Sách Thần Số Học Quỳnh Hương hay không? Có gì thú vị?

Sách Thần Số Học Quỳnh Hương còn có tên  gọi đầy đủ là “Thay đổi cuộc sống với Thần Số Học”. Tài liệu gồm 12 phần với trình bày dễ hiểu. Những thông tin giá trị mà cuốn sách này mang đến có thể giúp ích cho bạn không ít đấy!

1. Đôi nét về sách Thần Số Học Quỳnh Hương 

Thay đổi cuộc sống với Thần Số Học là tài liệu dịch thuật chất lượng cao cho chuyên gia Thần Số Học Lê Đỗ Quỳnh Hương kết hợp với các cộng sự của mình hoàn thiện.

Đôi nét về sách Thần Số Học Quỳnh Hương 
Đôi nét về sách Thần Số Học Quỳnh Hương

Đây là cuốn sách được dịch ra từ tài liệu có tên tiếng Anh là “ The Complete Book Of Numerology”.  Nội dung kể trên là tâm huyết cả đời của David A.Phillips. Ông được cộng động Thần Số Học thế giới biết đến với không ít tác phẩm giá trị, xúc tích, dễ hiểu về chủ đề Thần Số Học.

Chưa dừng lại ở đó, nhờ định hướng của tác giả, không ít người đã thay đổi cuộc đời của mình đầy ngoạn mục. Vì thế, bạn nên sớm tải sách Thần Số Học Quỳnh Hương PDF để khám phá về tài liệu này.

Tin rằng các kiến thức hay mà sách Thần Số Học của Quỳnh Hương nói tới sẽ không làm quý vị lãng phí thời gian vô ích. Bởi lẽ các diễn giải của một chuyên gia trong lĩnh vực kể trên sẽ giúp người đọc dễ hiểu, cảm thấu hơn.

Điều kể trên đồng nghĩa với việc những thuật ngữ hàn lâm được biến đổi trở nên đơn giản hơn nữa. Do đó, bạn còn đợi gì không sớm tìm hiểu ngay? Mặt khác những review sau của bài viết sẽ giúp quý vị có cái nhìn thấu đáo, khách quan hơn về tài liệu này nữa đấy!

Tra Cứu Các Chỉ Số Thần Số Học Của Bản Thân Ngay Tại:

Họ tên khai sinh (chữ thường không dấu)

Tên thường dùng (Nếu có)

Ngày/tháng/năm sinh dương lịch:

2. Thay đổi cuộc sống với Thần Số Học do đơn vị nào in ấn?

Thay đổi cuộc sống với Thần Số Học hiện thuộc quyền sở hữu của công ty First News- Trí Việt. Đơn vị kể trên nắm giữ trọng trách giữ bản quyền và phát hành ấn bản tiếng Việt trên toàn thế giới.

Thay đổi cuộc sống với Thần Số Học do đơn vị nào in ấn?
Thay đổi cuộc sống với Thần Số Học do đơn vị nào in ấn?

Đây là hoạt động trong khuôn khổ thương thảo hợp tác với Hayhouse UK, Ltd, của Vương Quốc Anh. Vì thế bất cứ sự sao chép nào chưa được sự đồng ý của hai đơn vị kể trên đều là vi phạm pháp luật.

Do đó bạn đừng quên chọn mua sách Thần Số Học Quỳnh Hương bản chính tại các hiệu sách lớn. Nhờ vậy chúng ta góp phần đẩy lùi nạn dùng sách lậu trên thị trường hiện nay.

3. Sách Thần Số Học Lê Đỗ Quỳnh Hương có gì hay?

Ngay lời mở đầu của sách Thần Số Học Lê Đỗ Quỳnh Hương, tác giả đã khiến người đọc không khỏi xúc động. Lời tâm tình giản dị, chân thật, ngắn gọn nhưng dễ hiểu,…đã chạm vào xúc cảm của độc giả.

Sách Thần Số Học Lê Đỗ Quỳnh Hương có gì hay?
Sách Thần Số Học Lê Đỗ Quỳnh Hương có gì hay?

Theo đó, cuốn sách kể trên đã khiến chuyên gia Lê Đỗ Quỳnh Hương “ngỡ ngàng về chính cuộc đời của mình”. Bà càng cảm thấy cuồng lĩnh vực kể trên hơn khi nhận ra sự trùng hợp kỳ bí giữa các con số với nhiều sự việc trong đời sống hằng ngày.

Lê Đỗ Quỳnh Hương đã cùng các cộng sự của mình chứng thực lại những kiến thức hay mà tài liệu kể trên mang đến. Theo đó bà đã đích thân khám phá sâu về 500 trường hợp thực tế. Những kết quả nhận về đã khiến tác giả khát khao lan tỏa điều hay mà tác phẩm đang có đến nhiều -Con số chủ đạo hơn nữa.

Bạn nên sớm mua sách Thần Số Học Quỳnh Hương để có được lời khuyên giá trị. Bằng cách này nhiều cá nhân đã tìm thấy định hướng cho cuộc đời mình. Họ biết cách kết nối để mang lại may mắn, những trải nghiệm thú vị cho bản thân.

Đồng thời đây cũng là cách hay để quý vị cải thiện bản thân. Chúng ta sẽ thêm tự tin và chủ động thay đổi vận mệnh theo ý mình hơn nữa.

4. Review về sách Thần Số Học của Quỳnh Hương

Có lẽ đây là phần mà nhiều người quan tâm hơn cả. Những review sách nhân số học Quỳnh Hương sau sẽ giúp quý vị hiểu hơn về tài liệu này.

Từ đó chúng ta còn có đánh giá khách quan để xem có nên mất thời gian vào tác phẩm hay không. Vì thế, mời bạn cùng khám phá ngay!

⇒⇒⇒ Tham khảo thêm: 6 cuốn sách thần số học hay nhất mọi thời đại không thể bỏ qua

4.1. Giải mã dễ hiểu về Thần Số Học 

Mở đầu tác phẩm, tác giả đã nhanh chóng giúp bạn biết Thần Số Học là gì. Theo đó, người viết cho rằng Numerology chính là sự mô phỏng đầy đủ, chính xác,…về tần số rung của các con số. Bộ môn khoa học này hiện còn được gọi với tên khác là “nhân số học”.

Giải mã dễ hiểu về Thần Số Học 
Giải mã dễ hiểu về Thần Số Học

Ngoài ra, chuyên gia Lê Đỗ Quỳnh Hương còn khẳng định. Các thông tin mà tác phẩm mang đến có 60% là kiến thức của ngài David. Số còn lại là những đúc kết của chính tác giả. Điều kể trên đồng nghĩa với việc văn phong dễ hiểu của người viết giúp chúng ta dễ thẩm thấu hơn.

Mặt khác, những trải nghiệm thực tế còn tăng sức thuyết phục, giúp bạn nhìn thấy nhiều giá trị tại đây. Có lẽ chính yếu tố kể trên cũng khiến nhiều độc giả và yêu thích bà hơn cả.

4.2. Khám phá bản thân nhờ Thần Số Học 

Chuyên gia Thần Số Học Lê Đỗ Quỳnh Hương còn giúp bạn có thể khám phá bản thân mình bằng các chia sẻ hay. Bằng cách này chúng ta còn có thể tránh nguy cơ sai đường, lạc lối. Mặt khác quý vị còn có thêm nhiều gợi ý hay để biết đâu là hướng đi hay cho mình.

Nói cách khác, Numerology sẽ góp phần tạo ra tấm bản đồ cuộc đời của mỗi cá nhân. Nhờ thế chúng ta còn có được kế hoạch thông minh để thành công sớm hơn mong đợi.

Rất nhiều người trong số các độc giả thưởng thức sách thần số học Quỳnh Hương đã làm được điều kể trên. Và bạn cũng có thể là một trong số đó đấy!

4.3. Đưa ra các học phần rõ ràng

Bạn sẽ nhận ra Thần Số Học không hề khó hiểu, rối rắm như vẫn nghĩ. Thực tế cuốn sách giúp chúng ta biết cách vận dụng kiến thức một cách hiệu quả ngay từ đầu.

Đưa ra các học phần rõ ràng
Đưa ra các học phần rõ ràng

Theo đó, tài liệu giúp độc giả chia rõ làm 3 học phần sau:

Học phần Nội dung

Học phần 1: Chuẩn bị

  • Học phần chuẩn bị sẽ giảng dạy chuyên sâu về 10 nguyên tắc toán học then chốt.
  • Bằng cách này bạn hiểu rõ vấn đề nền tảng và sớm có được định hướng hay cho học phần tiếp theo.
  • Đây là bí quyết để chúng ta phát triển bản thân rực rỡ, có nhiều thành công dễ dàng trong thời gian ngắn.

Học phần 2: Thanh lọc

  • Học phần 2 sẽ dạy bạn biết cách thanh lọc để tập trung vào mục tiêu của mình.
  • Chúng ta sẽ sớm đẩy hết “rác tâm hồn” ra ngoài nên dễ dàng có được cuộc sống chất lượng như ý.
  • Đây cũng là bí quyết để quý vị có thể sống hài hòa với những xung đột của mình.
  • Đồng thời chúng ta dễ biết cách giải quyết vấn đề đang đối mặt để mỗi ngày đều tràn đầy năng lượng.

Học phần 3: Hoàn thiện

  • Học phần cuối cùng mang tên hoàn thiện sẽ giúp bạn hòa hợp thân, tâm và thức.
  • Điều kể trên đồng nghĩa với việc chúng ta biết tận dụng triệt để củng cố sức mạnh nội thân và những hỗ trợ từ bên ngoài.
  • Vì thế, quý vị làm việc gì cũng dễ có thành quả như ý ngoài mong đợi.

Còn rất nhiều thông tin giá trị mà sách thần số học Quỳnh Hương mang đến cho bạn. Vì thế hãy sớm khám phá để cải thiện bản thân tốt hơn quý vị nhé!

Tin rằng các thế mạnh hiếm có mà tài liệu về thần số học kể trên nắm giữ sẽ không làm bạn lãng phí thời gian vô ích. Thay vào đó có thể sách thần số học Quỳnh Hương sẽ là cột mốc giúp quý vị thay đổi vận mệnh của chính mình đấy!

Thông tin về tác giả
Xin chào, tôi là Carolyn Tieu – Một trong số những học trò đầu tiên của thầy Louis Nguyễn. Với kinh nghiệm gần 5 năm theo thầy học Thần Số Học, những nội dung về bộ môn này được tôi chia sẻ trên website Thansohoconline.com hoàn toàn chính xác và có tính ứng dụng cao vào thực tế cuộc sống. Hy vọng những kiến thức về Nhân số học mà tôi chia sẻ đem lại nhiều giá trị cho bạn.
×
Xin chào, tôi là Carolyn Tieu – Một trong số những học trò đầu tiên của thầy Louis Nguyễn. Với kinh nghiệm gần 5 năm theo thầy học Thần Số Học, những nội dung về bộ môn này được tôi chia sẻ trên website Thansohoconline.com hoàn toàn chính xác và có tính ứng dụng cao vào thực tế cuộc sống. Hy vọng những kiến thức về Nhân số học mà tôi chia sẻ đem lại nhiều giá trị cho bạn.

2 thoughts on “Sách Thần Số Học Quỳnh Hương hay không? Có gì thú vị?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *