Có bao nhiêu chỉ số trong thần số học? Khám phá các chỉ số thần số học quan trọng nhất

Thông qua các chỉ số thần số học, bạn sẽ khám phá được bản thân mình là ai, sở hữu những đặc điểm tính cách nào, sứ mệnh, linh hồn và các phản ứng của bạn khi đối mặt với khó khăn, thử thách ra sao. Từ đó bạn sẽ tìm ra điểm mạnh, điểm yếu của bản thân và nắm bắt được vận mệnh, thành công trong cuộc sống. Vậy hãy cùng Thansohoconline.com giải mã chi tiết cách tính và ý nghĩa của các chỉ số trong thần số học nhé!

1. Thần số học có bao nhiêu chỉ số?

Nhà triết học Pythagoras đã nghiên cứu cho thấy mối quan hệ mật thiết giữa họ tên và ngày sinh trong việc khám phá bản chất của con người. Cũng dựa vào cơ sở này mà các chỉ số thần số học ra đời.

Cơ sở hình thành các chỉ số thần số học dựa vào họ tên và ngày sinh
Cơ sở hình thành các chỉ số thần số học dựa vào họ tên và ngày sinh

Theo nghiên cứu của thầy Louis Nguyễn, trong thần số học có 26 chỉ số bao gồm:

Thông qua các chỉ số này, mỗi người sẽ khám phá được tính cách, điểm mạnh, điểm yếu, năng khiếu và các bài học… để sống một cuộc đời thuận lợi và hạnh phúc hơn.

2. Tổng hợp các chỉ số thần số học quan trọng nhất bạn cần biết

Khi nghiên cứu thần số học, bạn sẽ thấy tính cách, điểm mạnh, điểm yếu và sứ mệnh cũng như con đường phát triển của một người được thể hiện rõ thông qua các chỉ số. Do đó việc hiểu ý nghĩa các chỉ số thần số học giúp bạn có thể dễ dàng thấu hiểu nhân tâm và làm chủ vận mệnh cuộc đời mình.

Các chỉ số quan trọng trong thần số học
Các chỉ số quan trọng trong thần số học
Các chỉ số quan trọng Ý nghĩa
Chỉ số đường đời (Số chủ đạo) Đây là chỉ số quan trọng nhất trong thần số học. Chỉ số đường đời sẽ bật mí cho bạn biết điểm mạnh, điểm yếu, bản ngã nguyên thủy từ khi bạn sinh ra. Dựa vào chỉ số này, bạn sẽ xây dựng định hướng tương lai một cách tốt hơn.
Chỉ số sứ mệnh Chỉ số sứ mệnh (hay còn gọi là chỉ số tên riêng) cho thấy mục tiêu trong cuộc đời của bạn. Đây là một trong các chỉ số thần số học bạn cần quan tâm bởi nó tiết lộ con người bạn muốn trở thành, bạn sinh ra trên cuộc đời này để làm gì. Số sứ mệnh cũng bật mí về những tài năng, điểm mạnh, điểm yếu tự nhiên của bạn.
Chỉ số linh hồn Chỉ số linh hồn trong thần số học đại diện cho những khao khát, mong muốn ẩn sâu bên trong tâm hồn của bạn. Nó cũng thể hiện những điều khiến bạn cảm thấy thỏa mãn, hài lòng trong cuộc đời này. Đây là một trong các chỉ số thần số học hướng bạn tìm được chốn bình yên trong thế giới nội tâm phức tạp.
Chỉ số thái độ Chỉ số thái độ thể hiện cách bạn phản ứng với các sự kiện, tình huống xảy ra trong cuộc sống, công việc hay trong các mối quan hệ. Ngoài ra, chỉ số này còn cho thấy cách bạn ứng xử đầu tiên khi gặp một ai đó. Thấu hiểu được con số này, bạn sẽ biết mình còn những thiếu sót gì trong cách cư xử và biết nên làm gì để cải thiện điểm yếu đó.
Chỉ số nhân cách Con số nhân cách là một trong các chỉ số thần số học quan trọng. Nó còn được gọi số tương tác với thế giới bên ngoài, mô tả hình ảnh của bạn trong mắt người khác. Khi hiểu được chỉ số này, bạn sẽ cải thiện được cảm nhận của người khác về mình, để trở nên tốt hơn không chỉ với bản thân mình mà còn trong mắt của những người xung quanh.
Chỉ số cân bằng Một trong các chỉ số thần số học quan trọng bạn cần biết chính là con số cân bằng. Bất cứ ai cũng đều trải qua những phản ứng nội tâm khác nhau khi đối mặt với những khó khăn, thách thức trong cuộc sống. Đây đều là những phản ứng có điều kiện hoặc cảm xúc được xuất hiện một cách tự nhiên mà không cần phải phân tích. Vì vậy, chỉ số cân bằng hướng dẫn bạn tìm ra cách tốt nhất để đối diện, xử lý với những tình huống khó khăn hoặc mang tính đe doạ đó.

Xem ngay nội dung bài viết: Cách Tính Thần Số Học Pitago Như Thế Nào Là Chuẩn Xác Nhất?

Hy vọng thông qua bài viết trên, bạn đã hiểu hơn về ý nghĩa của các chỉ số thần số học và biết cách tính chi tiết của nó. Khi khám phá bản thân mình thông qua những con số, bạn sẽ có nhiều cơ hội gia tăng chất lượng cuộc sống, phát huy điểm mạnh, cải thiện điểm yếu và vượt qua những chướng ngại vật để tiến bước đến thành công.

Nếu có điều gì thắc mắc, hãy để lại comment bên dưới để chúng tôi giải đáp giúp bạn. Và đừng quên theo dõi trang Thần Số Học Online để cập nhật thêm những kiến thức hữu ích về thần số học nhé!

Thông tin về tác giả
Xin chào, tôi là Carolyn Tieu – Một trong số những học trò đầu tiên của thầy Louis Nguyễn. Với kinh nghiệm gần 5 năm theo thầy học Thần Số Học, những nội dung về bộ môn này được tôi chia sẻ trên website Thansohoconline.com hoàn toàn chính xác và có tính ứng dụng cao vào thực tế cuộc sống. Hy vọng những kiến thức về Nhân số học mà tôi chia sẻ đem lại nhiều giá trị cho bạn.
×
Xin chào, tôi là Carolyn Tieu – Một trong số những học trò đầu tiên của thầy Louis Nguyễn. Với kinh nghiệm gần 5 năm theo thầy học Thần Số Học, những nội dung về bộ môn này được tôi chia sẻ trên website Thansohoconline.com hoàn toàn chính xác và có tính ứng dụng cao vào thực tế cuộc sống. Hy vọng những kiến thức về Nhân số học mà tôi chia sẻ đem lại nhiều giá trị cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *