bạn đừng để những trở ngại này làm mất đi sự cân bằng tinh thần, ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc và khả năng thể hiện bản thân của mình.

Đặc biệt, bạn nên tập trung vào những điều tích cực, học từ những sai lầm và thất bại để trưởng thành và phát triển bản thân hơn. Đặc biệt, năm 2024 sẽ mang đến cho bạn thời gian để nghỉ ngơi và chuyển đổi tích cực.

7. Số chủ đạo 9 (Chỉ số đường đời 9)

Số chủ đạo 9 là người có tấm lòng bác ái, giàu lòng vị tha, luôn muốn điều tốt đẹp đến với người xung quanh, có sứ sáng tạo dồi dào. Bên cạnh đó người số phận của người này thường gắn liền với sự mất mát, hối tiếc, nổi giận mà không có lý do.

Con số chủ đạo 9 là hiện thân của trí tuệ của một nhà hiền triết. Nhưng đây không phải ngẫu nhiên, họ đã chiến đấu theo cách của mình qua nhiều thử thách để đạt được điều này và đã có được sức mạnh, nhận thức vô hạn trên đường đi.

Những người có số chủ đạo 9 thường sẽ thấy mình ở vị trí hỗ trợ và tư vấn. Kiến thức họ thu được có thể vô cùng quý giá đối với những người khác trên hành trình của chính họ.

Một người được sinh ra với thần số học số 9 chủ đạo thì đời sống có xu hướng tâm linh và kết nối sâu sắc với tôn giáo. Cho dù nó bắt nguồn từ nhu cầu sức mạnh trong thời gian đấu tranh hay mong muốn tự nhiên liên quan đến điều gì đó lớn hơn bản thân họ. Những người thuộc đường đời số 9 thường tìm kiếm sự dũng cảm và ý nghĩa từ một nguồn cao hơn.

Trực giác và phản ứng của bản thân thậm chí có thể vượt xa logic. Mối liên hệ với tâm linh này mang lại một mạng lưới an toàn của sự tự tin khi con số chủ đạo số 9 tiếp tục vượt qua những khoảng thời gian tốt đẹp và tồi tệ trong cuộc sống.

Người có thần số học số 9 có trực giác rất tốt
Người có thần số học số 9 có trực giác rất tốt

Những người có chỉ số đường đời 9 có thể cảm thấy một sự tận tâm to lớn đối với người đồng nghiệp. Bản chất họ là những người nhân đạo và sử dụng trái tim rộng lớn của mình để hỗ trợ những người đã được tạo ra để cảm thấy bất bình đẳng hoặc không xứng đáng.

Nhưng bởi vì đã quen với việc chịu đựng những thử thách của chính mình, người khác có thể không nhận thấy khi con số chủ đạo số 9 gặp khó khăn. Chính vì điều này mà số 9 đã rất khó khăn để yêu cầu giúp đỡ. Những người có số chủ đạo này phải nhận ra rằng sự hỗ trợ là một phần của chu trình cho và nhận, và với sự hỗ trợ nhiều như họ cho đi, thì trách nhiệm nghiệp của họ là nhận lại sự hỗ trợ.

8. Chỉ số thái độ 9

Chỉ số thái độ 9 thường là những người thủ lĩnh, luôn muốn chỉ đạo người khác làm việc và rất ghét điều ngược lại. Bản chất của người thủ lĩnh đã ăn sâu vào số thái độ 9 khiến họ luôn tìm thấy cho mình những cơ hội trong cuộc sống, giúp họ dám ước ao những thứ lớn lao.

Quy tắc sống của thái độ số 9 là “Hãy chỉ cho tôi điều cần làm rồi cứ để tôi”

 • Ấm áp, giàu lòng trắc ẩn: Đây có lẽ là đức tính mà khó có số thái độ nào có được. Số thái độ 9 thường tỏa ra những năng lượng tích cực đến mọi người xung quanh. Sự ấm áp và lòng trắc ẩn đôi khi lại khiến người có chỉ số này hy sinh cho người khác quá nhiều mà quên mất bản thân mình. Tuy nhiên sự ấm áp và lòng trắc ẩn sẽ tạo ra vô số những điều tốt đẹp.
 • Bị ảnh hưởng bởi những vết thương ở quá khứ: Số thái độ 9 khó có thể thoát ra khỏi những cú sốc quá khứ, nó ám ảnh họ khiến họ mệt mỏi, muộn phiền.
 • Năng lực tích cực, sức mạnh và sự thông thái: nhiều người khi gặp khó khăn thường hay tìm đến số thái độ 9 để giải tỏa căng thẳng bởi những năng lượng tích cực mà họ lan tỏa cùng với sự thông thái trong cách xử lý các tình huống.
Số 9 rất ấm áp và giàu lòng trắc ẩn
Số 9 rất ấm áp và giàu lòng trắc ẩn

Tuy những người có số thái độ 9 luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác một cách nhiệt tình nhưng những người này cũng nên học cách bảo vệ sức khỏe bản thân.

9. Chỉ số linh hồn 9

Người có linh hồn số 9 sẽ cảm thấy được thanh thản, trọn vẹn khi được trở thành một người vị tha trong kiếp này. Bạn chỉ cảm thấy hạnh phúc nếu bạn có thể tha thứ cho mọi lỗi lầm của bản thân cũng như những điều tồi tệ mà người khác làm với bạn.

Chỉ số linh hồn 9 sẽ được thỏa mãn nếu có thể giải quyết triệt để những vấn đề với gia đình, sống một cuộc sống như thể mọi thứ tốt đẹp thế giới này sinh ra là dành cho riêng họ. Những người có chỉ số linh hồn này thường sống với khát vọng cống hiến, được làm những điều thiêng liêng cho bản thân cũng như cho nhân loại. Linh hồn số 9 muốn được sống là chính mình với từng khoảnh khắc trong đời cùng gia đình, người thân và bạn bè.

Thần số học số 9 có như cầu cao về tiền tài, danh vọng và đề cao sự tự do.
Thần số học số 9 có như cầu cao về tiền tài, danh vọng và đề cao sự tự do.

10. Chỉ số nhân cách 9

Nhân cách số 9 là một người cực kỳ nhạy bén, lanh lợi và rất đáng tin cậy để chúng ta cậy nhờ sự giúp đỡ trong những tình huống khó khăn. Chính sự thông minh, sáng suốt đã khiến chỉ số nhân cách 9 lấy được niềm tin từ mọi người.

Những người có số nhân cách 9 rất dễ dàng lôi kéo số đông theo mình bởi lời nói của họ có trọng lượng, biết cách đánh vào tâm lý người khác một cách khéo léo. Họ biết tự mình vượt lên những khó khăn, thích đương đầu với thử thách để tôi luyện bản thân.

AQ của thần số học số 9 rất cao
AQ của thần số học số 9 rất cao

11. Chỉ số sứ mệnh 9

Chỉ số sứ mệnh 9 là người hào phóng, duy tâm, thơ mộng, có lòng vị tha lớn, luôn muốn cho đi,… nhưng đôi khi dễ tin người, chán nản, nóng nảy, nhạy cảm.

Mang trong mình chỉ số sứ mệnh 9 thì bạn sẽ trở thành tấm gương cho người khác noi theo, dẫn dắt tư duy của mọi người đến một tầm cao mới. Số sứ mệnh này giúp bạn thu hút lòng tin của người khác. Bạn là người thiện tâm, sẵn sàng hi sinh mình giúp đỡ người khác.

Lòng bao dung, sự nhân hậu và nhân văn là điểm nổi bật giữa số sứ mệnh 9 với các số khác. Những người này dù có tiếp cận với lĩnh vực nào cũng vượt qua một cách êm ái, tuy nhiên bạn cũng phải lựa chọn cho bản thân một lĩnh vực nhất định để phát triển và theo đuổi vì nếu không đề ra một hướng đi cụ thể bạn sẽ bị loay hoay và mất phương hướng.

12. Thần số học số 9 hợp với nghề gì?

Thần số học số 9 phù hợp với các nghề thiết kế nội thất, nhiếp ảnh gia, chính trị gia, điều dưỡng, cán bội quản lý giáo dục, an sinh xã hội,…

Thần số học số 9 thường bị thu hút bởi các ngành nghề liên quan đến chính trị, luật, giảng dạy hoặc điều dưỡng. Bên cạnh đó, số 9 là những người có tài năng sáng tạo nên cũng bị thu hút bởi nghệ thuật như thiết kế nội thất hoặc nhiếp ảnh.

Theo Nhân số học, những người có số 9 chủ đạo dễ thu hút tiền bạc – miễn là nó phục vụ cho mục đích tốt. Điều này có thể khiến người này trở thành những nhân viên làm việc hiệu quả và có trách nhiệm. Nhưng thần số học số 9 cũng là những nhà lãnh đạo bẩm sinh và sẽ trở thành một ông chủ tốt bụng nếu đủ nỗ lực.

Ngoài ra, Thần số học số 9 cũng có thể cân nhắc khởi nghiệp, chắc chắn bằng động lực và cam kết, bạn chỉ cần nỗ lực hết mình là có thể thu về kết quả như mong đợi. Đặc biệt, bạn sẽ phát triển mạnh trong những môi trường đòi hỏi sự sáng tạo. Vì vậy hãy để cho tài năng không bị kìm hãm bởi những thói quen hoặc những lối mòn cũ.

Không phải ai cũng may mắn hoàn thành mục đích sống từ công việc của họ. Vì vậy, số 9 trong thần số học nghề nghiệp có thể theo đuổi một công việc mang lại sự an toàn về tài chính mà vẫn đem lại sự hài lòng về tinh thần cho bản thân từ hoạt động tình nguyện hoặc một sở thích của mình.

12.1. Nhóm ngành nghệ thuật

Công việc phù hợp với số 9 nghề nghiệp thuộc nhóm ngành Nghệ thuật
Công việc phù hợp với số 9 nghề nghiệp thuộc nhóm ngành Nghệ thuật

Nhóm ngành Nghệ thuật sáng tạo ra những sản phẩm mang giá trị vật chất, phi vật thể hoặc mang tính thẩm mỹ, bản sắc văn hóa khiến người thưởng thức nghệ thuật bị rung động. Những ngành nghề thuộc lĩnh vực Nghệ thuật mang đến cho con người những cung bậc cảm xúc khó tả nên đây là khối ngành phát triển mạnh mẽ trong xã hội hiện đại. Với khả năng sáng tạo của Thần số học số 9 , bạn có thể lựa chọn những ngành nghề thuộc nhóm này, tiêu biểu là thiết kế nội thất và nhiếp ảnh.

Thiết kế nội thất

Công việc thiết kế nội thất bao gồm: tìm kiếm và đấu thầu các dự án mới; xác định mục tiêu và yêu cầu của khách hàng; phác thảo kế hoạch thiết kế sơ bộ; dự toán chi phí dựa trên mức ngân sách; nghiên cứu và quyết định nguồn nguyên vật liệu, đồ nội thất; giám sát tiến độ công việc. Trong thời đại ngày nay, con người càng quan tâm nhiều hơn đến các vật dụng và cách bày trí trong gia đình, do đó, Thần số học số 9 nghề nghiệp có vô vàn các cơ hội đến phát triển bản thân, mở rộng các mối quan hệ, thậm chí là kiếm được bộn tiền từ lĩnh vực này.

Nhiếp ảnh

Công việc chính của nhiếp ảnh gia là chụp ảnh, chỉnh sửa, rửa ảnh, tạo ra những bức ảnh đẹp, chất lượng. Với cái nhìn đầy tình yêu thương và bao dung của mình, số 9 thần số học có thể lựa chọn trở thành một nhiếp ảnh gia chân dung hoặc nhiếp ảnh gia đường phố để thu hết vẻ đẹp của thế giới vào ống kính của mình.

12.2. Nhóm ngành xã hội

Thần số học 9 nghề nghiệp phù hợp trong nhóm ngành Xã hội
Thần số học 9 nghề nghiệp phù hợp trong nhóm ngành Xã hội

Là một con người hướng về  xã hội, có thể nói, thần số học số 9 sinh ra là để ngụp lặn với những công việc mang tính chất con người. Bạn dễ dàng mở lòng bao dung nhưng cũng rất công tâm, gần gũi. Dù là người hướng nội hay hướng ngoại đi chăng nữa, những người mang số 9 chủ đạo vẫn luôn có một năng khiếu đặc biệt khi họ làm việc với con người. Với nhóm ngành xã hội rộng lớn, số 9 có thể tham khảo việc trở thành một chính trị gia hoặc một điều dưỡng.

Chính trị gia

Có rất nhiều chính trị gia mang con số 9 chủ đạo. Họ thường rất công tâm, hết mình vì sự phát triển của cộng đồng nên được nhiều người tin yêu mến mộ. Việc trở thành chính trị gia có rất nhiều hướng phát triển khác nhau tùy thuộc vào năng lực và may mắn đối với từng người. Tuy nhiên, Thần số học số 9 hoàn toàn có thể yên tâm, vì bạn không những có được sự công tâm, liêm khiết mà còn biết dẫn dắt vô cùng lôi cuốn và thuyết phục.

Điều dưỡng

Bản năng yêu thương, đồng cảm với người khác sẽ là nguồn sức mạnh lớn giúp bạn trở thành một điều dưỡng tuyệt vời. Công việc này đòi hỏi con số 9 thần số học phải chăm sóc và theo dõi tiến triển của các bệnh nhân, xoa dịu tinh thần để họ lạc quan chữa trị cũng như truyền đạt chính xác thông tin đến các bác sĩ. Do đó, nó đáp ứng được tất cả những ưu điểm vốn có của bạn. Nếu yêu thích y học, bạn đừng ngần ngại thử sức với công việc này nhé

Đến đây bạn vẫn chưa tìm được cho mình một định hướng nghề nghiệp của bản thân thực sự phù hợp, hãy để đội ngũ chuyên gia Nhân số học của chúng tôi hỗ trợ bạn bằng cách nhấn vào nút đăng ký phía dưới nhé!

Đăng Ký Ngay Báo Cáo Định Hướng Nghề Nghiệp Theo Thần Số Học

Tổng kết lại thì những người mang thần số học số 9 thường có tin thần trách nhiệm vô cùng tốt. Nhờ vậy mà trong công việc thường dễ được thăng tiến và thành công. Mặc dù vậy nhưng số 9 cũng có một số điểm hạn chế như khả năng nhìn người, quản lý tiền bạc.

Xem thêm ý nghĩa những con số khác: 

Thần số học số 1

Thần số học số 2

Thần số học số 3

Thần số học số 4

Thần số học số 5

Thần số học số 6

Thần số học số 7

Thần số học số 8

Thần số học số 10

Thần số học số 11

Thần số học số 22

Thông tin về tác giả
Xin chào, tôi là Carolyn Tieu - Một trong số những học trò đầu tiên của thầy Louis Nguyễn. Với kinh nghiệm gần 5 năm theo thầy học Thần Số Học, những nội dung về bộ môn này được tôi chia sẻ trên website Thansohoconline.com hoàn toàn chính xác và có tính ứng dụng cao vào thực tế cuộc sống. Hy vọng những kiến thức về Nhân số học mà tôi chia sẻ đem lại nhiều giá trị cho bạn.
×
Xin chào, tôi là Carolyn Tieu - Một trong số những học trò đầu tiên của thầy Louis Nguyễn. Với kinh nghiệm gần 5 năm theo thầy học Thần Số Học, những nội dung về bộ môn này được tôi chia sẻ trên website Thansohoconline.com hoàn toàn chính xác và có tính ứng dụng cao vào thực tế cuộc sống. Hy vọng những kiến thức về Nhân số học mà tôi chia sẻ đem lại nhiều giá trị cho bạn.

13 thoughts on “Ý Nghĩa Thần Số Học Số 9 Là Gì? Đặc Điểm & Nghề Nghiệp Phù Hợp Với Số 9

  • Caloryn Tieu says:

   Bạn liên hệ trực tiếp với chuyên trang qua zalo số 0962 984 269 để được tư vấn chi tiết hơn nhé

  • Caloryn Tieu says:

   Làm youtuber chia sẻ những câu chuyện giúp đỡ mọi người xung quanh, hoặc chia sẻ các kiến thức mà bản thân đã học tập tích lũy về một số lĩnh vực nào đó đều được bạn nha.

  • Caloryn Tieu says:

   Ngoài số chủ đạo 9 thì bạn đang có hơn 20 chỉ số khác tác động. Bạn liên hệ trực tiếp với mình qua zalo để được tư vấn định hướng nghề nghiệp cụ thể hơn nha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *