Cách tính Thần số học- giải mã ý nghĩa các mũi tên

Những bí ẩn về cách tính Thần số học đang được đông đảo mọi người quan tâm. Bài chia sẻ dưới đây từ Thần Số Học Online sẽ giúp bạn nắm rõ hơn các phương pháp tính cụ thể. Qua đó, chuyên trang cũng tiết lộ chi tiết ý nghĩa của các mũi tên cá tính trong biểu đồ ngày sinh. Hãy cùng theo dõi thông tin sau bạn nhé!

Cách tính thần số học

Cách tính thần số học là chủ đề đang rất được quan tâm

Cách tính Thần số học qua ngày tháng năm sinh

Thần số học là bộ môn khoa học huyền bí giải mã tính cách, vận mệnh con người. Có nhiều cách tính con số chủ đạo trong Nhân số học. Trong đó tính theo ngày tháng năm sinh cá nhân là phương pháp cơ bản, đơn giản nhất.

Cách tính con số chủ đạo trong Thần số học

Mỗi người trong chúng ta đều có ngày tháng năm sinh riêng biệt. Căn cứ vào đó, bạn sẽ quy ra thành dãy con số tự nhiên từ 1 đến 9. Với kết quả thu được, ta sẽ phân tích dựa trên ý nghĩa của những con số chủ đạo tương đương.

Cách tính Thần số học theo trường phái khoa học Pythagoras

Cách tính Thần số học theo trường phái khoa học Pythagoras

Cách tính số chủ đạo Thần số học được tiến hành như sau:

– Bước 1: Ghi chính xác ngày, tháng, năm sinh ra giấy. Lưu ý là bạn chỉ lấy ngày Dương lịch.

– Bước 2: Cộng tất cả những con số của ngày, tháng, năm sinh lại với nhau. Ta được số có hai chữ số, tiếp tục cộng hai chữ số đó lại lần nữa. Chỉ khi nào xuất hiện trong khoảng 1 đến 11 thì dừng lại. Quan sát ví dụ minh họa.

Ví dụ: người sinh vào ngày 16/3/1995. Cộng tất cả các số: 1 + 6 + 3 +1 + 9 + 9 + 5 = 34. Lấy 3 + 4 = 7. Lúc này số 7 sẽ là con số chủ đạo.

– Bước 3: Đối chiếu con số chủ đạo này với bảng ý nghĩa của chúng. Sau đó phân tích, bạn sẽ hiểu hơn về bản thân mình.

Cách tính năm cá nhân theo Thần số học

Mỗi con số mang một ý nghĩa và năng lượng chứa đựng khác nhau. Theo Thần số học trường phái Pythagoras, năm 2021 là năm số 5. Đây là một năm tạo ra cơ hội hướng tới những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Cách tính thần số học theo tên cơ bản

Cách tính thần số học theo tên là cơ bản nhất

Để hiểu rõ hơn về vận mệnh của bản thân trong năm này. Bạn cần biết cách tính năm cá nhân của mình. Đầu tiên cần xác định ngày và tháng sinh, sau đó cộng chúng lại với nhau. Tiếp tục lấy số đó, cộng với 5(tương ứng năm 2021). Cuối cùng rút các con số lại trong khoảng từ 1 đến 9.

Ví dụ cụ thể người sinh 12/5: Lấy 1 + 2 + 5 + 5 = 13. Sau đó lấy 1 + 3 = 4. Như vậy con số năm cá nhân của người này sẽ là 4.

Cách tính Thần số học theo tên

Số Tên riêng sẽ đại diện cho sức mạnh tên của cá nhân sở hữu. Con số tiết lộ cho mọi người biết, bạn là ai. Vậy cách tính Thần số học theo tên thực hiện ra sao?

Bảng tra cứu tên và số tương ứng trong Thần số học

Bảng tra cứu tên và số tương ứng trong Thần số học

Công thức tính: số Tên riêng = số Linh hồn + số Nhân cách.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tra cứu các chữ cái trong tên ra số theo bảng Pythagorean Numerology. Sau đó quy đổi thành các con số đơn. Ví dụ cụ thể: Tên bạn là NGUYỄN AN VY.

– NGUYỄN = 5 + 5 + 3 + 6 + 5 + 5 = 29 = 11 = 2.

– AN = 1 + 5 = 6.

– VY = 4 + 6 = 10 = 1.

→ Số Tên riêng = 2 + 6 + 1 = 9.

Giải mã ý nghĩa 8 mũi tên tích cực trong biểu đồ ngày sinh

Mũi tên cá tính thể hiện sâu hơn phần tâm thức bên trong con người. Nó có ý nghĩa quan trọng hơn cả con số ngày sinh Thần số học.

Thần số học là một bộ môn khoa học tâm linh huyền bí

Thần số học là một bộ môn khoa học tâm linh huyền bí

Để giải mã chi tiết sự huyền bí của 8 mũi tên tích cực trong cách tính Nhân số học, mời bạn theo dõi bảng thông tin dưới đây.

Các mũi tên cá tính Ý nghĩa
Mũi tên Thực tế Ba con số 1- 4- 7 kết hợp mang ý nghĩa tháo vát, đảm đang. Cá nhân sở hữu mũi tên Thực tế sẽ cảm thấy hài lòng với cuộc sống khi họ nhìn vào những khía cạnh công việc.

Đây là mũi tên ngụ ý “thấy mới tin”. Nó thể hiện được cái tôi qua số 1, tính tháo vát qua số 4. Đồng thời người này cũng trải nghiệm không ít thất bại trong cuộc sống. Bởi quan niệm thực tế của họ là tự vấp ngã, đương đầu thì mới tin, mới đúc rút ra kinh nghiệm cho mình.

Mũi tên Kế hoạch Bộ ba con số 1, 2, 3 theo chiều dọc bên trái trong biểu đồ ngày sinh tạo thành mũi tên Kế hoạch. Trong đó, số 1 đại diện cho cái tôi, số 2 đại diện cho trực giác, số 3 đại diện cho trí não, đầu óc.

Do đó, người sở hữu nó được thường có khả năng lập kế hoạch. Mọi công việc đều được vạch sẵn trước khi làm, tuần tự chi tiết đến khi xong thì thôi. Người này sống rất chỉn chu, ngăn nắp, chịu khó và có đầu óc tổ chức vấn đề.

Mũi tên Cân bằng cảm xúc Mũi tên Cân bằng cảm xúc hay còn gọi là mũi tên Tâm hồn. Bởi nó kết nối ba số 2- 4- 5 nằm hoàn toàn trong trục tâm hồn trong biểu đồ ngày sinh. Đây là mũi tên đặc biệt, mang lại trực giác tốt cho người sở hữu.

Cá nhân có bộ ba số này thường suy nghĩ sâu sắc, thấu đáo. Họ nắm bắt và hiểu được cảm xúc của mình, có EQ cao. Chính vì thế, các bộ môn thiên về nghệ thuật hoặc giải trí có diễn đạt nội tâm sẽ rất phù hợp với những người này.

Mũi tên Sáng trí Sự có mặt của dãy 3- 6-9 chỉ ra tầm quan trọng của trí thông minh con người. Sẽ thật tuyệt vời cho trí nhớ nếu bạn sở hữu bộ não năng động, thường xuyên suy nghĩ.

Người có mũi tên này thường sống tích cực, nhanh nhạy và sáng dạ. Họ thích những thứ liên quan đến nghệ thuật. Đôi khi họ có giàu cảm xúc và hơi kiêu hãnh.

Tuy nhiên nếu cá nhân sở hữu mũi tên này nhưng không có số 2 (chỉ tâm hồn, trực giác) trong biểu đồ ngày sinh sẽ rất khó được khai sáng. Do đó, đôi lúc họ “tắc nghẽn”, không nắm bắt được chỉ vì họ không sử dụng trực giác.

Người này biết quảng giao tốt, giải thích vấn đề rõ ràng, hợp lý. Đồng thời, họ dễ bị quá tải. Cho nên, cá nhân nào có mũi tên này nên cẩn trọng cân bằng tâm trí một cách hợp lý để đạt được thành công cao nhất.

Mũi tên Ý chí Mũi tên 4- 5- 6 thể hiện ý chí con người, hội tụ cả ba trục thể chất, tâm hồn, trí não. Cá nhân sở hữu mũi tên này thường đạt được thành công tối đa nếu họ biết cách quản lý tốt. Bởi trong họ đã có đầy đủ mãnh lực và sự can trường để đương đầu. Điều cần thiết là người này nên rèn luyện sự khôn khoan, thông thái.
Mũi tên Hoạt động Mũi tên Hoạt động hay mũi tên Năng động, được hình thành bởi ba con số 7- 8- 9. Người này thường có tính rất dễ bồn chồn quá mức. Từ đó hay dẫn đến sự lo lắng, muộn phiền.

Cá nhân sở hữu mũi tên này thích sự bình an và cần hòa hợp với môi trường tự nhiên nhiều hơn. Ví dụ như tham gia trồng trọt, thể thao và các hoạt động ngoài trời. Trong trường hợp này, họ mới có thể phát huy hết khả năng của mình.

Để khắc phục tình trạng bất an, họ nên duy trì trạng thái tích cực bằng việc ăn uống, ngủ nghỉ hợp lý. Cuộc sống vui khỏe sẽ là “thuốc đặc trị” hữu hiệu nhất.

Mũi tên Nhạy bén tâm linh Ba con số 3- 5- 7 trong biểu đồ ngày sinh tạo thành một mũi tên tốt đẹp. Những người sở hữu bộ ba này khá hiếm. Đây là mũi tên mang ý nghĩa của sự nhạy bén về tâm linh, hơn hẳn người thường.

Mũi tên kết nối 3 vị trí mạnh nhất của từng nhánh. Trong đó, mỗi số đều mang hàm ý tâm linh, thần thức huyền bí của con người. Vì vậy, khi kết hợp với nhau, chúng tạo nên sức mạnh vượt trội về tâm thức cho cá nhân sở hữu.

Theo khuynh hướng này sẽ đem đến hệ quả là họ sẽ phải trải qua nhiều chông gai trong chặng đường đời đầu tiên. Điều này là nguồn cơn để giúp họ rèn luyện chí can trường. Từ đó, cá nhân sẽ cảm thụ sâu sắc về các triết lý sống ở đời, bộc lộ được ý thức vẻ đẹp tinh thần khi trưởng thành.

Ngược lại, nếu thiếu vắng 3 con số này,  sẽ tạo nên mũi tên trống, chỉ sự hoài nghi về cuộc sống.

Mũi tên Quyết tâm Người nào có dãy 1- 5- 9 trong biểu đồ ngày sinh, dễ thấy họ rất kiên trì. Bất cứ điều gì họ muốn thực hiện, vượt qua mọi trở ngại đến khi nào làm được mới thôi. Mũi tên này giúp bạn tôi luyện bản thân trước những khó khăn, thử thách.

Ngược lại, nếu thiếu mũi tên này, cuộc đời bạn sẽ chịu khá nhiều uẩn ức, khúc khuỷu cản trở làm cho nhục chí.

Bên cạnh đó, người sở hữu mũi tên Quyết tâm cũng cần cẩn trọng. Bởi sự quyết tâm quá độ làm điều không đúng chính là sự bướng bỉnh, cố chấp. Nếu bạn không kiểm soát được, nó sẽ khiến bạn không lối thoát mà cứ đâm đầu vào một vấn đề không đáng.

Tóm lại, qua bài viết trên bạn đã nắm được cách tính Thần số học cơ bản. Hy vọng những thông tin chuyên trang chia sẻ mang lại nhiều kiến thức bổ ích về Numerology. Hãy comment lại cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn nhé!

Thông tin về tác giả
Xin chào, tôi là Caloryn Tieu – Chuyên gia thần số học ứng dụng Thần số học là một bộ môn thú vị, càng đi sâu vào tìm hiểu, bạn càng hiểu nhiều điều về bản thân mình hơn.
×
Xin chào, tôi là Caloryn Tieu – Chuyên gia thần số học ứng dụng Thần số học là một bộ môn thú vị, càng đi sâu vào tìm hiểu, bạn càng hiểu nhiều điều về bản thân mình hơn.
Latest Posts
  • Con số chủ đạo
  • Số 9 trong biểu đồ ngày sinh
  • Số 8 trong biểu đồ ngày sinh
  • Số 7 trong biểu đồ ngày sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *