Bói Tình Yêu Theo Cung Hoàng Đạo Chính Xác Nhất

Bói tình yêu theo cung Hoàng Đạo giúp bạn biết được mình và người ấy có hợp nhau không. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách xem bói chuẩn xác.

Đừng lo, bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn coi bói tình yêu 12 cung Hoàng Đạo chính xác nhất hiện nay. Đọc ngay để sớm tìm ý chung nhân hợp về cả tính cách lẫn tình cảm nhé bạn.

1. Nguyên tắc coi bói tình yêu theo cung Hoàng Đạo

Những lưu ý khi coi bói tình yêu theo cung hoàng đạo
Những lưu ý khi coi bói tình yêu theo cung hoàng đạo

Cung Hoàng Đạo có thể hiểu là vòng tròn 360 độ và chia thành 12 nhánh.. Trong đó, mỗi nhánh ứng với cung, góc 30 độ.

Cách xem bói tình yêu theo cung Hoàng Đạo dựa trên chu kỳ quay của mặt trời. Theo đó, một tháng tức 30 – 31 ngày, mặt trời sẽ đi qua 1  trong 12 cung đặc biệt, người sinh vào thời gian này sẽ sở hữu tính cách cũng như điểm nổi bật của cung ấy.

Các nhà Chiêm tinh học khi nghiên cứu về 12 cung Hoàng Đạo cho rằng: “Từ khi sinh ra, con người vốn đã chịu ảnh hưởng ở mức nhất định từ bức xạ mặt trời cùng với những thiên thể khác. Chính vì thế, nhóm người khi sinh ra ở khoảng thời gian nhất định trong năm sẽ mang đặc trưng chung khác nhau”.

Từ ý niệm đó, những nhà Chiêm tinh đã nghiên cứu tính cách, đặc điểm, số mệnh của người thuộc một cung Hoàng Đạo để đưa dự đoán về tính cách, sự nghiệp…, đặc biệt là vấn đề tình yêu.

2. Bói tình yêu theo cung Hoàng Đạo chính xác nhất

Cách bói tình yêu theo cung Hoàng Đạo được nhiều người quan tâm. Nhất là giới trẻ luôn thích thú khi khám phá tình duyên của chính mình. Hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết cách bói tình yêu 12 cung Hoàng Đạo dưới đây nhé:

➡️➡️➡️ Tham khảo thêm bài viết: Bói Tình Yêu Cho LGBT || 7+ Cách Bói Tình Yêu LGBT Chính Xác

2.1. Bói tình yêu theo cung Bạch Dương ( 21/3 – 20/4)

Bạch Dương là cung Hoàng Đạo của những người sinh từ ngày 21/3 – 20/4. Người thuộc cung này sở hữu tính cách phóng thoáng, đôi lúc nóng tính, bốc đồng. Tuy nhiên cô gái, chàng trai Bạch Dương là người dễ lụy tình, sống tình cảm.

Cô gái, chàng trai Bạch Dương là người dễ lụy tình, sống tình cảm
Cô gái, chàng trai Bạch Dương là người dễ lụy tình, sống tình cảm
Bạch Dương Chi tiết

Đối với nam Bạch Dương

Trong bói tình yêu theo cung Hoàng Đạo, chàng trai Bạch Dương có thể nói là người chung tình nhất. Họ luôn thể hiện tình cảm của mình cho đối phương thấy. Người này xem chuyện tình yêu là duy nhất, không ai có thể sánh được người họ yêu.

Nhưng, tính sở hữu của chàng trai Bạch Dương đôi khi khiến cho nửa kia thấy mệt mỏi và dễ xảy ra các cuộc tranh cãi nảy lửa. Chính tính khí nóng nảy sẽ khiến cho mối tình của bạn nhanh chóng tan vỡ.

Chính vì thế, nam Bạch Dương nên giữ bình tĩnh trong mọi trường hợp nếu không muốn bỏ lỡ người ấy.

Đối với nữ Bạch Dương

Bói tình yêu cung Hoàng Đạo cho thấy cô gái Bạch Dương là người yêu hết mình, luôn coi nửa kia là duy nhất. Chính vì thế, khi có người tán tỉnh họ cũng từ chối thẳng thừng.

Tuy nhiên vì yêu say đắm nên trong tình cảm, nữ Bạch Dương là người lụy tình. Họ thường mất khá nhiều thời gian để quên người ấy sau khi chia tay. Ký ức về người cũ vẫn luôn hiện diện trong tim của họ dù đã bắt đầu một mối quan hệ mới.

Nhưng, nếu đối phương là người phản bội, nữ Bạch Dương coi như chưa từng yêu người đó.

Chính vì thế, nếu đang yêu cô gái hay chàng trai cung Bạch Dương bạn hãy trân trọng tình cảm người ấy nhé!

2.2. Cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Cung Kim Ngưu có tình yêu khá bình yên và giản dị. Họ là người sống chân thành, tình cảm, biết chia sẻ và luôn yêu thương người thân của mình. Không những vậy người này tạo cho đối phương cảm giác an toàn khi ở bên.

Cung Kim Ngưu là người sống chân thành, tình cảm, biết chia sẻ và luôn yêu thương người thân của mình
Cung Kim Ngưu là người sống chân thành, tình cảm, biết chia sẻ và luôn yêu thương người thân của mình
Kim Ngưu Chi tiết

Nam Kim Ngưu

Bói tình yêu theo cung cho biết chàng trai Kim Ngưu là người tình cảm, trưởng thành trong tình yêu. Họ luôn dành cho nửa kia lời nói chân thành, không bao giờ lừa gạt hay nói dối với người khác.

Nhưng, họ không phải là người lãng mạn, mà sống rất thực tế. Bởi vậy, đôi khi trong mắt đối phương, nam Kim Ngưu khá tẻ nhạt và khô khan. Tuy nhiên, nếu thật lòng yêu chàng trai này, họ sẽ dùng hành động để biểu đạt tình cảm của mình.

Khi bị phản bội, nam Kim Ngưu luôn tỏ ra bình tĩnh, nhưng thực chất họ đang suy nghĩ lý do khiến đối phương chia tay. Tuy không lụy tình như Bạch Dương, nhưng chàng trai này luôn biết cách trân trọng người cũ.

Nữ Kim Ngưu

Bói tình yêu theo cung Hoàng Đạo cho thấy, cô gái Kim Ngưu là người ít thể hiện tình cảm, khá kín tiếng. Họ là người dành cho gia đình, biết cách vun vén hạnh phúc.

Không những vậy, nữ Kim Ngưu còn luôn chiều chuộng và thấu hiểu những thứ đối phương cần. Bởi vậy, chuyện tình cảm của họ diễn ra êm đềm, có thể nói hạnh phúc nhất trong số các cung Hoàng Đạo.

2.3. Coi bói tình yêu cung Song Tử ( 21/5 -21/6)

Người cung Song Tử có tính cách khá vui vẻ, hòa đồng và hoạt ngôn. Chúng ta cùng tìm hiểu tình yêu của nam – nữ cung Song Tử qua bảng sau nhé:

Người cung Song Tử có tính cách khá vui vẻ, hòa đồng và hoạt ngôn
Người cung Song Tử có tính cách khá vui vẻ, hòa đồng và hoạt ngôn
Song Tử Chi tiết

Nam Song Tử

Nam Song Tử trong bói tình yêu theo cung là người luôn quan tâm, lo lắng cho nửa còn lại. Họ không thích thể hiện tình cảm cho người ấy thấy.

Nhưng khi yêu ai thật lòng, chàng trai Song Tử là người luôn hy sinh vì nửa kia để có tình yêu lâu dài, bền vững. Nếu yêu nam Song Tử bạn hãy trân trọng họ nhé.

Nữ Song Tử

Để chinh phục cô gái Song Tử, bạn cần kiên nhẫn. Nữ Song Tử trong tình yêu là người cứng đầu, bướng bỉnh, có thể nói là sáng nắng chiều mưa.

Nhưng, khi bạn đã chinh phục thành công trái tim của cô ấy sẽ thấy họ là người khá thú vị. Cô gái này luôn muốn chứng tỏ tình cảm của hai người với mọi người. Nhiều khi điều này khiến cho nửa kia thêm mệt mỏi.

2.4. Cung Cự Giải ( 22/6 -22/7)

Người thuộc cung Cự Giải có tính cách khá ngang bướng, nhưng dễ xúc động với mọi thứ xung quanh.

Xem bói tình duyên theo Cung Cự Giải ( 22/6 -22/7)
Xem bói tình duyên theo Cung Cự Giải ( 22/6 -22/7)
Cự Giải Chi tiết

Nam Cự Giải

Bói tình yêu theo cung cho biết chàng trai Cự Giải luôn tìm kiếm điều mới mẻ, ưa thích người bí ẩn và thú vị.

Chính vì vậy, chàng trai này thường có nhiều mối tình. Tuy nhiên, khi tìm được người phù hợp để tính chuyện lâu dài, nam Cự Giải sẽ nói cho cả thế giới biết bạn là của người ấy.

Nữ Cự Giải

Khác với nam Song Tử, cô gái Song Tử là đa sầu đa cảm. Họ khá kín tiếng trong chuyện tình yêu của mình.

Để có thể chinh phục được nàng Cự Giải, bạn cần có sự chân thành và kiên nhẫn.

2.5. Xem bói tình duyên cung Sư Tử ( 23/7-22/8)

Bói tình yêu theo cung Hoàng Đạo cho thấy, Sư Tử thể hiện tình cảm qua quyền lực cũng như tham vọng. Người thuộc cung này luôn biết cách hướng tới tình yêu. Tuy nhiên đó không phải là tình yêu, chẳng qua họ chỉ muốn bản thân tỏa sáng, được đối phương tôn sùng qua lời ngon tiếng ngọt.

Người thuộc cung Sư Tử thích thể hiện tình cảm qua quyền lực cũng như tham vọng
Người thuộc cung Sư Tử thích thể hiện tình cảm qua quyền lực cũng như tham vọng

Có thể nói, trong 12 cung Hoàng Đạo, Sư Tử là người tự yêu bản thân mình nhất. Nhưng dù nam hay nữ họ lại dễ lọt vào bẫy tình.

Sư Tử Chi tiết

Nam Sư Tử

Chàng trai Sư Tử là người mạnh mẽ, gan dạ. Họ thích thể hiện tình cảm của mình một cách phô trương.

Điều này khiến cho mối quan hệ của hai bạn trở nên nặng nề và không mấy bền lâu.

Nữ Sư Tử

Bói tình yêu theo cung Hoàng Đạo cho biết nữ Sư Tử là người cá tính. Họ chỉ thích chàng trai có tính cách hiền lành.

Cách thể hiện tình yêu của họ không giống với cô gái khác, vậy nên nhiều chàng trai khó lòng yêu chiều nàng Sư Tử.

Khi chia tay, họ tuyệt đối không lụy tình và không có chuyện quay lại. Chính bản tính mạnh mẽ khiến tình yêu của nàng Sư Tử gặp nhiều trắc trở.

2.6. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ trong 12 cung Hoàng Đạo được yêu mến nhất bởi tính cách hoạt bát, hiền lành. Trong tình yêu, tính cách của người cung Xử Nữ còn bộc lộ rõ nét hơn.

Xử Nữ trong 12 cung Hoàng Đạo được yêu mến nhất bởi tính cách hoạt bát, hiền lành
Xử Nữ trong 12 cung Hoàng Đạo được yêu mến nhất bởi tính cách hoạt bát, hiền lành
Xử Nữ Chi tiết

Nam Xử Nữ

Trong bói tình yêu theo cung, nam Xử Nữ là người khá hoạt ngôn, chân thành trong tình yêu. Họ luôn dành cho đối phương sự trận trọng và tình cảm tốt đẹp.

Chính vì thế, nam Xử Nữ đem đến cho người ấy cảm giác an toàn. Có thể nói đây là chàng trai lý tưởng của mọi cô gái. Cho nên họ được rất nhiều người để ý.

Nữ Xử Nữ

Những cô gái Xử Nữ luôn biết cách khiến đối phương thấy hạnh phúc, được yêu chiều.

Họ thường thể hiện tình cảm của mình không quá phô trương, nên người ấy sẽ cảm thấy sự an toàn trong quan hệ này.

2.7. Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Nếu yêu người cung Thiên Bình, bạn cần có sự chủ động. Bởi bói tình yêu theo cung Hoàng Đạo cho biết những người này rất ít khi chủ động trong tình cảm. Tuy nhiên, khi yêu ai đó, họ luôn biết cách khiến đối phương cảm nhận được sự hạnh phúc, ấm áp.

Khi yêu ai đó, người thuộc cung Thiên Bình luôn biết cách khiến đối phương cảm nhận được sự hạnh phúc, ấm áp
Khi yêu ai đó, người thuộc cung Thiên Bình luôn biết cách khiến đối phương cảm nhận được sự hạnh phúc, ấm áp
Thiên Bình Chi tiết

Nam Thiên Bình

Chàng trai Thiên Bình là người độ lượng, luôn bao dung, yêu chiều, quan tâm đối phương. Họ biết cách chia sẻ khó khăn và luôn lắng nghe nửa kia.

Họ luôn hiểu được người khác suy nghĩ những gì. Cho nên, đôi khi khiến nửa kia cảm thấy hạnh phúc và bất ngờ.

Nữ Thiên Bình

Trong bói tình yêu theo cung, khác với nam Thiên Bình, cô gái Thiên Bình khá e dè trước bất cứ mối quan hệ nào đó.

Họ được nhiều người để ý, cho nên thường nén cảm xúc của mình lại. Tuy nhiên, khi gặp được nửa kia, cô gái Thiên Bình sẽ dành cho người ấy tình yêu cách chân thành nhất.

2.8. Cung Bọ Cạp ( 24/10 – 22/11)

Có thể nói trong tình yêu của các cung Hoàng Đạo, cung Bọ Cạp là khó đoán nhất. Họ có cách nhìn riêng về các vấn đề và luôn tỏ ra mình là người lạnh lùng. Theo bói tình yêu theo cung Hoàng Đạo, người thuộc cung Bọ Cạp khá ít nói và nhìn qua có vẻ khó gần. Hay nói cách khác, cô gái và chàng trai này chỉ thích ở một mình. Họ không thích giao lưu hay bắt đầu mối quan hệ mới. Nhất là người có ý định làm quen với chàng trai, cô gái Bọ Cạp.

Theo bói tình yêu cung Hoàng Đạo, người thuộc cung Bọ Cạp khá ít nói và nhìn qua có vẻ khó gần
Theo bói tình yêu cung Hoàng Đạo, người thuộc cung Bọ Cạp khá ít nói và nhìn qua có vẻ khó gần
Bọ Cạp Chi tiết

Nam Bọ Cạp

Chàng trai Bọ Cạp khá cứng nhắc, chỉ thích làm theo ý mình và không quan tâm tới suy nghĩ của người khác.

Nếu là người yêu của chàng trai này bạn cần kiên nhẫn mới hiểu được họ. Nếu đã yêu, nam Bọ Cạp rất nhiệt tình và hết lòng bảo vệ tình cảm đó.

Nữ Bọ Cạp

Trong bói tình yêu theo cung, các cô gái Bọ Cạp lại khá ít nói, thường không quan tâm mối quan hệ mới. Tuy nhiên, khi đã yêu, họ lại dành cho đối phương tình cảm sâu đậm.

Người Bọ Cạp khi yêu lâu thường rất lầy lội và nhây. Nhiều khi bạn sẽ cảm thấy bực bội vì tính thích trêu trọc của họ.

2.9. Cung Nhân Mã ( 23/11-21/12)

Không chỉ sống tình cảm, người cung Nhân Mã còn biết cách yêu chiều người yêu. Chàng trai, cô gái Nhân Mã khá lãng mạn nhưng không mù quáng, họ cho đối phương tình yêu tự do.

Chàng trai, cô gái Nhân Mã khá lãng mạn nhưng không mù quáng, họ cho đối phương tình yêu tự do
Chàng trai, cô gái Nhân Mã khá lãng mạn nhưng không mù quáng, họ cho đối phương tình yêu tự do
Nhân Mã Chi tiết

Nam Nhân Mã

Trong bói tình yêu theo cung, nam Nhân Mã khá hiền lành, hoạt bát. Họ luôn che trở, bao bọc cho người ấy. Nhưng khi chia tay họ tự dày vò mình trong im lặng. Tuy nhiên, mối quan hệ mới sẽ sớm xua tan được ký ức buồn của chàng trai Nhân Mã.

Nữ Nhân Mã

Cô gái Nhân Mã có tình yêu khá êm đềm. Mối tình của họ thường dài lâu. Họ luôn dành sự chân thành cho đối phương. Dù không phô trương nhưng cuộc sống tình cảm cô gái này hạnh phúc hơn các cung Hoàng Đạo khác.

2.10. Xem bói tình yêu theo cung Ma Kết ( 22/12 – 19/1)

Luôn tỏ ra bản thân mình là cá tính, lạnh lùng nhưng trong thâm tâm lại là người tình cảm vô cùng và luôn quan tâm tới những người khác thì chỉ có thể là cô gái, chàng trai Ma Kết.

Chàng trai cô gái Ma Kết luôn biết cách quan tâm người khác nhưng luôn tỏ ra lạnh lùng
Chàng trai cô gái Ma Kết luôn biết cách quan tâm người khác nhưng luôn tỏ ra lạnh lùng
Ma Kết Chi tiết

Nam Ma Kết

Chàng trai Ma Kết có cá tính khá mạnh mẽ những bí ẩn. Khi nói chuyện, người này luôn tạo cho đối phương cảm giác xa cách.

Đây chính cách họ dè chừng với đối phương. Nhưng khi đã yêu chàng Ma Kết, bạn sẽ thấy người này thực ra cực kỳ tình cảm.

Khi tình yêu đến độ chín mùi, họ sẽ mạnh dạn cầu hôn nửa kia. Tuy nhiên, một khi bạn là người phản bội, chàng trai ấy sẽ không còn dính dáng đến bạn.

Nữ Ma Kết

Trong bói tình yêu theo cung hoàng đạo, nữ Ma Kết là cô gái cá tính, hơi khó gần. Thế nhưng, khi hiểu được bản tính của người này, bạn sẽ dễ thuần phục họ.

Yêu một cô nàng Ma Kết, bạn sẽ được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, đồng thời thấy được sự thú vị của cô gái này.

2.11. Cung Bảo Bình ( 20/1 – 18/2)

So với các cung Hoàng Đạo khác, tình yêu của những người Bảo Bình gặp khá nhiều sóng gió, trắc trở.

Tình yêu của những người Bảo Bình gặp khá nhiều sóng gió, trắc trở
Tình yêu của những người Bảo Bình gặp khá nhiều sóng gió, trắc trở
Bảo Bình Chi tiết

Nam Bảo Bình

Bói tình yêu theo cung Hoàng Đạo, nam Bảo Bình khá khiêm nhường, luôn tin tưởng đối phương tuyệt đối.

Tuy nhiên, vì vậy mà họ dễ bị nửa kia lừa dối. Sau khi chia tay, nam Bảo Bình luôn tự dằn vặt mình dù đó không phải lỗi của họ.

Để tìm được tình yêu đích thực, chàng trai này thường phải tải qua nhiều sóng gió.

Nữ Bảo Bình

Cô gái Bảo Bình là người đề cao giá trị của tình yêu. Họ sẽ làm mọi thứ cho người sẽ chung sống với mình.

Khi gặp đúng ý chung nhân, tình yêu của cô gái này sẽ thật tuyệt vời. Nhưng, nữ Bảo Bình cũng trải qua nhiều khó khăn, trắc trở mới đến được bến bờ hạnh phúc của mình.

2.12. Cung Song Ngư ( 19/2- 20/3)

Song Ngư là cung Hoàng Đạo của những chàng trai, cô gái nhẹ nhàng, ngọt ngào. Tình yêu của họ cũng êm đềm như tính cách ấy.

Song Ngư là cung Hoàng Đạo của những chàng trai, cô gái nhẹ nhàng, ngọt ngào
Song Ngư là cung Hoàng Đạo của những chàng trai, cô gái nhẹ nhàng, ngọt ngào
Song Ngư Chi tiết

Nam Song Ngư

Bói tình yêu theo cung Song Ngư cho thấy các chàng trai thuộc cung này luôn biết cách che chở, quan tâm người ấy. Họ khiến đối phương cảm thấy hạnh phúc và được bảo vệ.

Không những vậy, chàng trai Song Ngư còn là người đĩnh đạc, trưởng thành. Cho nên đôi khi sẽ thấy họ có cái nhìn bao quát về tương tai của cả hai.

Nữ Song Ngư

Nữ Song Ngư là cô nàng yêu thích sự lãng mạn, ngọt ngào. Họ luôn tận hiến cho nửa kia. Nhưng vì vậy, họ khiến cho đối phương cảm thấy áp lực và mệt mỏi. Chính vì thế, để có tình yêu bền chặt, bạn hãy hạn chế điều đó lại nhé.

Bạn thuộc cung Hoàng Đạo nào? Hẳn qua chia sẻ trên của chuyên trang Thansohoconline bạn đã hiểu rõ tình cảm của mình rồi phải không. Tuy nhiên, thông tin bói tình yêu theo cung hoàng đạo này chỉ mang tính tham khảo. Vì vậy, đừng vì lời phỏng đoán mà bỏ lỡ ai đó bạn nhé!

Thông tin về tác giả
Xin chào, tôi là Carolyn Tieu – Một trong số những học trò đầu tiên của thầy Louis Nguyễn. Với kinh nghiệm gần 5 năm theo thầy học Thần Số Học, những nội dung về bộ môn này được tôi chia sẻ trên website Thansohoconline.com hoàn toàn chính xác và có tính ứng dụng cao vào thực tế cuộc sống. Hy vọng những kiến thức về Nhân số học mà tôi chia sẻ đem lại nhiều giá trị cho bạn.
×
Xin chào, tôi là Carolyn Tieu – Một trong số những học trò đầu tiên của thầy Louis Nguyễn. Với kinh nghiệm gần 5 năm theo thầy học Thần Số Học, những nội dung về bộ môn này được tôi chia sẻ trên website Thansohoconline.com hoàn toàn chính xác và có tính ứng dụng cao vào thực tế cuộc sống. Hy vọng những kiến thức về Nhân số học mà tôi chia sẻ đem lại nhiều giá trị cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *