Các mũi tên trong thần số học là gì? Cách xác định và các loại mũi tên trong biểu đồ

Các mũi tên thần số học là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng có thể xuất hiện trong biểu đồ ngày sinh hay trong biểu đồ tên. Mỗi mũi tên đều có những ý nghĩa và đặc điểm khác nhau. Các bạn hãy tham khảo ngay những chia sẻ dưới đây để có được kiến thức bổ ích.

Tìm hiểu về các mũi tên trong thần số học được xác định như thế nào?
Tìm hiểu về các mũi tên trong thần số học được xác định như thế nào?

1. Các mũi tên trong thần số học là gì? Cách xác định như thế nào?

Mũi tên trong thần số học cho thấy những điểm mạnh và điểm yếu của mỗi người để tận dụng phát triển khả năng bản thân hoặc khắc phục điểm hạn chế để hoàn thiện hơn.

Các mũi tên trong thần số học được xác định dựa vào biểu đồ ngày sinh và biểu đồ tên trong thần số học của mỗi con người. Thông qua những con số của ngày sinh và tên riêng mà xác định được mũi tên thần học khác nhau.

Trong trường hợp người có 3 con số nằm kế tiếp với nhau theo trục dọc, trục ngang hoặc trục chéo thì sẽ tạo ra được những mũi tên cá tính chỉ ra những ưu điểm vượt trội của chính cá nhân đó. Nhưng nếu vắng mặt cả 3 con số thì đó là mũi tên chỉ ra những nhược điểm của người đó.

2. Tổng hợp các mũi tên trong thần số học

Như vậy, trong thần số học có rất nhiều các mũi tên khác nhau. Trong các trục đó được phân chia với 8 mũi tên cá tính và 7 mũi tên tiêu cực.

2.1. Mũi tên cá tính

Mũi tên cá tính cho thấy những thế mạnh cụ thể mà chúng ta đã và đang tận dụng để phát triển các đặc điểm riêng.

Các mũi tên cá tính bao gồm:

 • Mũi tên 1-4-7: Mũi tên thực tế
 • Mũi tên 1-2-3: Mũi tên kế hoạch
 • Mũi tên 2-5-8: Mũi tên cân bằng cảm xúc
 • Mũi tên 3-6-9: Mũi tên trí tuệ
 • Mũi tên 4-5-6: Mũi tên ý chí
 • Mũi tên 7-8-9: Mũi tên hành động
 • Mũi tên 3-5-7: Mũi tên nhạy bén tâm linh
 • Mũi tên 1-5-9: Mũi tên quyết tâm

2.2. Mũi tên trống

Mũi tên trống thể hiện những điểm yếu qua đó bạn tìm cách khắc phục hoặc sử dụng thế mạnh khác để che giấu.

Những mũi tên trống trong thần số học bao gồm:

 • Mũi tên trống 1-4-7: Mũi tên hỗn hợp.
 • Mũi tên trống 2-5-8: Mũi tên nhạy cảm.
 • Mũi tên trống 3-6-9: Mũi tên trí nhớ ngắn hạn.
 • Mũi tên trống 4-5-6: Mũi tên uất giận.
 • Mũi tên trống 7-8-9: Mũi tên thụ động.
 • Mũi tên trống 3-5-7: Mũi tên hoài nghi.
 • Mũi tên trống 1-5-9: Mũi tên trì hoãn.

3. Ý nghĩa các mũi tên trong thần số học

Như đã phân tích nêu trên thì có rất nhiều các mũi tên trong thần số học. Mỗi mũi tên sẽ mang đến nhiều ý nghĩa khác nhau. Ngược lại ý nghĩa của mũi tên đặc điểm đó chính là ý nghĩa các mũi tên trống thần số học. Để hiểu rõ ý nghĩa của những mũi tên thần số học này các bạn hãy tham khảo chia sẻ sau đây.

Tra Cứu Các Chỉ Số Thần Số Học Của Bản Thân Ngay Tại:

Họ tên khai sinh (chữ thường không dấu)

Tên thường dùng (Nếu có)

Ngày/tháng/năm sinh dương lịch:

3.1. Mũi tên kế hoạch 123

Mũi tên kế hoạch là mũi tên với các số 1–2-3
Mũi tên kế hoạch là mũi tên với các số 1–2-3

Mũi tên cùng xuất hiện các số 1-2-3 được gọi là mũi tên kế hoạch. Đây là mũi tên theo hướng trục dọc và thường những đối tượng sinh năm 19xx hoặc 2xxx sẽ có được mũi tên này trong biểu đồ sinh.

Với mũi tên 1 2 3 thì con số 1 có trong biểu đồ chính là con số đại diện cho cái tôi cá nhân. Số 2, 3 là con số thể  hiện một trí nhớ tốt, một khả năng phân tích dữ liệu tuyệt vời. Mũi tên thần số học này chỉ ra một con người hội tụ rất nhiều kế hoạch tuyệt vời trong cuộc sống.

Những con người sở hữu mũi tên kế hoạch là những người sống rất ngăn nắp và trật tự. Đặc biệt nếu họ còn có thêm con số chủ đạo là một trong số những số như 4, 4/22, 7,10 thì chắc chắn là người có một khả năng hoạch định xuất sắc. Tuy nhiên, những con người này cần phải tránh sự lười biếng. Cần phải chú ý đến những chi tiết nhỏ.

3.2. Mũi tên quyết tâm 159

Mũi tên trong thần số học tiếp theo đó là mũi tên quyết tâm được tạo nên từ các con số 1, 5, 9. Mũi tên này theo đường chéo từ góc trái lên góc phải của biểu đồ. Người sinh năm 19xx luôn có trục quyết tâm trong biểu đồ. Khi có mũi tên 159 trong biểu đồ thì thể hiện họ là những con người rất kiên trì trong bất cứ công việc nào mà họ làm.

Đồng thời, họ cũng là những người luôn theo đuổi mục tiêu mà chính mình đặt ra. Song, những con người có mũi tên quyết tâm cần phải nhận thức bản thân mình. Bởi sự cẩn trọng và quyết tâm quá mức dễ khiến cho bạn dần trở thành một người cố chấp.

Khi sở hữu mũi tên thần số học này bạn cần phải biết không phải bất cứ vấn đề nào trong cuộc sống đều có thể giải quyết được. Nếu bạn cứ cố gắng lao vào giải quyết thì sẽ chỉ mang lại sự khó chịu, mệt mỏi cho bạn mà thôi. Bạn cần phải cân nhắc mọi vấn đề để biết cách phát huy những trực giác, trí tuệ của bản thân mình. Như vậy, giúp bạn tiết kiệm được năng lượng.

3.3. Mũi tên tâm linh 357

Trong số các mũi tên trong thần số học thì mũi tên tâm linh được xem là một mũi tên tốt. Song, chúng lại rất ít xuất hiện, những con người sở hữu mũi tên 357 này họ rất nhạy cảm trong lĩnh vực tâm linh. Song, hiệu quả của mũi tên tâm linh 357 này còn phụ thuộc vào các con số khác trên biểu đồ.

Nếu người có mũi tên tâm linh khi số 3 ở góc trên cùng bên trái. Đồng thời con số 7 nằm ở góc dưới bên phải. Thì có thể thấy đây là người không có bất cứ một mũi tên nào trống. Vì vậy, đặc điểm về sự nhạy cảm trong tâm linh càng lớn. Nhưng, những con người này họ không thích nghe lời khuyên từ những người khác. Thay vào đó, họ tự trải nghiệm và rút ra những bài học cho mình.

3.4. Mũi tên trí tuệ 369

Mũi tên trí tuệ với các con số 3-6-9
Mũi tên trí tuệ với các con số 3-6-9

Đây chính là một mũi tên hiếm và rất đặc sắc. Nếu bạn may mắn được sở hữu mũi tên 369 thì bạn có một lợi thế lớn về tư duy cùng một khả năng ghi nhớ tuyệt vời. Những con người này thường nhanh trí và thích những gì liên quan đến tính toán hơn là thẩm mỹ.

Song, nhược điểm của con người có mũi tên trí tuệ đó chính là rất đa sầu, đa cảm. Đôi lúc họ luôn có một thái độ trịch thượng. Vì vậy, cần phải khắc phục những nhược điểm đó để hạn chế những tiêu cực của bản thân.

3.5. Mũi tên cân bằng cảm xúc 258

Mũi tên 258 chính là mũi tên nằm trên trục ngang tinh thần. Đây là trục nằm ở giữa của biểu đồ ngày sinh. Người mang mũi tên thần số học này sẽ sở hữu cho mình nhiều phong thái khác nhau cho từng hoàn cảnh. Trong cuộc sống họ có một khả năng cân bằng được mọi việc. Đồng thời, họ cũng là những con người có được sự nhận thức sâu sắc về các giá trị tinh thần cũng như tâm linh.

Tuy nhiên, người sở hữu trục 258 có một nhu cầu biểu đạt cảm xúc của bản thân là khá cao. Vì vậy, mũi tên trong thần số học này nên tìm đến những lĩnh vực về nghệ thuật hay những hoạt động giải trí để có thể thỏa mãn nhu cầu của chính mình. Song, cần phải khống chế bản thân mình để dẫn tránh đến tình trạng lạc lối hay mất phương hướng trong cuộc sống.

Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết công việc hiện tại có thật sự phù hợp với mình, hay bạn chưa biết nên chọn công việc nào cho tương lai sau này cho bản thân, đừng bỏ qua bài viết này của chúng tôi: Thần Số Học Nghề Nghiệp – Kim Chỉ Nam Tuyệt Vời Cho Cuộc Đời

3.6. Mũi tên thực tế 147

Mũi tên thực tế là một trong những mũi tên thể hiện con người tài giỏi
Mũi tên thực tế là một trong những mũi tên thể hiện con người tài giỏi

Mũi tên thực tế chính là mũi tên của con người rất tháo vát và giỏi giang trong mọi lĩnh vực. Với trục mũi tên 147 nằm trên trục ngang của thể chất. Vì vậy, họ chỉ vui khi được thả mình trong công việc hay những khía cạnh thực tế trong cuộc sống. Những con người này rất khéo tay và khôn ngoan.

Đồng thời, những con người sở hữu mũi tên 1-4-7 trong thần số học khá là tử tế luôn giúp đỡ người khác trong mọi hoàn cảnh. Đôi khi họ lại thể hiện sức mạnh của mình một cách tiêu cực nên việc đánh giá người khác với bạn không có được sự chính xác nữa.

3.7. Mũi tên ý chí 4-5-6

4-5-6 là tổ hợp các con số nằm ở trục dọc giữa và cũng là mũi tên hiếm người có được. Số 6 trong mũi tên chính là con số thể hiện sự sáng tạo. Số 5 là sự tự do và số 4 thể hiện một con người có óc tổ chức tuyệt vời. Đây chính là mũi tên cân bằng sức mạnh về 3 mặt là thể chất – tinh thần và trí não.

Song, người sở hữu mũi tên 456 ít khi nhận ra được sức mạnh của mình. Vì vậy, bạn cần phải nghiên cứu tìm hiểu và nắm bắt được sức mạnh của mình. Có như vậy thì mũi tên trong thần số học 4-5-6 có thể sẽ thay đổi và có được cho mình những thành công cao nhất. Tuy nhiên, cần phải luôn kiên trì để có thể loại bỏ những trở ngại trên đường đời để đạt được mục tiêu của mình.

3.8. Mũi tên hành động 7-8-9

Mũi tên hoạt động với các con số là 7-8-9
Mũi tên hoạt động với các con số là 7-8-9

Mũi tên 7-8-9 chính là một trong những mũi tên thần số học thể hiện một sự năng động quá mức. Song, những con người này thường dễ bị mắc chứng hồi hộp quá mức dễ gây ra nhiều bệnh lý khác nhau. Những con người sở hữu mũi tên 789 cần dành nhiều thời gian cho thiên nhiên càng tốt.

Với những thông tin nêu trên về các mũi tên trong Thần số học. Như vậy, có thể thấy mỗi mũi tên đều có một ý nghĩa khác nhau. Bất cứ mũi tên thần số học nào cũng có những ưu nhược điểm nhất định. Vì vậy, mỗi người cần phải nắm bắt những nhược điểm của mình để từ đó thay đổi và có được cuộc sống thoải mái hơn. Để có thêm nhiều thông tin về thần học hấp dẫn bạn hãy truy cập vào trang web Thần Số Học của chúng tôi.

Thông tin về tác giả
Xin chào, tôi là Carolyn Tieu – Một trong số những học trò đầu tiên của thầy Louis Nguyễn. Với kinh nghiệm gần 5 năm theo thầy học Thần Số Học, những nội dung về bộ môn này được tôi chia sẻ trên website Thansohoconline.com hoàn toàn chính xác và có tính ứng dụng cao vào thực tế cuộc sống. Hy vọng những kiến thức về Nhân số học mà tôi chia sẻ đem lại nhiều giá trị cho bạn.
×
Xin chào, tôi là Carolyn Tieu – Một trong số những học trò đầu tiên của thầy Louis Nguyễn. Với kinh nghiệm gần 5 năm theo thầy học Thần Số Học, những nội dung về bộ môn này được tôi chia sẻ trên website Thansohoconline.com hoàn toàn chính xác và có tính ứng dụng cao vào thực tế cuộc sống. Hy vọng những kiến thức về Nhân số học mà tôi chia sẻ đem lại nhiều giá trị cho bạn.

One thought on “Các mũi tên trong thần số học là gì? Cách xác định và các loại mũi tên trong biểu đồ

 1. Huy says:

  phần 2.1 Mũi tên kế hoạch chính là mũi tên tạo thành từ các con số 1-2-7 có phải sai không ạ? Cháu nghĩ 1-2-3 mới đúng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *