Chỉ số linh hồn là gì? Hướng dẫn cách tính và ý nghĩa con số linh hồn

Chỉ số linh hồn là chỉ số đại diện cho nội tâm của bạn và ảnh hưởng đến chính những lựa chọn của bạn trong suốt cuộc đời được tính từ các nguyên âm trong tên riêng. Vậy, làm sao để tính được chỉ số linh hồn và ý nghĩa từng con số trong chỉ số như thế nào? Cùng theo dõi những nội dung hữu ích mà Thansohoconline.com chia sẻ ngay dưới đây nhé!

1. Chỉ số linh hồn là gì?

Khám phá những chỉ số  về linh hồn nói lên những điều gì?
Khám phá những chỉ số về linh hồn nói lên những điều gì?

Chỉ số linh hồn là con số thể hiện những khát khao sâu bên trong, biểu trưng cho sức mạnh nội tại của mỗi người như độ nhạy bén, sự quyết tâm trong tinh thần và sức mạnh tâm linh.

Đây là những con số nói về những đặc điểm về tính cách, những ưu khuyết điểm trong con người bạn. Đây là những vấn đề mà chỉ chính bản thân bạn hiểu được mà không một ai khác có thể hiểu.

Đồng thời, đây cũng là những vấn đề mà bạn không thể hiện được ra bên ngoài. Chỉ số linh hồn đề cập tới những động lực lớn nhất của bạn cùng những phẩm chất mà bạn mong muốn. Hơn thế nữa, những con số này còn biểu hiện ra những điều thầm kín nhất trong trái tim.

Khi nắm được con số linh hồn đồng nghĩa với việc bạn sẽ tìm ra được những điều mà bản thân bạn mong muốn nhất trong cuộc sống. Nhờ có những chỉ số về linh hồn mà bạn biết được những việc bạn cần phải làm, nghề nghiệp theo thần số học nào là phù hợp nhất với mình. Nó luôn thể hiện rõ những nguyên nhân mà các sự việc xảy ra.

Đôi lúc con người chúng ta thường tồn tại những mong muốn ẩn sâu trong tiềm thức mà chưa nhận thức được chúng. Do đó, với con số thôi thúc linh hồn sẽ giúp bạn hiểu ra được điều này và đưa ra những phương hướng phát triển tốt đẹp nhất trong cuộc sống của mỗi con người.

2. Cách tính chỉ số linh hồn như thế nào?

Thansohoconline cung cấp cho bạn công cụ tính chỉ số linh hồn online để giúp các bạn dễ dàng hơn để tìm con số của mình:

Nhập tên khai sinh (nên nhập không dấu):

Nếu bạn muốn biết cách tính số linh hồn có thể thực hiện theo thứ tự các bước sau đây. Đầu tiên bạn cần phải nắm được bảng quy đổi các chữ cái thành các con số. Bảng chữ cái đã được các nhà thần số học nghiên cứu và đã áp dụng  từ xưa cho đến nay. Bảng quy đổi chữ cái ra các con số như bảng dưới đây.

Bảng quy đổi chữ cái ra các chữ số
Bảng quy đổi chữ cái ra các chữ số

Sau khi đã nắm được bảng quy đổi như nêu trên thì tiếp tục thực hiện cách tính chỉ số linh hồn bằng cách lấy tổng của các số tương ứng với chữ cái nguyên âm trong bảng quy đổi, trong đó các con số nằm trong khoảng từ 1 đến 11. Cụ thể như sau:

Bước 1: Viết tên cần tính chỉ số linh hồn

Trong cách tính chỉ số linh hồn bước đầu tiên bạn cần phải tiến hành viết tên cần phải tìm chỉ số đó ra. Sau đó, thực hiện quy đổi các chữ cái ra các con số. Trong quá trình quy đổi bạn nên lưu ý tách riêng con số nguyên âm và phụ âm ra. Trong tiếng Việt chúng ta thì Y được xem là một nguyên âm.

Khi viết tên để tìm con số linh hồn thì bạn nên nhớ chọn những cái tên quen thuộc thường sử dụng. Tuy nhiên, không nên chọn lựa tên gọi ở nhà.

Ví dụ như tên của bạn đầy đủ là Trần Mai Phương nhưng mọi người thường gọi tên là Phương nên bạn chỉ cần quy đổi tên Phương là được.

Bước 2: Rút gọn con số trong tên riêng

Bước tiếp theo trong cách tính chỉ số linh hồn đó chính là quy đổi các chữ cái ra các con  số. Tuy nhiên, bạn nên phân chia thành hai hàng là nguyên âm và phụ âm. Như vậy, bạn dễ dàng sử dụng được cách tính số linh hồn dễ dàng.

Ví dụ cụ thể như sau:

  • Tìm con số linh hồn của tên Phương
  • Với tên Phương thì có các nguyên âm là: ư, ơ tương ứng với hai chữ cái này là số U =3 ; O=6. Như vậy con số linh hồn của người tên Phương là 3+6 = 9.
  • Sau khi đã tìm được chỉ số linh hồn thì bạn chỉ cần tiến hành tìm hiểu ý nghĩa của các con số đó.

⇒⇒⇒ Xem thêm bài viết: Cách tính Thần số học như thế nào là chuẩn xác nhất?

3. Ý nghĩa các con số trong chỉ số linh hồn là gì?

Các con số linh hồn sẽ bao gồm các số từ 1 -11. Mỗi con số đều mang đến một ý nghĩa riêng biệt và vô cùng ấn tượng, hấp dẫn. Để nắm được ý nghĩa các con số trong chỉ số linh hồn này bạn hãy tham khảo những phân tích chi tiết dưới đây.

Con số linh hồn Ý nghĩa
1 Điểm nổi bật nhất của chỉ số linh hồn 1 là sự tự do biểu đạt của bản thân. Song, phương tiện để giúp họ biểu đạt lại là do con số chủ đạo quyết định.

Chỉ số linh hồn 1 luôn có một niềm khao khát tự do mãnh liệt. Họ mong muốn dành nhiều thời gian cho bản thân và điều này được biểu đạt qua một vài những hình thức nghệ thuật mà chính họ đã lựa chọn.

2 Chỉ số linh hồn 2 luôn luôn mong muốn hướng tới sự cân bằng. Chính vì vậy, trong bất cứ mọi việc mà con người số 2 làm đều tỏa ra một năng lượng rất hài hòa.

Xét về những đặc điểm nổi bật thì linh hồn số 2 là những con người với một trực giác rất tốt. Họ thích những gì liên quan đến tự nhiên hơn là nhân tạo. Trong những mối quan hệ với những con người khác họ rất công bằng và cũng luôn mong muốn đối phương cũng cần phải công bằng với họ.

3 Chỉ số linh hồn 3 có khả năng đánh giá con người hay các tình huống rất tốt. Chỉ số này này vốn là một con số biểu đạt mà mọi tâm trí đều đặt ở phần trí não. Họ phù hợp với những công việc liên quan  đến kinh doanh hay những công việc có tính chuyên môn cao.
4 Chỉ số linh hồn 4 là người sống rất thực tế nên có rất nhiều những quan điểm rất truyền thống, bảo thủ. Đặc biệt, trong các lĩnh vực về tinh thần, cảm xúc và tâm linh.

Song, số 4 cũng luôn tôn trọng những nguyên tắc về truyền thống mà không cho cảm xúc của mình được bộc phát cách tốt nhất.

5 Số 5 là con số nằm ở trục ngang của tinh thần. Điều này có thể thấy họ là những con người với một cảm xúc vô cùng sâu sắc. Đồng thời, nhu cầu mong muốn tự do hay sự chấp thuận của linh hồn số 5 cũng rất mạnh mẽ. Trong bất cứ mọi lĩnh vực phương diện nào trong cuộc sống con số linh hồn 5 đều có một cảm xúc mãnh liệt nhất. Họ luôn sẵn sàng thể hiện cảm xúc của mình.
6 Người sở hữu linh hồn số 6 luôn được thôi thúc về sự sáng tạo và luôn hướng về tình yêu thương. Trong gia đình, công việc hay bất cứ một lĩnh vực này họ luôn tận dụng cơ hội để thể hiện bản thân của mình theo cách độc đáo và sáng tạo nhất.

Những người mang số 6 chỉ số linh hồn lại rất nhạy cảm. Do đó, họ cần phải nắm  được đặc điểm này để có thể giữ vững tinh thần của chính mình. Nếu những con người này lo lắng quá mức thì có thể dẫn tới một cảm giác tuyệt vọng, chán nản.

7 Chỉ số linh hồn 7 luôn luôn có được một sự thôi thúc để hỗ trợ những con người khác. Song, bản thân họ lại muốn có được sự trải nghiệm cuộc sống mà không muốn đón nhận sự giúp đỡ hay dẫn dắt của những con người khác.

Chính sự mong muốn này mà linh hồn số 7 đôi khi phải trả một giá đắt cho sự mong muốn của mình. Họ sẽ tự trải nghiệm cuộc sống cho tới khi họ nhận thức được rằng mối quan hệ giữa con người với con người là một mối quan hệ tương hỗ lẫn nhau.

8 Chỉ số linh hồn 8 là một trong những con số thích sự độc lập, luôn thích từ chối làm những việc mà họ thấy vô lý. Chỉ số linh hồn số 8 luôn có những hành động cùng suy nghĩ riêng không giống mọi người. Tuy nhiên, đây cũng là điểm  yếu của họ. Cần phải nhận thức được để tránh rơi vào trường hợp rời xa cộng đồng.
9 Chỉ số linh hồn 9 là người có thể sẽ phát triển theo hai khuynh hướng riêng biệt đó là tích cực và tiêu cực.

Khi sống tích cực thì cuộc sống của họ luôn được cải thiện cách tốt nhất. Đồng thời, con số linh hồn 9 cũng có một ý thức trách nhiệm cộng đồng lớn.

Nhưng nếu theo đuổi lối sống tiêu cực thì linh hồn số 9 rất dễ rơi vào trường hợp tham vọng thái quá. Khiến cho các hành động của con người có thể là vị kỷ và tư lợi.

11 Chỉ số linh hồn 11 có một nhận thức tâm linh rất mạnh mẽ. Con số này mang đến một nguồn sức mạnh về tinh thần vô cùng đa dạng và phong phú. Tuy nhiên, cần phải biết cách sử dụng khôn ngoan đúng với nguồn lực này.

Những nguồn lực của người số 11 đó là nguồn lực về trực giác, tâm linh…. Tất cả đều hướng đến một biểu đạt vô cùng sâu sắc hơn.

22 Chỉ số linh hồn 22 là rất quảng bác, luôn khao khát được làm những điều to lớn và vĩ đại cho cộng đồng, xã hội. Đây chính là một trong những sức mạnh lớn lao của con người này.

Người sở hữu con số linh hồn 22 còn là những con người có lòng trắc ẩn, khao khát học tập, trải nghiệm để giúp đỡ người khác.

Chỉ số linh hồn là những con số thể hiện những nội tâm bên trong của con người. Mỗi con người cần phải nắm được những đặc điểm, ưu, nhược điểm để có thể thay đổi, phát triển bản thân theo những hướng tốt đẹp nhất. Để có thêm nhiều bài viết hay, hữu ích nhất hãy tham khảo các bài viết dưới đây của Tra Cứu Thần Số Học Online.

Thông tin về tác giả
Xin chào, tôi là Carolyn Tieu – Một trong số những học trò đầu tiên của thầy Louis Nguyễn. Với kinh nghiệm gần 5 năm theo thầy học Thần Số Học, những nội dung về bộ môn này được tôi chia sẻ trên website Thansohoconline.com hoàn toàn chính xác và có tính ứng dụng cao vào thực tế cuộc sống. Hy vọng những kiến thức về Nhân số học mà tôi chia sẻ đem lại nhiều giá trị cho bạn.
×
Xin chào, tôi là Carolyn Tieu – Một trong số những học trò đầu tiên của thầy Louis Nguyễn. Với kinh nghiệm gần 5 năm theo thầy học Thần Số Học, những nội dung về bộ môn này được tôi chia sẻ trên website Thansohoconline.com hoàn toàn chính xác và có tính ứng dụng cao vào thực tế cuộc sống. Hy vọng những kiến thức về Nhân số học mà tôi chia sẻ đem lại nhiều giá trị cho bạn.

One thought on “Chỉ số linh hồn là gì? Hướng dẫn cách tính và ý nghĩa con số linh hồn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *