Thân cư Thiên Di là gì? Đặc điểm tính cách, tình duyên, nghề nghiệp chủ mệnh

Bạn có biết Thân cư Thiên Di là gì không? Đó là những người sinh giờ Mão hoặc Dậu, có cung Thân đóng tại cung Thiên Di trên lá số tử vi. Đây là mẫu người của xã hội, họ rất sôi nổi, thích giao thiệp và du lịch. Tuy nhiên mẫu người này cũng có những khó khăn và thách thức trong cuộc sống, nghề nghiệp và vận thế. Trong bài viết này, Thansohoconline.com sẽ luận giải chi tiết về mẫu người thân cư Thiên Di trong tử vi, hãy cùng theo dõi nhé!

1. Thân cư Thiên Di là gì?

Thân cư Thiên Di là khi cung Thân an tại cung Thiên Di, thường xảy ra ở những người sinh giờ Mão (5h – 7h) hoặc Dậu (17h – 19h). Người có “Thân cư Thiên Di” có thiên hướng rời xa quê hương để lập nghiệp, thích đi du lịch, làm công tác xã hội.

Thân cư Thiên Di là gì?
Thân cư Thiên Di là gì?

Thân Cư Thiên Di là một trong những trường hợp đặc biệt của lá số Tử Vi, khi cung Thân nằm trong cung Thiên Di. Điều này cho thấy người này có một tính cách phiêu lưu, thích khám phá thế giới và giao lưu với mọi người.

Mẫu người này không dễ dàng gắn bó với quê hương hay gia đình, mà luôn tìm kiếm những cơ hội mới ở những nơi xa lạ. Người này có thể làm được nhiều công việc liên quan đến xã hội, du lịch hay giao tiếp. Tuy nhiên, Thân Cư Thiên Di không phải lúc nào cũng mang lại may mắn cho chủ nhân lá số.

Điều quan trọng là phải xem xét cung Thiên Di của người thân cư Thiên Di có tốt đẹp, thuận lợi hay không. Khi xem bói tử vi nếu cung Thiên Di tốt, thì người này ra ngoài sẽ gặp nhiều quý nhân phù trợ, được xã hội tôn trọng và có được vị trí cao trong xã hội.

Tuy nhiên nếu cung Thiên Di không được đẹp, xấu, thì người này ra ngoài sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn, gian nan và cô đơn. Thậm chí, sẽ bị xã hội xa lánh và áp bức, người này phải biết cách tự lập và tự bảo vệ bản thân.

Lập Lá Số Tử Vi Cho Bản Thân Ngay!
**** Người sinh từ 23h-00h lấy lá số theo giờ tý (00h-01h) và ngày âm lịch hôm sau để xem.

Họ tên khai sinh

Giới tính

Chọn lịch

Giờ sinh

Phút sinh

Ngày sinh

Tháng sinh

Năm sinh

Năm xem (âm lịch)

Tháng xem (âm lịch)

2. Tổng quan về mẫu người Thân cư Thiên Di

Mẫu người thân cư Thiên Di là những người có cung Thân đóng tại cung Thiên Di trên lá số tử vi. Những người này sinh giờ Mão (5h – 7h) hoặc Dậu (17h – 19h), có tính cách sôi nổi, thích hoạt động và di chuyển. Họ là mẫu người của xã hội, giao thiệp rộng, có năng khiếu trong lĩnh vực ngoại giao và tổ chức. Người này ra ngoài cũng rất có duyên, thường được quý nhân phù trợ và hoa cái tương trợ.

Mẫu người thân cư Thiên Di có tính sôi nổi, thích hoạt động và di chuyển. Họ là mẫu người ngoài xã hội, thường được đi đây đi đó, tiếp xúc với nhiều người. Những người này có năng khiếu trong lĩnh vực ngoại giao và tổ chức.

Họ thích làm những nghề có tính cách di động và phù hợp với sở thích của họ. Những người này không phải là mẫu người trong gia đình, họ thường bận rộn với việc chú bác hơn là việc nhà. Họ cũng không phải là mẫu người nội trợ đảm đang, họ thích cuộc sống bên ngoài hơn là cuộc sống trong gia đình.

Người Thân cư Thiên Di có bản tính hướng ngoại, hoạt bát và thân thiện. Họ thích giao lưu, kết bạn và trải nghiệm những điều mới mẻ. Những người này có khả năng thích nghi với mọi tình huống biến đổi, thích khám phá thế giới bên ngoài và không ngại thay đổi (công việc, chỗ ở…). Họ cũng thích tận hưởng cuộc sống và có vị trí quan trọng trong các mối quan hệ xã hội.

3. Vận thế của mẫu người Thân cư Thiên Di

Do cung Thân và cung Mệnh tương xung, nên vận mệnh cuộc đời của mẫu người thân cư Thiên Di có biến động thay đổi lớn. Những người này thường bận rộn vất vả thân hoặc tâm, khó được thanh nhàn.

Nếu cung Mệnh có nhiều sao xấu mà cung Thân tại Thiên Di có nhiều cát tinh thì ly hương xa xứ sẽ phát triển tốt hơn ở cố hương. Nếu cung Thiên Di tam hợp với hai cung Phúc ĐứcPhu Thê, thì sự may mắn và thành công của họ sẽ do phước đức của dòng họ và sự hỗ trợ của người bạn đời.

Mẫu người thân cư Thiên Di là những người có cá tính riêng biệt và cuốn hút. Họ có khả năng gây ấn tượng và thu hút sự chú ý của người khác. Những người này có tài ứng biến và thích ứng với hoàn cảnh. Họ có tinh thần khởi nghiệp và phiêu lưu. Mẫu người thân cư Thiên Di là những người bạn tốt và những người lãnh đạo xuất sắc.

4. Nghề nghiệp của mẫu người Thân cư Thiên Di

Người thân cư Thiên Di là những người có quan hệ huyết thống hoặc tình cảm với những người sống ở Thiên Di, một hành tinh xa xôi trong hệ Mặt trời. Người thân cư Thiên Di có nhiều nghề nghiệp khác nhau, tùy thuộc vào khả năng, sở thích và hoàn cảnh của họ.

Một số người thân cư Thiên Di làm việc trong lĩnh vực khoa học và công nghệ, giúp phát triển và duy trì các thiết bị và hệ thống cần thiết cho cuộc sống ở Thiên Di. Những người này có thể là nhà nghiên cứu, kỹ sư, bác sĩ, giáo viên hoặc nhà quản lý.

Bên cạnh đó, lĩnh vực nghệ thuật và văn hóa cũng không làm khó được mẫu người thân cư Thiên Di, vì lĩnh vực này góp phần làm giàu và đa dạng hóa cuộc sống ở Thiên Di. Họ có thể là nhà văn, nhà thơ, nhạc sĩ, họa sĩ, diễn viên hoặc nhà sản xuất.

Người thân cư Thiên Di đặc biệt phù hợp làm việc trong lĩnh vực dịch vụ và giao tiếp, giúp duy trì và cải thiện mối quan hệ giữa người dân ở Thiên Di và các hành tinh khác. Một số nghề như nhà báo, phiên dịch viên, nhà ngoại giao, nhà du lịch hoặc nhà kinh doanh.

Ngoài ra người thân cư Thiên Di làm việc trong lĩnh vực nông nghiệp và môi trường, giúp bảo vệ và phục hồi các tài nguyên thiên nhiên của Thiên Di. Họ có thể là nông dân, lâm trưởng hoặc nhà hoạt động. Dù làm việc trong lĩnh vực nào, người thân cư Thiên Di đều có chung một mục tiêu góp phần xây dựng, phát triển và bền vững cho ngành nghề mình chọn.

5. Tình duyên của mẫu người Thân cư Thiên Di

Tình duyên của người thân cư Thiên Di có nhiều biến động và thay đổi. Những người này ra ngoài rất có duyên với người khác giới, nhưng không dễ dàng tìm được người bạn đời phù hợp. Họ cần một người có thể hiểu và chia sẻ cuộc sống bận rộn của họ, chứ không phải người hay ghen tuông và bắt bẻ. Họ cũng cần một người có phước đức và phúc hậu, để giúp họ vượt qua những khó khăn và trắc trở trong sự nghiệp.

Người thân cư Thiên Di nếu muốn có một tình duyên hạnh phúc, thì bản thân người này cần phải biết cân bằng giữa công việc và gia đình. Họ cần phải dành thời gian và tình cảm cho người mình yêu, không để họ cảm thấy bị bỏ rơi hay cảm thấy thiếu quan tâm.

Ngoài ra, mẫu người thân cư Thiên Di cũng cần phải trung thành, chung thuỷ, không để những cuộc giao tiếp bên ngoài ảnh hưởng đến tình cảm của bản thân. Họ cũng cần phải lắng nghe và tôn trọng ý kiến của người bạn đời, không áp đặt quan điểm của mình.

Có thể bạn quan tâm: Thân Cư Phu Thê | Mẫu Người Sống Tình Cảm Trong Tử Vi

Qua bài viết này, chúng tôi đã giải thích chi tiết về mẫu người thân cư Thiên Di trong tử vi. Người Thân cư Thiên Di là những người có bản tính hướng ngoại, hoạt bát và thân thiện. Tuy nhiên, họ cũng có nhược điểm là hay thèm chóng chán, thiếu kiên nhẫn và không chú trọng đến chi tiết.

Để phát huy ưu điểm và khắc phục nhược điểm của mình, họ cần có sự cân bằng giữa công việc, sự tự do và trách nhiệm hơn trong những việc đã chọn. Nếu bạn muốn biết thêm về mẫu người thân cư Thiên Di hoặc các mẫu người khác trong tử vi, hãy truy cập vào website Thansohoconline.com của để được tư vấn miễn phí.

Thông tin về tác giả
Gia Cát Thành Vũ là nhà nghiên cứu chuyên sâu về tử vi, phong thủy. Với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu, ứng dụng tử vi, phong thủy vào cuộc sống; hiện tại ông đang là cố vấn chuyên môn, tham vấn nội dung cho website Thansohoconline.com.
×
Gia Cát Thành Vũ là nhà nghiên cứu chuyên sâu về tử vi, phong thủy. Với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu, ứng dụng tử vi, phong thủy vào cuộc sống; hiện tại ông đang là cố vấn chuyên môn, tham vấn nội dung cho website Thansohoconline.com.
Latest Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *