Con số 4 trong biểu đồ ngày sinh có những ý nghĩa như thế nào?

Trong thần học con số 4 là số tượng trưng cho vật chất và thực tế. Nếu bạn có con số 4 trong biểu đồ ngày sinh thì chứng tỏ bạn là một con người rất thực thế, luôn tỉ mỉ và có óc tổ chức rất tốt. Song bên cạnh đó thì con người này cũng gặp phải những khó khăn nhất định. Vậy, những đặc điểm, ý nghĩa của những người có số 4 có trong biểu đồ ngày sinh như thế nào? Trường hợp thiếu số 4 trong biểu đồ ngày sinh nên khắc phục ra sao? Chúng ta cùng khám phá qua chia sẻ sau đây từ chuyên gia của Thần Số Học Online.

Khám phá về con số 4 có trong biểu đồ ngày sinh
Khám phá về con số 4 có trong biểu đồ ngày sinh

1. Ý nghĩa số 4 trong biểu đồ ngày sinh thần số học

Với những người hiểu về nhân số học thì có lẽ đều biết con số 4 trong biểu đồ ngày sinh là con số nằm ở giữa của trục ngang thể chất; người sở hữu con số này thường là người rất thực tế, gọn ghẽ và đặc biệt có óc tổ chức.

Song, không phải những người không có số 4 trong biểu đồ ngày sinh là người không thực tế mà họ chỉ là những con người thiếu đi sự kiên nhẫn ở một lĩnh vực nào đó. Cụ thể, nếu người nào đó không có số 4 nhưng có đủ các số như 3,6,9 ở mũi tên trí tuệ thì họ là đối tượng mà không kiên nhẫn được với những ai chậm hiểu.

Nhưng nếu người thiếu số 4 trong biểu đồ ngày sinh nhưng lại có đủ các số là 2,5,8 là các mũi tên về cân bằng cảm xúc. Thì họ chính là những người không kiên nhẫn được với đối tượng không kiểm soát được cảm xúc riêng của chính mình. Tuy  nhiên, những con người thiếu đi sự kiên nhẫn vẫn có thể được cải thiện khi nhận biết được điểm yếu của mình và quyết tâm thay đổi. Hãy dùng sự yêu thương, quan tâm của mình để có thể hóa giải những tính cách khó chịu của bản thân.

Số 4 trong biểu đồ ngày sinh có nhiều điểm đặc biệt
Số 4 trong biểu đồ ngày sinh có nhiều điểm đặc biệt

2. Số 4 trong biểu đồ ngày sinh với từng tần số xuất hiện

Những người có con số 4 xuất hiện trong biểu đồ ngày sinh là khá phổ biến, nhìn chung họ là những con người rất thực tế. Tuy nhiên, mức độ thực tế và óc tổ chức của mỗi người lại khác nhau phụ thuộc vào tần số xuất hiện các con số đó.

Tra Cứu Các Chỉ Số Thần Số Học Của Bản Thân Ngay Tại:

Họ tên khai sinh (chữ thường không dấu)

Tên thường dùng (Nếu có)

Ngày/tháng/năm sinh dương lịch:

2.1. Người có 1 số 4 trong biểu đồ ngày sinh

Phổ biến nhất là những con người mà trên biểu đồ sinh của họ chỉ xuất hiện 1 lần con số 4. Đây là mẫu người rất chủ động trong mọi việc, họ luôn hăng hái thực tế trong công việc. Đặc biệt, những con người này thường tích cực trong những hoạt động liên quan đến tài chính, kỹ thuật hay tổ chức….

Những người có 1 số 4 trong biểu đồ ngày sinh thì thường bị con số chủ đạo lấn át. Vì vậy, để thể hiện rõ nhất ý nghĩa của con số 4 này thì cần phải biết được con số chủ đạo của người đó. Ghép hai đặc trên lại sẽ nói lên tất cả về con người này.

Ngoài ra, những con người số 4 có trong biểu đồ sinh họ thích bắt tay làm ngay những việc thực tế hơn là ngồi suy ngẫm về các hệ thống lý luận. Đặc biệt, họ rất dễ hoài nghi với những sự việc mơ hồ không đi sát vào thực tế. Con người này thích sự thực tế hơn lý thuyết và không kiên nhẫn với những người hay trễ hẹn. Đây chính là một đặc điểm bất di bất dịch ở con người có 1 số 4 trong biểu đồ sinh.

Tuy nhiên, nếu những người này quan tâm nhiều đến thể chất thì khiến cho họ đang thiên về vật chất. Đây chính là một khía cạnh tiêu cực của người có 1 số 4 trong biểu đồ ngày sinh. Song, điều này lại là một cách để thử thách lòng kiên nhẫn của chính họ. Thông qua vấn đề này sẽ giúp cho con người có 1 số 4 xuất hiện trong biểu đồ sinh sẽ biết cách quan tâm và yêu thương người khác nhiều hơn.

Số 4 xuất hiện chỉ 1 lần trong biểu đồ ngày sinh
Số 4 xuất hiện chỉ 1 lần trong biểu đồ ngày sinh

2.2. Người có 2 số 4 trong biểu đồ ngày sinh

Nếu người có số 4 xuất hiện 1 lần là người thực tế thì sự xuất hiện 2 lần con số 4 trong biểu đồ ngày sinh sẽ giúp cho mọi người có cái nhìn không cân bằng về cuộc sống. Họ luôn quy mọi vấn đề, mọi thứ về giá trị vật chất. Do đó, những người có 2 số 4 trong biểu đồ ngày sinh cần phải học cách cân bằng và hài hòa giữ tinh thần, vật chất và trí não. Có được như vậy họ mới sống cảm xúc và luôn tư duy hơn.

Với trường hợp này nếu con số chủ đạo của họ là một trong số trục Tâm hồn như các số 2,5,8 hay 3,6,9 của trục trí não thì họ là những người có cảm nhận về tinh thần và trí não cao hơn người bình thường.  Khi người càng nhiều số 4 xuất hiện trong biểu đồ sinh thì cần phải học cách cần đối giữa trí não – tinh thần – vật chất.

Cần tránh xa những bạn bè xấu tác động tiêu cực đến bạn. Nhưng nếu là những người bạn tốt biết trân trọng chính bạn hay những nền văn hóa, thẩm mỹ đạo đức trong cuộc sống thì như vậy sẽ giúp cho bạn trở nên cân bằng và hướng tới nhiều điều tốt đẹp hơn.

Số 4 xuất hiện 2 lần trong biểu đồ ngày sinh
Số 4 xuất hiện 2 lần trong biểu đồ ngày sinh

2.3. Người có 3 số 4 trong biểu đồ ngày sinh

Trường hợp cuối cùng chính là con số 4 xuất hiện tới 3 lần trong biểu đồ sinh. Đây là cấp độ thể hiện mãnh liệt hơn của những con người có số 4 xuất hiện 2 lần. Cụ thể, những con người này thường bị cột chặt vào những giá trị vật chất. Dù người có 3 số 4 trong biểu đồ ngày sinh có ý thức để thoát ra nhưng giá trị của vật chất quá lớn sẽ lôi kéo họ quay trở lại.

Phải những con người có ý thực cực cao mới có thể thoát ra khỏi những điều đó. Đồng thời, những người người có 3 số 4 trong biểu đồ ngày sinh cần phải luôn luôn trau dồi về mặt trí não, tinh thần. Đặc biệt rất cần đến sự định hướng, dẫn dắt của một người đáng tin cậy. Người có nhiều số 4 thường là những người đam mê vật chất luôn lao động cực nhọc và làm việc không ngừng nghỉ.

Người có 3 số 4 trong biểu đồ ngày sinh không nắm được giá trị, niềm vui của công việc đó mang đến mà chỉ vùi đầu làm đầy tớ của công việc sao cho có được nhiều tiền nhất. Dù họ nhận ra được điều này nhưng không hề đơn giản để có thể thoát khỏi ra được. Với con người này việc cân bằng trí não – tinh thần – thể chất càng cần thiết và cấp bách hơn bao giờ hết.

Điểm đặc biệt của con số 4 trong biểu đồ so với những con số khác theo thần số học ngày sinh đó chính là không có trường hợp con số đơn độc nằm ở các góc như những con số khác. Vì vậy, khó có thể nhận được sự hỗ trợ từ những con số nào khác.

Số 4 xuất hiện 3 lần trong biểu đồ ngày sinh
Số 4 xuất hiện 3 lần trong biểu đồ ngày sinh

2.4. Thiếu số 4 trong biểu đồ ngày sinh nói lên điều gì?

Nếu trong biểu đồ ngày sinh của bạn bị trống thần số học số 4 thì chứng tỏ bạn là người khá mơ mộng. Bạn chưa biết cách tổ chức, lên kế hoạch cụ thể cho công việc hoặc các mục tiêu của mình trong cuộc sống. Những người thiếu số 4 trong biểu đồ ngày sinh dường như thường xuyên ở trong trạng thái “nước đến chân mới nhảy”, bạn cuống cuồng trong mọi việc, làm việc không có trình tự rõ ràng, không mang lại hiệu quả cao. Hơn nữa, bạn còn thiếu sự kiên nhẫn để thực hiện những việc đòi hỏi tính cẩn thận và tỉ mỉ cao.

Ngoài ra, bản thân người thiếu số 4 trong biểu đồ ngày sinh luôn cảm thấy mệt mỏi, chán nản trong việc sắp xếp thời gian, lên kế hoạch chi tiết cho một công việc nào đó. Đặc biệt, bạn đôi khi bị rối loạn trong chính những gì bản thân tạo ra.

Cách bổ sung số 4 trong biểu đồ ngày sinh

Số 4 trong biểu đồ ngày sinh là con số của thực tế, đại diện cho những công việc thể hiện sự năng động, nhanh nhẹn, hoạt bát. Nếu bạn bị khuyết số 4 trong ngày sinh, bạn có thể làm việc thực tế và cẩn thận hơn để điền con số 4 ảo vào biểu đồ ngày sinh.

Bên cạnh đó, bạn có thể bổ sung năng lượng của con số 4 bằng cách phụ giúp công việc nhà như nấu cơm, rửa bát, lau chùi,… Hơn nữa, bạn hãy chủ động dọn dẹp những thứ xung quanh mình. Đó có thể là bạn tự sắp xếp, quét dọn mọi thứ trong phòng, điều chỉnh lại thói quen sinh hoạt trở nên gọn gàng và sạch sẽ.

Việc bạn điền con số 4 ảo vào biểu đồ ngày sinh không chỉ giúp bạn có được cuộc sống ngăn nắp, có kế hoạch mà còn cho người khác thấy rằng bạn là người chăm chỉ, xông xáo và đáng tin cậy để giao việc lớn.

⏩⏩⏩ Tham khảo thêm bài viết: Số 5 trong biểu đồ ngày sinh có ý nghĩa như thế nào?

Người có con số 4 trong biểu đồ ngày sinh là những con người thiên về thực tế và vật chất. Điều này không hề xấu tuy nhiên họ cần phải hiểu rõ được và cân bằng mọi vấn đề. Như vậy, cuộc sống của họ mới trở nên đơn giản và cân bằng thoải mái hơn. Hãy tạo niềm vui trong công việc đừng coi nó là “ông chủ” của mình cần phải cung phụng thay vào đó hãy coi đó là phương tiện để đạt được mục đích sống.

Thông tin về tác giả
Xin chào, tôi là Carolyn Tieu – Một trong số những học trò đầu tiên của thầy Louis Nguyễn. Với kinh nghiệm gần 5 năm theo thầy học Thần Số Học, những nội dung về bộ môn này được tôi chia sẻ trên website Thansohoconline.com hoàn toàn chính xác và có tính ứng dụng cao vào thực tế cuộc sống. Hy vọng những kiến thức về Nhân số học mà tôi chia sẻ đem lại nhiều giá trị cho bạn.
×
Xin chào, tôi là Carolyn Tieu – Một trong số những học trò đầu tiên của thầy Louis Nguyễn. Với kinh nghiệm gần 5 năm theo thầy học Thần Số Học, những nội dung về bộ môn này được tôi chia sẻ trên website Thansohoconline.com hoàn toàn chính xác và có tính ứng dụng cao vào thực tế cuộc sống. Hy vọng những kiến thức về Nhân số học mà tôi chia sẻ đem lại nhiều giá trị cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *