Hướng dẫn cách tính và ý nghĩa chỉ số sứ mệnh đơn giản, chính xác

Trong thần số học, chỉ số sứ mệnh là một trong những chỉ số rất quan trọng. Chỉ số này là con số tên riêng của mỗi người chúng cũng có những ý nghĩa riêng biệt. Nhìn chung, con số số mệnh giúp bạn biết được đích đến trong cuộc đời của chính bạn. Cùng Thansohoconline tìm hiểu chi tiết về số sứ mệnh tại bài viết ngay nhé!

Chỉ số sứ mệnh cho ta biết về điều gì?
Chỉ số sứ mệnh cho ta biết về điều gì?

1. Chỉ số sứ mệnh là gì?

Chỉ số sứ mệnh là con số nói về cách bạn đạt được mục tiêu lớn nhỏ trong mọi giai đoạn của cuộc đời.

Con số sứ mệnh chính là con số được rút ra từ tên riêng mỗi người. Trong cuộc sống của chúng ta thì mỗi người đều có một tên riêng. Và cái tên không chỉ là tên gọi của mỗi người mà theo thần số học cái tên còn ẩn chứa rất nhiều những ý nghĩa riêng biệt.

Con số tên riêng của chính bạn sẽ cho thấy được ý nghĩ trong cuộc sống của bạn. Đồng thời, còn nói lên được  những bài học cần phải trải qua hoặc những kinh nghiệm bạn cần phải có để gặt hái được thành công. Cùng với đó là đưa ra những cơ hội để thúc đẩy bản thân vươn lên được một số phận tốt đẹp nhất.

Con số tên riêng chính là một con số quyền năng. Chúng thể hiện rõ ở những khía cạnh bên trong con người bạn. Chúng cho thấy được một mục đích sống, những mặt tốt cùng những tài năng hạn chế của chính bạn khi bước vào đời. Chỉ số sứ mệnh cũng là một yếu tố để giúp bạn xác định công việc nào phù hợp với mình theo Thần số học nghề nghiệp.

Tra Cứu Các Chỉ Số Thần Số Học Của Bản Thân Ngay Tại:

Họ tên khai sinh (chữ thường không dấu)

Tên thường dùng (Nếu có)

Ngày/tháng/năm sinh dương lịch:

2. Hướng dẫn cách tính chỉ số sứ mệnh chi tiết nhất

Để biết được đích đến trong cuộc đời mình là gì thì mọi người cần phải biết cách tính chỉ số sứ mệnh. Vậy, cách tính con số số mệnh của mỗi người như thế  nào? Rất đơn giản! Bạn chỉ cần thực hiện theo những bước sau đây.

  • Bước 1: Nắm rõ được bảng chuyển đổi các chữ cái ra các con số.
  • Bước 2: Ghi tên thường gọi của bạn ra.
  • Bước 3: Tiến hành đối chiếu với bảng quy đổi chữ cái ra các con số.
  • Bước 4: Rút gọn các con số của tên riêng đó lại sao cho chúng vào khoảng từ 1 – 9.

Ví dụ:

Để bạn hiểu rõ hơn về cách tính chỉ số sứ mệnh thì bạn hãy theo dõi ví dụ về cách tính con số sứ mệnh của người có tên là: PHÚC

Phúc = 7+8+3+3 = 21= 2+1=3

Như vậy, con số 3 chính là chỉ số số mệnh của người tên Phúc. Vậy, để biết con số 3 có ý nghĩa gì? Bạn hãy tham khảo phần ý nghĩ dưới đây của chúng tôi.

Tính số sứ mệnh online ngay tại đây: 

Nhập tên khai sinh (nên nhập không dấu):

⇒⇒⇒ Xem thêm bài viết: Cách tính Thần số học theo tên chuẩn nhất

3. Khám phá về ý nghĩa các chỉ số sứ mệnh

Mỗi một con số về chỉ số sứ mệnh đều mang đến một ý nghĩa riêng biệt. Để biết được con số tên riêng của bạn có ý nghĩa gì các bạn hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây.

3.1. Chỉ số sứ mệnh 1

Những người sở hữu con số sứ mệnh là số 1 thì điểm nổi bật của con người này chính là thích làm theo cách riêng của mình. Trong công việc của con người này họ thường tìm kiếm một không gian tốt để có thể phát triển bản thân hay duy trì những động lực của mình. Có như vậy, chỉ số sứ mệnh 1 nhanh chóng vươn lên vị trí của những con người chịu trách nhiệm.

Số 1 là những người luôn thích làm theo cách riêng của mình
Số 1 là những người luôn thích làm theo cách riêng của mình

Đồng thời, những con người này luôn có sự sáng tạo, có kỹ năng để giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng. Chỉ số sứ mệnh 1 là người có một ý tưởng sáng tạo tuyệt vời luôn biết cách thu hút người khác. Họ là những người có thể biến những ý tưởng thành hiện thực nhanh chóng bởi sự hào hứng và nỗ lực của chính mình.

Người có số số mệnh 1 có một tài năng thiên bẩm về khả năng lãnh đạo. Họ dễ truyền cảm hứng và có những suy nghĩ độc lập để tạo ra những ý tưởng độc đáo cho mình và sẵn sàng chia sẻ chúng. Số 2 nên tận dụng những tài năng của mình để mọi thứ trở nên phát triển và tốt đẹp hơn.

3.2. Chỉ số sứ mệnh 2

Bạn sở hữu chỉ số sứ mệnh 2 chắc chắn bạn là những con người rất duyên dáng, khéo léo. Đặc biệt, rất kiên nhẫn trong mọi việc mình làm nhưng đôi khi lại thiếu sự tự tin vào chính lựa chọn của mình. Sự nhạy cảm sẽ khiến cho bận có thể làm tốt những công việc và luôn trở nên tinh tế ở nơi làm việc.

Những người có con số sứ mệnh 2 cũng rất thích trở thành tâm điểm chú ý. Họ luôn quan tâm và hào phóng với mọi người và sẽ không thoải  mái nếu không nhận được sự tôn trọng từ những người khác hoặc khi mà họ không làm tốt công việc của mình.

Song, khuyết điểm của số 2 đó chính là sự nhạy cảm quá mức. Vì vậy bạn có thể hay khóc hay lôi kéo người khác và đôi lúc sẽ nói dối. Những con người này luôn bộc lộ hai mặt đối lập nhau về tính cách.

3.3. Chỉ số sứ mệnh 3

Nhắc đến số 3 thì có lẽ những người tìm hiểu về thần học sẽ biết họ có  một sự sáng tạo quá mức. Thậm chí họ có thể mắc phải hội chứng không muốn lớn lên. Chính điều này khiến cho người có chỉ số sứ mệnh 3 trở thành người có khiếu hài hước. Họ luôn yêu thích công việc và làm việc hết mình.

Những người mang số 3 chỉ số số mệnh sẽ phải trải qua nhiều cung bậc cảm xúc ở các mức độ khau. Do đó, tùy từng trường hợp mà bạn có thể cố gắng để kiềm chế sự nhạy cảm của chính mình. Với những người ngoài khi nhìn vào bạn thì thấy bạn luôn có một cuộc sống hấp dẫn, họ ghen tỵ với bạn. Nhưng thực tế thì bận cũng có những điểm yếu mà mọi người không nhìn nhận ra được.

Chỉ số sứ mệnh 3 cũng là người quá cảm tính, cố chấp, lừa dối và ghen tuông. Vì vậy, hãy kiểm soát cảm xúc của mình một cách tốt nhất để có  thể có được nhiều trải nghiệm niềm vui hơn.

3.4. Chỉ số sứ mệnh 4

Người mang chỉ số sứ mệnh số 4 là những con người rất đáng tin cậy. Họ có một đầu óc tổ chức và luôn đúng giờ giấc. Số  4 còn có khả năng giữ bình tĩnh một cách tuyệt vời trong mọi tình huống. Những thành tựu thực tế luôn đem lại cho bạn sự hài lòng trong cuộc sống. Song, bạn lại luôn có suy nghĩ kiểm soát mọi tức mà không muốn từ bỏ.

Người sở hữu con số 4 trong chỉ số sứ mệnh luôn là người rất đáng tin cậy
Người sở hữu con số 4 trong chỉ số sứ mệnh luôn là người rất đáng tin cậy

Chỉ số sứ mệnh 4 cũng là những con người luôn có kế hoạch và luôn phân chia từng nhiệm vụ cho mỗi kế hoạch được rõ ràng nhất. Họ không thích những ai can thiệp vào cuộc sống hay gia đình của mình.

Nhược điểm của những con người này đó chính là tham công tiếc việc. Họ hay cố chấp và tính cách rất thất thường.  Chính tính cách này khiến cho họ dễ dẫn đến tàn nhẫn hơn. Vì vậy, bạn hãy làm chủ cảm xúc của mình và phân công công việc phù hợp dành nhiều thời gian để giải trí.

3.5. Chỉ số sứ mệnh 5

Chỉ số sứ mệnh 5 là những con người thích sự mạo hiểm và luôn mong muốn có được cuộc sống hoàn hảo. Tuy nhiên, bạn cần phải biết để có được sự thỏa mãn trong sự nghiệp thì cần phải có rất nhiều thứ khác nhau.

Chỉ số sứ mệnh 5 không thích làm việc trong văn phòng. Họ thích những công việc liên quan đến bán hàng hoặc tiếp thị quảng cáo. Xét về tính cách thì đây là những con người có thể bốc đồng, thẳng thắn, bồn chồn và thô tục. Điều khiến cho bạn sụp đổ có thể là  những sự lựa chọn không hề suy nghĩ của bạn.

3.6. Chỉ số sứ mệnh 6

Đây là những con người luôn theo đuổi sự hoàn hảo. Ngay từ khi còn nhỏ họ luôn được định hình bởi những trách nhiệm gia đình. Với số 6 trong chỉ số số mệnh thì điều quan trọng nhất đó chính là gia đình hạnh phúc. Và bạn cũng là một trong những người luôn hoàn thành xuất sắc trong những việc liên quan đến gia đình.

Chỉ số sứ mệnh 6 có một óc xét đoán tốt rất chín chắn và vô cùng đáng tin cậy. Họ có một khả năng đánh giá rất tốt về tính cách và thường đưa ra những lời khuyên tuyệt vời nhất.

Nhược điểm về tính cách của con người có con số sứ mệnh 6 đó là sự tự mãn. Trong đầu bạn luôn cho rằng không ai có thể làm tốt hơn bạn. Đồng thời, bạn cũng thường có xu hướng can thiệp và lo lắng luôn tìm kiếm sự công nhận của những người xung quanh về vấn đề của chính bạn.

3.7. Chỉ số sứ mệnh 7

Người có chỉ số sứ mệnh 7 họ là con người của sự trầm lặng luôn suy nghĩ sâu sắc mọi thứ và rất mơ mộng khiến bạn dễ dàng trở thành những thiên tài triết học hay công nghệ. Số 7 rất đĩnh đạc, tinh tế và duy tâm. Ban là những con người không cô đơn dù ở một mình.

Người mang chỉ số sứ mệnh 7 luôn trầm tư suy nghĩ
Người mang chỉ số sứ mệnh 7 luôn trầm tư suy nghĩ

Số 7 cũng có một trực giác mãnh liệt có thể nhìn thấu được những suy nghĩ của người khác. Người mang số 7 trong chỉ số số mệnh cũng có một trí nhớ vô cùng tuyệt vời luôn hoàn thành mọi công việc liên quan đến việc học tập. Tuy nhiên, nhược điểm của con người này đó chính là không trung thực, luôn nghi ngờ, lén lút và ghen tỵ với những người khác.

3.8. Chỉ số sứ mệnh 8

Người mang chỉ số sứ mệnh 8 là một con người rất dễ thành công và luôn có một tài chính dồi dào. Họ là những con người dễ trở thành một con người có khả năng lãnh đạo tuyệt vời. Số 8 trong chỉ số sứ mệnh luôn cảm thấy không hài lòng về cuộc sống và luôn muốn làm nhiều việc hơn nữa để có thể tận hưởng một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Với họ, nhược điểm về tính cách đó chính là rất tàn nhẫn, thiếu sự kiên nhẫn và không khoan dung với mọi người. Khi gặp các vấn đề về tài chính thì lại có xu hướng lạm dụng những chất kích thích để cho bản thân cảm thấy thoải mái hơn.

3.9. Chỉ số sứ mệnh 9

Người mang chỉ số sứ mệnh 9 là những  người luôn có khiếu hài hước rất quyến rũ. Đồng thời, họ cũng là những con người có tầm nhìn xa trông rộng và luôn biết cách truyền cảm hứng cho những người khác. Số 9 cũng là những con người dễ gây ấn tượng và dễ hình thành những thói quen cả tốt và xấu.

Người mang số 9 theo thần số học Pythagoras là những con người rất lãng mạn, nhân ái. Họ sẵn sàng chia sẻ tài năng của mình, luôn giúp đỡ mọi người. Tuy nhiên, nhược điểm về tính cách của số 9 đó chính là tính chiếm hữu, nhút nhát, ngây thơ và luôn trong trạng thái bồn chồn nhất. Thậm chí, họ còn là những con người rất phung phí tiền bạc à nghiện mua sắm.

Có thể bạn quan tâm: Chỉ số nợ nghiệp: Những bài học bạn phải học ở kiếp này

Trên đây là những con số về chỉ số sứ mệnh có thể thấy mỗi con số đều có những đặc điểm tính cách khác nhau. Mọi người cần phải nắm được những điểm yếu của mình để thay đổi và có được sự phát triển một cách tốt nhất. Bạn hãy tham khảo thêm nhiều kiến thức Thần số học hữu ích khác nhau tại website của chúng tôi.

Thông tin về tác giả
Xin chào, tôi là Carolyn Tieu – Một trong số những học trò đầu tiên của thầy Louis Nguyễn. Với kinh nghiệm gần 5 năm theo thầy học Thần Số Học, những nội dung về bộ môn này được tôi chia sẻ trên website Thansohoconline.com hoàn toàn chính xác và có tính ứng dụng cao vào thực tế cuộc sống. Hy vọng những kiến thức về Nhân số học mà tôi chia sẻ đem lại nhiều giá trị cho bạn.
×
Xin chào, tôi là Carolyn Tieu – Một trong số những học trò đầu tiên của thầy Louis Nguyễn. Với kinh nghiệm gần 5 năm theo thầy học Thần Số Học, những nội dung về bộ môn này được tôi chia sẻ trên website Thansohoconline.com hoàn toàn chính xác và có tính ứng dụng cao vào thực tế cuộc sống. Hy vọng những kiến thức về Nhân số học mà tôi chia sẻ đem lại nhiều giá trị cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *