Số Master trong thần số học: “Con số vua” mang sức mạnh vượt trội

Theo nhân số học, mỗi con số đều sở hữu nguồn năng lượng và ý nghĩa riêng. Trong đó, các con số Master trong thần số học lại đặc biệt hơn cả, được phong danh hiệu là “bậc thầy”. Vậy, số master là những con số nào? Ý nghĩa của nó là gì? Bạn hãy cùng chuyên trang Thansohoconline.com tìm hiểu chi tiết về các con số master trong bài viết sau.

1. Số Master là gì? Các con số Master trong thần số học gồm con số nào?

Thông thường, trong thần số học sẽ có những con số từ 1 đến 9 được dùng để khám phá cuộc sống và dự đoán cho tương lai mỗi người. Tuy nhiên, sẽ có những con số được xem là đặc biệt và duy nhất. Bộ số này có tác động phổ quát và ý nghĩa to lớn đối với những người sở hữu nó. Những con số như vậy được gọi là số master trong thần số học.

Số Master trong thần số học (con số vua trong thần số học) là cách gọi của các con số 11, 22, 33 trong thần số học. Các con số này mang năng lượng khuếch đại lần lượt của các con số đơn 2, 4 và 6.

Đây là những con số có rung động ở tần số cao hơn và tác động mạnh mẽ đến thế giới xung quanh so với những con số khác trong thần số học. Một người sinh ra với con số master có thể hiểu họ được sinh ra để trở thành một phần của điều gì đó lớn hơn và quan trọng đối với phần còn lại của thế giới.

Năng lượng mãnh liệt của con số vua có thể gây ra những khó khăn, thử thách cho một người khi họ chưa đạt đến mức trưởng thành và tự tin để đón nhận nó. Đây là lý do tại sao phần lớn những bạn còn nhỏ sẽ sống với năng lượng của số cơ bản (là số 2, 4 và số 6 – con số cơ bản của lần lượt các số master 11/2, 22/4 và số 33/6) cho đến những năm trưởng thành, khi họ đủ trải nghiệm, sự tự tin thì họ mới sống với đúng năng lượng của con số bậc thầy trong thần số học mà họ sở hữu.

Bởi vì mỗi người phát triển ở các tốc độ khác nhau nên một số người bước vào năng lượng con số vua của họ sớm hơn người khác. Đây là lý do tại sao có những người sở hữu con số master nhưng lại sống một cuộc sống bình thường, số khác thì sống theo năng lượng mạnh mẽ đúng với tần số cao.

Mặc dù vậy, năng lượng con số bậc thầy trong thần số học của những người còn lại vẫn luôn ở đó, tiềm ẩn và chờ họ kích hoạt bất cứ lúc nào. Khi đạt đến mức độ trưởng thành và tự tin để đón nhận năng lượng của con số vua trong thần số học, những người này có nhiều tiềm năng thành công. Đặc biệt là khi họ nỗ lực hướng tới việc làm chủ bản thân và sẵn sàng phụng sự cho cộng đồng. Đôi khi sẽ có nhiều thử thách và khó khăn ban đầu, nhưng khi họ sống theo lý tưởng cao đẹp hơn của mình, họ sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng.

Tóm lại, số master trong thần số học là những con số đặc biệt và có ý nghĩa quan trọng trong việc phân tích thần số học của một người, thể hiện sự tiềm năng cao và khả năng ấn tượng trong một số lĩnh vực như tâm linh, sáng tạo nghệ thuật, thuyết phục người khác.

Số master trong thần số học gồm các con số phổ biến là số 11, số 22 và số 33
Số master trong thần số học gồm các con số phổ biến là số 11, số 22 và số 33

2. Số Master trong thần số học xuất hiện ở đâu? 

Bạn cần chú ý rằng, các con số 11, 22 và 33 không phải lúc nào cũng có tiềm năng lớn. Chẳng hạn như khi bạn nhìn thấy đồng hồ điểm 11:11 hoặc bạn thấy hôm nay là ngày 11 hoặc ngày 22,… những con số này không ảnh hưởng đến bạn quá nhiều. Vậy, chúng được xem là số master trong thần số học khi nào? Bạn có thể tìm thấy con con số vua trong các trường hợp sau.

Khi số 11, số 22 và số 33 xuất hiện trong các chỉ số được liệt kê ở trên thì lúc này nó mới được gọi là số master hay con số vua trong thần số học và mang một năng lượng mạnh mẽ.

Số master khi phát huy hết sức mạnh khi nó xuất hiện ở trong chỉ số sứ mệnh, số chủ đạo, chỉ số linh hồn,...
Số master khi phát huy hết sức mạnh khi nó xuất hiện ở trong chỉ số sứ mệnh, số chủ đạo, chỉ số linh hồn,…

3. Cách tính số Master trong thần số học

Cách tính con số Master trong thần số học cũng đặc biệt hơn so với các con số khác, cụ thể như sau:

3.1. Cách tính con số Master trong chỉ số đường đời

Chỉ số đường đời hay số chủ đạo là một trong những chỉ số quan trọng nhất trong Thần số học. Chỉ số này sẽ cho chúng ta biết được tổng quan năng lượng của mình, nhận biết được bản ngã của bản thân.

Cách tính con số vua trong chỉ số đường đời: RÚT GỌN TỔNG CỦA NGÀY SINH, TỔNG CỦA THÁNG SINH, TỔNG CỦA NĂM SINH (tới khi ra 1 chữ số hoặc ra 11, 22 thì dừng lại). SAU ĐÓ CỘNG 3 SỐ ĐÓ LẠI VỚI NHAU RỒI RÚT GỌN TỚI KHI CÒN 1 CHỮ SỐ (nếu là 11, 22 thì không cần rút gọn nữa)

Ví dụ: Bạn sinh ngày 02/09/2018

Áp dụng công thức trên ta có:

Rút gọn ngày sinh: 0 + 2 = 2

Rút gọn tháng sinh: 0 + 9 = 9

Rút gọn năm sinh: 2 + 0 + 1 + 8 = 11

Số chủ đạo: 2 + 9 + 11 = 22

Vậy bạn sẽ sở hữu con số Master 22.

3.2. Cách tính con số vua trong chỉ số linh hồn

Chỉ số linh hồn trong Thần số học đại diện cho những điều mà con người thật sự khao khát, ước muốn trong cuộc sống của mình. 

Cách tính con số bậc thầy trong chỉ số linh hồn:

  • B1: Rút gọn nguyên âm của (họ), (têm đệm), (tên) (tới khi ra 1 chữ số)
  • B2: Cộng 3 số lại với nhau rồi rút gọn tới khi ra 1 chữ số (nếu là 11, 22 thì không cần rút gọn nữa)

3.3. Cách tính con số bậc thầy trong chỉ số sứ mệnh

Chỉ số sứ mệnh trong Thần số học là chỉ số giúp con người xác định được mục tiêu, mục đích sống của cuộc đời.

Cách tính số Master trong chỉ số sứ mệnh:

  • B1: Quy đổi các chữ cái trong họ tên ra số theo bảng quy đổi Pytagoras.
  • B2: Rút gọn riêng các số trong họ, têm đệm và tên (tới khi ra 1 chữ số). Sau đó cộng tiếp 3 số lại với nhau rồi rút gọn tới khi ra 1 chữ số (nếu là 11, 22 thì không cần rút gọn nữa)

4. Số master trong thần số học có ý nghĩa gì?

Các con số 11/2, 22/4 và số 33/6 là số master trong thần số học, sở hữu năng lượng mạnh mẽ và đại diện cho những khả năng đặc biệt.

4.1. Ý nghĩa số master 11/2

Con số master trong thần số học đầu tiên là số 11, là con số tiên tri, sở hữu trực giác mạnh mẽ hơn nhiều con số nào khác. Những cá nhân được sinh ra với con số master 11/2 là những người sâu sắc về mặt tâm linh và nhạy cảm. Trong thần số học, ý nghĩa của số 11 mang nhiều đặc điểm tương tự như số 2 là đại diện cho sự hợp tác, ảnh hưởng, bản năng nhưng ở một mức độ tâm linh cao hơn.

Những người sở hữu con số vua trong thần số học ở các chỉ số có nhận thức sâu sắc về những điều chúng ta không thể nhìn thấy. Họ rất nhạy cảm với những điều xảy ra hàng ngày và thậm chí có thể sở hữu khả năng nhận biết giống như các vị thần linh. Dường như họ có thể nghe thấy những suy nghĩ, nỗi sợ hãi và cảm xúc của người khác. Họ dành cả đời để học cách tin tưởng vào bản thân và trực giác của mình và vũ trụ cho biết rằng bạn sẽ trải qua những trải nghiệm khó khăn hơn những người khác để trau dồi kỹ năng này. Việc sở hữu cảm giác nhận thức đáng kinh ngạc này có thể là một điều may mắn nhưng nó cũng giống như một lời nguyền. Bởi khi master số 11 có một tầm nhìn rõ ràng về sự vô hạn của nhân loại và vũ trụ là điều quá sức tưởng tượng đến nỗi nó có thể mang lại sự sợ hãi hoặc lo lắng sâu sắc cho họ.

Những người mang số master trong thần số học số 11 đôi khi dễ bị kích động và ít dành thời gian cho những người họ yêu thương. Tuy nhiên, họ là người trung thành và tận tụy và đáng tin cậy. Khi master số 11 chọn bất kỳ công việc nào, họ sẽ đảm bảo rằng họ sẽ thực hiện tốt nhất và làm gương cho những người khác. Bên cạnh đó, điều mà số 11 nên nhớ là thay vì dựa vào bộ não hoặc trái tim của mình để đưa ra quyết định, số 11 phải luôn tuân theo sự khôn ngoan của tiếng nói tâm linh bên trong.

Nói chung, những người mang số 2, 4, 6 và 8 rất tương thích với những người  11. Bởi vì họ tin vào sự hài hòa, yêu thương và thấu hiểu, điều này rất tốt cho những người mang số master 11/2.

Số master 11/2 sở hữu trực giác mạnh mẽ 
Số master 11/2 sở hữu trực giác mạnh mẽ

4.2. Ý nghĩa con số vua trong thần số học 22/4

Những người có số master trong thần số học 22/4 là những nhà lãnh đạo và những người điều hành có tầm nhìn xa trông rộng. Những người này tin vào việc hoàn thành những giấc mơ “điên rồ”nhất mà họ sở hữu. Họ thích sự thực tế, cụ thể nhất, luôn làm việc chăm chỉ, tự tin và có ý định tạo ra thứ gì đó có giá trị, ý nghĩa lớn lao. Những người này luôn lạc quan trong công việc chuyên môn và bước vào cuộc sống với sự cân bằng trên mọi khía cạnh. Họ khao khát đạt được những điều khác thường trong cuộc sống và tập trung vào những gì sâu sắc và quý giá hơn.

Con số master 22/4 có nhiều thuộc tính giống như số 4 là sở hữu sự tư duy hợp lý, chắc chắn, cẩn thận, cầu toàn nhưng ở mức độ cao hơn. Điều này mang lại cho con con số vua trong thần số học này sức mạnh để hình dung ra một ý tưởng vĩ đại và hiện thực hóa nó trong thế giới thực.

Mặt khác, những người mang số 22/4 bị lo lắng quá mức, dễ từ bỏ hy vọng và ước mơ, nhiều khi nhạy cảm và tự ti. Họ còn là những người theo chủ nghĩa duy tâm và hầu như không lắng nghe người khác khi họ quyết định điều gì đó.

Đôi khi, những người này thiếu sở trường để thực hiện một điều gì đó. Tuy nhiên, cuối cùng, họ tìm ra cách để giải quyết những vấn đề gặp phải. Hơn nữa, những người có số master trong thần số học – số 22/4 thực sự thích nuôi dưỡng mọi người xung quanh họ. Một khi đã yêu ai đó, những người này là những người trung thành và là những người duy trì, chăm sóc mối quan hệ trở nên tuyệt vời hơn. Những người có số bậc thầy trong thần số học số 22/4 sẽ không bao giờ rời bỏ bất kỳ ai trong lúc cần thiết, sẵn sàng giúp đỡ khi mọi người ra tín hiệu.

Theo thần số học, những người có chỉ số đường đời số 4, 6, 7, 8 và 9 có khả năng tương thích tốt nhất với số master 22/4. Những người này hiểu trách nhiệm đi kèm với những người mang số 22/4 và khai thác nó theo cách tốt nhất có thể.

Số master 22/4 là những người điều hành có tầm nhìn xa trông rộng
Số master 22/4 là những người điều hành có tầm nhìn xa trông rộng

4.3. Ý nghĩa số bậc thầy trong thần số học 33/6

Đây là con số bậc thầy trong thần số học cực hiếm, trường hợp những người sở hữu con số Master 33/6 cũng rất khó để sống đúng với năng lượng của số 33 mà sống với năng lượng của con số 6.

Những người có số master trong thần số học – số 33/6 sở hữu bản tính thích giúp đỡ. Những người này khao khát sự sáng tạo và có những năng lực bẩm sinh khiến họ trở thành những người bạn đồng hành lý tưởng. Cho dù họ phải đối mặt với bao nhiêu thử thách, những người này không bao giờ bỏ cuộc trong cuộc sống và có thái độ tử tế với người khác. Hơn nữa, số vua 33/6 có tấm lòng vị tha, bao dung và biết quan tâm, chăm sóc người khác. Họ có tính kỷ luật cao và ngoan cường. Ngoài ra, những người này có phẩm chất lãnh đạo, họ có tố chất trở thành những nhà hùng biện và giáo viên tuyệt vời. Nói chung, người mang con số vua 33/6 tin vào việc biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn.

Khi đối mặt với những điều tiêu cực hay khó khăn, những người sở hữu con số master 33/6 sử dụng trí tuệ cao độ, dùng tư duy logic để phân tích vấn đề và đưa ra hướng giải quyết hiệu quả. Khi những tình huống trước mắt trở nên tồi tệ, những người này phản ứng thái quá, cảm thấy hoảng sợ và dễ bị tổn thương. Ngoài ra, họ còn có xu hướng thích thống trị những người khác và kiểm soát mọi người.

Những người có số master trong thần số học 33/6 có sự đồng cảm sâu sắc với mọi người xung quanh. Họ không thích tạo gánh nặng cho mình bằng những điều kỳ lạ hoặc bất thường. Tuy nhiên, khi họ thấy ai đó gặp khó khăn, họ không bao giờ bỏ mặc và sẽ sử dụng tài năng, khả năng của mình để đưa ra hướng giải quyết phù hợp nhất. Master số 33/6 tử tế với những người thích lắng nghe. Tuy nhiên, khi ai đó tỏ thái độ với họ, những người này nâng cao lòng tự trọng và bỏ đi ngay lập tức.

Theo thần số học, những người có đường đời số 1, 2 và 9 có khả năng tương thích tối đa với những người có con số vua trong thần số học 33/6.

Số master 33/6 thích giúp đỡ, quan tâm, chăm sóc người khác
Số master 33/6 thích giúp đỡ, quan tâm, chăm sóc người khác

Trên đây là những thông tin về số master trong thần số học. Nếu bạn có đang sở hữu con số đặc biệt nào, hãy để lại bình luận bên dưới để mọi người cùng biết nhé! Và đừng quên theo dõi chuyên trang xem thần số học online để cập nhật thêm những kiến thức hữu ích khác!

Thông tin về tác giả
Xin chào, tôi là Carolyn Tieu – Một trong số những học trò đầu tiên của thầy Louis Nguyễn. Với kinh nghiệm gần 5 năm theo thầy học Thần Số Học, những nội dung về bộ môn này được tôi chia sẻ trên website Thansohoconline.com hoàn toàn chính xác và có tính ứng dụng cao vào thực tế cuộc sống. Hy vọng những kiến thức về Nhân số học mà tôi chia sẻ đem lại nhiều giá trị cho bạn.
×
Xin chào, tôi là Carolyn Tieu – Một trong số những học trò đầu tiên của thầy Louis Nguyễn. Với kinh nghiệm gần 5 năm theo thầy học Thần Số Học, những nội dung về bộ môn này được tôi chia sẻ trên website Thansohoconline.com hoàn toàn chính xác và có tính ứng dụng cao vào thực tế cuộc sống. Hy vọng những kiến thức về Nhân số học mà tôi chia sẻ đem lại nhiều giá trị cho bạn.

One thought on “Số Master trong thần số học: “Con số vua” mang sức mạnh vượt trội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *