XEM LÁ SỐ TỬ VI TRỌN ĐỜI

LẬP LÁ SỐ TỬ VI – TRA CỨU TỬ VI CHÍNH XÁC NHẤT

Họ tên khai sinh

Giới tính

Chọn lịch

Giờ sinh

Năm xem

Ngày/tháng/năm sinh:

Luận giải lá số tử vi

LÁ SỐ TỬ VI LÀ GÌ?

Lập lá số tử vi là một phương pháp tìm hiểu về tương lai của một người dựa trên thông tin về ngày, tháng, năm sinh và các yếu tố khác như thần số, mệnh số, địa chi, ngũ hành, sao chiếu mệnh, v.v

ĐÔI LỜI TÂM SỰ

Lập lá số tử vi là một phương pháp tìm hiểu về tương lai của một người dựa trên thông tin về ngày, tháng, năm sinh và các yếu tố khác như thần số, mệnh số, địa chi, ngũ hành, sao chiếu mệnh, v.v.

Theo quan niệm của phương Đông, mỗi người khi sinh ra sẽ có một lá số tử vi riêng, từ đó có thể tìm hiểu về tính cách, sự nghiệp, tình duyên và các khía cạnh khác trong cuộc sống.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng lập lá số tử vi chỉ là dự đoán tương lai, không phải là điều chắc chắn, vì vậy không nên hoang mang quá mức về tương lai của mình và cần kết hợp với các yếu tố khác để đưa ra quyết định đúng đắn.

+6298

NGƯỜI ĐÁNH GIÁ

+12

NĂM KINH NGHIỆM

+11400

LÁ SỐ ĐƯỢC LẬP

+65

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT
hướng dẫn

CÁC BƯỚC ĐỂ LẬP LÁ SỐ TỬ VI

  1. Xác định ngày, tháng, năm sinh của người được dự đoán.
  2. Tìm hiểu về các yếu tố như thần số, mệnh số, địa chi, ngũ hành, sao chiếu mệnh, v.v. thông qua các sách về đông y, hoặc tìm hiểu thông qua các chuyên gia lập lá số tử vi.
  3. Phân tích và đánh giá các yếu tố trên để đưa ra dự đoán về tương lai của người được dự đoán. Việc phân tích và đánh giá này phải dựa trên kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn.