Cách Cục Sao Thiên Tướng cung mệnh

Thiên Tướng cung mệnh thường được xem như người cai quản thiên binh và có quyền lực. Họ được cho là người có khả năng lãnh đạo và giao tiếp giỏi. Điều này giúp họ có khả năng dẫn dắt và hướng dẫn người khác một cách hiệu quả. Vì vậy, sao Thiên Tướng cung mệnh là gì và sẽ mang tới cho bạn những ý nghĩa như thế nào trong cuộc sống. Mời quý độc giả tham khảo chi tiết nội dung bài viết Thiên Tướng cung mệnh dưới đây.

Cách cục Thiên Tướng cung mệnh

Thiên Tướng cung mệnh
Thiên Tướng cung mệnh

Sao Thiên Tướng được xem là tử tướng của sao Tử Vi thiên tử. Vì sao Tử Vi để nắm giữ ấn ngọc, người có mệnh sao Thiên Tướng thường làm việc ổn định, đều có bề ngoài cẩn thận và xử lý công việc công bằng, suy nghĩ thấu đáo.

Điều đặc biệt là sao Thiên Tướng là tể tướng của sao Tử Vi thiên tử, cho nên người có mệnh sao Thiên Tướng có tâm trạng thoải mái, ổn định nội tâm, nghiêm khắc với bản thân nhưng khoan dung với người khác. Họ có năng lực điều hành cao, không sợ cường bạo và dễ có lòng tin của người khác. Người này cũng có khả năng cứu giúp người nghèo khó và dễ tạo ra lòng tin cậy từ người khác.

Người có Thiên Tướng cung mệnh Thân thường có đặc điểm đoan trang, tính tình tốt và thông minh. Những người lập lá số tử vi thường tự tin và biết chịu đựng, luôn có lòng khoan dung và thận trọng trong lời nói. Thích giao tiếp và có nhiều bạn bè, sau khi kết hôn, họ có thể giúp chồng dạy con và trở thành người mẹ hiền, vợ đảm. Nếu sao Thiên Tướng miếu vượng thì mọi việc đều tốt như ý muốn.

Tướng mạo và tính cách Thiên Tướng cung mệnh 

Tướng mạo và tính cách Thiên Tướng cung mệnh
Tướng mạo và tính cách Thiên Tướng cung mệnh

Tướng mạo

Người cung mệnh ở sao Thiên Tướng thường có dáng người trung bình hoặc khá nhỏ, da trắng và cử chỉ đoan trang, đôn hậu. Mắt mày của họ có vẻ thanh tú và tính tình của họ thường là ôn hòa, thành thực, và lương thiện. Họ có lòng trắc ẩn, biết hy sinh công hiện và thường giúp đỡ người khác.

Những người này thường dễ trong ăn uống và biết cách ăn mặc. Họ thông minh, suy nghĩ chu đáo và có khả năng đa mưu túc trí. Trong lúc nói họ thường cẩn thận và luôn chịu khó làm việc, biết nhẫn nhịn và làm việc có đầu có cuối. Họ cũng có tính khiêm tốn, đối xử với người khác một cách lễ nghĩa và luôn trung thực và đáng tin cậy.

Tính cách

Người cung mệnh ở sao Thiên Tướng thường có tính cách rõ ràng và trung thực. Họ là người quân tử, không quan tâm đến những việc nhỏ nhặt hay tiểu tiết, không đếm cua rơm rạ. Họ có tính chất trọng đạo khiêm cung, điềm đạm và không kiêu ngạo. Với tính cách này, Thiên Tướng có thể dễ dàng hòa nhập và hòa đồng với mọi người.

Người cung mệnh Thiên Tướng thường có tính cách ôn hòa, hiền lành và phúc hậu. Họ đặt lòng trắc ẩn và biết hy sinh và cống hiến cho người khác. Họ thường thích giúp đỡ người khác và luôn sẵn lòng lắng nghe và chia sẻ với họ. Họ thông minh, suy nghĩ thấu đáo và có óc mưu trí. 

Với tính cách trọng đạo và lòng tốt, người cung mệnh Thiên Tướng có khả năng nhẫn nhịn và hy sinh bản thân để giúp đỡ người khác một cách nhiệt tình, không đòi hỏi sự trả ơn. Vì vậy, họ rất phù hợp với các công việc như thư ký, giúp việc và quản lý sắp xếp công việc một cách chu đáo và tỉ mỉ.

Luận giải ý nghĩa sao Thiên Tướng cung mệnh  

ý nghĩa sao Thiên Tướng cung mệnh 
ý nghĩa sao Thiên Tướng cung mệnh

Người có mệnh sao thiên tướng cung mệnh

Đặc tính của sao Thiên Tướng là ổn định, thành thực, làm người tọa mệnh cung Thân sao Thiên Tướng miếu vượng, làm việc gì cũng có nguyên tắc, kiên trì, làm việc có đầu có cuối, thường làm một nghề trong suốt cuộc đời.

Đồng thời khách quan mà có chính nghĩa, có trách nhiệm, hay giúp đỡ người khác, thành thật nhiệt tình không đòi hỏi sự trả ơn, có năng lực quản lý, có tài giúp người khác thoát khỏi khó khăn, chịu khó làm việc và biết nhẫn nhục, có thể hy sinh bản thân, có lòng trắc ẩn, hay nghĩ cho người khác. Cho nên, công việc thích hợp nhất là thư ký, có thể xử lý công việc rất chu đáo.

Người có mệnh sao Thiên Tướng, là nhân tài giỏi của những ý tưởng, vì là trợ thủ đắc lực của quan trên nên thường trở thành thân tín. Thường chủ cần cù, làm một đồng thì thu hoạch một đồng.

Người có mệnh sao Thiên Tướng làm việc là có thu hoạch, biến động so với người mệnh ở sao Phá Quân, người mệnh ở sao Thất Sát gian khổ và cô độc, người có mệnh sao Thiên Lương hay u buồn, sao Thiên Tướng thuộc sao tốt. Sao Thiên Tướng về tước vị, là sao có ý nghĩa quần áo và ăn uống, chú trọng ăn, mặc đã mặc thì nhất định phải tốt.

Sao Thiên Tướng cung mệnh ở cung Sửu, Mùi

Sao Thiên Tướng ở cung sửu, Mùi là độc tọa (cung sửu là nhập miếu, cung Mùi là địa thế) cung đối (Thiên Di) là sao Tử Vi nhập miếu và sao Phá Quân vương thế, cung Tài Bạch sao Thiên Phủ (cung Dậu là vượng thế, cung Mão là địa thế).

Có nguyên tắc, trung thực khi làm việc, có ý tiến thủ, chịu được gian khổ, tinh thần xung kích và năng lực hoạt động cao, có khả năng giao tiếp rộng, quan hệ tốt với mọi người, ra ngoài có người giúp đỡ, thường hay gặp biến động của hoàn cảnh, hay suy nghĩ, có nhiều thành tựu trong công việc, của cải giàu có, cả đời không phải lo về ăn mặc, giỏi biện luận, hay giúp đỡ người khác.

Sao Thiên Tướng cung mệnh ở cung sửu, Mùi, nếu có cùng cung hoặc hội chiếu với sao Tả Phù, Hữu Bật, Văn Xương, Văn Khúc thì có tài hoa và hứng thú về mặt nghệ thuật. Nếu có sao tốt trợ giúp lại hội chiếu với sao xấu thì sự nghiệp vẫn có biểu hiện tốt, nhưng cái tốt đó bị giảm đi.

Nếu hội chiếu với sao Địa Không, Địa Kiệt, theo các việc như công, văn, giáo dục viên chức, sự nghiệp vẫn có biểu hiện tốt, chỉ cần không buôn bán thì tài sản sẽ không bị biến động lớn, nhưng mệnh nữ dễ bị sóng gió ở chuyện tình cảm nếu có Hỏa Tinh, Linh Tinh hội chiếu, tâm trạng không được yên, sự nghiệp cũng giảm sút nếu hội chiếu với sao Kình Dương, Đà La thì dễ ảnh hưởng phúc trạch nếu chỉ hội chiếu một hoặc hai sao trong sáu hung tinh thì sẽ có tài năng về mặt nghệ thuật.

Sao Thiên Tướng cung mệnh ở cung Tỵ, Hợi

Người an mệnh sao Thiên Tướng ở cung Tỵ, Hợi nhiệt tình làm việc, tự nguyện chia sẻ sự thành công trong công việc với người khác, chú trọng sự hưởng thụ tinh thần, giỏi về biện luận, thông minh và không để ý đến tiểu tiết, thích hợp với nghề giáo, văn thư.

Người sinh giờ Mão, Mùi, Hợi mệnh ở cung Mão hoặc người sinh giờ sửu, Tỵ, Dậu mệnh ở cung Mão, sao Văn Khúc, Văn Xương lần lượt ở cung Mệnh hoặc tam hợp hội chiếu cung Mệnh là “văn tinh kính mệnh cách” nổi tiếng trong giới văn nghệ, nghệ thuật. Mệnh nữ đa tình.

Sao Thiên Tướng ở cung Tỵ, Hợi là độc tọa địa thế, cung đối (Thiên Di) là sao Phá Quân, Vũ Khúc bình thế cùng tọa. Do bản thân sao Thiên Tướng yếu, nhưng có thể có sự trợ giúp của hai sao Phá Quân và Vũ Khúc, sẽ hợp nếu phát triển ra bên ngoài, tuy gian khổ hao phí sức lực, nhưng nghị lực lớn, không ngại khó khăn, có thể dũng cảm đối diện với hiện thực, vượt qua được khó khăn, cuối cùng đạt được kết quả tốt đẹp.

Sao Thiên Tướng an mệnh cung Tỵ, Hợi, cung Tài Bạch cần có sao Thiên Phủ nhập miếu. Giỏi về biện luận, tài vận tốt, có năng lực đầu tư biết tích  lũy, không phải lo lắng về vấn đề ăn, mặc, cuộc sống sung túc.

Sao Thiên Tướng an mệnh ở hai cung Tỵ, Hợi, cung Phu Thê là sao Tử Vi vượng thế và sao Tham Lang lợi thế cùng tọa. Mệnh nam lấy vợ mẫn cán và có cá tính, vợ chú trọng cuộc sống, cần kết hôn muộn hoặc trước hôn nhân gặp trắc trở, có thể có hạnh phúc đến cuối đời mệnh nữ, nếu cung Phu Thê, cung Mệnh chưa gặp sao xấu, cuộc sống hai vợ chồng mỹ mãn, có tình cảm.

Lời kết

Trên đây là bài viết luận giải ý nghĩa của sao Thiên Tướng cung mệnh trong cuộc sống. Bài viết này giúp bạn có thể chọn phương án tối ưu nhất để chọn vợ hoặc chồng trong tương lai. Từ đó thay đổi cuộc sống, vận mệnh theo hướng tích cực nhất. Hy vọng bài viết đã đem đến cho độc giả những thông tin hữu ích và đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân. Hãy truy cập vào trang web Thansohoconline.com để có thể tìm hiểu thêm những chủ đề liên quan nhé!

Thông tin về tác giả
Gia Cát Thành Vũ là nhà nghiên cứu chuyên sâu về tử vi, phong thủy. Với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu, ứng dụng tử vi, phong thủy vào cuộc sống; hiện tại ông đang là cố vấn chuyên môn, tham vấn nội dung cho website Thansohoconline.com.
×
Gia Cát Thành Vũ là nhà nghiên cứu chuyên sâu về tử vi, phong thủy. Với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu, ứng dụng tử vi, phong thủy vào cuộc sống; hiện tại ông đang là cố vấn chuyên môn, tham vấn nội dung cho website Thansohoconline.com.
Latest Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *