Các trường phái thần số học nổi tiếng nhất hiện nay

Các trường phái thần số học hiện nay bao gồm 3 loại chính, đó là hệ thống thần số học Chaldean, thần số học Kabbalah và thần số học Pythagoras. Mỗi trường phái sẽ có những đặc điểm riêng và đều giúp mọi người thấu hiểu sâu sắc hơn về bản thân mình.

1. Trường phái thần số học Pythagoras 

Trường phái thần số học Pythagoras 
Trường phái thần số học Pythagoras

Trường phái thần số học Pythagoras hay còn gọi là thần số học phương Tây. Trường phái này được phát triển bởi Py-ta-go, một triết gia, nhà toán học nổi tiếng thế giới người Hy Lạp. Hệ thống thần số học này được ra đời vì ông nghĩ rằng mọi thứ đều có thể được chia thành các con số hoặc các phép tính toán học. Tất cả các số từ 1-9 đều chứa năng lượng và rung động nhất định có thể được sử dụng theo hướng tích cực hoặc tiêu cực.

Hệ thống thần số học Pitago tính ra các chỉ số liên quan đến tính cách, điểm mạnh, điểm yếu và dự đoán xu hướng phát triển trong cuộc đời của một người dựa trên ngày tháng năm sinh và họ tên.

Trong các trường phái thần số học, hệ thống Pythagoras được sử dụng rộng rãi nhất vì có nguyên lý rõ ràng và có độ chính xác cao, dễ dàng tiếp cận đến đại chúng. Ở Việt Nam, bộ môn thần số học mới được phổ biến trong vài năm trở lại đây bởi một số cá nhân như thầy Louis Nguyễn, cô Lê Đỗ Quỳnh Hương,…

Tra cứu báo cáo thần số học Pitago của bản thân ngay tại đây:

Họ tên khai sinh (chữ thường không dấu)

Tên thường dùng (Nếu có)

Ngày/tháng/năm sinh dương lịch:

2. Hệ thống Chaldean

Hệ thống Chaldean - một trong các trường phái thần số học huyền bí nhất
Hệ thống Chaldean – một trong các trường phái thần số học huyền bí nhất

Trong các trường phái thần số học, Chaldean là một hệ thống thần số học cổ xưa. Nó có nguồn gốc từ Babylonia cổ đại và điều thú vị là Chaldean cũng là tên gọi của một bộ tộc từng sống ở Babylonia cổ đại vào khoảng thế kỷ thứ 10 trước Công nguyên.

Thần số học Chaldean tập trung vào việc gán ý nghĩa sâu sắc cho các con số. Hệ thống này sử dụng một bảng chữ cái được gắn với các con số từ 1 đến 8. Các con số từ 1 đến 8 có ý nghĩa quan trọng trong việc dự đoán và phân tích tính cách, sự kiện, hoàn cảnh trong cuộc sống và cả quá khứ cũng như tương lai của một người.

Điều đặc biệt ở thần số học Chaldean là sự tập trung vào mức độ năng lượng của mỗi con số và cách chúng tương tác với nhau. Mỗi con số có ý nghĩa riêng biệt và biểu hiện những mặt khác nhau trong tính cách cũng như cuộc đời của một người.

Thần số học Chaldean thường được áp dụng trong việc đọc vận mệnh, dự đoán sự kiện trong cuộc sống, xác định tính cách và khả năng tiềm ẩn của một người dựa trên ngày tháng năm sinh hoặc họ tên đầy đủ của họ.

3. Trường phái thần số học Kabbalah

Trường phái thần số học Kabbalah
Trường phái thần số học Kabbalah

Thần số học Kabbalah là một hệ thống thần số học có nguồn gốc từ truyền thống Kabbalah – một hệ thống triết học và tôn giáo có xuất xứ từ Do Thái. Kabbalah coi con số là cách thức để hiểu về bản chất của vũ trụ và con người. Nó khẳng định rằng mỗi con số mang theo một ý nghĩa sâu sắc và có tầm ảnh hưởng đến mọi khía cạnh của cuộc sống.

Trong thần số học Kabbalah, các con số từ 1 đến 9 đại diện cho các nguyên tắc cơ bản và ý nghĩa đặc biệt. Mỗi con số được gắn với một ký hiệu chữ cái tiếng Do Thái, một nguyên âm và một hành tinh. Hệ thống số này được sử dụng để phân tích và hiểu sâu hơn về mọi khía cạnh của cuộc sống, từ tính cách, quy luật vận động của vũ trụ, tới các sự kiện, quyết định và xu hướng.

Kabbalah thường sử dụng cách tiếp cận phi học thuật, huyền bí và tinh tế để giải thích sự xuất hiện của các con số và ý nghĩa của chúng trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Nó tập trung vào các khái niệm như số sứ mệnh, quy luật tương ứng và tầm ảnh hưởng của năng lượng vũ trụ đối với con người.

Hiện nay, trường phái thần số học Kabbalah rất ít được sử dụng, bởi so với các trường phái thần số học trên thì hệ thống này không đầy đủ và chi tiết bằng. Tuy nhiên, đây vẫn là trường phái nền tảng, truyền cảm hứng cho sự phát triển trọn vẹn của lĩnh vực thần số học hiện đại.

Nhìn chung, sự đa dạng của các trường phái thần số học là một điều thú vị và hấp dẫn. Từ thần số học Chaldean cổ xưa, thần số học Kabbalah tinh tế đến hệ thống thần số học Pythagoras phổ biến, mỗi trường phái mang đến cái nhìn độc đáo và hiểu biết sâu sắc về con số và tầm ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống.

Dù mỗi trường phái có cách tiếp cận riêng với số học, nhưng tất cả đều là công cụ để con người có thể khám phá và hiểu rõ hơn về bản thân và thế giới xung quanh. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về kiến thức về thần số học cũng như tra cứu bộ số của mình một cách chính xác, bạn hãy truy cập vào trang web thansohoconline.com nhé!

Thông tin về tác giả
Xin chào, tôi là Carolyn Tieu – Một trong số những học trò đầu tiên của thầy Louis Nguyễn. Với kinh nghiệm gần 5 năm theo thầy học Thần Số Học, những nội dung về bộ môn này được tôi chia sẻ trên website Thansohoconline.com hoàn toàn chính xác và có tính ứng dụng cao vào thực tế cuộc sống. Hy vọng những kiến thức về Nhân số học mà tôi chia sẻ đem lại nhiều giá trị cho bạn.
×
Xin chào, tôi là Carolyn Tieu – Một trong số những học trò đầu tiên của thầy Louis Nguyễn. Với kinh nghiệm gần 5 năm theo thầy học Thần Số Học, những nội dung về bộ môn này được tôi chia sẻ trên website Thansohoconline.com hoàn toàn chính xác và có tính ứng dụng cao vào thực tế cuộc sống. Hy vọng những kiến thức về Nhân số học mà tôi chia sẻ đem lại nhiều giá trị cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *