6 cuốn sách thần số học hay nhất không thể bỏ qua

Sách Thần số học nói lên những rung động của từng con số giúp mọi người điều chỉnh cuộc sống theo chiều hướng tốt đẹp. Vậy để có góc nhìn đúng nhất về lĩnh vực này, bạn nên chọn tựa đề nào?

Nếu bạn cũng đang băn khoăn không biết phải nên lựa chọn quyển nào trong số chúng thì đừng lo! Trong bài viết lần này hệ thống sẽ giới thiệu đến bạn những tựa sách hay về Thần số học có nội dung sâu sắc nhất. Cùng khám phá ngay qua bài viết của Thần Số Học Online chúng tôi nhé!

Sách thần số học đang rất được quan tâm
Sách thần số học đang rất được quan tâm

Tra Cứu Các Chỉ Số Thần Số Học Của Bản Thân Ngay Tại:

Họ tên khai sinh (chữ thường không dấu)

Tên thường dùng (Nếu có)

Ngày/tháng/năm sinh dương lịch:

1. Mật mã Thần Số học dựa trên Pitago – tác giả Glynis Mccants

Cuốn sách được xem là công trình nghiên cứu Thần số học dựa trên hệ thống Pitago để tiên đoán những gì xảy ra trong tương lai. Hiện đang là tựa sách thể loại tiên tri được bán chạy nhất thế giới với hơn 16 triệu bản và được dịch ra 25 ngôn ngữ thế giới.

Tựa sách là cánh cửa giúp bạn mở ra những bí mật của các công thức số học. Nó như một chìa khóa vạn năng giúp bạn giải quyết về cả hiện tại và tương lai. Bên cạnh đó còn giúp con người đi đúng với vận mệnh cuộc đời và thành công trong mọi lĩnh vực.

Ngoài ra, mật mã Thần số học còn tiết lộ cho ta biết diễn biến về cuộc đời và con đường sự nghiệp. Điều này giúp độc giả biết được làm thế nào để nâng cao điểm mạnh và hạn chế điểm yếu của bản thân. Từ đó bạn có thể điều tiết mọi việc được tốt hơn đối với mọi mối quan hệ xã hội.

Cuốn sách là sự lựa chọn hoàn hảo giúp người đọc phát huy được tư duy sáng tạo và sức mạnh của bản thân. Qua đó giúp bản thân vượt qua mọi trở ngại, cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống. Nếu bạn là người yêu thích lĩnh vực này, nhanh tay sở hữu ngay sách Thần số học Pitago này nhé!

Cuốn sách thể loại tiên tri được bán chạy nhất thế giới
Cuốn sách thể loại tiên tri được bán chạy nhất thế giới

2. Sách Thần số học của David Philip

David Philip là một trong những nhà Thần học nổi tiếng trên thế giới. Ông đã cho ra đời những tựa sách Thần số học giúp mọi người hiểu rõ và làm chủ được cuộc sống. Bên cạnh đó chúng còn giúp cho các thế hệ đi sau có những định hướng rõ ràng hơn về lĩnh vực nói trên.

Một trong những cuốn sách Thần số học David Philip nổi tiếng phải kể đến đó chính là “The complete book of numerology”. Nó giải mã ý nghĩa của những con số(ngày sinh, tên tuổi..) và giúp bạn có thể liên kết với những mối quan hệ trong cuộc sống.

Đối với nhiều người, những con số chỉ đơn giản là biểu tượng dùng để diễn đạt hay đại lượng đo lường. Thế nhưng, bằng sự tài năng uyên bác, David Philip đã đưa ra được những ý nghĩa sâu xa của con số này đến với mọi người trên thế giới.

Thông qua các tài liệu về Thần số học, độc giả sẽ nắm được một bức tranh tổng thể về con người, sức khỏe và sự thành công của bạn. Qua đó, đóng vai trò như một kim chỉ nam giúp điều khiển cuộc đời theo ý muốn cá nhân của mỗi con người.

Sách “The complete book of numerology” giúp bạn có cái nhìn cái nhìn khác về cuộc sống
Sách “The complete book of numerology” giúp bạn có cái nhìn cái nhìn khác về cuộc sống

3. Thay đổi cuộc sống với Thần số học – Lê Đỗ Quỳnh Hương

Nếu Thần học trên thế giới có David Philip thì tại Việt Nam, Lê Đỗ Quỳnh Hương là một trong những cái tên vô cùng nổi bật. Cô đã từ bỏ nghề MC truyền hình nổi tiếng mà theo đuổi đam mê và nghiên cứu về Thần số học.

Cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Thần số học” của tác giả Lê Đỗ Quỳnh Hương được phát triển dựa trên tác phẩm gốc “The complete book of numerology”. Từ đó, tựa sách đã góp phần mang những vấn đề về Thần số học trở nên gần gũi hơn đối với con người Việt Nam.

Sách thần số học Quỳnh Hương sử dụng tới 60% là kiến thức của tiến sĩ David Philip. Còn lại 40% là những kinh nghiệm đúc kết từ kết quả nghiên cứu ở 500 trường hợp cụ thể của người Việt Nam.

Nếu độc giả cũng muốn tham khảo qua cuốn sách này, đừng ngần ngại tải ngay bản sách thần số học Quỳnh Hương pdf. Đây chính là những kiến thức nền tảng quan trọng mà bạn cần phải tìm hiểu nếu muốn nắm rõ về Thần số học đấy nhé!

Sách “Thay đổi cuộc sống với Thần số học” giúp mang kiến thức gần gũi với người Việt Nam hơn
Sách “Thay đổi cuộc sống với Thần số học” giúp mang kiến thức gần gũi với người Việt Nam hơn

4. Thần số học ứng dụng – Joy Woodward

Đây cũng chính là một trong những cuốn sách hay về Thần số học mà độc giả không nên bỏ lỡ. Được biên soạn bởi tác giả Joy Woodward, phiên bản hứa hẹn sẽ cung cấp mọi thứ bạn cần để mài giữa trực giác của mình.

Bạn đã bao giờ băn khoăn khi tình cờ nhìn thấy các dãy số lặp lại như 11:11, 44 hoặc ngày sinh của người thân? Hay từng thắc mắc khi tại sao có những người mới gặp lại có trở nên thân thiết đến lạ. Tất cả sẽ mọi khúc mắc của độc giả  sẽ được gỡ bỏ trong sách Thần số học ứng dụng này.

Cuốn sách sẽ giúp bạn ngẫm về quá khứ và xem những sự kiện ấy đã diễn ra như thế nào. Từ đó giúp quý độc giả nhìn nhận rõ hơn về cuộc đời và rút ra nhiều bài học cho bản thân. Thông qua đó còn giúp tiên đoán được tương lai của chính mình.

Cuốn sách được chia thành nhiều phần với mục đích giúp người đọc dễ dàng hình dung và hiểu hơn về nội dung của nó. Phiên bản hứa hẹn sẽ khiến độc giả hiểu thêm về những năng lượng và rung động diễn ra trong cuộc sống hằng ngày của chính bạn hay những người thân yêu.

Tựa sách giúp giải mã những rung động diễn ra trong cuộc sống hằng ngày
Tựa sách giúp giải mã những rung động diễn ra trong cuộc sống hằng ngày

5. Chuyển hóa cuộc đời cùng Thần số học Pitago –  Michelle Buchanan

Sách chuyển hóa cuộc đời cùng Thần số học được biên soạn bởi diễn giả Michelle Buchanan –  một chuyên gia hàng đầu trong ngành Thần số học với kinh nghiệm gần 30 năm. Phiên bản kể trên được thiết kế khoa học cả nội dung lẫn hình thức hứa hẹn sẽ không khiến bạn đọc thất vọng!

Cuốn sách mang đến cho độc giả những kiến thức về Thần số học tựa như một tấm bản đồ thành công. Nó giúp bạn đọc có thể nhìn nhận bản thân mình một cách sâu sắc nhất.

Sách được chia làm 3 phần chính bao gồm các chỉ số tính cách, dự báo và những chỉ số khác xung quanh bạn. Hình thức trình bày đơn giản và dễ đọc đem lại hứng thú và giúp độc giả dễ dàng tìm hiểu sâu về bộ môn này đấy nhé!

Đến khi đọc xong cuốn sách này, độc giả sẽ thấy mục đích sống của mình chẳng liên quan gì đến tiền bạc, công việc hay thành tựu. Thay vào đó, chúng sẽ gắn liền với việc bạn là người như thế nào và nhận thức về thế giới này ra sao. Quả là thú vị phải không nào!

Tựa sách đem đến bạn một cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc sống
Tựa sách đem đến bạn một cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc sống

6. Dụng Thần Bát Tự trong Ngũ hành Số mệnh học – Lý Cư Minh

Không ít người khi tìm hiểu về Số mệnh học sẽ thấy nó thật đơn giản và dễ hiểu. Tuy nhiên, khi nghiên cứu sâu sẽ vô cùng phức tạp để có thể nắm bắt được đầy đủ các yếu tố nhằm luận giải một cách chính xác.

Đặc biệt khó nhất trong Số mệnh học đó chính là thuật Dụng Thần. Hiểu được điều đó, tựa sách đã trình bày  đầy đủ bằng cách chia hệ thống này thành 5 thành phần “Mạng Mộc, Hỏa, Thổ, Kim, Thủy”.  Điều này nhằm giải thích một cách cặn kẽ và đơn giản từng Nhật Nguyên.

Điểm đặc biệt của sách chính là được lý luận với những dữ liệu được cung cấp cụ thể. Độc giả sẽ dễ lĩnh hội cách nắm bắt và vận dụng theo thời gian những điểm mấu chốt trong môn học này. Đừng chần chừ mà tải ngay Dụng Thần Bát Tự trong Ngũ hành Số mệnh học pdf để tham khảo bạn nhé!

Tựa sách cung cấp kiến thức về Dụng Thần của Ngũ hành đến bạn đọc
Tựa sách cung cấp kiến thức về Dụng Thần của Ngũ hành đến bạn đọc

Trên đây là top 6 quyển sách Thần số học hay nhất nhất mọi thời đại mà Thansohoconline muốn chia sẻ. Hy vọng những thông tin này sẽ cung cấp cho độc giả những kiến thức bổ ích. Chúc bạn sớm tìm được cho mình một tựa sách phù hợp với bản thân!

Thông tin về tác giả
Xin chào, tôi là Carolyn Tieu – Một trong số những học trò đầu tiên của thầy Louis Nguyễn. Với kinh nghiệm gần 5 năm theo thầy học Thần Số Học, những nội dung về bộ môn này được tôi chia sẻ trên website Thansohoconline.com hoàn toàn chính xác và có tính ứng dụng cao vào thực tế cuộc sống. Hy vọng những kiến thức về Nhân số học mà tôi chia sẻ đem lại nhiều giá trị cho bạn.
×
Xin chào, tôi là Carolyn Tieu – Một trong số những học trò đầu tiên của thầy Louis Nguyễn. Với kinh nghiệm gần 5 năm theo thầy học Thần Số Học, những nội dung về bộ môn này được tôi chia sẻ trên website Thansohoconline.com hoàn toàn chính xác và có tính ứng dụng cao vào thực tế cuộc sống. Hy vọng những kiến thức về Nhân số học mà tôi chia sẻ đem lại nhiều giá trị cho bạn.

8 thoughts on “6 cuốn sách thần số học hay nhất không thể bỏ qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *