Thần số học Quỳnh Hương – Khám phá con người bí mật trong bạn

Thần số học Quỳnh Hương đang là cụm từ khóa được tìm kiếm nhiều hiện nay với những người muốn khám phá về thần học. Quỳnh Hương chính là một người tiên phong cho lĩnh vực nghiên cứu thần học tại Việt Nam. Bà đã đưa ra rất nhiều những nghiên cứu để đưa thần học đến gần hơn với mỗi người Việt Nam chúng ta.

1. Giới thiệu về nhà thần số học Quỳnh Hương

Quỳnh Hương với tên gọi đầy đủ là Lê Đỗ Quỳnh Hương. Bà là một MC vô cùng nổi tiếng của đài truyền hình Hồ Chí Minh. Bà là người dẫn chương trình “Thay lời muốn nói”. Trong mắt mọi người Quỳnh Hương chính là một nữ MC rất xinh đẹp, dịu dàng, giọng nói truyền cảm làm lay động con tim.

Nhà thần học tiên phong của Việt Nam là Lê Đỗ Quỳnh Hương
Nhà thần học tiên phong của Việt Nam là Lê Đỗ Quỳnh Hương

Mỗi khi xuất hiện trên truyền hình bà đều truyền tải được mọi cung bậc cảm xúc đến với khán giả. Cuộc đời của bà được thể hiện qua những giai đoạn như sau:

  • Năm 1996, bà tốt nghiệp trường Đại học sư phạm thành phố HCM khoa Anh Văn.
  • Năm 1999, bà chính thức vào làm trong ban Biên tập viên của đài truyền hình HTV. Đồng thời, bà còn làm nhiều công việc khác nhau như: giảng viên, giáo viên Anh văn, biên tập viên, cộng tác viên trên bản tin tiếng Anh….
  • Năm 2000 bà chuyển về làm việc tại Ban ca nhạc đài truyền hình HCM và là người chủ đạo dẫn chương trình “Thay lời muốn nói”.
  • Năm 2010 bà đã giành được giải thưởng Mai Vàng cho vai trò dẫn chương trình hay nhất cùng nhiều giải thưởng khác.

Ngay từ khi là MC thì Quỳnh Hương đã nghiên cứu thêm về Thần học và có niềm say mê với bộ môn này. Sau một thời gian dài công tác bà đã quyết định nghỉ việc tại đài truyền hình để chuyên tâm cho việc nghiên cứu.

2. Thần số học Quỳnh Hương – Người tiên phong cho thần học Việt Nam

Đối với con người Việt Nam khi nhắc tới thần số học thì nhiều người còn quan niệm rằng chúng mang yếu tố của bói toán, tâm linh. Hiểu được điều này nên Quỳnh Hương đã thay đổi tên gọi Thần Số Học thành Nhân Số Học sao cho gần gũi và dễ hiểu hơn với người Việt Nam.

⇒⇒⇒ Xem ngay: Thần số học là gì? Luận giải cuộc đời thông qua ý nghĩa các con số

Những nghiên cứu về thần học của bà cũng dựa trên trường phái thần học Pythagoras. Tập trung nghiên cứu các con số từ 1 -9 và luận giải ý nghĩa những con số đó để khám phá cuộc sống của mình. Những đóng góp của bà đã có một sức ảnh hưởng lớn đến nhận thức của người Việt Nam về nhân số học.

Bà đã từng chia sẻ rằng bà là một người có cơ duyên với lĩnh vực thần học khi được lĩnh  hội từ người thầy của mình. Dần dần tự bà cảm nhận được cái hay của thần học và đi vào nghiên cứu sâu hơn và  muốn đưa thần học đến với nhiều người Việt Nam.

Bà là một MC nên rất biết cách truyền đạt các thông điệp về thần học cho mọi người. Đầu tiên, bà bắt đầu có những chia sẻ trên trang mạng xã hội của mình. Sau đó, cho ra đời nhiều tựa sách về thần học hấp dẫn. Tất cả mọi nghiên cứu về thần học của bà đều dựa trên cuốn sách của nhà thần học nổi tiếng tiến sĩ David Philips.

Gần đây nhất năm 2020 Quỳnh Hương cho ra đời kênh Youtube chính thức của  mình. Thông qua kênh Youtube này sẽ giúp cho mọi người dân Việt Nam hiểu rõ hơn mọi kiến thức về thần học. Cho đến hiện nay bà là người tiên phong cho lĩnh vực thần học Việt Nam. Đồng thời, có một sức ảnh hưởng vô cùng to lớn đến cộng đồng những người yêu thích thần học tại Việt Nam.

3. Thần số học Quỳnh Hương nghiên cứu thần học theo trường phái nào?

Những nghiên cứu của bà theo trường phái thần học Pytago
Những nghiên cứu của bà theo trường phái thần học Pytago

Trong lĩnh vực thần học thì được phân chia thành các trường phái khác nhau đó là: Kabbalah, Chaldean, Pythagore, I Ching. Mỗi một trường phái luôn có những cách tính toán hay những luận giải khác nhau về thần học. Song, đối với những chia sẻ về nhân số học Quỳnh Hương bà cho rằng mọi nghiên cứu của bà đều dựa vào trường phái Pythagore.

Nghĩa là, trường phái  này sẽ tập trung tính toán các con số của mỗi người. Trong đó chủ yếu là con số ngày sinh, con số tên riêng. Đây chính là  2 con số đặc trưng và cơ bản nhất của cuộc đời của mỗi con người. Các con  số được bà nghiên cứu và tìm hiểu là các con số từ 1-9. Ngoài ra, cũng có một số trường hợp đặc biệt như con số 11 và con số 22/4.

Bạn có thể xem ý nghĩa của các con số trong Thần Số Học tại đây

4. Những cuốn sách Thần số học hay nhất của Lê Đỗ Quỳnh Hương

Quỳnh Hương thần số học cho ra đời rất nhiều những tựa sách khác nhau. Tất cả đều là những cuốn sách đều truyền tải những thông điệp tích cực trong cuộc sống. Hơn hết, tựa sách còn giúp cho người Việt Nam chúng ta hiểu rõ về thần số học. Từ đó, khám phá con người tiềm ẩn trong mình để định hướng tương lai được phát triển tốt đẹp.

⇒⇒⇒ Xem chi tiết: Sách Thần Số Học Quỳnh Hương hay không? Có gì thú vị?

4.1. Thay đổi cuộc sống với nhân số học

Tựa sách nổi tiếng nhất của cô chính là “Thay đổi cuộc sống với nhân số học”. Cuốn sách ngay từ khi ra mắt đã được rất nhiều các độc giả quan tâm tìm kiếm mua. Sách với những nội dung không phải mới hoàn toàn mà được Quỳnh Hương viết lại theo tựa sách “The Complete Book of Numerology” của David Philip. Song, dưới ngòi bút của cô người Việt Nam sẽ cảm thấy dễ hiểu hơn.

Nội dung cuốn sách

Tựa sách về thần học được yêu thích nhất hiện nay
Tựa sách về thần học được yêu thích nhất hiện nay

Nội dung cuốn sách tất cả đều nói về nhân số học. Cô đã khẳng định trong tựa sách này đó rằng “Nhân số học chính là một môn khoa học để giúp khám phá bản thân của mỗi con người”. Thông qua cuốn sách bạn có thể tự giải mã những tín hiệu cuộc sống của mình.

Nội dung của cuốn sách còn nói về những con số của ngày tháng năm sinh hay con số của tên riêng đều liên quan đến những sự việc xảy ra của mỗi người. Cuốn sách sẽ giúp cho mỗi người hiểu hơn về chính bản thân mình hay những mối quan hệ xung quanh.

Tựa sách lấy tới 60% kiến thức của nhà tiến sĩ David A. Philips còn 40% cuốn sách là những kiến thức cô tự viết thông qua những nghiên cứu của mình. Dưới ngòi bút tinh tế của cô sẽ khiến cho mọi người say mê về thần học hơn nữa.

4.2. An nhiên mà sống

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ về những ghi chép nghiên cứu của Lê Đỗ Quỳnh Hương thần số học qua những bài phân tích mà cô đăng trên facebook. Vậy, hãy lựa chọn ngay tựa sách “An nhiên mà sống”.  Tựa sách đều là những ghi chép lại các bài đăng trên mạng xã hội. Song đều được chỉnh sửa cho dễ hiểu nhất với người đọc.

Nội dung cuốn sách

Trong cuốn sách đều là những nội dung dễ hiểu. Đó chính là những chia sẻ rất đơn sơ mộc mạc của Quỳnh Hương về mọi góc nhìn cuộc sống. Dưới cái nhìn tinh tế của cô người đọc sẽ cảm nhận rõ hơn về thần học. Những kiến thức cô đọng dễ hiểu với mọi đối tượng.

Những cuộc sống cô trải qua hàng ngày đều có sự liên kết trong thần học. Với một phong cách văn chương vô cùng sâu lắng, chân thật  mang đến nhiều ý nghĩa. Mỗi câu chuyện đều là những trải nghiệm của tác giả. Do đó, người đọc sẽ thấy được cuộc sống này vô cùng đơn giản và dễ hiểu. Hãy sống một cuộc sống an nhiên và tràn đầy những nhiệt huyết mãnh liệt.

4.3. Luật hấp dẫn nụ cười

Cuốn sách tiếp theo của thần số học Quỳnh Hương đó chính là “Luật hấp dẫn nụ cười”. Cuộc sách tuy không nói nhiều về thần học nhưng đã giúp người đọc chiêm nghiệm về nhiều vấn đề trong cuộc sống.

Nội dung cuốn sách

Luật hấp dẫn nụ cười là những câu chuyện rất bình dị về cuộc sống
Luật hấp dẫn nụ cười là những câu chuyện rất bình dị về cuộc sống

Cuốn sách đều là những bài viết chia sẻ về những cuộc sống tươi đẹp và dựa trên những trải nghiệm của chính nhà Nhân số học Quỳnh Hương. Những câu chuyện giản dị, gần gũi trong cuộc sống hàng ngày của cô. Dưới cái nhìn tinh tế của nhà thần học luôn giúp cho con người cảm nhận được một cuộc sống tích cực.

Để giúp cho người đọc dễ hiểu hơn thì tác giả đã đưa ra từng phần riêng biệt. Mỗi phần đều có những nội dung cuốn hút khác nhau. Tất cả đều rất bình dị và dễ hiểu. Bất cứ đối tượng nào cũng có thể hiểu được một cách đơn giản nhất.

4.4. Thay lời muốn nói thanh xuân tôi

Đây là một trong những cuốn sách được nhà thần số học Quỳnh Hương cho ra đời sau gần 20 năm là MC của chương trình “Thay lời muốn nói”. Trong cuốn sách được phân chia từng phần rất rõ ràng và mạch lạc.

Nội dung cuốn sách

Nội dung của tự sách “Thay lời muốn nói thanh xuân tôi” đó  chính là những câu chuyện về hôn nhân, tình yêu, công việc của chính bản thân tác giả. Từng phần, từng chương được nêu với những nội dung vô cùng rõ ràng, chi tiết.

  • Phần một – Hồi Ức: Trong phần này cô nói lên những tâm sự của mình khi bắt đầu trở thành MC trong chương trình “Thay lời muốn nói”.
  • Phần hai- Muôn mặt tình : Trong chương này với nội dung đó là trải nghiệm của tác giả về mọi vấn đề trong cuộc sống từ tình yêu, hôn nhân và gia đình.
  • Phần ba – Muôn mặt đời: Đây là những trải long của chính tác giả về con người làm nghề, gắn bó với nghề.

Tựa sách không nói nhiều đến thần học song cũng là những câu chuyện giúp cho độc giả cảm thấy dễ chịu hơn trong cuộc sống. Ngoài ra, cuốn sách cũng ngầm khẳng định rằng trong cuộc sống ai cũng đều phải trải qua những khó khăn trong cuộc sống. Nhưng hãy nhìn nhận những khó khăn đó theo hướng tích cực để cuộc sống trở nên dễ chịu hơn.

⇒⇒⇒ Có thể bạn quan tâm: 6 cuốn sách thần số học hay nhất mọi thời đại không thể bỏ qua

Với những chia sẻ trên về thần số học Quỳnh Hương chắc rằng sẽ giúp cho bạn có thêm những kiến thức cơ bản về nhà nhân số học hàng đầu tại Việt Nam. Nhờ có bà mà người Việt Nam chúng ta đang từng bước đến gần hơn với thần học. Đồng thời, cũng giúp cho mỗi con người luôn tự khám phá con người tiềm ẩn trong mình để từ đó khắc phục những điểm yếu kém vươn đến một tương lai tốt đẹp hơn. Bạn có thể tham khảo nhiều bài viết hay về thần học khác tại thansohoconline.com.

Thông tin về tác giả
Xin chào, tôi là Carolyn Tieu – Một trong số những học trò đầu tiên của thầy Louis Nguyễn. Với kinh nghiệm gần 5 năm theo thầy học Thần Số Học, những nội dung về bộ môn này được tôi chia sẻ trên website Thansohoconline.com hoàn toàn chính xác và có tính ứng dụng cao vào thực tế cuộc sống. Hy vọng những kiến thức về Nhân số học mà tôi chia sẻ đem lại nhiều giá trị cho bạn.
×
Xin chào, tôi là Carolyn Tieu – Một trong số những học trò đầu tiên của thầy Louis Nguyễn. Với kinh nghiệm gần 5 năm theo thầy học Thần Số Học, những nội dung về bộ môn này được tôi chia sẻ trên website Thansohoconline.com hoàn toàn chính xác và có tính ứng dụng cao vào thực tế cuộc sống. Hy vọng những kiến thức về Nhân số học mà tôi chia sẻ đem lại nhiều giá trị cho bạn.

3 thoughts on “Thần số học Quỳnh Hương – Khám phá con người bí mật trong bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *