Thần Số Học Nghề Nghiệp – Giúp Bạn Định Hướng Tương Lai

Lựa chọn nghề nghiệp vốn luôn có tầm ảnh hưởng quan trọng tới cuộc sống mỗi người. Tuy nhiên, nhiều người vẫn không biết được điểm mạnh, yếu của bản thân. Từ đó, gây ra các hậu quả nghiêm trọng cho tương lai và hiện tại khi lựa chọn nghề nghiệp của chính họ. 

Thần số học là bộ môn khoa học huyền bí lâu đời với những luận giải và tính toán về bản chất con người rất chi tiết và có tính xác thực cao. Do đó, trong quá trình lựa chọn và định hướng nghề nghiệp, áp dụng các kiến thức của bộ môn này sẽ giúp các quyết định được đưa ra đúng đắn, hợp lý hơn. Vì vậy, trong bài viết dưới đây, hãy cùng Thansohoconline.com tìm hiểu về Thần Số Học Nghề Nghiệp và các lựa chọn nghề nghiệp phù hợp cho từng cá nhân nhé!

Đăng Ký Ngay Báo Cáo Định Hướng Nghề Nghiệp Theo Thần Số Học

1. Tại sao bạn lại cần Thần Số Học Nghề Nghiệp? Những sai lầm phổ biến khi lựa chọn nghề

Tại sao bạn nên sử dụng Thần Số Học Nghề Nghiệp?
Tại sao bạn nên sử dụng Thần Số Học Nghề Nghiệp?

Chắc hẳn bạn đã từng gặp hoặc bản thân từng trải qua những hệ quả đáng tiếc do việc lựa chọn ngành nghề theo cảm tính, thiếu suy nghĩ. Đây là hiện tượng khá phổ biến và có thể xảy ra ở nhiều lứa tuổi. Vì vậy, để hiểu được tầm quan trọng và những sai lầm phổ biến khi lựa chọn nghề nghiệp, hãy xem các nội dung dưới đây.

Trong quá trình lựa chọn nghề nghiệp, có ba sai lầm vô cùng phổ biến thường xảy ra.

Tra Cứu Các Chỉ Số Thần Số Học Của Bản Thân Ngay Tại:

Họ tên khai sinh (chữ thường không dấu)

Tên thường dùng (Nếu có)

Ngày/tháng/năm sinh dương lịch:

1.1. Xem nhẹ việc lựa chọn nghề nghiệp

Đây là sai lầm đầu tiên và cũng vô cùng phổ biến trong việc lựa chọn nghề nghiệp của nhiều người. Bởi các yếu tố quyết định công việc có phù hợp với một người hay không còn dựa vào việc người đó có đủ thời gian, sức lực và năng lực để đáp ứng yêu cầu mà công việc đó cần.

1.2. Chọn nghề theo “xu hướng”, theo nguyện vọng gia đình

Sai lầm thứ hai này cũng vô cùng phổ biến vì có rất nhiều người được gia đình chọn trường, chọn nghề từ rất sớm. Hầu hết các công việc được gia đình định hướng thường dựa theo tiềm lực và mối quan hệ mà người thân họ có, đó là lý do nhiều người cảm thấy mất tự do, gò bó hay thiếu động lực.

1.3. Chọn nghề không đúng với sở thích và khả năng của bản thân

So với hai sai lầm bên trên, đây là sai lầm chủ quan do chính người chọn việc đưa ra quyết định sai. Họ không có sự định hướng, mục tiêu rõ ràng, vì vậy mà việc chọn lựa quá cảm tính. Điều này dẫn đến việc nhiều người dễ bị mộng tưởng về công việc trong mơ và bị sốc khi bắt tay vào thực tế.

Có thể thấy, các sai lầm này không hề hiếm và thậm chí tỷ lệ xảy ra của nó còn vô cùng cao. Chính vì vậy mà công tác định hướng và thấu hiểu bản thân vô cùng quan trọng để có thể có được công việc thực sự phù hợp. Vì vậy mà việc ứng dụng Thần số học nghề nghiệp sẽ giúp quá trình này diễn ra chuẩn xác và phù hợp hơn.

Ứng dụng Thần số học trong định hướng nghề nghiệp
Ứng dụng Thần số học trong định hướng nghề nghiệp

Thần số học là bộ môn thuộc phạm trù khoa học huyền bí và bắt nguồn từ khoảng 2500 năm trước. Thời điểm đó, cư dân Hy Lạp cổ đại khi sáng tạo ra các con số đã có những tư tưởng, nghiên cứu về ý nghĩa của chúng đối với tính cách và vận mệnh con người. Từ đó, các kiến thức và nghiên cứu của Thần số học đã giúp chúng ta hiểu sâu hơn về bản thân cũng như về những người xung quanh.

Ngày nay việc ứng dụng Thần số học ngày càng trở nên phổ biến bởi những lợi ích mà nó mang lại là vô cùng to lớn. Có thể kể đến việc định hướng nghề nghiệp thông qua Thần số học hay còn được gọi với cái tên khác là “Thần Số Học Nghề Nghiệp” cũng đã giúp ích rất nhiều trong việc lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân. Hiện nay, có rất nhiều phương thức ứng dụng Thần số học trong định hướng nghề nghiệp, mà phổ biến nhất chính là dựa vào các mô tả bản chất tính cách thông qua con số chủ đạo.

2. Gợi ý bạn cách định hướng lựa chọn công việc theo Thần Số Học Nghề Nghiệp

Định hướng nghề nghiệp Thần số học có rất nhiều cách khác nhau, mà phổ biến nhất là dựa trên con số Đường đời hay cách khác là kết hợp các chỉ số. Dưới đây, Thansohoconline.com sẽ cung cấp cho bạn đọc các thông tin cơ bản về hai phương thức định hướng công việc tương lai theo Thần số học nêu trên.

2.1. Định hướng nghề nghiệp theo chỉ số Đường đời

Thần số học nghề nghiệp với chỉ số đường đời Công việc phù hợp
Thần số học số 2 nghề nghiệp Người có con số chủ đạo 2 phù hợp với các công việc thuộc lĩnh vực tư vấn, giảng dạy, sáng tạo như viết lách hay nghệ thuật. Nếu người này biết nắm bắt và nhìn nhận các điểm mạnh của mình thì sẽ có sự nghiệp khá ổn định, vững chắc. Với khả năng lắng nghe và thấu hiểu của mình, số 2 cũng rất phù hợp với các vị trí công việc như nhà trị liệu tâm lý hay chuyên viên tham vấn tâm lý.
Thần số học số 3 nghề nghiệp Người có số 3 trong thần số học nghề nghiệp, các công việc tự do, thoải mái và có không gian để sáng tạo, thể hiện bản sắc cá nhân rất phù hợp với họ. Ngoài ra, thần số học số 3 cũng nên tránh làm các công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ hay lặp lại để không cảm thấy nhàm chán. Nhìn chung, công việc dành cho người có con số chủ đạo 3 thường cần hội tụ các tiêu chí năng động, thoải mái và sáng tạo.
Thần số học số 4 nghề nghiệp Nghề nghiệp phù hợp dành cho thần số học số 4 chủ đạo là các công việc liên quan đến lập kế hoạch, quản lý, sắp xếp hay tổ chức sự kiện… Thần số học nghề nghiệp 4 cũng có thể làm các công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận và quan sát thực tế như lập trình, làm thợ mộc, kiến trúc, kế toán, luật…
Thần số học số 5 nghề nghiệp Những nghề nghiệp theo thần số học phù hợp với số 5 chủ đạo có thể kể đến như: du lịch, báo chí, tiếp thị, giáo dục, nhiếp ảnh,… Nhìn chung, các công việc đều cần sự mới lạ, mạo hiểm, phiêu lưu và đủ động lực để số 5 luôn cảm thấy hứng thú.
Thần số học số 6 nghề nghiệp Công việc phù hợp với người này thường sẽ liên quan đến sáng tạo, cảm nhận và có tính nhân văn, nghệ thuật cao. Bởi số 6 là người thường có tâm hồn và trái tim nhạy cảm trước cái đẹp của cuộc sống, sự vật, thiên nhiên, con người; cũng rất tốt bụng và ấm áp khi sẵn lòng giúp đỡ người khác.
Thần số học số 7 nghề nghiệp Con số chủ đạo 7 có khả năng học hỏi vô hạn thông qua việc trải nghiệm thực tế, vốn kiến thức rất uyên thâm. Do vậy, theo Thần số học, công việc phù hợp đối với người có chỉ số đường đời 7 liên quan đến sự phân tích, nhìn nhận và khả năng thu thập, xử lý dữ liệu.
Thần số học số 8 nghề nghiệp Số chủ đạo 8 có khả năng lãnh đạo bẩm sinh nên phù hợp với các công việc, vị trí yêu cầu trách nhiệm, áp lực cao. Họ luôn đề cao sự nghiệp và vật chất – đó là lý do họ luôn nghiêm túc, chú tâm và dành nhiều thời gian, tâm huyết với công việc. Nhìn chung, người có con số chủ đạo 8 sẽ cố gắng để có thể đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống. Công việc liên quan đến kinh doanh sẽ rất phù hợp với người này bởi nó tạo ra môi trường giúp phát huy tối đa tiềm lực của họ.
Thần số học số 9 nghề nghiệp Trong thần số học nghề nghiệp, người có số 9 chủ đạo khá phù hợp với các công việc liên quan đến chính trị, luật, giáo dục hay y tế. Họ cũng đồng thời vô cùng sáng tạo và cởi mở nên có thể làm công việc về nghệ thuật, thiết kế nội thất hay nhiếp ảnh. Theo Thần số học, số chủ đạo 9 có khả năng thu hút tiền bạc với những mục đích tốt đẹp. Do vậy họ vừa có thể trở thành một nhân viên mẫn cán nhưng cũng có thể trở thành một người lãnh đạo sáng suốt, miễn là người này đủ cố gắng.
Thần số học số 10 nghề nghiệp Với con số chủ đạo 10, họ có thể làm hầu như mọi công việc nhờ tố chất lãnh đạo và khả năng sáng tạo bẩm sinh. Các công việc liên quan đến kinh doanh, nhất là làm chủ của một hệ thống, công ty, chuỗi sản phẩm… đều giúp họ có được môi trường phát triển tốt nhất. Người này cũng phù hợp với gần như mọi ngành nghề, lĩnh vực từ kinh doanh, giảng dạy, chính trị, thiết kế, nhiếp ảnh, kiến trúc, kỹ thuật hay làm việc tự do…
Thần số học số 11/2 nghề nghiệp Theo thần số học nghề nghiệp, công việc phù hợp với con số Master 11 là các công việc như tư vấn hay trị liệu tâm lý. Sứ mệnh của họ là mang đến sự ấm áp, tử tế cho mọi người nên rất phù hợp với các công việc thuộc lĩnh vực nghệ thuật hay sáng tạo. Ngoài ra, với khả năng hòa giải các xung đột, số chủ đạo 11 cũng phù hợp với những công việc liên quan đến quan hệ quốc tế, quan hệ công chúng, ngoại giao hoặc phiên dịch.
Thần số học số 22/4 nghề nghiệp Thần số học 22/4 có xu hướng phân tích và tìm hiểu cặn kẽ các sự việc theo nhiều khía cạnh hay đi đến được tận gốc rễ, cốt lõi vấn đề. Số 22 cũng thích sự logic, thực tế và cụ thể của mọi vấn đề, thông tin. Con số chủ đạo này rất phù hợp làm các công việc liên quan đến trí tưởng tượng và xây dựng như thiết kế, kỹ thuật, cơ khí, xây dựng…

2.2. Định hướng nghề theo Thần Số Học bằng cách kết hợp các chỉ số

Như đã đề cập ở trên, không chỉ có một mà còn có nhiều cách khác nhau trong công tác định hướng, lựa chọn nghề nghiệp. Trong Nhân số học cũng có nhiều cách xác định nghề nghiệp phù hợp khác nhau. Phương thức định hướng nghề theo Thần số học bằng cách kết hợp các chỉ số được đánh giá là khá toàn diện. Nhất là khi so với phương thức định hướng đơn thuần dựa trên con số chủ đạo – đây là cách khá phổ biến và được nhiều người ứng dụng.

Định hướng nghề nghiệp theo Thần Số Học tại Thansohoconline.com
Định hướng nghề nghiệp theo Thần Số Học tại Thansohoconline.com

Con số Đường đời

Con số Đường đời là một trong những chỉ số quan trọng nhất của Thần số học. Theo cách thông thường, người ta sẽ dựa trên các đặc điểm liên quan đến con số chủ đạo để có các định hướng nghề nghiệp phù hợp. Tuy nhiên, vấn đề ở đây là con số chủ đạo là chỉ số bao quát nhất – nó thể hiện toàn bộ liên quan đến cuộc đời và tính cách chung của mỗi người. Với cách tính chỉ số này, sẽ có rất nhiều người có con số tương tự. Do đó, tra cứu thần số học nghề nghiệp dựa vào con số chủ đạo độ chính xác sẽ chỉ là tương đối.

Chỉ số Sứ mệnh

Chỉ số Sứ mệnh là con số được tính dựa trên tên riêng của mỗi người. Bởi vì mỗi người sẽ có một cái tên riêng nên con số của mỗi người cũng sẽ có nhiều điểm khác biệt và ẩn chứa những ý nghĩa khác nhau. Chỉ số sứ mệnh sẽ cho bạn biết được những ý nghĩa và bí ẩn khác nhau trong bản chất tính cách. Đồng thời nó cũng thể hiện các tiềm năng và hạn chế của một người trong hiện thực cuộc sống.

Chỉ số Linh hồn

Chỉ số Linh hồn là chỉ số thể hiện những điều ẩn chứa bên trong nội tâm mỗi người. Đây là chỉ số nói về những đặc điểm của tính cách và các vấn đề mà bản thân đang có. Chỉ số linh hồn thường chỉ ra những điều ẩn sâu mà thông thường ít khi được thể hiện ra bên ngoài hay thậm chí là bản thân người đó cũng không hề biết đến. Do đó, khi biết được chỉ số này, ta có thể biết được những mong muốn, khao khát sâu thẳm bên trong tâm hồn. Từ đó, tìm cách hiện thực và hóa giải chúng.

Có thể thấy, so với việc định hướng nghề nghiệp chỉ qua con số chủ đạo, thì cách kết hợp cả ba chỉ số trên sẽ giúp công tác lựa chọn nghề nghiệp chính xác và phù hợp hơn hẳn. Chính vì điều này mà tại Thần Số Học Online đã dày công nghiên cứu, thử nghiệm và đưa ra phương thức định hướng nghề mới mẻ. Từ đó hỗ trợ người dùng tốt hơn với các trải nghiệm và kết quả đáng mong đợi.

Trên đây, Thansohoconline.com đã cung cấp cho bạn đọc các thông tin chi về thần số học nghề nghiệp. Để có cái nhìn tổng quan và rõ ràng hơn, bạn có thể trải nghiệm dịch vụ thần số học và nghề nghiệp mới mẻ của chúng tôi. Nếu thấy bài viết hữu ích, đừng quên theo dõi chuyên trang Nhân Số Học thường xuyên để đón đọc nhiều thông tin thú vị khác.

Thông tin về tác giả
Xin chào, tôi là Carolyn Tieu – Một trong số những học trò đầu tiên của thầy Louis Nguyễn. Với kinh nghiệm gần 5 năm theo thầy học Thần Số Học, những nội dung về bộ môn này được tôi chia sẻ trên website Thansohoconline.com hoàn toàn chính xác và có tính ứng dụng cao vào thực tế cuộc sống. Hy vọng những kiến thức về Nhân số học mà tôi chia sẻ đem lại nhiều giá trị cho bạn.
×
Xin chào, tôi là Carolyn Tieu – Một trong số những học trò đầu tiên của thầy Louis Nguyễn. Với kinh nghiệm gần 5 năm theo thầy học Thần Số Học, những nội dung về bộ môn này được tôi chia sẻ trên website Thansohoconline.com hoàn toàn chính xác và có tính ứng dụng cao vào thực tế cuộc sống. Hy vọng những kiến thức về Nhân số học mà tôi chia sẻ đem lại nhiều giá trị cho bạn.

48 thoughts on “Thần Số Học Nghề Nghiệp – Giúp Bạn Định Hướng Tương Lai

  • Caloryn Tieu says:

   Bạn có số chủ đạo 11 sẽ phù hợp với các ngành tâm lý học, nghiên cứu về mệnh, tướng số, hoạt động xã hội, nhạc sĩ, nghệ sĩ, nhà văn,… Tuy nhiên để biết chính xác về nghề nghiệp phù hợp với bản thân sẽ cần phải phân tích chuyên sâu hơn nha! Bạn có thể liên hệ với với mình qua zalo 0962 984 269 để mình hỗ trợ nhé!

 1. Nhi says:

  em có chỉ số đường đời là 11/2 với chỉ số sứ mệnh 5 và linh hồn 9 thì hợp với nghề nào vậy ạ? Nếu em quyết tâm theo con đường nghệ thuật ca hát thì có làm được không ạ

  • Caloryn Tieu says:

   Em có số chủ đạo là 6 thường sẽ thích giúp đỡ người khác, thích tương tác và trò chuyện. Những công việc sử dụng phương pháp phân tích, lập luận, suy đoán để thấu hiểu, giao tiếp, đào tạo, kết nối con người với con người rất là phù hợp với người có số 6 trong thần số học nhé!

 2. Trần Nhã Vi says:

  Giữa cung hoàng đạo và thần số học thì nên nghiêng về cái nào hơn vậy .
  Em cung xử nữ ( những ngành tỉ mỉ , cầu toàn, hướng nội ) nhưng số chủ đạo là 3 ( năng động , sáng tạo ,.. ) . Em cảm thấy bản thân đang đi theo năng lượng ngược lại với scd 3 . Em nên làm thế nào ạ

  • Caloryn Tieu says:

   Thần số học và cung hoàng đạo đều có xuất phát điểm từ phương Tây và dựa trên cơ sở là ngày tháng năm sinh để tính toán. Theo các nhà nghiên cứu về Huyền học thì cả hai lĩnh vực này đều có liên quan đến nhau bạn nhé!
   Còn bạn đang thấy bản thân mình đang đi theo năng lượng ngược lại với số chủ đạo 3 thì có thể do hiện tại bạn đang bị những chỉ số khác tác động lớn hơn. Bạn nên xem đầy đủ các chỉ số đó để biết chính xác hơn nhé

  • Caloryn Tieu says:

   Số chủ đạo của bạn là 7. Với số chủ đạo là 7 thì sẽ phù hợp với những công việc liên quan đến sự phân tích, nhìn nhận và khả năng thu thập, xử lý dữ liệu bạn nhé

   • Caloryn Tieu says:

    Bạn có số chủ đạo là 3 có thể cân nhắc học các khối ngành đạo tạo các công việc như diễn viên, KOL, thiết kế thời trang, họa sĩ,… nhé

    • Carolyn Tieu says:

     Chào bạn, bạn có số chủ đạo 8 sẽ phù hợp với các công việc như môi giới, kinh doanh, tài chính, ngân hàng, chính trị gia, luận sư, diễn giả, quản lý, điều hành,… nha! Tuy nhiên để có sự đánh giá cụ thể chi tiết thì cần phân tích chi tiết các chỉ số khác nữa. Bạn vui lòng liên hệ với Thansohoconline qua zalo/hotline 0962 984 269 để được hỗ trợ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *