Bói Đường Tình Duyên Qua Chỉ Tay Chi Tiết Và Chuẩn Xác Nhất

Bói đường tình duyên qua chỉ tay sẽ tiết lộ về cách bạn ứng xử trong mối quan hệ. Ngoài ra, đó còn là dự đoán cho chuyện tình cảm tương lai thuận lợi hay không.

Căn cứ để phân tích, so sánh dựa trên hình dáng đường Tâm Đạo. Hãy cùng tham khảo bài viết để biết bạn sở hữu nét đặc trưng nào cùng các giải luận tương ứng.

1. Xác định vị trí để xem bói đường tình duyên

Để bói đường tình duyên, trước hết bạn cần xác định được vị trí của chỉ tay này. Đường Tâm Đạo được nhận biết qua đặc điểm nằm kéo dài từ ngón út đến đoạn giao nhau của ngón giữa và ngón trỏ.

Xem bói đường tình yêu sẽ tiết lộ cho bạn biết nhiều điều về tương lai
Xem bói đường tình yêu sẽ tiết lộ cho bạn biết nhiều điều về tương lai

Dù luôn xuất hiện ở phía trên cùng nhưng mỗi người sẽ có hình dáng đường này khác nhau. Qua đó, người xem tay đọc lên tính cách, cuộc sống hôn nhân, chuyện tình cảm của cá nhân đó.

2. Bói đường tình duyên dựa trên các dấu hiệu

Để xem bói tình yêu chính xác bằng đường hôn nhân, bạn cần căn cứ vào những dấu hiệu mình sở hữu. Tuy nhiên, theo thời gian, hình dáng này có thể sẽ thay đổi. Điều này đồng nghĩa với việc những dự đoán liên quan dễ có biến chuyển.

2.1. Bói đường tình duyên dài

Trường hợp coi chỉ tay đường tình duyên đầu tiên là độ dài tương đối lớn. Ngoài ra, đường này đậm nét, không chẻ nhánh, kéo liền mạch. Qua đó chỉ ra, đây là người điềm đạm, ngay thẳng, thật thà, nhận được nhiều sự yêu mến. Cụ thể hơn, dự đoán như sau:

– Vị trí đường Tâm Đạo kết thúc ở giữa ngón trỏ và ngón giữa: Thể hiện người yêu ghét phân minh. Tuy nhiên, nhược điểm là thường đánh giá đối phương từ lần đầu gặp gỡ. Thái độ này đã vô tình bỏ qua người phù hợp để ghép đôi.

– Vị trí đường Tâm Đạo kết thúc dưới ngón trỏ: Chứng minh bạn là người biết quan tâm người khác. Khi yêu ai, bạn luôn chung tình, xác định nghiêm túc và dài lâu. Nhờ đó, gia đình nhỏ lúc nào cũng êm ấm, hạnh phúc.

Như vậy, để bói đường tình duyên chính xác, bạn cần căn cứ vào độ dài cụ thể. Chỉ một chút khác biệt cũng đưa ra những dự đoán không giống nhau.

2.2. Chỉ tay Tâm Đạo quá dài

Đường Tâm Đạo đường xem là quá dài nếu chạm tới góc ngón trỏ hoặc biên bàn tay. Đây là người sẽ hết lòng, hết dạ khi yêu thương ai đó. Tuy nhiên, qua đó cũng có thể là điểm yếu để những kẻ không yêu thật lòng lợi dụng.

Đường Tâm Đạo quá dài cho thấy đây là người say mê tình yêu
Đường Tâm Đạo quá dài cho thấy đây là người say mê tình yêu

Bên cạnh đó, sự tận tâm quá mức cũng thường đi kèm với tính chiếm hữu cao. Bạn kiểm soát người kia quá mức, khiến họ mệt mỏi, tù túng. Thậm chí, xu hướng tự thêu dệt hoặc tưởng tượng ra điều không có thật cũng rất dễ bắt gặp.

Một khi chia tay, bói đường tình duyên cho thấy đây là người lụy tình. Bạn cố gắng níu kéo trong vô vọng những điều đã mất và khó quên đi người đó.

2.3. Chỉ tay đường tình duyên ngắn

Đường tình duyên ngắn là chỉ kéo dài tối đa đến giữa ngón trỏ. Tính cách dễ thấy là khá hẹp hòi, ích kỷ, hành động khi chưa suy nghĩ thấu đáo. Họ thường cho rằng mình là trung tâm của vũ trụ nên thường không gây được thiện cảm. Cụ thể như sau:

Đường tình duyên ngắn chỉ ra nhiều điểm không thuận lợi
Đường tình duyên ngắn chỉ ra nhiều điểm không thuận lợi

– Đường Tâm Đạo chỉ kéo dài tới ngón giữa là kết thúc: Cho thấy không yêu ai sâu sắc. Đặc biệt, phụ nữ có đặc điểm này thường đặt sự nghiệp lên hàng đầu. Đây không phải là người thích hợp để chăm lo cho hạnh phúc gia đình.

– Đường chỉ tay kết thúc ở giữa ngón giữa: Thể hiện con người chỉ quan tâm đến cảm xúc của mình. Khi đang chinh phục, người này sẽ bám theo một cách dai dẳng. Thể nhưng, trạng thái chuyển sang lạnh nhạt khi có được trái tim đối phương.

Ngoài ra, bói đường tình duyên ngắn và cao cũng không mấy thuận lợi. Đây là người dễ thay lòng, sống buông thả, lừa dối chính mình và người khác.

2.4. Đường tình duyên bị đứt đoạn

Bói đường tình duyên đứt đoạn cho thấy chuyện tình cảm lận đận. Khi yêu ai, người này dễ gặp phải sự phản đối, ngăn cấm của gia đình.

Đường tình duyên đứt đoạn cho thấy mối quan hệ không hạnh phúc
Đường tình duyên đứt đoạn cho thấy mối quan hệ không hạnh phúc

Khi đã chia tay, họ khó khăn trong việc bắt đầu một mối quan hệ mới. Dù có đến được giai đoạn kết hôn, cuộc sống không mấy thuận hòa.

Ngoài ra, nếu đường Tâm Đạo bị chia cắt trên và dưới, cách nhau một khoảng 3cm, báo hiệu mối quan hệ dễ tan vỡ. Người sở hữu đặc điểm này trải qua 2 lần đò. Nguyên nhân chính là do thiếu trách nhiệm với gia đình.

2.5. Xem bói đường tình duyên sợi xích

Trong trường hợp này, bói đường tình duyên cho thấy độ dài từ ngón út đến dưới ngón trỏ hoặc ngón giữa. Tuy nhiên, hình dáng lên xuống liên tục, giống như sợi xích.

Dù là nam hay nữ sở hữu đặc điểm này đều thấy chuyện tình cảm không êm ấm. Mối quan hệ dễ đi vào ngõ cụt, chứng kiến cảnh ly biệt.

Có những giai đoạn, người này cảm thấy rất hạnh phúc, họ tin rằng mình đã tìm được bến đỗ. Thế nhưng, vì nhiều lý do, mối quan hệ dẫn đến tan vỡ. Qua nhiều lần như vậy, họ cảm thấy mất niềm tin vào tình yêu.

Sự tự ti, rụt rẽ càng khiến nhóm này thu mình lại nhiều hơn. Do trải qua nhiều đau khổ nên họ không muốn tiếp nhận thêm một ai để tránh việc làm mình tổn thương. Thế nhưng, sâu trong thâm tâm vẫn là khao khát được hạnh phúc mãnh liệt.

➡️➡️➡️ Tham khảo thêm bài viết: Bói Tình Yêu Theo Cung Hoàng Đạo Đơn Giản Chính Xác Nhất

2.6. Coi chỉ tay đường tình duyên hai bên bằng nhau

Bạn cũng có thể bói đường tình duyên giữa vào độ chênh lệch của đường Tâm Đạo hai bên tay. Lưu ý là hãy đặt tay sao cho ngón út cân đối, tương xứng với nhau. Nếu chỉ tay hai bên bằng nhau chứng tỏ:

Đường Tâm Đạo hai bên cân xứng là một dấu hiệu đáng mừng
Đường Tâm Đạo hai bên cân xứng là một dấu hiệu đáng mừng

– Tính cách: Đây là người thông minh, luôn biết cách xử lý mọi việc khoa học, hợp lý. Trong cuộc sống, bạn nhận được may mắn, đặc biệt là tình cảm. Hai người có với nhau hạnh phúc viên mãn mặc dù cũng phải đánh đổi khá nhiều.

– Ưu điểm: Bạn là người chân thành, nghiêm túc và lý trí trong tình yêu. Bên cạnh đó là mong muốn giản đơn về hạnh phúc. Bản thân luôn âm thầm quan tâm, giúp đỡ đối phương.

– Nhược điểm: Bói đường tình duyên cho thấy đôi khi bạn rơi vào trạng thái quá yếu đuối. Tình yêu dễ bị các yếu tố ngoại cảnh tác động. Thế nhưng, với sự hòa hợp giữa lý trí và con tim, bạn chắc chắn sẽ có quyết định đúng đắn.

Như vậy, nếu đường Tâm Đạo hai bên tương xứng với nhau là điều khá tốt. Bạn nên tận hưởng trọn vẹn hành trình yêu thương của mình.

2.7. Dấu hiệu chỉ tay bên trái cao hơn bên phải

Bói đường tình duyên đi đến trường hợp chỉ tay bên trái cao hơn bên phải. Dấu hiệu này nói lên những đặc trưng về tính cách. Bên cạnh đó là phân tích về thế mạnh cũng như những mặt còn hạn chế:

Đường tình duyên bên trái cao hơn bên phải thường là lấy người nhiều tuổi hơn
Đường tình duyên bên trái cao hơn bên phải thường là lấy người nhiều tuổi hơn

– Tính cách: Bạn là người đầy sức sống và nhiệt huyết cuộn trào trong cơ thể. Những người xung quanh đều nhận thấy nguồn năng lượng tích cực. Cũng chính vì thế nên rất nhiều người muốn giao lưu, trò chuyện, làm việc cùng.

– Ưu điểm: Bói đường tình duyên cho thấy bạn rất mãnh liệt và bốc lửa khi yêu. Bạn đời của bạn thường có thân hình đẹp, năng động và tài giỏi, trông rất xứng đôi. Dự đoán chỉ ra nhóm này thường kết hôn khi còn trẻ và nửa kia khả năng cao là người ngoại quốc.

– Nhược điểm: Đây là kiểu dễ yêu và chóng chán. Do vậy, mối quan hệ có thể đi đến nguy cơ rạn nứt mặc dù giai đoạn đầu rất đẹp.

Bói đường tình duyên khuyên bạn nên biết cách trân trọng người đứng trước mặt mình. Bởi vì, để tìm thấy nhau giữa hàng triệu người, cả hai đã phải nỗ lực rất nhiều.

2.8. Chỉ tay bên trái thấp hơn bên phải nói lên điều gì?

Trường hợp tiếp theo là chỉ tay bên trái thấp hơn bên phải. Phân tích đặc điểm tương quan này cho thấy những điều sau:

Đường chỉ tay bên trái thấp hơn cho thấy đây là người khá bảo thủ
Đường chỉ tay bên trái thấp hơn cho thấy đây là người khá bảo thủ

– Tính cách: Là người sống lạc quan, không quá nhiều toán tính nhưng thường bảo thủ. Thêm vào đó, bạn có xu hướng đi theo tiếng gọi trái tim và hướng nội.

– Ưu điểm: Một khi đã yêu sẽ không quan tâm đến suy nghĩ hoặc lời bàn tán của người ngoài. Bạn sống trọn vẹn trong tình khoảnh khắc hạnh phúc. Xu hướng là yêu và kết hôn với những người chững chạc, hơn nhiều tuổi.

Bởi lẽ, bạn mong muốn được nuông chiều, quan tâm hết mực từ đối phương. Đồng thời, bạn thường mất kiên nhẫn nếu yêu người bằng hoặc ít tuổi hơn mình.

– Nhược điểm: Vì không lắng nghe ý kiến của những người xung quanh nên rất dễ bị tình yêu chi phối. Bạn lao vào mối quan hệ như con thiêu thân, ít khi có sự cân nhắc khách quan.

Sau khi bói đường tình duyên, bạn nên nghiêm túc nhìn nhận những điểm hạn chế của mình. Chủ động thay đổi cách tư duy sẽ giúp bạn có tình yêu dài lâu hơn.

3. Cách cải vận chuyện tình lận đận qua xem bói đường tình duyên

Sau khi bói đường tình duyên, nhiều người cảm thấy tương lai không mấy tốt đẹp. Họ lo lắng vì chuyện tình cảm gặp nhiều trắc trở sẽ làm xáo trộn cuộc sống. Nếu bạn cũng đang rơi vào tâm trạng này cũng đừng quá lo lắng.

Bởi vì, có các cách khác nhau để cải vận dựa theo kiến thức phong thủy. Hãy tham khảo phần dưới đây để tự tin hơn trong hành trình tìm kiếm một nửa đời mình.

Cách cải thiện Giải thích
✅ Loại bỏ sự buồn bực, suy tư hoài niệm Sau khi bói đường tình duyên, nhiều người cảm thấy dằn vặt, tiếc nuối. Thế nhưng, đây là trạng thái tâm lý rất tiêu cực, ảnh hưởng đến mối quan hệ tương lai.

Thay vào đó, bạn nên học cách chấp nhận và hướng mình đến sự tự tin. Điều này giúp cơ thể tràn ngập năng lượng mới mẻ, tích cực hơn. Chính thần thái này đã giúp bạn thu hút một nửa định mệnh của đời mình.

✅ Đến chùa cầu duyên Đây là điều được nhiều người hướng đến sau khi xem bói đường tình duyên. Dù ở TP.HCM, Hà Nội hay bất cứ tỉnh thành nào cũng có những ngôi chùa linh thiêng.

Sau khi cầu duyên, bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn vì trời đất đã thấu hiểu lòng mình. Bạn được chắp cánh bởi những điều may mắn hơn trong chuyện tình cảm.

✅ Cắt duyên âm Duyên âm được hiểu là tình duyên giữa người trần với ai đó ở thế giới bên kia. Những người này vẫn theo đuổi bạn vì lưu luyến hạnh phúc, điều tốt đẹp. Với tình huống này, bạn nên tìm đến thầy phong thủy để được hóa giải.
✅ Mang theo vật phẩm phong thủy Đó có thể là vòng tay, nhẫn, đá quý,…có tác dụng phù trợ cho chuyện tình cảm. Nhờ thế, bạn vơi bớt lo lắng sau khi bói đường tình duyên không có kết quả tốt đẹp.

Trên đây là những phân tích nên biết với những ai đang muốn hiểu rõ hơn về vận mệnh đời mình mà chuyên trang Thần số học Online chia sẻ. Lựa chọn được mối quan hệ đúng đắn là điều quan trọng để cuộc sống tốt hơn. Hy vọng rằng bạn đã có cho mình định hướng sau khi bói đường tình duyên.

Thông tin về tác giả
Xin chào, tôi là Carolyn Tieu – Một trong số những học trò đầu tiên của thầy Louis Nguyễn. Với kinh nghiệm gần 5 năm theo thầy học Thần Số Học, những nội dung về bộ môn này được tôi chia sẻ trên website Thansohoconline.com hoàn toàn chính xác và có tính ứng dụng cao vào thực tế cuộc sống. Hy vọng những kiến thức về Nhân số học mà tôi chia sẻ đem lại nhiều giá trị cho bạn.
×
Xin chào, tôi là Carolyn Tieu – Một trong số những học trò đầu tiên của thầy Louis Nguyễn. Với kinh nghiệm gần 5 năm theo thầy học Thần Số Học, những nội dung về bộ môn này được tôi chia sẻ trên website Thansohoconline.com hoàn toàn chính xác và có tính ứng dụng cao vào thực tế cuộc sống. Hy vọng những kiến thức về Nhân số học mà tôi chia sẻ đem lại nhiều giá trị cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *