Cách Cục Sao Vũ Khúc cung phu thê

Sao Vũ Khúc cung phu thê thì số muộn vợ muộn chồng, cuộc sống gia đạo không hòa thuận và có phần nhàm chán. Vũ khúc là sao hành Kim chủ về sự khắt khe, vì thế khi đóng cung phu thê thì hôn nhân thường xuyên có sự mâu thuẫn trong lời nói. Vì vậy, sao Vũ Khúc cung phu thê là gì và sẽ mang tới cho vợ chồng bạn những ý nghĩa như thế nào trong cuộc sống. Mời quý độc giả tham khảo chi tiết nội dung bài viết dưới đây.

Cách cục Sao Vũ Khúc cung phu thê

Sao Vũ Khúc cung phu thê
Sao Vũ Khúc cung phu thê

Sao Vũ Khúc cung Phu Thê, đặc điểm cá tính của người bạn đời là khá nóng vội, dễ nổi giận và thường thường tham gia vào tranh chấp. Họ có thể tỏ ra tổn thương và lời lẽ gây tổn thương đối phương. Vì vậy, để giảm bớt xung đột, tốt nhất là xem tử vi trọn đời hoặc lựa chọn kết hôn muộn hoặc sống cách xa nhau ít gặp nhau.

Ngoài ra, người bạn đời có lòng nhiệt huyết trong sự nghiệp, mong muốn quyền lợi và khao khát kiểm soát cao. Họ thường can thiệp vào mọi việc trong gia đình, ngay cả những vấn đề nhỏ nhặt. Điều này dẫn đến không hòa hợp và không vui vẻ giữa hai bên. Vì vậy, tốt nhất là phải đạt được thành công trong sự nghiệp để tránh ảnh hưởng đến mối quan hệ tình cảm.

Sao Vũ Khúc ở cung Phu Thê, nam mệnh có thể tốt hơn nữ mệnh và có ít yếu tố xấu hơn. Tuy nhiên, cho dù nam hay nữ, việc kết hôn muộn đều tốt. Nếu có thể nhập miếu thêm cát tinh, có thể nhận được sự trợ giúp, những tranh cãi không thể tránh khỏi. Cá tính của người vũ khúc cung phu thê là quyết tâm và tâm huyết, họ dám làm bất cứ điều gì và có lòng dã tâm lớn

Luận giải ý nghĩa sao Vũ Khúc cung phu thê  

ý nghĩa sao Vũ Khúc cung phu thê  
ý nghĩa sao Vũ Khúc cung phu thê

Để hiểu hơn về ý nghĩa của Vũ Khúc cung Phu Thê mời bạn tham khảo nội dung mà các chuyên gia của chúng tôi đã luận giải ở dưới đây:  

Sao Vũ Khúc cung phu thê ở các cặp tuổi

 • Vũ Khúc ở hai cung Tý hoặc Ngọ

Khi sao “Vũ Khúc, Thiên Phủ” ở hai cung Tý hoặc Ngọ, để có một hôn nhân hạnh phúc, cần gặp sao lộc. Đặc biệt, hội Liêm Trinh Hóa Lộc được xem là tốt. Nếu Vũ Khúc Hóa Lộc, nam mệnh thường chủ về vợ có năng lực làm việc giỏi hơn chồng. Nếu đối cung là Thất Sát và đồng độ với Lộc Tồn, tình hình “vợ đoạt quyền chồng” trở nên nghiêm trọng hơn. Nếu nam mệnh có Hỏa Tinh, Linh Tinh trong cung mệnh, thường chủ về việc bị chồng áp đặt ý muốn.

Nếu Vũ Khúc Hóa Kỵ, nữ mệnh thường chủ về việc hôn nhân bị đứt đoạn giữa chừng, do chồng mắc bệnh, thay lòng đổi dạ hoặc có người khác xen vào. Nam mệnh thường chủ về việc hôn nhân có sự rạn nứt. Nếu có nhiều sao sát tinh hội hợp, đây là dấu hiệu của tái hôn. Nếu gặp “sao lẻ” phụ, tá, cũng là dấu hiệu của tái hôn. Khi có các sao đào hoa hội hợp, sau kết hôn có nguy cơ bị người đã có gia đình theo đuổi, đặc biệt là nữ mang mệnh này.

 • Vũ Khúc ở hai cung Sửu hoặc Mùi

Sao “Vũ Khúc, Tham Lang” ở hai cung Sửu hoặc Mùi, thông thường chủ về người bạn đời có tính keo kiệt, bủn xỉn. Họ chỉ quan tâm nhiều đến tiền bạc và luôn kiểm soát tài chính của đối tác. Tuy nhiên, nếu có sự hiện diện của Lộc Tồn hoặc Hóa Lộc, sẽ thay đổi tình hình và chủ về chồng giàu có hoặc vợ có khả năng kinh doanh tự lập.

Trong trường hợp đồng độ với Hỏa Tinh, Linh Tinh, tình cảm vợ chồng ban đầu có thể nồng ấm nhưng sau đó dần nguội lạnh. Nếu có sự tập trung của các sao đào hoa, sẽ gặp tình huống rối rắm trong mối quan hệ cả trước và sau hôn nhân.

Khi “Vũ Khúc, Tham Lang” đồng độ ở hai cung Sửu hoặc Mùi và có Hóa Kị, thường vì người đối phương mà tiêu tan tài sản. Nếu gặp các sao khoa văn hay đào hoa, sẽ chủ yếu nói về việc thay lòng đổi dạ hoặc có sự can thiệp của người thứ ba. Khi gặp Hỏa Tinh, Linh Tinh, Địa Không, Địa Kiếp, thường chủ về việc mất hứng thú trong đời sống khuê phòng hoặc có khả năng tái hôn. 

 • Vũ Khúc ở hai cung Dần hoặc Thân

Sao “Vũ Khúc, Thiên Tướng” đồng độ ở hai cung Dần hoặc Thân, để có một hôn nhân tốt đẹp, cần phải có sự cương nhu tương tế. Nếu gặp Tả Phụ, Hữu Bật, thường chủ về việc vợ chồng hỗ trợ lẫn nhau. Tuy nhiên, nếu quá cứng đầu, bướng bỉnh thì mối duyên vợ chồng không kéo dài (nam mệnh có thể bị vợ chi phối). Còn nếu quá nhu nhược, người bạn đời có thể gây rối cũng là một mệnh cục không tốt đẹp.

Nếu sao “Vũ Khúc, Thiên Tướng” bị Hỏa Tinh, Linh Tinh giáp cung hoặc Kình Dương, Đà La giáp cung, tình hình bất lợi sẽ càng trầm trọng. Tuy nhiên, trong trường hợp “Vũ Khúc, Thiên Tướng” bị Hỏa Tinh, Linh Tinh giáp cung nhưng đối cung có Lộc Tồn, Thiên Mã, thì người bạn đời hoặc bản thân mệnh tạo có thể phải đối mặt với khó khăn và gặp nhau ít, cách xa nhiều.

Khi “Vũ Khúc, Thiên Tướng” đồng độ ở hai cung Dần hoặc Thân và gặp các sao đào hoa cùng với “sao lẻ” phụ, tá, sau kết hôn vẫn dễ xảy ra tình yêu với người đã có gia đình. Nếu gặp “Hình kỵ giáp ấn”, sẽ rơi vào cảnh lầm than trong tình cảm và không thể tự đứng lên. Nếu là “Tài ấm giáp ấn”, tình yêu sẽ có xu hướng phụ thuộc vào đối tượng.

 • Vũ Khúc ở hai cung Thìn hoặc Tuất

Sao “Vũ Khúc” ở hai cung Thìn hoặc Tuất không gây hại nhiều, nhưng khi gặp đại hạn “Phá Quân” và “Thất Sát” ở cung phu thê, cùng với sự hiện diện của các sao sát, kị, hình, có thể chủ về sự gây hại. Trong trường hợp “Tham Lang” hội chiếu ở đối cung, kết hợp với Hỏa Tinh hoặc Linh Tinh trong cung, thường có tình yêu nồng cháy, nhưng cũng có nhiều trở ngại. Đặc biệt khi có Thiên Diêu đồng độ, tình hình trở nên nặng nề hơn.

 • Vũ Khúc ở hai cung Tỵ hoặc Hợi

Sao “Vũ Khúc, Phá Quân” đồng độ ở hai cung Tị hoặc Hợi, khi gặp các sao sát, kị, hình, hôn nhân thường không thuận lợi, nên nên kết hôn muộn. Nếu không, có thể chủ về tái hôn, làm vợ kế. Đặc biệt cần tránh việc gặp Hỏa Tinh, Linh Tinh, Địa Không, Địa Kiếp đồng độ, vì phần lớn sẽ mang oán hận với người bạn đời. Khi “Vũ Khúc, Phá Quân” đồng độ ở hai cung Tị hoặc Hợi và được cát hóa, có sao cát, hôn nhân sẽ chủ về người bạn đời tinh tế, thông minh, trong khi bản thân bị bạn đời khố chế, kiểm soát.

Nếu “Vũ Khúc, Phá Quân” có Lộc Tồn, Thiên Mã cùng xuất hiện hoặc bao quanh, hôn nhân sẽ chủ về việc vợ chồng mỗi người ở một nơi, gặp nhau thì ít mà xa nhau thì nhiều. Nếu có Hỏa Tinh, Linh Tinh hoặc Địa Không, Địa Kiếp đồng độ, hôn nhân sẽ chỉ có danh tiếng chứ không có gì khác. Khi “Vũ Khúc, Phá Quân” ở hai cung Tị hoặc Hợi và được cát hóa và có sao cát, sao Thất Sát kết hợp thêm sao lộc, nam mệnh này thường có thể kiếm nhiều tiền nhờ vợ, trong khi nữ mệnh này sẽ có chồng giàu có. Trong trường hợp này, cung Tị thường tốt hơn cung Hợi.

Sao Vũ Khúc cung phu thê kết hợp với các sao khác trong lá số tử vi

 • Có sao Lộc Tồn và sao Thiên Mã, vì vợ mà đạt được tài lộc. Khi hội hợp với sao Thiên Diêu, chỉ khi yêu đương tự do mới có thể hòa hợp. Không nên quá nghe lời của cha mẹ, lời của mai mối, tất sinh hối hận, không nên lập tức ly hôn.
 • Khi gặp sao Thất Sát và sao Phá Quân, hôn nhân chủ về ba đời vợ chồng.
 • Sao Vũ Khúc gặp sao Kình Dương, sao Đà La, Hỏa Tinh, Linh Tinh, sao Phá Quân, sao Thất Sát, thường gắn liền với tai họa ngoài ý muốn hoặc phá tài vì vợ.
 • Sao Khúc Vũ trong cung phu thê không thích thấy sao Cô Thần, sao Quả Tú và khi kết hợp với sao Hỏa Tinh, Linh Tinh, thì khắc nhau nặng nề. Mặc dù hai bên gia đình đã nói chuyện về kết hôn, nhưng gặp khó khăn trong việc kết hôn, có thể không thành đôi được. Do tác động của sao Hóa Kỵ, sao Kình Dương, sao Đà La.

Sao Vũ Khúc cung phu thê kết hợp với Tứ Hóa trong lá số tử vi

 • Nam mệnh có sao Vũ Khúc nhập miếu tại cung Phu Thê, hợp hội với sao Văn Xương, sao Văn Khúc, sao Hóa Khoa thì chủ vợ có phẩm chất cao, có đức hạnh và tài năng.
 • Tuy nhiên, trong cung Phu Thê, nếu Vũ Khúc phùng với Hóa Kỵ và có các sao cô độc như Không Vong thì cả nam và nữ đều chịu khắc, có thể có ba lần hôn nhân và dễ tỏ ra nổi nóng.
 • Vũ Khúc Hóa Lộc gặp phối ngẫu có cá tính mạnh mẽ và năng lực cao. Vũ Khúc Hóa Quyền gặp phối ngẫu quyền lực, nam giới sẽ sợ vợ. Vũ Khúc Hóa Khoa gặp phối ngẫu có năng lực mạnh mẽ và sẵn lòng chăm sóc. Vũ Khúc Hóa Kị chủ yếu cho thấy tính cách bướng bỉnh và khó nhập cung Phu Thê, sẽ có hôn nhân muộn hoặc không kết hôn.
 • Ngoài ra, trong cung Phu Thê, nếu gặp hình chiếu sao Thiên Hình hoặc sao Kình Dương, đôi bên dễ trở nên tức giận và xảy ra xung đột, thích nắm quyền trong mối quan hệ.

Lời kết

Trên đây là bài viết luận giải ý nghĩa của sao Vũ Khúc cung phu thê trong cuộc sống. Bài viết này giúp bạn có thể chọn phương án tối ưu nhất để chọn vợ hoặc chồng trong tương lai. Từ đó thay đổi cuộc sống, vận mệnh theo hướng tích cực nhất. Hy vọng bài viết đã đem đến cho độc giả những thông tin hữu ích, truy cập trang web thansohoconline để xem thêm những bài viết hấp dẫn khác và đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân nhé!

Thông tin về tác giả
Gia Cát Thành Vũ là nhà nghiên cứu chuyên sâu về tử vi, phong thủy. Với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu, ứng dụng tử vi, phong thủy vào cuộc sống; hiện tại ông đang là cố vấn chuyên môn, tham vấn nội dung cho website Thansohoconline.com.
×
Gia Cát Thành Vũ là nhà nghiên cứu chuyên sâu về tử vi, phong thủy. Với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu, ứng dụng tử vi, phong thủy vào cuộc sống; hiện tại ông đang là cố vấn chuyên môn, tham vấn nội dung cho website Thansohoconline.com.
Latest Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *