Gia Cát Thành Vũ – Nhà nghiên cứu, cố vấn Tử vi

Thầy Gia Cát Thành Vũ là nhà nghiên cứu, chuyên gia trong lĩnh vực tử viphong thủy. Ông là một trong số những thầy Tử Vi, Phong Thủy để lại nhiều dấu ấn trong lĩnh vực này ở Việt Nam.

Hiện nay Gia Cát Thành Vũ đang là thành viên trong Hiệp hội Phong Thủy Quốc tế (IFSA). Ông đang là cố vấn chuyên môn chuyên mục Tử Vi tại Thansohoconline.com.

Thông Tin Cá Nhân

  • Danh xưng: Gia Cát Thành Vũ
  • Sinh ngày: 11/11/1960
  • Quê quán: Hà Nội
  • Nghề nghiệp: Chuyên gia tử vi, phong thủy; cố vấn, luận giải về tử vi.

Kinh Nghiệm Làm Việc

  • Năm 2000: Thầy Gia Cát Thành Vũ trở về Việt Nam sau gần 10 năm học tập, nghiên cứu về Tử Vi, Phong Thủy tại Trung Quốc.
  • Năm 2012: Thầy tham gia và trở thành thành viên trong Hiệp Hội Phong Thủy Quốc tế (IFSA).
  • Năm 2021 đến nay: Thầy tham gia cố vấn, xây dựng hệ thống lập và luận giải lá số tử vi, các nội dung kiến thức về tử vi trên website Thansohoconline.com

Chứng Chỉ Và Các Khóa Học Đã Tham Gia

  • Năm 1991 – 1995: Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh – Trường Kinh tế – Đại học Bắc Kinh (Khóa học có chương trình đào tạo về Tử Vi, Phong Thủy)
  • Năm 1996 – 2000: Tìm gặp, học tập và nghiên cứu với các thầy Tử Vi, Phong Thủy nổi tiếng ở Trung Quốc.

 

Gia Cát Thành Vũ - Nhà Nghiên cứu tử vi, cố vấn chuyên môn tại Thansohoconline.com
Gia Cát Thành Vũ - Nhà Nghiên cứu tử vi, phong thủy

Giá trị và mong muốn khi cố vấn tử vi cho Thansohoconline.com

Gia Cát Thành Vũ tin rằng, thông qua việc chia sẻ kiến thức về tử vi và phong thủy trên website Thansohoconline.com, ông và đội ngũ có thể mang lại những lợi ích thiết thực cho mọi người.

Mục tiêu của Gia Cát Thành Vũ không chỉ là giúp mọi người hiểu rõ hơn về bản thân và con đường cuộc sống của mình mà còn là tạo ra sự hài lòng và niềm vui trong cuộc sống hàng ngày.

Hợp tác với Thansohoconline.com là một cơ hội tuyệt vời để chia sẻ và kết nối với cộng đồng, từ đó tạo ra một môi trường nơi mọi người có thể trao đổi và học hỏi về tử vi và phong thủy một cách chân thành và tích cực.

Gia Cát Thành Vũ rất mong muốn được hợp tác cùng Thansohoconline để lan tỏa những tri thức và giá trị của tử vi và phong thủy, giúp mọi người đạt được sự cân bằng và hạnh phúc trong cuộc sống.

Xem tử vi trên website Thansohoconline.com bạn sẽ nhận được: