Bật mí điều bạn chưa biết về những con số ý nghĩa trong tình yêu

Các con số trong cuộc sống của chúng ta không chỉ để cân đo đong đếm mà chúng còn mang đến nhiều ý nghĩa khác nhau. Trong tình yêu những con số này cũng mang đến một ý nghĩa đặc biệt. Nếu bạn hiểu được những con số ý nghĩa trong tình yêu thì có thể gửi những  thông điệp yêu thường đến đối phương. Vậy, để có thể hiểu rõ những con số ý nghĩa trong tình yêu này các bạn hãy tham khảo bài chia sẻ sau đây.

1. Nguồn gốc những con số ý nghĩa trong tình yêu

Tìm hiểu ngay những con số ý nghĩa trong tình yêu
Tìm hiểu ngay những con số ý nghĩa trong tình yêu

Trong cuộc sống của chúng ta thường xuyên xuất hiện rất nhiều các con số khác nhau. Mỗi con số đều mang đến một năng lượng riêng và mang đến những ý nghĩa khác nhau. Trong lĩnh vực tình yêu thì các con số sẽ kết hợp với nhau để mang đến những ý nghĩa thú vị và rất đáng yêu.

⇒⇒⇒ Xem thêm thông tin tại bài viết: Giải mã ý nghĩa của các con số theo Thần Số Học

Nếu nắm được những con số thể hiện tình yêu bạn sẽ dễ dàng bày tỏ với đối phương theo một cách rất độc đáo và bất ngờ. Xét về nguồn gốc về ý nghĩa những con số trong tình yêu thì chúng xuất phát từ những phiên âm của Trung Quốc.

Bởi, đối với tiếng Trung thì luôn có đồng âm nên mỗi chữ số khi đọc lên sẽ có  những ý nghĩa khác nhau. Sử dụng những con số này được xem là mật mã tình yêu mà rất nhiều giới trẻ lựa chọn để  tỏ tình. Vậy, ý nghĩa chi tiết những con số như thế nào bạn hãy tham khảo phần tiếp theo đây.

Để xem bạn và “CRUSH” có hợp nhau không thì đừng bỏ lỡ: Công cụ bói tình yêu theo tên và ngày sinh theo Thần Số Học

2. Tìm hiểu ý nghĩa những con số ý nghĩa trong tình yêu từ 0-9

Đối với các con số tự nhiên thì chúng mang đến những ý nghĩa khác nhau. Cụ thể ý nghĩa từng con số tượng trưng cho tình yêu như sau:

  • Số 0: Nghĩa là anh hoặc em
  • Số 1: Nghĩa là muốn
  • Số 2: Với ý nghĩa là yêu hay yêu thương
  • Số 3: Với ý nghĩa là nhớ hoặc là sinh.
  • Số 4: Với ý nghĩa là đời người hay thế gian. Đây là một con số được xem là con số xấu.
  • Số 5: Ý nghĩa là anh hay tôi. Chúng như đại từ nhân xưng.
  • Số 6:  Đây là con số với  ý nghĩa là Lộc, may mắn.
  • Số 7: Ý nghĩa là nụ hôn.
  • Số 8: Ý nghĩa luôn bên cạnh, hay ôm.
  • Số 9: Sự vĩnh cửu.

3. Ý nghĩa của những con số ý nghĩa trong tình yêu là gì?

Giới trẻ hiện nay thường xuyên sử dụng những con số để thể hiện tình yêu của mình. Những con số được ghép lại với nhau được gọi là mật mã tình yêu. Vậy, những con số mật mã tình yêu thường được sử dụng hiện nay đó là gì?

419 – Tình một đêm

Con số tình yêu mà giới trẻ thường sử dụng đó là 419 chúng với ý nghĩa là tình một đêm. Chính vì một con số ý nghĩa này mà thông thường vào ngày 19/4 hàng năm tại Trung Quốc được xem là đêm hội “tình một đêm” của  giới trẻ.

502 – Em có thai rồi

Con số 502 với ý nghĩa em có thai rồi
Con số 502 với ý nghĩa em có thai rồi

Nếu bạn thấy người yêu bạn gửi tin nhắn với con số 502 thì lúc này hãy chuẩn bị đón nhận một món quà lớn đi. Đây là con số với ý nghĩa thông báo cho bạn biết bạn sắp lên chức bố và có thể đó là một đứa con trai. Sở dĩ có ý nghĩa này là do các độc đồng âm của tiếng trung. Số 5 nghĩa là tôi số 0 là có thai rồi và số 2 chính là con trai.

520 (521) – Anh yêu em (em yêu anh)

Đây là con số quen thuộc và phổ biến nhất thường được dùng bởi giới trẻ. 520 với ý nghĩa là anh yêu em hoặc 521 mang ý nghĩa là em yêu anh. Chúng thường được dùng để thể hiện tình cảm của đối phương. Sở dĩ chúng có ý nghĩ như vậy cũng là do cách đọc và phiên âm trong tiếng trung giống với Wo ai ni.

530 – Em nhớ anh

Nếu bạn đang nhớ người yêu của mình có thể gửi cho đối phương mật mã 530. Chắc chắn người yêu của bạn sẽ biết được bạn đang rất nhớ họ. Và lúc này bạn cũng thể hiện sự nhớ nhung với người yêu chắc chắn các bạn sẽ vô cùng hạnh phúc.

555 – biểu tượng giận dỗi

Một trong những con số ý nghĩa trong tình yêu đó  là 555. Con số này đại diện cho biểu tượng mặt mếu khi nhắn tin. Điều này thể hiện sự giận dỗi dễ thương với người mình yêu.

886 – Tạm biệt

886 mang ý nghĩa tạm biệt trong tình yêu
886 mang ý nghĩa tạm biệt trong tình yêu

Con số 886 không chỉ có ý nghĩa trong tình yêu mà chúng còn có ý nghĩa trong cuộc sống. Nếu bất cứ ai đó gửi cho bạn con số này nghĩa là họ đang chào tạm biệt bạn để đi đâu đó. Với người yêu cũng vậy khi bạn muốn kết thúc một cuộc nói  chuyện điện thoại hay tin nhắn thì có thể gửi con số thông điệp này. Ngoài con số 886 thì con số 88 cũng mang ý nghĩa như vậy.

837 – Đừng giận

Nếu người yêu của bạn đang giận bạn bất cứ điều gì mà không nghe mấy, không gặp mắt để chấp nhận lời xin lỗi của bạn. Lúc này, hãy gửi cho người yêu của bạn tin nhắn với số 837 với thông điệp mong người yêu đừng giận mình nữa.

8084 – Em yêu

Bạn có thể gửi mật mã tình yêu 8084 với ý nghĩa gọi người mình yêu là em yêu hoặc là baby với một cách gọi rất thân mật. Hoặc bạn cũng có thể lưu tên người yêu của mình bằng dãy số này.

81176 – Bên nhau

Một trong những con số ý nghĩa trong tình yêu thì 81176 cũng phải nhắc đến. Chúng mang đến ý nghĩa bên nhau và thường được các cặp đôi sử dụng để thể hiện tình cảm với nhau. Bạn thường xuyên gửi thông điệp 81176 thì chắc chắn sẽ luôn lầm người yêu của bạn vui vẻ.

1314 – Trọn đời, trọn kiếp

1314 chính là lời hẹn ước bên nhau trọn đời
1314 chính là lời hẹn ước bên nhau trọn đời

Trọn đời trọn kiếp bên nhau đây chính là ý nghĩa của mật mã tình yêu 1314. Đây chính là một lời thề hẹn với người mà mình yêu thương. Để tình yêu của hai bạn thêm sâu đậm hãy thường xuyên gửi gắm thông điệp này cho người mà mình thương yêu.

910 – Duy nhất

Bạn đang muốn khẳng định đối phương chính là người duy  nhất trong cuộc đời của họ thì hãy gửi thông điệp 910. Ngoài ra, dãy số này còn có ý nghĩa chính là em. Khi gửi gắm những thông điệp này người yêu của bạn sẽ rất luôn tin tưởng và càng yêu bạn nhiều hơn.

920 – Chỉ yêu em

Con số tượng trưng cho tình yêu 920. Đây là mật mã để bạn có thể sử dụng tỏ tình với một ai đó. Chúng với ý nghĩa chỉ yêu em. Với những lời tỏ tình thật lòng thì chắc chắn tình cảm của bạn sẽ luôn được đáp trả.

930 – Em nhớ anh (anh nhớ em)

Bạn đang nhớ người yêu của mình hãy gửi gắm thông điệp 930 nghĩa là em nhớ anh hoặc anh nhớ em. Hãy thường xuyên gửi mật mã tình yêu này cho người mình yêu để tình cảm của bạn thêm gắn bó hơn.

930 là con số thể hiện anh  nhớ em hoặc em nhớ anh
930 là con số thể hiện anh  nhớ em hoặc em nhớ anh

9277 – Hôn, yêu

Đây là một trong những con số phổ biến nhất thường được sử dụng trong mật mã tình yêu. Đây là con số mang ý nghĩa là thích luôn hoặc có thể mang nghĩa là Yêu và Hôn. Tùy từng mức độ tình cảm của bạn với người yêu mà có thể hiểu với những nghĩa khác nhau.

7456 – Tức chết đi được

Nếu người yêu của bạn làm cho bạn khó chịu, bực mình thì hãy gửi thông điệp 7456. Chúng mang ý nghĩa là bực mình chết đi được. Đây cũng là một thuật ngữ rất dễ thương không chỉ là tức giận mà kèm theo sự oán trách vô cùng yêu thương. Với thông điệp này người yêu bạn sẽ nhanh chóng tìm cách để làm hòa với chính bạn.

Với những chia sẻ nêu trên về những con số ý nghĩa trong tình yêu, chuyên trang https://thansohoconline.com/ hy vọng bạn nắm được những thông tin đó để có thể gửi gắm trong thông điệp tình yêu cho đối phương. Để từ đó tình yêu của hai bạn sẽ trở  nên tốt đẹp và dần đơm hoa kết trái.

Thông tin về tác giả
Xin chào, tôi là Carolyn Tieu – Một trong số những học trò đầu tiên của thầy Louis Nguyễn. Với kinh nghiệm gần 5 năm theo thầy học Thần Số Học, những nội dung về bộ môn này được tôi chia sẻ trên website Thansohoconline.com hoàn toàn chính xác và có tính ứng dụng cao vào thực tế cuộc sống. Hy vọng những kiến thức về Nhân số học mà tôi chia sẻ đem lại nhiều giá trị cho bạn.
×
Xin chào, tôi là Carolyn Tieu – Một trong số những học trò đầu tiên của thầy Louis Nguyễn. Với kinh nghiệm gần 5 năm theo thầy học Thần Số Học, những nội dung về bộ môn này được tôi chia sẻ trên website Thansohoconline.com hoàn toàn chính xác và có tính ứng dụng cao vào thực tế cuộc sống. Hy vọng những kiến thức về Nhân số học mà tôi chia sẻ đem lại nhiều giá trị cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *