Bảng chữ cái Thần số học có ý nghĩa gì? Giải mã sức mạnh tên gọi

Bảng chữ cái Thần số học khi quy đổi sẽ là cơ sở để tính các chỉ số trong báo cáo của mỗi người. Đây là điều được quan tâm hàng đầu khi khám phá bản thân qua bộ môn khoa học này.

Để hiểu hơn về ý nghĩa của bảng chữ cái trong Thần số học, đừng bỏ qua bài viết này từ Thần Số Học Online. Qua đó bạn sẽ biết được cách tính các con số ảnh hưởng tới cuộc đời từ tên gọi của mình.

Bảng chữ cái thần số học
Bảng chữ cái thần số học

1. Bảng chữ cái Thần số học có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa của bảng chữ cái trong Thần số học là hỗ trợ mỗi người dễ dàng quy đổi từng chữ cái trong họ tên ra con số tương ứng, từ đó giúp việc tìm ra các chỉ số trong thần số học một cách chính xác, dễ dàng nhất.

Tra Cứu Các Chỉ Số Thần Số Học Của Bản Thân Ngay Tại:

Họ tên khai sinh (chữ thường không dấu)

Tên thường dùng (Nếu có)

Ngày/tháng/năm sinh dương lịch:

1.1. Từng chữ cái tương ứng với một con số

Nếu nghiên cứu sâu về Thần số học bạn sẽ biết mỗi người sinh ra đều có một con số chủ đạo. Nó được tạo thành từ ngày sinh và tên gọi. Để dễ dàng cho việc tính toán, người ta đã quy đổi các chữ số thành con số tương ứng.

Vì thế, tên riêng của mỗi người trong Thần số học sẽ là những con số khác nhau. Cụ thể, các chữ cái sẽ được quy đổi thành số từ 1 – 9. Với bảng chữ cái tiếng Việt sẽ được quy ước ra ra tiếng Anh. Bạn có thể xem bảng dưới đây:

Các quốc gia sử dụng hệ chữ cái riêng như Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản,… cũng có mối liên hệ với dãy số Thần số học. Theo đó, người ta sẽ chuyển sang hệ chữ cái Latinh để tính toán.

1.2. Ý nghĩa của bảng chữ cái Thần số học

Bảng chữ cái Pitago trong Thần số học mang nội hàm vô cùng ý nghĩa. Dựa vào đó, người ta sẽ tạo ra những tên gọi có sự hài hòa, cân bằng giữa các yếu tố. Nhiều cha mẹ hiện đại cũng căn cứ vào đây để đặt tên cho con nhằm mục đích bổ sung những phần khuyết thiếu mà ngày sinh không đạt được.

Bởi vậy, kết hợp giữa tên gọi và ngày sinh, Thần số học sẽ đoán định được tính cách, xu hướng sống của từng cá nhân cụ thể.

Ngoài ra, bảng chữ cái Thần số học là căn cứ để tính được con số sứ mệnh của mỗi người. Thông qua đó, việc luận giải cuộc đời con người sẽ chính xác hơn. Họ biết được rằng điểm mạnh của mình ở đâu, nên phát huy như thế nào và khắc phục nhược điểm ra sao.

Thông qua bảng chữ cái Thần số học sẽ tính được con số vận mệnh
Thông qua bảng chữ cái Thần số học sẽ tính được con số vận mệnh

1.3. Cách tính chỉ số thông qua bảng chữ cái

Việc quy đổi tên gọi ra các con số là điều bắt buộc trong Thần số học. Để tính được con số thông qua bảng chữ Thần số học không hề khó. Theo đó, bạn chỉ cần viết tên của mình ra giấy. Lưu ý nên lấy tên gọi thường sử dụng nhất.

Mỗi chữ cái trong Thần số học sẽ tương ứng với một con số
Mỗi chữ cái trong Thần số học sẽ tương ứng với một con số

Theo đó trong tên gọi có bao nhiêu chữ sẽ tương ứng với bấy nhiêu con số. Dựa trên bảng quy đổi chữ ra số, bạn ghi con số cụ thể ra là được. Chẳng hạn với tên Phan Khôi Nguyên, ta sẽ có:

P H A N K H O I N G U Y E N
7 8 1 5 2 8 6 9 5 7 3 7 5 5

2. Ứng dụng bảng chữ cái thần số học – Giải mã sức mạnh của tên gọi

Tên gọi của mỗi người được tạo thành từ những nguyên âm và phụ âm tiềm ẩn sức mạnh to lớn. Qua đó, bạn biết con số linh hồn, nhân cách và đặc biệt là sứ mệnh của mình. Khi đó bảng chữ cái Thần số học được áp dụng để tính toán một cách cụ thể nhất.

2.1. Chữ cái nguyên âm – chỉ số linh hồn của Thần số học

Trong Thần số học chữ cái, con số tên riêng được tạo thành từ những nguyên âm được gọi là con số linh hồn. Đây là con số biểu trưng cho nội tại, nội tâm của mỗi người. Nó bao gồm nhiều yếu tố từ đặc điểm về tính cách, ưu điểm, khuyết điểm bên trong con người bạn.

Tiếng Việt có 12 nguyên âm
Tiếng Việt có 12 nguyên âm

Trong Thần số học Pitago, con số linh hồn thường có giá trị từ 1 – 11. Để tính con số này, bạn chỉ cần cộng tổng giá trị của nguyên âm trong tên riêng. Cụ thể với tên Nguyên kể trên, bạn có thể tính như sau:

3 5
N G U Y E

N

Dựa trên những con số được quy đổi như bảng trên, dễ dàng tính được con số linh hồn của tên Nguyên là: 3 + 5 = 8. Những người có con số linh hồn là số 8 sẽ có nhu cầu cao về hưởng thụ vật chất. Họ thích kiếm tiền để đáp ứng mục đích chi tiêu đồng thời dễ tích lũy tài sản khi giàu có.

2.2. Sức mạnh phụ âm quyết định con số nhân cách

Khác với con số linh hồn, con số nhân cách lại được quyết định bởi các phụ âm trong tên riêng. Đây chính là những điều bạn biểu hiện ra bên ngoài. Người ta sẽ dựa vào đó để đánh giá và nhìn nhận con người của bạn.

Con số nhân cách được tạo ra từ phụ âm trong tên riêng
Con số nhân cách được tạo ra từ phụ âm trong tên riêng

Ngoài giá trị từ 1 – 11, chỉ số nhân cách còn có một trường hợp ngoại lệ đó là sự kết hợp của 2+2. Con số này thường được viết tắt là 22/4. Những người sở hữu thần số học 22/4 thường rất đặc biệt, có nguồn năng lượng mạnh tiềm ẩn sâu bên trong. Với tên Nguyên, phụ âm bao gồm:

5

7 7 5
N G U Y E

N

Con số nhân cách của tên Nguyên là: 5 + 7 + 7 + 5 = 24 = 2 + 4 = 6. Sở hữu số nhân cách 6, người này thường sống vì gia đình. Tình cảm của họ dành cho người thân luôn là mối quan tâm hàng đầu. Chính sự chiều chuộng đó họ đã vô tình làm cho các thành viên trong nhà trở nên phụ thuộc.

2.3. Giá trị của con số sứ mệnh trong tên riêng đầy đủ

Đặc biệt quan trọng trong Thần số học theo tên đó chính là con số sứ mệnh. Nó chính là sức mạnh tổng quát được kết hợp từ con số linh hồn và con số nhân cách. Con số này liên quan mật thiết tới cuộc sống và con số chủ đạo của bạn. Sẽ có 3 trường hợp xảy ra với con số sứ mệnh:

  • Số sứ mệnh trùng với con số chủ đạo: Có tác dụng củng cố những lợi thế sẵn có, giúp năng lượng được phát huy tốt nhất.
  • Số sứ mệnh khác con số chủ đạo, nhưng nằm cùng trục ngang: Nó sẽ cân bằng sức mạnh của chính trục ngang đó. Trong Thần số học, các trục ngang gồm: trục thể chất (4 – 7 – 10), trục tinh thần (2 – 5 – 8 – 11), trục trí não (3 – 6 – 9).
  • Trường hợp tên riêng nằm trên trục ngang và khác trục ngang của số chủ đạo: Bạn sẽ được hưởng những sóng rung đa dạng. Bởi thế tính cách cũng đa dạng hơn.
Con số sức mệnh mang sức mạnh tổng quát
Con số sức mệnh mang sức mạnh tổng quát

Với tên Nguyên, con số sứ mệnh sẽ là: 6 + 8 = 14 = 1 + 4 = 5. Thần số học số 5 là con số của năng lượng, người này luôn thích khám phá, những sự mới lạ. Vì thế, họ dễ dàng trở thành người tiên phong mở đường.

Dễ dàng nhận thấy bảng chữ cái Thần số học có ý nghĩa quan trọng với mỗi người. Hiểu rõ những thông tin này giúp bạn định hướng tốt hơn cho cuộc đời mình. Đồng thời, đây cũng là cơ sở để đặt tên cho con có sự hài hòa hơn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào hãy liên hệ với Thansohoconline để được giải đáp nhé!

Thông tin về tác giả
Xin chào, tôi là Carolyn Tieu – Một trong số những học trò đầu tiên của thầy Louis Nguyễn. Với kinh nghiệm gần 5 năm theo thầy học Thần Số Học, những nội dung về bộ môn này được tôi chia sẻ trên website Thansohoconline.com hoàn toàn chính xác và có tính ứng dụng cao vào thực tế cuộc sống. Hy vọng những kiến thức về Nhân số học mà tôi chia sẻ đem lại nhiều giá trị cho bạn.
×
Xin chào, tôi là Carolyn Tieu – Một trong số những học trò đầu tiên của thầy Louis Nguyễn. Với kinh nghiệm gần 5 năm theo thầy học Thần Số Học, những nội dung về bộ môn này được tôi chia sẻ trên website Thansohoconline.com hoàn toàn chính xác và có tính ứng dụng cao vào thực tế cuộc sống. Hy vọng những kiến thức về Nhân số học mà tôi chia sẻ đem lại nhiều giá trị cho bạn.

2 thoughts on “Bảng chữ cái Thần số học có ý nghĩa gì? Giải mã sức mạnh tên gọi

  1. Nguyễn minh hiếu says:

    Em tên NGUYỄN MINH HIẾU giải ra số thần toán học là bao nhiêu em chưa hiểu lắm về cách giải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *