Cách Tính Năm Cá Nhân Thần Số Học 2023 – Khám Phá Cuộc Đời Chính Bạn

Năm cá nhân thần số học là một thuật ngữ quen thuộc trong thần số học. Thông qua la bàn số cá nhân của mỗi người sẽ giúp định hướng tương lai khám phá cuộc đời. Mỗi người đều có những chu kỳ năm cá nhân khác nhau và mỗi một con số năm cá nhân đều mang đến những ý nghĩa riêng biệt. Để giúp bạn có thêm nhiều kiến thức về năm cá nhân thần số học chúng tôi đưa ra những thông tin dưới đây.

Khám phá những ý nghĩa của năm cá nhân về thần số học
Khám phá những ý nghĩa của năm cá nhân về thần số học

1. Năm cá nhân là gì?

Theo nghiên cứu của các chuyên gia về thần số học thì trong cuộc đời của mỗi con người sẽ có khoảng thời gian “vàng”. Có thể hiểu khoảng thời gian này sẽ là thời điểm giúp con người có được sự thành công với những mục tiêu mà mình theo đuổi.

Song, quãng thời gian vàng trong biểu đồ năm cá nhân này của mỗi con người là khác nhau không phải ai cũng giống nhau. Có những con người bắt đầu quãng thời gian này từ năm 27 tuổi nhưng lại có những con người đến sớm hơn và có thể đến muộn hơn. Một con người sẽ có 3 cột mốc vàng và thường được gọi là chu ký 9 năm thay đổi một lần.

Chính những chu kỳ này như một đợt sóng mà con người sẽ trải qua trong 9 năm. Chúng sẽ phát triển theo dạng xoắn ốc. Và cứ 9 năm thì lại xuất hiện một chu kỳ mới và trong chu kỳ đó sẽ có một năm rất ý nghĩa được gọi là “năm cá nhân” hay “chu kì vận số”.

Năm cá nhân trong thần số học là con số mà được đúc rút ra từ năm sinh của bạn và năm hiện tại. Thông qua la bàn số cá nhân mà mỗi người sẽ có được những sự am hiểu về tính cách cuộc đời của chính mình. Trong mỗi năm thì con số năm cá nhân thần số học sẽ có sự thay đổi không năm nào giống năm nào.

Tra Cứu Các Chỉ Số Thần Số Học Của Bản Thân Ngay Tại:

Họ tên khai sinh (chữ thường không dấu)

Tên thường dùng (Nếu có)

Ngày/tháng/năm sinh dương lịch:

Cùng theo dõi thầy Louis Nguyễn – Nhà nghiên cứu Thần số học chia sẻ những kiến thức thú vị về Năm cá nhân (chu kỳ vận số) của mỗi người:

2. Năm cá nhân tính như thế nào? Hướng dẫn cách tính năm cá nhân thần số học chi tiết nhất

Như đã nói nêu trên thì mỗi một năm thì đều có con số năm cá nhân khác nhau. Vì vậy, trong mỗi năm bạn cần phải tính toán ra được vận niên cá nhân của mình để khám phá những ý nghĩa của bản thân.

Hướng dẫn cách tính năm cá nhân về thần số học
Hướng dẫn cách tính năm cá nhân về thần số học

Cách tính năm cá nhân thần số học khá đơn giản hầu hết ai cũng có thể tự tính toán được. Để tính được la bàn số cá nhân thì đầu tiên bạn cần phải biết được năm hiện tại mà bạn đang sinh sống là bao nhiêu. Sau đó, thực hiện tính theo theo công thức như sau:

Cách tính năm cá nhân thần số học = Năm hiện thế giới hiện tại + ngày sinh + tháng sinh

Trong đó: Ngày tháng chính là ngày sinh của từng người và là tổng của từng con số đó cộng lại. 

Để giúp bạn hiểu rõ hơn chúng ta hãy tham khảo ví dụ cách tính chỉ số năm cá nhân của người có ngày sinh là 12/09/1990. Khi tính năm cá nhân thần số học cho một con người bạn cần phải nhớ tính trong 5 năm trở lại đây. Vì vậy, vận niên cá nhân của người này sẽ là:

  • Năm 2018 =  2+0+1+8+1+2+9=23=2+3=5
  • Năm 2019 = 2+0+1+9+1+2+9=24=2+4=6
  • Năm 2020 = 2+0+2+0+1+2+9=16=1+6=7
  • Năm 2021 = 2+0+2+1+1+2+9=17=1+7=8
  • Năm 2022 = 2+0+2+2+1+2+9=18=1+8=9

Qua ví dụ nêu trên thì bạn có thể thấy cách tính năm cá nhân thần số học của mỗi người là không hề khó khăn. Bạn chỉ cần áp dụng đúng những công thức nêu trên sẽ tìm ra được con số vận niên cá nhân chính xác nhất. Vậy, con số năm cá nhân của mỗi người có ý nghĩa gì? Bạn hãy tham khảo những chia sẻ phần tiếp theo.

3. Khám phá ý nghĩa con số năm cá nhân thần số học

Sau khi đã tìm được cho mình con số năm cá nhân và bạn muốn tìm hiểu ý nghĩa con số đó như thế nào thì hãy theo dõi ý nghĩ từng con số như sau:

3.1. Năm cá nhân số 1

Nếu vào một năm nào đó bạn tính ra con số năm cá nhân của bạn là 1. Đây là một con số thể hiện một sự phát triển cá nhân vô cùng mạnh mẽ. Trong năm này chắc chắn bạn sẽ có được sự tự tin và thúc đẩy mọi công việc trở nên tốt đẹp hơn. Trong năm nay bạn cũng cần phải loại bỏ đi những thói quen cũ để có thể xây dựng bản thân phù hợp với một lối sống mới cao hơn. Bên cạnh đó, trong năm cá nhân thần số học số 1 này cũng rất phù hợp để bạn bắt đầu một công việc mới, mở cửa hàng để tự kinh doanh,… Tuy nhiên, đến đây, nếu bạn vẫn còn đang mông lung khi không biết lựa chọn công việc nào phù hợp nhất với bản thân thì đừng bỏ lỡ bài viết “Thần Số Học Nghề Nghiệp – Kim Chỉ Nam Tuyệt Vời Cho Cuộc Đời” về định hướng nghề nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ có thêm những gợi ý tuyệt vời về công việc trong tương lai.

Con số 1 trong vận niên cá nhân thường có tác động lớn đến những con người sở hữu số chủ đạo 10. Trong năm nay những con người này đều thuận lợi trong mọi việc. Thậm chí thuận lợi tới mức mà các bạn có thể rơi vào tình trạng không cảnh giác. Đặc biệt, trong lĩnh vực về tài chính.

Tuy nhiên, trong thời điểm này mọi người cần phải lưu ý không nên ngủ quên trên chiến thắng. Đừng kiêu ngạo hãy tự chủ cuộc sống mình nhìn nhận những điểm mạnh của mình để có được sự phát triển vượt bậc trong mọi mặt. Về cả lĩnh vực đời sống vật chất lẫn tinh thần. Nếu được mọi người xung quanh quan tâm nhiều hơn thì họ càng thành công và phát triển hơn nữa.

3.2. Năm cá nhân số 2

Đối với những con người sở hữu năm cá nhân thần số học mang số 2 họ không có được sức mạnh như người số 1. Nhưng, chúng vẫn được xem là một con số ấn tượng và rất may mắn giúp cho chính người sở hữu con số này có được sự bình yên trong chính năm này.

Năm cá nhân số 2 là con số giúp đem lại may mắn
Năm cá nhân số 2 là con số giúp đem lại may mắn

Thời điểm này cũng chính là thời điểm phát triển về yếu tố tâm linh rõ rệt. Bởi, chính họ đã cảm thụ được cuộc sống một cách vô cùng tinh tế. Người sở hữu con số 2 trong năm cá nhân là năm mà không có sự thay đổi nhiều. Đây là thời điểm để chính bản thân mỗi người sẽ kiểm  soát được cảm xúc cá nhân của mình. Đồng thời, nâng cao về những nhận thức tâm linh. Với vận niên cá nhân số 2 có sức ảnh hưởng khá lớn đến những người có số chủ đạo là số 2số 11.

3.3. Năm cá nhân số 3

Năm cá nhân mang số 3 là thời điểm mà con người có sự phát triển mạnh mẽ về trí não. Đây là thời điểm mang đến một giai đoạn phát triển mạnh mẽ và trọn vẹn nhất về trí tuệ. Vào năm cá nhân thần số học số 3 rất phù hợp với những con người có số chủ đạo 3. Dưới sự tác động của hai con số thì những con người này cần phải quan sát và tư duy mài giũa để trở nên nhạy bén hơn bao giờ hết.

3.4. Số 4 năm cá nhân trong thần số học

Số 4 chính là con số trong biểu đồ năm cá nhân thể hiện sự củng cố nội lực. Trong thời điểm này thì con người phải có sự nghỉ ngơi, ổn định để có thể tạo ra năng lượng để có thể củng cố những nội lực của bản thân mình. Trong năm cá nhân số 4 chắc chắn con người sẽ luôn có sự tính toán kỹ lưỡng và cân đo đong đếm hợp lý để với những gì không thuận lợi chúng sẽ loại bỏ một cách hoàn toàn. Con số cá nhân 4 chính là thời điểm lý tưởng để hòa hợp cơ thể.

3.5. Năm cá nhân số 5

Năm cá nhân số 5 là năm thể hiện các yếu tố về tâm linh, cảm xúc
Năm cá nhân số 5 là năm thể hiện các yếu tố về tâm linh, cảm xúc

Năm cá nhân số 5 là thời điểm của các yếu tố về tâm linh, cảm xúc và tinh thần luôn thể hiện một cách rõ ràng nhất. Vào thời điểm năm nay thì sóng rung của số 5 sẽ có sự kết nối trùng với năm trước. Chính điều này mà người có năm cá nhân là số 5 sẽ chịu sự ám ảnh và sự tự do. Song, mọi người cần phải biết đây là thời điểm không phải lúc nào cũng cần đến sự tự do về mặt thể chất.

3.6. Năm cá nhân số 6

Vận niên cá nhân thần số học mang số 6 chính là năm của sự sáng tạo. Trong năm cá nhân trong thần số học này những dự án sáng tạo sẽ luôn được thể hiện và chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công. Nếu mọi việc hướng tới mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống. Năm cá nhân số 6 cũng là thời điểm của những mối quan hệ cá nhân, năm của gia đình và các hoạt động sáng tạo liên quan đến gia đình luôn được thúc đẩy phát triển.

3.7. Năm cá nhân số 7

Đây là năm để vượt chướng ngại vật và cần phải có được sự tập trung cao độ. Trong thời điểm của con số 7 này bạn cũng cần phải tập trung để củng cố những nội lực của bản thân. Bởi, thông thường năm cá nhân số 7 này sẽ không có được sự thay đổi nào. Do đó, con người cần phải hết sức tập trung cao độ trong bất cứ công việc gì mình lầm.

3.8. Năm cá nhân số 8

Năm cá tính số 8 thể hiện sự độc lập và trí tuệ
Năm cá tính số 8 thể hiện sự độc lập và trí tuệ

Năm cá nhân mang số 8 là năm thể hiện sự độc lập và trí tuệ của mỗi con người. Trong thời điểm này con người sẽ có sự thay đổi nhanh chóng để củng cố nội lực để bước lên đỉnh cao. Trong năm cá nhân số 8 con người cũng có cho mình nhiều sự cải thiện rất đáng kể về lĩnh vực tài chính. Thông thường khi vào trong năm này thì con người luôn có được sự trưởng thành mạnh mẽ và luôn độc lập về tinh thần.

3.9 Vận niên cá nhân số 9

Số 9 chính là thời điểm năm đỉnh cao của sự thay đổi. Đây là thời điểm khép lại một chu kỳ cũ và mở ra một chu kỳ mới. Thời điểm năm cá nhân số 9 mỗi người đều có một sự thay đổi lớn. Song, với những thay đổi đó đều diễn ra một cách âm thầm thậm chí nhiều người không nhận ra được sự thay đổi đó.

Tóm lại, năm cá nhân thần số học là những con số rất ý nghĩa để định hướng tương lai phát triển. Bạn hãy tính ra con số vận niên cá nhân trong thần số học của mình và nắm được ý nghĩa của con số đó. Từ đó, sẽ giúp cho bạn định hướng được sự phát triển tương lai của chính mình. Đặc biệt, có được hướng đi tốt nhất trong năm của bản thân đó. Để có thêm nhiều kiến thức hữu ích về Thần học bạn hãy truy cập vào website Thansohoconline.com

Thông tin về tác giả
Xin chào, tôi là Caloryn Tieu – Một trong số những học trò đầu tiên của thầy Louis Nguyễn. Với kinh nghiệm gần 5 năm theo thầy học Thần Số Học, những nội dung về bộ môn này được tôi chia sẻ trên website Thansohocoonline.com hoàn toàn chính xác và có tính ứng dụng cao vào thực tế cuộc sống. Hy vọng những kiến thức về Nhân số học mà tôi chia sẻ đem lại nhiều giá trị cho bạn.
×
Xin chào, tôi là Caloryn Tieu – Một trong số những học trò đầu tiên của thầy Louis Nguyễn. Với kinh nghiệm gần 5 năm theo thầy học Thần Số Học, những nội dung về bộ môn này được tôi chia sẻ trên website Thansohocoonline.com hoàn toàn chính xác và có tính ứng dụng cao vào thực tế cuộc sống. Hy vọng những kiến thức về Nhân số học mà tôi chia sẻ đem lại nhiều giá trị cho bạn.
Latest Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *