Tìm hiểu về các ứng dụng thần số học trong cuộc sống

Ứng dụng thần số học đã trở thành một phương pháp hữu ích giúp chúng ta khám phá và hiểu rõ hơn về bản thân, tạo dựng các mối quan hệ và cuộc sống tốt đẹp. Việc nghiên cứu thần số học giúp mọi người biết được tiềm năng của mình để tạo động lực phát huy thế mạnh cũng như cải thiện điểm yếu và định hướng cho tương lai. Trong bài viết sau, chuyên trang sẽ nêu ra những ứng dụng phổ biến của thần số học mà bạn có thể tham khảo. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

1. Ứng dụng thần số học để thấu hiểu bản thân bạn

Thông qua thần số học tên và ngày sinh, bạn sẽ biết được điểm mạnh điểm yếu của mình, nhờ đó giúp bạn nâng cao năng lực, đánh thức tiềm năng to lớn của bản thân. Bạn cũng sẽ biết được lý do ẩn sâu bên trong linh hồn đang thôi thúc bạn hành động cũng như điều gì sẽ làm bạn hạnh phúc và thỏa mãn trong cuộc sống.

Không những thế, ứng dụng thần số học còn giúp bạn hiểu được cách mọi người nhìn nhận về con người bạn, bài học thiếu sót mà bạn cần bù đắp để có được cuộc sống trọn vẹn, viên mãn hơn. Hơn nữa, tìm hiểu về thần số học sẽ cho biết thế mạnh vượt trội để bạn bứt phá hoặc có thể chỉ ra điểm yếu cần được cải thiện đang cản trở sự phát triển của bạn.

Có thể nói, thần số học cung cấp cho bạn những thông tin về năng lực, điểm hạn chế, sứ mệnh của bản thân bạn. Từ đó bạn có thể ứng dụng sự hiểu biết này vào công việc và tương giao với các mối quan hệ xung quanh. Đồng thời, bạn có thể hiểu được người khác thông qua ứng dụng thần số học như cách bạn hiểu bản thân của mình.

Tra cứu Thần số học của bản thân ngay tại đây:

Họ tên khai sinh (chữ thường không dấu)

Tên thường dùng (Nếu có)

Ngày/tháng/năm sinh dương lịch:

Như vậy, thần số học được áp dụng cuộc sống con người để giúp bạn biết được những vấn đề như:

 • Xác định được thế mạnh để phát triển và yếu điểm cần khắc phục.
 • Biết được tính cách bên trong và cách thể hiện khao khát nội tâm cá nhân.
 • Xác định được bài học, sứ mệnh cuộc đời của bạn.
 • Biết cách phát huy tối đa nguồn lực sẵn có và sức mạnh nội tại bản thân.
 • Giúp bạn có thể lên mục tiêu dài hạn và kế hoạch cụ thể trong từng năm.
 • Tránh được những mất mát và rủi ro ở mỗi năm.
Nghiên cứu về thần số học giúp bạn hiểu rõ bản thân của mình hơn
Nghiên cứu về thần số học giúp bạn hiểu rõ bản thân của mình hơn

2. Ứng dụng thần số học để định hướng nghề nghiệp phù hợp

Việc ứng dụng thần số học sẽ giúp bạn biết rõ về tính cách, điểm mạnh, điểm yếu của mình. Đồng thời chỉ ra những khao khát về công việc như thế nào để lựa chọn được nghề nghiệp vừa phát huy được tối đa điểm mạnh mà vừa mang lại cho bạn sự vui vẻ, thoải mái cho bạn. Hơn nữa, tìm hiểu về thần số học nghề nghiệp còn cho bạn biết được xu hướng từng năm sẽ tác động như thế nào lên mình để có hướng đi phù hợp giúp công việc được suôn sẻ, thuận lợi nhất.

Như vậy, thông qua việc giải mã bộ số thần số học của bạn, sẽ giúp bạn biết được những vấn đề sau:

 • Giúp bạn xác định các nhóm ngành nghề trong xã hội và xác định được nhóm ngành nghề phù hợp nhất với bản thân.
 • Giúp mình kiểm tra được những nghề nghiệp đó có thực sự phù hợp theo cả 2 phương diện thần số học và nghiên cứu khoa học.
 • Giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về những công việc sẽ phù hợp với mình, từ đó dễ dàng trong việc lựa chọn hướng đi cho bản thân.
 • Giúp mình biết được những kỹ năng cần có trong công việc để sự nghiệp phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ hơn.

Chẳng hạn, nếu chỉ số đường đời của bạn thể hiện bạn là người thích sự sáng tạo và khao khát khám phá, bạn có thể cân nhắc các nghề nghiệp liên quan đến nghệ thuật, thiết kế hoặc nghiên cứu. Bên cạnh đó, khi tìm hiểu về con số sứ mệnh, số linh hồn trong thần số học có thể giúp bạn đưa ra một cái nhìn về khả năng và định hướng của bạn trong công việc.

Bạn có thể chọn nghề nghiệp phù hợp thông qua việc phân tích các chỉ số trong thần số học
Bạn có thể chọn nghề nghiệp phù hợp thông qua việc phân tích các chỉ số trong thần số học

3. Ứng dụng thần số học đặt danh xưng thu hút sự tích cực

Thông qua việc phân tích điểm mạnh, điểm yếu trong biểu đồ ngày sinh, sẽ giúp bạn tìm được danh xưng phù hợp. Từ đó, bạn có một biệt danh chuyên nghiệp hơn. Nguồn năng lượng tích cực của tên đẹp sẽ giúp mọi thứ tự nhiên thuận lợi, suôn sẻ hơn. Tên gọi đó sẽ là tiếng âm thanh thiêng liêng, đi theo bạn suốt hành trình cuộc đời. Đặt tên danh xưng theo thần số học không chỉ giúp khắc phục toàn bộ điểm yếu trong ngày sinh của bạn, mà còn giúp bạn khơi dậy được tiềm năng của mình một cách tối đa.

Như vậy, bằng việc ứng dụng thần số học để đặt danh xưng, bạn sẽ sở hữu một cái tên mang năng lượng tích cực, góp phần thu hút mọi điều may mắn, tốt đẹp nhất đến với bạn. Điều này không chỉ giúp công việc, sự nghiệp của bạn phát triển nhanh hơn mà còn giúp bạn có một cuộc sống nhiều đầy niềm vui, hạnh phúc và thành công.

Bạn có thể tìm được danh xưng phù hợp nhờ vào thần số học
Bạn có thể tìm được danh xưng phù hợp nhờ vào thần số học

4. Ứng dụng thần số học cho con trẻ để tương lai tươi sáng

Việc ứng dụng thần số học giúp gia đình định hướng và rèn luyện cho con những kỹ năng cần có từ bé, giúp con đường công danh, sự nghiệp của con sau này sẽ thuận lợi, phát triển tốt hơn.

Bạn có thể sử dụng thần số học để đặt tên cho con mình. Nhiều người cho rằng tên gọi rất quan trọng vì nó phản ánh bản chất, tính cách và có ảnh hưởng đáng kể đến vận mệnh tương lai của con cái. Chính vì thế, bố mẹ khi đặt tên cho con không chỉ chọn tên hay mà còn phải đem lại nhiều điều tốt đẹp cho con. Bằng cách ứng dụng thần số học khi đặt tên, bạn có thể chọn được cái tên giúp cho cuộc sống của con trẻ tốt hơn, cũng như hỗ trợ con phát huy hết tiềm năng vốn có.

Bên cạnh đó, khi ngày sinh và tên gọi thông qua nhân số học được cân bằng, hài hòa với nhau, cuộc sống của con cũng sẽ tràn đầy những tần số rung động tích cực và yên bình hơn. Đặt tên con theo thần số học còn hỗ trợ trẻ có những bước khởi đầu thuận lợi. Với những năng lượng mạnh mẽ được phát ra từ tên gọi, con bạn có thể vượt qua những thử thách xuất hiện trên đường đời. Đồng thời đặt tên qua nhân số học còn giúp trẻ xác định rõ mục tiêu và được thúc đẩy đúng hướng để đạt được mục tiêu đó một cách dễ dàng hơn.

Hơn nữa, thông qua thần số học cho con, phụ huynh có thể phần nào đoán trước được tính cách, điểm mạnh, điểm yếu của trẻ từ đó có hướng chăm sóc phù hợp. Đồng thời giúp cha mẹ có thể thấu hiểu con trẻ để yêu thương đúng cách và đồng hành cùng các con trên mỗi chặng cuộc đời.

Ứng dụng thần số học vào việc chăm sóc và phát huy tiềm năng của con trẻ
Ứng dụng thần số học vào việc chăm sóc và phát huy tiềm năng của con trẻ

Ngoài ra, ứng dụng thần số học giúp bạn có thể hòa hợp trong các mối quan hệ. Đây chính là việc bạn hiểu rõ bản thân mình và mọi người để sống và làm việc với nhau, cụ thể là trong mối quan hệ vợ chồng, khi chọn người yêu, bạn bè, đối tác,… Bên cạnh đó, có thể áp dụng thần số học để các nhà doanh nghiệp lựa chọn nhân sự phù hợp với từng vị trí thông qua việc phân tích các chỉ số nhân số học của ứng viên. Đặc biệt, ngoài đặt tên danh xưng bạn hoàn toàn có thể tìm được tên 1 dự án, tên 1 doanh nghiệp, công ty phù hợp để hỗ trợ việc kinh doanh tốt hơn.

Tóm lại, các ứng dụng thần số học được sử dụng phổ biến hiện nay bao gồm:

 • Khám phá, thấu hiểu bản thân
 • Tìm hiểu đặc điểm, tính cách của người xung quanh
 • Định hướng nghề nghiệp phù hợp
 • Giúp cha mẹ có định hướng đúng về tính cách cho con ngay từ khi còn nhỏ.

Có thể nói, việc ứng dụng thần số học vào cuộc sống này càng được nhiều người quan tâm. Chuyên trang hy vọng với những ứng dụng phổ biến kể trên bạn sẽ phần nào hiểu hơn về lợi ích mà bộ môn khoa học này mang lại cho mỗi người.

Nếu bạn có nhu cầu thấu hiểu về bản thân, định hướng nghề nghiệp hay tìm danh xưng phù hợp hoặc đặt tên khai sinh cho con thì hãy liên hệ với đội ngũ chuyên môn của Thansohoconline.com theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.

Thông tin về tác giả
Xin chào, tôi là Carolyn Tieu – Một trong số những học trò đầu tiên của thầy Louis Nguyễn. Với kinh nghiệm gần 5 năm theo thầy học Thần Số Học, những nội dung về bộ môn này được tôi chia sẻ trên website Thansohoconline.com hoàn toàn chính xác và có tính ứng dụng cao vào thực tế cuộc sống. Hy vọng những kiến thức về Nhân số học mà tôi chia sẻ đem lại nhiều giá trị cho bạn.
×
Xin chào, tôi là Carolyn Tieu – Một trong số những học trò đầu tiên của thầy Louis Nguyễn. Với kinh nghiệm gần 5 năm theo thầy học Thần Số Học, những nội dung về bộ môn này được tôi chia sẻ trên website Thansohoconline.com hoàn toàn chính xác và có tính ứng dụng cao vào thực tế cuộc sống. Hy vọng những kiến thức về Nhân số học mà tôi chia sẻ đem lại nhiều giá trị cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *