Gợi ý các khóa học thần số học thấu hiểu nội tâm uy tín, chất lượng

Khóa học thần số học nào uy tín, chất lượng?” hay “Học thần số học ở đâu?” là những câu hỏi được nhiều người quan tâm khi bắt đầu khám phá bộ môn khoa học này. Giữa muôn vàn thông tin trên mạng, thật khó để bạn tìm được một khóa học đáng tin cậy. Đừng lo lắng, bài viết này sẽ giúp bạn khám phá ý nghĩa của việc học thần số học và chia sẻ các khóa học tốt nhất. Bạn hãy cùng chuyên trang tham khảo ngay những thông tin bên dưới nhé!

1. Tổng hợp các khóa học thần số học uy tín, chất lượng

Nếu bạn đang phân vân không biết nên tham gia khóa học thần số học ở đâu tốt thì bạn hoàn toàn có thể tham khảo các khóa học được chuyên trang gợi ý dưới đây.

1.1. Khóa học thần số học chuyên sâu do thầy Louis Nguyễn giảng dạy

Khóa học thần số học do thầy Louis Nguyễn tổ chức phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, bao gồm cả những người đã có kiến thức hoặc thậm chí chưa biết về thần số học vẫn có thể tham gia được.

Thông qua nội dung của khóa học thần số học, bạn sẽ hiểu được chính mình, định hướng nghề nghiệp phù hợp và tự làm chủ được cuộc đời. Bên cạnh đó, khóa học này còn giúp bạn tạo dựng mối quan hệ và nắm bắt tâm lý người khác. Hơn nữa, bạn có thể tự xem và luận giải thần số học cho các thành viên trong gia đình, bạn bè, biết cách nuôi dạy con cái,…

Khoá học thần số học chuyên sâu được giảng dạy thầy Louis Nguyễn
Khóa học thần số học chuyên sâu được giảng dạy thầy Louis Nguyễn

Khóa học thần số học của thầy Louis Nguyễn được chia thành 3 phần chính:

Phần 1: Cách tư duy đúng khi nghiên cứu về thần số học

Trong phần này, bạn sẽ được cung cấp các phương pháp luận, cách tiếp cận cũng như tài liệu nghiên cứu. Từ đó, bạn sẽ biết được năng lượng chung của các con số, cách tính và ý nghĩa các chỉ số trong thần số học.

Mục đích của phần 1 là hướng dẫn cho bạn cách để phát huy tối đa điểm mạnh và cải thiện điểm yếu, cách tránh mâu thuẫn trong các mối quan hệ,…

Phần 2: Định hướng nghề nghiệp và lựa chọn hướng đi phù hợp

Trong phần 2, bạn sẽ được học về những khía cạnh khác nhau của thần số học. Bạn sẽ khám phá ý nghĩa và cách tính chu kỳ vận số từng năm, biểu đồ kim tự tháp đỉnh cao và chu kỳ đường đời. Những kiến ​​thức này sẽ giúp bạn định hướng phát triển công việc, lập kế hoạch phù hợp và tránh cảm giác hoài nghi về tương lai.

Phần 3: Thầy Louis Nguyễn sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển những kiến ​​thức đã học thành hành động.

Trong phần 3 của khóa học thần số học, bạn sẽ được tìm hiểu ý nghĩa và cách triển khai biểu đồ sức mạnh, một công cụ hữu ích để đánh giá và khám phá khả năng của bản thân. Bên cạnh đó, bạn sẽ học cách cân bằng năng lượng và tập luyện để giải quyết những điểm yếu. Thêm vào đó, phần này cũng sẽ giúp bạn tìm tên đẹp và hài hòa với ngày tháng năm sinh của mình. Bằng cách thực hiện và đưa những điều đã học vào hành động, bạn sẽ có thể trải nghiệm và tận dụng sức mạnh của thần số học để đạt được mục tiêu và thay đổi tích cực trong cuộc sống.

Khóa học thần số học của thầy Louis Nguyễn không chỉ cung cấp những kiến ​​thức trên mà còn mang đến nhiều lợi ích khác. Bạn sẽ học cách phát huy tối đa năng lực bên trong chính mình, khám phá và khai thác thác năng lượng cá nhân, biết được sự tương hợp năng lượng thần số học giữa hai người với nhau. Bạn cũng có thể áp dụng những kiến thức mình đã học để xem cho chính người thân, bạn bè của bạn. Thậm chí, với những kiến ​​thức và kỹ năng thu nạp được từ khóa học, bạn có thể trở thành một người tư vấn, người luận giải thần số học cho khách hàng.

Những nghiên cứu của thầy Louis Nguyễn về bộ môn thần số học đã mang đến một làn sóng tích cực trong đại chúng Việt Nam. Khóa học thần số học do thầy tổ chức không chỉ giúp mỗi người tìm ra được ưu nhược điểm, tính cách và tiềm năng thật sự của bản thân mà nó còn giúp bạn trả lời được câu hỏi bạn là ai trên cuộc đời này.

Đăng Ký Khóa Học Thần Số Học Chuyên Sâu Tại Đây

Khóa học chuyên sâu có nội dung bài giảng rõ ràng, giúp bạn dễ dàng tiếp cận với thần số học
Khóa học chuyên sâu có nội dung bài giảng rõ ràng, giúp bạn dễ dàng tiếp cận với thần số học

1.2. Khóa học Cân bằng năng lượng của thầy Louis Nguyễn giúp hoàn thiện năng lực

Thông qua khóa học thần số học Cân bằng năng lượng, bạn sẽ lĩnh hội được những kiến thức sau:

 • Bạn sẽ hiểu và giải được bài toán của cuộc đời mình thông qua biểu đồ sức mạnh.
 • Giúp bạn tìm được cách để giải quyết những thiếu sót và cách để cân bằng biểu đồ sức mạnh.
 • Khóa học thần số học này giúp bạn xác định được một danh xưng phù hợp với năng lượng số học của bản thân.
 • Biết được cách tự mình cân bằng các năng lượng của chỉ số đường đời, năng lực tự nhiên, số sứ mệnhsố linh hồn.

Một số điểm đặc biệt chỉ có trong khóa học Cân bằng năng lượng của thầy Louis Nguyễn:

 • Đây là khóa học đầu tiên ở Việt Nam về chủ đề cân bằng năng lượng.
 • Khóa học thần số học duy nhất mà học viên có thể tự tạo được danh xưng cho chính mình, người thân sau khi học xong.
 • Mỗi năm, khóa học Cân bằng năng lượng này chỉ tổ chức vài lần và dạy với số lượng ít những người hữu duyên.

Đăng Ký Khóa Học Cân Bằng Năng Lượng Tại Đây

Khóa học cân bằng năng lượng giúp bạn hoàn thiện năng lực bản thân
Khóa học cân bằng năng lượng giúp bạn hoàn thiện năng lực bản thân

1.3. Khóa học nhân số học của cô Lê Đỗ Quỳnh Hương

Khóa học thần số học của cô Quỳnh Hương không thiết kế nội dung giảng dạy như một bộ môn độc lập. Thay vào đó, khóa học này gồm các lớp học quản trị cuộc sống, thay đổi bản thân và nâng cao chất lượng cuộc sống mỗi ngày. Học viên khi tham gia lớp học sẽ được phân chia thành các cấp độ khác nhau như sau:

 • Cấp độ 1: Quản trị cuộc sống với nhân số học (lớp căn bản).
 • Cấp độ 2: Giảng dạy về đề tài: Sống an hòa với nhân số học.
 • Cấp độ 3: Chủ đề: Khám phá, thấu hiểu bản thân với nhân số học.
 • Cấp độ 4: Bài giảng liên quan về nhân số học với sứ mệnh cuộc đời mỗi người.
 • Cấp độ 5: Bài học về nhân số học với tầng sâu cuộc đời.

Nội dung triển khai bài giảng trong các cấp độ này gồm thảo luận, phân tích và giải đáp thắc mắc về những kiến thức liên quan đến thần số học. Như vậy, trong mỗi cấp độ, bạn sẽ lĩnh hội được những kiến thức khác nhau giúp hỗ trợ cuộc sống, phát triển bản thân và thấu hiểu chính mình.

Khoá học thần số học của cô Quỳnh Hương gồm 5 cấp độ khác nhau
Khóa học thần số học của cô Quỳnh Hương gồm 5 cấp độ khác nhau

2. Khóa học thần số học đem lại điều gì cho bạn? 

Khóa học thần số học giúp tìm hiểu sâu bên trong mỗi người về năng lực, suy nghĩ và tâm hồn. Thông qua khóa học còn giúp bạn giải mã tiềm năng, khai thác đúng điểm mạnh của bản thân và tài năng thiên bẩm của bạn để lựa chọn con đường sự nghiệp phù hợp. Đồng thời giúp bạn nhận ra những điểm yếu để bạn điều chỉnh và trở thành phiên bản tốt nhất của mình.

Sau khi tham gia khóa học thần số học, có thể bạn sẽ ngạc nhiên với chính bản thân mình. Bạn sẽ nhận ra những tiềm năng to lớn bên trong con người của bạn mà có thể bạn chưa từng biết đến hoặc chưa từng kích hoạt sử dụng.

Bên cạnh đó, khi bạn khám phá ra năng lượng của các con số, nó không chỉ giúp bạn hiểu chính bản thân mình, định hướng sự nghiệp đi đúng hướng mà còn giúp bạn thấu hiểu những người khác. Không quan trọng bạn đang làm ngành nghề gì, chỉ cần bạn có trong tay bí quyết biết được tâm lý mọi người và năng lượng của từng con số, bạn sẽ ít gặp rắc rối trong những mối quan hệ, bạn sẽ có cơ hội sở hữu một sự nghiệp vững chãi và một cuộc đời tốt đẹp hơn.

Ngay cả khi bạn chưa từng tìm hiểu về thì những khóa học sau đây cũng là dành cho bạn. Đặc biệt, điều mà bạn nên nhớ là học thần số học là để thấu hiểu và hoàn thiện bản thân mình, không phải để đi phán xét, chỉ trích người khác.

Khóa học thần số học giúp bạn thấu hiểu bản thân và người khác
Khóa học thần số học giúp bạn thấu hiểu bản thân và người khác

3. Một số lưu ý khi chọn khóa học thần số học cần biết

Trước khi bạn quyết định nơi nào để học thần số học, bạn cần hiểu rõ về những giá trị tích cực mà nó mang lại cho cuộc sống và công việc của bạn. Dưới đây là những lưu ý quan trọng cần xem xét.

3.1. Xác định mục tiêu 

Trước khi quyết định chọn khóa học thần số học, bạn cần xác định mục tiêu học của mình. Mỗi khóa học đều được giảng dạy theo phương pháp và cung cấp lượng kiến ​​thức khác nhau.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về bản thân, khám phá tài năng, thì các khóa học cơ bản là lựa chọn phù hợp. Những khóa học này sẽ giúp bạn tăng cường tự nhận thức và khám phá những khía cạnh của mình.

Nếu bạn muốn áp dụng thần số học vào công việc quản lý nhân sự hay trở thành chuyên gia tư vấn và luận giải báo cáo thần số học… thì các khóa học chuyên sâu sẽ phù hợp hơn. Những khóa học này cung cấp kiến ​​thức nâng cao và kỹ năng để trở thành người quản lý hiệu quả, nhà tư vấn thần số học.

Tùy thuộc vào mục đích và lĩnh vực mà bạn muốn áp dụng thần số học, bạn có thể chọn khóa học thần số học phù hợp với nhu cầu của mình. Điều quan trọng là bạn phải xác định rõ mục tiêu học và tìm hiểu về nội dung và phương pháp giảng dạy của từng khóa học để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Bạn nên xác định mục đích học để làm gì để chọn được khoá học phù hợp
Bạn nên xác định mục đích học để làm gì để chọn được khóa học phù hợp

3.2. Xem xét độ uy tín, chất lượng của giảng viên

Để xác định thương hiệu và chất lượng của giảng viên thần học, có một số cách đơn giản mà bạn có thể áp dụng. Đầu tiên, bạn có thể tham khảo các đánh giá trên các diễn đàn và cộng đồng thần số học. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những đánh giá này chỉ mang tính chất tham khảo, vì mỗi người đều có cách học và nhận định riêng.

Ngoài việc dựa vào đánh giá của người khác, bạn cũng nên xem xét các yếu tố khác như:

 • Tìm hiểu về kinh nghiệm và chuyên môn của giảng viên. Xem xét kinh nghiệm thực tế và mức độ chuyên sâu trong lĩnh vực thần số học tên và ngày sinh.
 • Hiểu biết về phương pháp giảng dạy mà giảng viên áp dụng. Xem xét liệu phương pháp này có phù hợp với cách học của bạn hay không.
 • Xem xét sự tin cậy và tư duy phân tích của giảng viên đó để đảm bảo chất lượng cũng như uy tín của khóa học thần số học.

3.3. Tham gia các lớp học thử trước khi đăng ký

Nếu bạn có ý định đăng ký vào một khóa học thần số học, bạn nên tham gia lớp học thử. Trong buổi học này, bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng giảng dạy, đội ngũ giảng viên, phương pháp truyền đạt và môi trường học có phù hợp với bạn hay không.

Hy vọng bài viết trên của thansohoconline.com đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc của bản về việc lựa chọn khóa học thần số học ở đâu uy tín, chất lượng. Để hiểu rõ thần số học một cách chuyên sâu, trọn vẹn thì bạn có thể đăng ký khóa học của thầy Louis Nguyễn – Nhà sáng lập hệ thống tra cứu thần số học được ứng dụng phổ biến tại Việt Nam. Nếu bạn đang có ý định tham gia khóa học nhưng vẫn còn một số băn khoăn cần được tư vấn thì hãy nhanh chóng liên hệ đến hotline 0962 984 269 để được tư vấn ngay hôm nay!

Thông tin về tác giả
Xin chào, tôi là Carolyn Tieu – Một trong số những học trò đầu tiên của thầy Louis Nguyễn. Với kinh nghiệm gần 5 năm theo thầy học Thần Số Học, những nội dung về bộ môn này được tôi chia sẻ trên website Thansohoconline.com hoàn toàn chính xác và có tính ứng dụng cao vào thực tế cuộc sống. Hy vọng những kiến thức về Nhân số học mà tôi chia sẻ đem lại nhiều giá trị cho bạn.
×
Xin chào, tôi là Carolyn Tieu – Một trong số những học trò đầu tiên của thầy Louis Nguyễn. Với kinh nghiệm gần 5 năm theo thầy học Thần Số Học, những nội dung về bộ môn này được tôi chia sẻ trên website Thansohoconline.com hoàn toàn chính xác và có tính ứng dụng cao vào thực tế cuộc sống. Hy vọng những kiến thức về Nhân số học mà tôi chia sẻ đem lại nhiều giá trị cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *