Thần số học số 6 là gì? Đặc điểm tính cách và định hướng công việc phù hợp

Thần số học số 6 là đại diện của tình yêu thương vô điều kiện. Những người sở hữu con số này thường rất coi trọng tình yêu thương trong tất cả mối quan hệ. Cùng Thansohoconline.com tìm hiểu chi tiết về ý nghĩa con số 6 trong thần số học ở nội dung dưới đây nhé!

Ý nghĩa của thần số học số 6
Ý nghĩa của thần số học số 6

1. Thần số học số 6 là gì?

Thần số học số 6 đại diện cho tình yêu vô điều kiện và khả năng hỗ trợ, nuôi dưỡng và chữa lành. Những người có con số này thường rất tình cảm, luôn quan tâm tới người khác, đại diện tiêu biểu cho TIP người của gia đình.

Thần số học số 6 là hiện thân mạnh mẽ của lòng trắc ẩn và sự đồng cảm và ánh sáng ấm áp của nó là ngọn hải đăng của hy vọng. Vai trò của nó là sử dụng trái tim và linh hồn của mình để phục vụ người khác.

Số 6 trong thần số học tỏa sáng trong mọi mối quan hệ đối tác, nhưng đặc biệt là tình cảm. Sự đồng cảm của nó làm cho người khác thoải mái buông bỏ cảnh giác và cởi mở và trung thực về cảm xúc của họ, do đó, nó cho phép nó hiểu và cung cấp sự trợ giúp cần thiết. Tất cả chúng ta đều có thể sử dụng một người nào đó trong cuộc sống của mình, người thể hiện năng lượng tận tụy của người số 6.

Số 6 trong thần số học
Số 6 trong thần số học

2. Thần số học số 6 có đặc điểm gì?

Hãy điền thông tin để hiểu rõ hơn về bản thân mình

Họ tên khai sinh (chữ thường không dấu)

Tên thường dùng (Nếu có)

Ngày/tháng/năm sinh dương lịch:

Con số 6 trong thần số học nói về người khả năng sáng tạo tốt. Những người có thể dễ dàng đạt được thành công ở mọi lĩnh vực nhưng với điều kiện họ cần phải theo đuổi mục tiêu đến cùng, không bỏ cuộc cũng như sẽ không để những tác động bên ngoài ảnh hưởng đến lòng quyết tâm của họ.

Thần số học cho thấy người Số 6 có khả năng thiên phú trong lĩnh vực sáng tạo. Họ mang một trọng trách lớn trong cuộc sống để mang đến sáng tạo và sự thành công lớn.

Khả năng sáng tạo của người có thần số học số 6 rất tốt
Khả năng sáng tạo của người có thần số học số 6 rất tốt

Tuy nhiên điều đáng tiếc ít khi họ đạt được thành công bền vững trong cuộc sống khi họ quá lo lắng một việc, điều đó sẽ khiến bản thân họ mất năng lượng và không thể tập trung hoàn thành.

Để khắc phục được sự lo lắng hay mất năng lượng đó thì họ cần học cách làm chủ các tình huống và  kiểm soát bản thân cho thật tốt.

Đặc điểm chung của người có thần số học số 6 bao gồm:

 • Chăm sóc tốt cho người khác
 • Có thể tự chữa lành vết thương trong lòng
 • Giàu lòng yêu thương
 • Nuôi dưỡng tình cảm
 • Bảo vệ người thân
 • Duy tâm
 • Lãng mạn
 • Ấm áp
 • Hài hòa

3. Điểm mạnh của thần số học số 6

 • Hỗ trợ: Khi cần một bờ vai để tựa vào, thần số học số 6 sẽ là người đến đầu tiên, được trang bị sự hiện diện ân cần, mềm mỏng và những lời khuyên chân thành. Nó không chỉ đơn giản là chờ đợi để nói – nó thực sự lắng nghe và tìm cách hiểu để có thể hướng lòng trắc ẩn và sự chữa lành của mình đến nơi cần thiết nhất.
 • Bảo vệ: Tình yêu vô điều kiện của người số 6 trong thần số học mở rộng cho tất cả chúng sinh và cho phép nó lên tiếng cho những người không có tiếng nói. Nhưng sự bảo vệ này trở nên đặc biệt gay gắt khi liên quan đến gia đình. Bất cứ điều gì đe dọa làm đảo lộn sự cân bằng cảm xúc hoặc tinh thần của những người thân yêu sẽ đánh thức cơn giận dữ của người số 6.
 • Lãng mạn: Thần số học số 6 lãng mạn hơn bất kỳ số nào khác. Họ làm việc chăm chỉ để tạo ra các mối quan hệ hòa bình, đôi bên và thông thạo tất cả các ngôn ngữ tình yêu. Con số 6 thần số học chỉ hạnh phúc khi nửa kia của mình hạnh phúc. Vì vậy người này sẽ hướng mọi thời gian, sự ủng hộ và tình cảm của mình vào việc này.
Số 6 là người vô cùng lãng mạn
Số 6 là người vô cùng lãng mạn

4. Điểm yếu của thần số học số 6

 • Bị động: Trong nỗ lực làm hài lòng người khác và giữ hòa khí, thần số học số 6 có thể cho phép bản thân thường xuyên bị lợi dụng. Quyết đoán hơn, kiểm soát năng lượng có thể dễ dàng chế ngự người số 6 thà đồng hành với một lựa chọn không mong muốn hơn là lên tiếng và gây sóng gió.
 • Hy sinh: Trong khi lòng trắc ẩn là một đức tính tốt, thì thần số học 6 sẵn sàng hy sinh bản thân vì người khác và vì sự hòa hợp mà bỏ qua nhu cầu và hạnh phúc của bản thân. Con số này thường bỏ qua việc chăm sóc bản thân để làm cho họ cảm thấy cân bằng.
 • Duy tâm: Thần số học 6 mong muốn mọi người đối xử với người khác theo cách họ làm, theo suy nghĩ của họ, sẽ dẫn đến một thế giới hoàn hảo. Nhưng đó không phải là cách hoạt động của thế giới thực. Và khi con số này nhận ra lý tưởng của mình là không thể đạt được, thần số học số 6 có thể phải đối mặt với sự mất cân bằng và khó chịu tột độ.
Số 6 thường hi sinh quá mức cho người khác
Số 6 thường hi sinh quá mức cho người khác

5. Tác động của năm thế giới 2024 đến số chủ đạo 6

Năm này tập trung vào công việc, phát triển cá nhân và gia tăng tài sản
Năm này tập trung vào công việc, phát triển cá nhân và gia tăng tài sản

Tác động của năm thế giới 2024 đến số chủ đạo 6 khá tích cực. Năm này tập trung vào công việc, phát triển cá nhân và gia tăng tài sản. Bạn sẽ có cơ hội nâng cao sự ổn định tài chính, giá trị bản thân và cảm giác an toàn. Mặc dù có thể đối mặt với các chi phí trong cuộc sống, nhưng thu nhập tăng lên sẽ bù đắp những chi phí này. Đồng thời, bạn hãy nỗ lực và không bỏ lỡ cơ hội để hoàn thành những mục tiêu đã từng trì hoãn.

Người mang số chủ đạo 6 thường có trái tim nhân từ và mong muốn giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, lòng tốt này có thể khiến bạn trở thành mục tiêu của những kẻ lừa đảo và bị lợi dụng. Trong năm nay, bạn cần chú ý đặc biệt đến việc kiểm soát các vấn đề liên quan đến giấy tờ, nợ nần và tài sản. Quản lý tài chính thận trọng sẽ giúp bạn tránh được rủi ro pháp lý.

Bên cạnh đó, sự kết hợp giữa tố chất lãnh đạo của năm thế giới số 8 và khả năng thúc đẩy người khác trở nên tốt hơn của số chủ đạo 6 sẽ giúp bạn tương tác tốt hơn với mọi người. Đồng thời, tạo điều kiện thuận lợi để thúc đẩy bạn quyết tâm, kiên trì đạt được mục tiêu tài chính.

Ngoài ra, năm thế giới số 8 cũng đem đến những thách thức về trách nhiệm và áp lực từ môi trường xã hội. Chăm sóc người thân và đảm nhận quá nhiều trách nhiệm có thể làm bạn mất tập trung vào sự phát triển cá nhân lẫn sự nghiệp. Chính vì thế, bạn cần tạo ra khoảng thời gian cho mình để củng cố kiến thức, nâng cao kỹ năng và tiến bộ hơn.

Đặc biệt, trong năm này, bạn hãy cân nhắc phân chia công sức, thời gian hợp lý giữa sự quan tâm đến gia đình, những người thân yêu và việc tạo ra sự thịnh vượng tài chính. Bạn đừng quên bảo vệ sức khỏe thể chất bằng cách chú ý đến chế độ ăn uống và dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn.

6. Hướng phát triển của thần số học số 6

Với yếu tố tích cực về sáng tạo, uy tín và lòng yêu thương thì người có thần số học số 6 rất xuất sắc để đạt được mục tiêu. Có người tự tin thể hiện tài năng trước công chúng tham gia các hoạt động nghệ thuật hoặc trước đám đông. Nhưng có một số người lại âm thầm, riêng tư hơn khi quan tâm hay chăm sóc người thân của họ.

Chuyên gia Lê Đỗ Quỳnh Hương cho biết: “Người số 6 luôn cần tích cực bởi họ nhận thấy việc quan trọng hàng đầu để họ phát triển tính sáng tạo của họ, cho dù hoàn cảnh thực tế có giới hạn tới mức nào đi nữa.”

Lưu ý đối với sự phát triển của số 6 trong thần số học đó là khả năng tự bảo vệ tránh bị lợi dụng. Vì họ không phân biệt được cái gì cần làm trước cái gì cần làm sau nên họ cần phải nắm rõ chừng mực và thể hiện lòng trắc ẩn một cách khôn ngoan. Nếu nắm được điều này sẽ giúp cho thần số học 6 nâng thêm được năng lực sáng tạo, giúp họ làm được việc mà có thể họ không ngờ tới.

Số 6 có khả năng nghệ thuật vô cùng tốt
Số 6 có khả năng nghệ thuật vô cùng tốt

7. Tác động của năm thế giới số 7 đến thần số học số 6 năm 2023

Năng lượng của năm thế giới số 7 và thần số học số 6 có xu hướng phân tán. Năng lượng của năm thế giới số 7 hướng bạn nhiều hơn vào phát triển bản thân, nội tâm và khám phá tri thức. Tuy nhiên năng lượng của số 6 lại thúc đẩy bạn thực hiện những nghĩa vụ và trách nhiệm với gia đình. Điều này có thể khiến bạn bị phân tán năng lượng và cảm thấy mệt mỏi về thể chất cũng như có sự xung đột bên trong nội tâm. Đây sẽ là một năm yêu cầu thần số học số 6 phải nỗ lực, chăm chỉ làm việc và gia tăng tính trách nhiệm với gia đình.

Mặc dù vậy, năng lượng của năm thế giới 2023 thần số học hướng số 6 tập trung vào việc học tập, rèn luyện, trải nghiệm, điều đó có thể giúp cho sự sáng tạo của bạn được phát huy một cách tốt hơn. Khả năng nghiên cứu, phân tích và đánh giá vấn đề của số 7 có thể thúc đẩy số chủ đạo 6 lên kế hoạch cẩn thận, vạch ra định hướng mục tiêu rõ ràng, đồng thời có những lựa chọn và quyết định phù hợp trong các dự án, đặc biệt là các dự án liên quan đến công việc hoặc tiền bạc. Năm 2023 là một năm có thăng trầm đối với sự phát triển về sự nghiệp và tài chính của số 6, vì vậy bạn cần cẩn trọng hơn, đặc biệt nếu bạn có đối tác trong kinh doanh. Các kế hoạch cần được tiến hành một cách cẩn trọng bởi giữa cả hai có nguy cơ xuất hiện những hiểu lầm không đáng có.

Ngoài ra, bản chất của số chủ đạo 6 là những người tình cảm, biết yêu thương và quan tâm đến mọi người. Ở trong năng lượng của năm 2023, khả năng biểu lộ tình thương của bạn có thể giảm đi, bạn cũng sẽ trở nên xa cách hơn với mọi người. Thần số học số 6 năm 2023 nên cố gắng phân bổ thời gian hợp lý cho việc phát triển bản thân, học hỏi với việc chăm sóc gia đình và những người thân yêu. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý bảo vệ sức khỏe thể chất bằng việc theo dõi chế độ ăn uống và nghỉ ngơi nhiều hơn.

Ảnh hưởng của năm thế giới thần số học 2023 đến số chủ đạo 6
Ảnh hưởng của năm thế giới thần số học 2023 đến số chủ đạo 6

8. Thần số học số 6 hợp với nghề gì?

Qua các thông tin về ưu và nhược điểm của Thần số học số 6 nghề nghiệp, thầy Louis Nguyễn và đội ngũ chuyên gia sẽ cung cấp cho bạn một vài gợi ý nhóm ngành công việc phù hợp.

Nhóm ngành Xã hội là sự lựa chọn hoàn hảo phù hợp nhất với người có nhân số học 6. Đây là nhóm ngành rộng lớn, chuyên nghiên cứu về các phương diện xã hội và văn hóa của con người. Những người làm công việc thuộc nhóm ngành này thường thích giúp đỡ người khác, thích tương tác và trò chuyện.

Số 6 nghề nghiệp thường quan tâm đến những vấn đề của xã hội, có khả năng diễn đạt và thuyết phục rất tốt. Nhìn chung, nhóm ngành này hội tụ những con người hòa đồng và cởi mở. Chính vì vậy những công việc sử dụng phương pháp phân tích, lập luận, suy đoán để thấu hiểu, giao tiếp, đào tạo, kết nối con người với con người rất là phù hợp với người có số 6 trong thần số học nghề nghiệp.

Thần số học số 6 phù hợp với các nghề: cố vấn tâm lý, cảnh sát, luật sư, giáo viên mầm non, phóng viên, kĩ thuật viên,…

8.1. Cố vấn tâm lý

Số 6 nghề nghiệp thích hợp làm cố vấn tâm lý
Số 6 nghề nghiệp thích hợp làm cố vấn tâm lý

Tâm lý là tất cả hiện tượng của đời sống tinh thần, nó gắn liền với thế giới quan bên trong của con người. Tâm lý học chính là ngành khoa học nghiên cứu hành vi, tinh thần và tư tưởng của con người cụ thể đó là cảm xúc, là ý chí và hành động của mỗi người. Ngoài ra, cũng liên quan tới ý chí, hành động và cảm xúc của mỗi người. Cố vấn tâm lý không chỉ là người đưa ra lời khuyên, giải pháp mà còn đồng hành cùng người bệnh, giúp họ cải thiện các vấn đề tâm lý trong cuộc sống. Giúp những người có tâm bệnh đạt được sự tích cực trong cuộc sống, điều này hoàn toàn phù hợp với tính cách, ưu điểm của Thần số học số 6.

8.2. Cảnh sát

Cảnh sát là ngành nghề của nhân dân, đây là một lực lượng vũ trang trọng yếu của Đảng Cộng sản Việt Nam và Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, có vai trò bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an ninh xã hội. Phẩm chất để làm một công an trước tiên phải nhiệt huyết và yêu thương con người, sau đó phải có tinh thần trách nhiệm với công việc. Do đó, Thần số học số 6 thực sự rất hợp với ngành nghề vì nước, vì dân này.

8.3. Luật sư

Đây là ngành nghề đặc thù, được xuất phát từ nguyên tắc bình đẳng của công dân tuân theo pháp luật, cơ chế nhà nước. Luật sư không chỉ cần có kỹ năng chuyên ngành mà còn là người giỏi ăn nói và có tư duy nhân đạo. Ngoài ra, bản tính muốn chăm sóc người khác, đòi lại công bằng cho những người yếu thế thì thần số học số 6 hoàn toàn phù hợp với ngành nghề này.

8.4. Giáo viên mầm non

Nghề giáo viên cũng là sự lựa chọn tốt cho người số 6
Nghề giáo viên cũng là sự lựa chọn tốt cho người số 6

Giáo viên mầm non là người mang sứ mệnh cao cả, đóng vai trò trong việc giúp các búp măng của đất nước làm quen, tiếp cận với kiến thức xã hội bên ngoài. Giáo viên mầm non sẽ giúp cho các bé hình thành nên phẩm chất, thế giới quan và trở thành những công dân tốt cho xã hội. Các cô giáo phải có khả năng chăm sóc, yêu thương trẻ em. Với ưu điểm thích chăm sóc người khác, có trách nhiệm số 6 rất phù hợp với công việc của giáo viên mầm non.

8.5. Phóng viên

Phóng viên chịu trách nhiệm viết tin tức, viết bài và thường để lại bút danh hoặc tên của mình ở dưới mỗi bài viết. Công việc của phóng viên thường làm ở các đài phát thanh, truyền hình hay các hãng thông tấn, tòa soạn báo. Đôi khi họ còn trở thành các nhà quay phim, chụp ảnh. Đây là ngành nghề cần có tính trách nhiệm, cần sự nghiêm túc và trung thực. Do đó, cũng rất phù hợp với thần số học số 6.

8.6. Kỹ thuật viên

Kỹ thuật viên là người làm những công việc liên quan tới kỹ thuật, nghề này yêu cầu nhân sự phải có kỹ năng làm việc nhóm, đảm nhiệm các công việc từ khâu thiết kế, lắp ráp cho tới giải quyết các vấn đề sự cố. Do đó, cần phải có sự cẩn thận và tỉ mỉ cao, thì thần số học số 6 cũng hoàn toàn đáp ứng được.

Nếu đến đây bạn chưa tìm được cho mình được một định hướng công việc thực sự phù hợp, hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn bằng cách truy cập vào nút đăng ký phía dưới nhé!

Đăng Ký Ngay Báo Cáo Định Hướng Nghề Nghiệp Theo Thần Số Học

9. Số chủ đạo 6 (Chỉ số đường đời 6)

Số chủ đạo 6 là những người rất sáng tạo, công bằng, thích quan tâm, bao dung và yêu gia đình của mình. Tuy nhiên người này lại có khuynh hương lo lắng, bất an thái quá.

Những người sinh ra với số chủ đạo 6 nắm lấy cảm xúc của họ và dẫn dắt bằng trái tim của họ. Họ tỏa ra một năng lượng ấm áp và mời gọi mà những người khác muốn ở xung quanh. Chỉ số đường đời 6 tận hưởng nhiều mối quan hệ phong phú trong suốt cuộc đời, cả hai đều lãng mạn và thân thiện.

Cho dù những người thuộc con số chủ đạo này gặp một người giống họ hay một người hoàn toàn khác, họ sẽ đối xử với họ như nhau: với lòng tốt, sự tôn trọng và hỗ trợ. Một số con số đường đời chỉ nhìn thấy màu đen và trắng, nhưng số chủ đạo 6 có thể nhìn thấy và chấp nhận các sắc thái xám vô hạn ở giữa.

Ý nghĩa đường đời số 6 trong thần số học
Ý nghĩa đường đời số 6 trong thần số học

Với khả năng tự nhiên trong việc kết nối với những người khác và đưa ra hỗ trợ cũng như lời khuyên, người số 6 trong chỉ số đường đời đã làm tốt vai trò cố vấn, cố vấn và giáo viên chuyên nghiệp. Những người này cũng là những nhà nhân đạo tự nhiên, luôn mong muốn lên tiếng, gây quỹ, hỗ trợ và bảo vệ tinh thần cho những người cần nó. Chỉ số đường đời 6 có một “giếng” tình yêu vô hạn để cho đi, và họ biết mọi người xung quan có thể cần và sử dụng điều đó.

Đời sống tình cảm của người có thần số học số 6 chủ đạo rất sâu sắc và lãng mạn. Họ cảm thấy sảng khoái với những đối tác có thể đã quen, với những người yêu không liên quan nhiều đến cảm xúc của họ. Mặc dù không phải mối quan hệ nào cũng có thể là mối quan hệ trọn đời, nhưng những người thuộc số 6 chủ đạo luôn cống hiến cho tình yêu và sự hòa hợp và cam kết làm cho mọi thứ bền lâu.

Tuy nhiên, điều mà những người có chỉ số đường đời 6 cần nhớ là họ cũng như những người khác. Hi sinh bản thân để yêu có thể là điều cao cả, nhưng không có lợi cho sức khỏe. Những người có đường đời số 6 phải nhớ hướng sự chú ý mà họ dành cho người khác vào bản thân. Chỉ khi đó, họ mới cảm thấy thực sự cân bằng.

Số 6 cần hạn chế hạn chế hi quá mức
Số 6 cần hạn chế hạn chế hi quá mức

10. Chỉ số thái độ 6

Chỉ số thái độ 6 trong các tình huống sẽ luôn quan tâm đến người xung quanh mình, thích được kiểm soát và không thích bị người khác bảo ban.

Bởi vì sao mà cần đề cập số 6 trong chỉ số thái độ? Thái độ là một biểu hiện rõ ràng nhất của trạng thái cảm xúc thông qua hành vi của con người, những cử chỉ, hành động, lời nói, biểu cảm của nét mặt hay thậm chí  qua cách họ phát biểu, nhận xét, đánh giá với thế giới xung quanh.

Thái độ biểu hiện rõ nét nhất về sự thể hiện của con người ra bên ngoài. Và thái độ có 2 mặt rõ nét đó là tích cực và tiêu cực. Chính vì vậy thông qua thái độ mà chúng ta sẽ phần nào hiểu hơn về cách ứng xử và biểu hiện trạng thái của con người. Vậy ý nghĩa của số 6 trong chỉ số thái độ là gì?

 • Thứ nhất, người mang thần số học số 6 trong chỉ số thái độ là con số của tình yêu thương, là người nuôi dưỡng, chăm sóc gia đình chu toàn.  Sự chăm sóc chu đáo cũng cho thấy họ là những làm cha, làm mẹ tuyệt vời. Đứa con mà họ sinh ra sẽ phản ánh một phần dựa trên những người làm cha, làm mẹ.
 • Thứ hai, thái độ số 6 luôn rõ ràng, sẵn sàng đảm đương trách nhiệm công việc mà họ tự nguyện chứ không muốn sự bó buộc hay là bắt ép cần phải làm thế này hay thế khác.
 • Thứ ba, người mang số 6 trong chỉ số thái độ sẽ luôn thu hút, lôi cuốn người khác một cách tự nhiên nhất.
 • Thứ tư, chỉ số thái độ 6 là là người không dành quá nhiều thời gian để chăm sóc cho bản thân.
 • Cuối cùng, sự biểu hiện của người có con số 6 trong chỉ số thái độ là họ thấy mình có ích khi mọi thứ đang mất kiểm soát và có thể giúp được điều gì đó. Còn khi mà yên ổn thì họ lại có cảm giác như mình vô dụng vậy.
Số 6 cần biết tự chăm sóc bản thân
Số 6 cần biết tự chăm sóc bản thân

11. Chỉ số linh hồn 6

Chỉ số linh hồn 6 sẽ được thỏa mãn khi có mong muốn nuôi dưỡng người khác, chăm sóc, quan tâm gần gũi những người mà họ yêu thương.

Số linh hồn 6 muốn giúp đỡ người khác như là việc mà họ làm cho chính công việc của họ. Những người này sẽ rất hạnh phúc khi được người khác kính trọng, công nhận và đánh giá cao những thử thách hay khó khăn mà họ đã vượt qua.

Cuối cùng, số 6 trong chỉ số linh hồn mong muốn được người khác cần đến và biết ơn những gì họ đã trao tặng.

Số 6 luôn muốn đồng hành giúp đỡ người khác
Số 6 luôn muốn đồng hành giúp đỡ người khác

12. Chỉ số nhân cách 6

Chỉ số nhân cách 6 là người rất tốt bụng, có trách nhiệm biết quan tâm và chăm sóc người khác. Biểu đạt rõ nhất ở họ chính là sự nhân ái và sự tin cậy.

Lòng nhân ái thể hiện là số nhân cách 6 biết cách chăm sóc, quan tâm người khác chăm lo con cái và các thành viên khác trong gia đình. Tuy nhiên chính vì sự bao bọc quá đà mà sẽ làm cho con cái hay người khác ỷ nại vào chính họ, điều đó sẽ không tốt chút nào.

Uy tín của người có nhân cách số 6 luôn là người tạo được niềm tin tuyệt đối với người xung quanh. Họ quan sát và giúp đỡ nhiều người vì vậy họ có một vị thế cao và được nhiều mọi người tôn trọng trong xã hội.

Số 6 là người có lòng nhân ái và trái tim yêu thương
Số 6 là người có lòng nhân ái và trái tim yêu thương

13. Chỉ số sứ mệnh 6

Ý nghĩa số 6 trong chỉ số sứ mệnh đó là trở thành một người tạo dựng hạnh phúc và mái ấm cho gia đình, tạo nên cái đẹp cho người khác. Khi họ là một người mẹ thì sẽ hết mực chăm lo, chăm sóc con cái và yêu thương các thành viên trong gia đình của họ. Đôi khi họ cũng có nhiều những gian nan, thử thách trong chính tình yêu của họ.

Khi số sứ mệnh 6 đã có đủ sức mạnh trong tình yêu họ sẽ có cơ hội để biết đến những câu chuyện, sự kiện mà ở đó họ sẽ  có vai trò là người cố vấn cho người khác. Và với tình yêu cùng sự hiểu biết của mình, họ sẽ giúp người khác vượt qua khó khăn trong cuộc sống để đi tới hạnh phúc và tốt đẹp hơn.

Sứ mệnh cảu số 6 là chăm sóc tốt cho gia đình và người xung quanh
Sứ mệnh cảu số 6 là chăm sóc tốt cho gia đình và người xung quanh

Tựu chung lại thì những người mang thần số học số 6 thường có đầu óc sáng tạo vô cùng tốt. Cùng với tâm tính tốt, quan tâm đến mọi người, công bằng trong công việc và không có sự ích kỷ. Điều này giúp cho số 6 có khả năng thành công trong công việc rất cao nếu biết tập trung vào điểm mạnh của mình.

Bài viết trên đây đã chia sẻ các thông tin thú vị và hữu ích về thần số học số 6. Hy vọng qua bài viết này bạn đọc sẽ hiểu hơn về tính cách, con người cũng như vận mệnh của người mang số 6 trong thần số học nhé. Hãy cùng chúng tôi sử dụng tra cứu thần số học để biết chi tiết về con người bạn bằng công cụ có 1-0-2 dưới đây.

Xem thêm ý nghĩa các con số khác:

Thần số học số 1

Thần số học số 2

Thần số học số 3

Thần số học số 4

Thần số học số 5

Thần số học số 7

Thần số học số 8

Thần số học số 9

Thần số học số 10

Thần số học số 11

Thần số học số 22

Thông tin về tác giả
Xin chào, tôi là Carolyn Tieu - Một trong số những học trò đầu tiên của thầy Louis Nguyễn. Với kinh nghiệm gần 5 năm theo thầy học Thần Số Học, những nội dung về bộ môn này được tôi chia sẻ trên website Thansohoconline.com hoàn toàn chính xác và có tính ứng dụng cao vào thực tế cuộc sống. Hy vọng những kiến thức về Nhân số học mà tôi chia sẻ đem lại nhiều giá trị cho bạn.
×
Xin chào, tôi là Carolyn Tieu - Một trong số những học trò đầu tiên của thầy Louis Nguyễn. Với kinh nghiệm gần 5 năm theo thầy học Thần Số Học, những nội dung về bộ môn này được tôi chia sẻ trên website Thansohoconline.com hoàn toàn chính xác và có tính ứng dụng cao vào thực tế cuộc sống. Hy vọng những kiến thức về Nhân số học mà tôi chia sẻ đem lại nhiều giá trị cho bạn.
Latest Posts
 • Chỉ số trưởng thành là gì? Hướng dẫn cách tính và ý nghĩa từng con số
 • Chỉ số tính cách là gì? Ý nghĩa và hướng dẫn cách tính chi tiết
 • Chỉ số năng lực tự nhiên là gì? Cách tính và ý nghĩa như thế nào?
 • Chỉ số năng lượng thần số học là gì? Cách tính và ý nghĩa chi tiết

20 thoughts on “Thần số học số 6 là gì? Đặc điểm tính cách và định hướng công việc phù hợp

 1. Lê Thị Thúy says:

  Nội dung trên rất chính xác!Những tính cách Thần Số Học số 6 đã phân tích trong chương trình rất chuẩn, điển hình là tính cách của riêng tôi. Cảm ơn bạn đã thông tin!

 2. Anh says:

  Mình là người mang số 6. Mình vẫn sống cuộc đời của mình, thấy vui khi trao sự quan tâm và đối xử tử tế.
  Đôi khi, hoặc thậm chí nhiều lúc, cảm thấy tấm lòng của mình không được hiểu sẽ thấy thất vọng, nhưng đó đều là trải nghiệm cần thiết để biết rằng đâu là những đối tượng xứng đáng để mình đầu tư và quan tâm. Những người hợp năng lượng sẽ đến với nhau.
  Ý của bạn Sarah đúng, nhưng chỉ với trường hợp cực đoan, đó là sự ngu muội, nhưng mong là đến một lúc sẽ hiểu ra và thay đổi. Bản thân vẫn cảm thấy tốt thì không bao giờ là sống một cuộc đời thừa.

 3. Linh Phụng says:

  Ở một khía cạnh nào đó, mình thấy con số 6 tồn tại góp phần không nhỏ đến cuộc sống ở khía cạnh yêu thương ạ. Điểm mạnh của họ là tình yêu và thể hiện tình yêu, họ mang năng lượng của yêu thương- cái mà rất nhiều con số đang phải học và cải thiện mà.
  Mình thấy là số 6 họ thích được cho đi tình cảm, và điều đó làm họ hạnh phúc. Thay vì có những người có sở thích là kiếm tiền, và kiếm được nhiều tiền thì họ hạnh phúc. Làm gì có ai định nghĩa được hạnh phúc. Vậy mới thấy cuộc sống thật nhiều màu sắc. Số 6 cũng là một màu sắc trong đó và đáng được tôn trọng như những con số khác ạ 🌻

 4. Thai Hưng says:

  Ý kiến của Sarah là rất đáng suy nghĩ,đúng là có sự mâu thuẫn ở đây đối với số 6. Và câu hỏi,số 6 tồn tại để làm gì rất khó đẻ trả lời…

  • Hoa Hướng Dương says:

   Số 6 tồn tại để yêu thương và trao đi yêu thương đó. Giống như có bà mẹ mang bầu yêu thương cho đi và hi sinh vô điều kiện để sinh ra đứa con của mình mặc dù biết là vô vàn đau đớn và vất vả đó. Không có những người mẹ mang bầu thì sao có các thế hệ mai sau.

   Theo mình thấy bản thân nếu người số 6 đi chuẩn thì họ sẽ biết cách cân bằng và khôn ngoan khi yêu thương bản thân mình và trao đi yêu thương cho những người xung quanh và tạo ra một môi trường rất tích cực, tràn đầy hạnh phúc

 5. Sarah says:

  Tôi cảm thấy số chủ đạo 6 nói chính xác là mang nhiều nỗi lo bất an cho người khác nhưng không diễn giải, thuyết phục mọi người, có thể là người sống hướng nội, ít nói nên thường lo lắng thầm cho người khác, nhưng mọi người không hề biết, vì thế mà cảm thấy bị phản bội. Nói đúng hơn là số 6 chỉ dùng đôi tai lắng nghe, và suy nghĩ ít hành động, thụ động, thích được công nhận và lo chuyện bao đồng. Và tôi chưa hiểu sứ mệnh của số 6 là chăm sóc người khác nhưng quên mất phát triển bản thân mình thì có gọi là sống trách nhiệm, đó là sống trách nhiệm hay sống cuộc đời thừa bởi vì chính mình chưa vững làm sao đủ sức mạnh để lo lắng cho người khác? Dành phần nhiều thời gian suy nghĩ cho người khác, ít hành động vậy liệu có phải là thực tế? Số 6 tồn tại để làm gì khi cứ phải đi sống giùm người khác và coi người khác mà sống?

  • Anni says:

   Eo đọc sầu thật sự, số 6 luôn phải giữ 1 trạng thái tích cực vì bả rất hay suy nghĩ nhiều. Nhưng mà đọc cái này xong sầu thật, mk khá thụ động, chỉ có cảm xúc mà không có hành động đi kèm.

  • hằng says:

   Người số 6 nếu cuộc sống quá bình yên thì họ lại cảm thấy thừa thải và nhàm chán, thường dễ tổn thương và mất định hướng nếu có bình luận tiêu cực về họ. Nên nhiều lúc họ lại suy nghĩ 1 cách tiêu cực và suy nghĩ tồn tại để làm gì? Và thường không thể hoà nhập dễ dàng với môi trường xung quanh. Chỉ khi thoát ra khỏi suy nghĩ tiêu cực người số 6 mới có thể thấy hạnh phúc hơn. Mình cũng từng trải qua giai đoạn như vậy theo từng khoản thời gian và những đoạn việc làm của mình!

  • Rachel says:

   Bài viết có nói rằng “Những người có Đường đời của số 6 phải nhớ hướng sự chú ý mà họ dành cho người khác vào bản thân. Chỉ khi đó, họ mới cảm thấy thực sự cân bằng trên toàn cầu.” Cá nhân mình cảm thấy, khi mà mình dành đủ tập trung vào bản thân để đạt được thành tựu của mình thì thế giới bỗng cân bằng thật

  • Lập Hạ says:

   Còn tồi tệ hơn khi mà bạn vừa là một Song Ngư, ISFJ và có số chủ đạo là con số 6. Điểm chung của 3 nhóm này là đều sống thiên về tình cảm, có lòng trắc ẩn, cảm thông, vị tha, hy sinh blabla. Nói tóm lại là đều sống cho người khác:))

   • Nguyễn Hoàng Lan says:

    Tôi con số chủ đạo 6 mà còn thêm cung Song ngư. Tôi thấy mình sống thiên về tình cảm, ủy mị và quá ướt át. Dễ tin người và dễ bị gạt gẫm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *