Cách Cục Sao Tham Lang cung Phu Thê có ý nghĩa gì? Luận giải chi tiết

Sao Tham Lang cung Phu Thê thường có điềm không tốt, chủ hình khắc hoặc sinh ly, nam chủ muộn vợ có thể tốt, kết hôn sớm có khắc. Vì vậy, sao Tham Lang cung Phu Thê là gì và sẽ mang tới cho vợ chồng bạn những ý nghĩa như thế nào trong cuộc sống. Mời độc giả tham khảo chi tiết nội dung bài viết dưới đây.

1. Sao Tham Lang cung Phu Thê có ý nghĩa gì?

Sao Tham Lang trong cung Phu Thê được gọi là Tham Lang Cung, thường ám chỉ sự im lặng, câm lặng, ít nói trong mối quan hệ hôn nhân. Nó có thể biểu thị sự trầm lặng, khó giao tiếp hoặc ít thể hiện cảm xúc của một trong hai người trong mối quan hệ. Tham Lang có thể tạo ra sự cô đơn và khó khăn trong việc thấu hiểu và truyền đạt ý kiến, cảm xúc cho đối tác.

Sao Tham Lang cung Phu Thê
Sao Tham Lang cung Phu Thê

Nam mệnh có Sao Tham Lang cung Phu Thê thường trải qua tình cảm không ổn định. Ban đầu có thể nhiệt tình, nhưng sau đó lập trường không vững và dễ dẫn đến ngoại tình. Vợ có thể cố chấp và bướng bỉnh, có khả năng có thái độ giống gái phong trần.

Nữ mệnh có Sao Tham Lang cung Phu Thê thường đối mặt với hình khắc hoặc sống ở riêng, thích tự do và trác táng. Cảm tình của họ gặp nhiều trắc trở và dễ bị đàn ông đã có gia đình theo đuổi, có nguy cơ tình cảm không trọn vẹn và tượng ly dị.

Chồng có xu hướng phong lưu và háo sắc, dễ có thái độ lạnh nhạt và ngược đãi vợ. Đặc biệt, họ có khả năng đào hoa và dễ thay đổi. Để tránh việc chồng ngoại tình có thể bạn phải trở thành vợ kế hoặc lấy chồng muộn cùng tuổi. Có thể kết hôn sau khi ở chung với nhau trước, nhưng cần phải xem xét, suy nghĩ thật cẩn thận.

2. Luận giải ý nghĩa sao Tham Lang cung Phu Thê

Dưới đây là những luận giải về sao Tham Lang cung Phu Thê, mời bạn theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

ý nghĩa sao Tham Lang cung Phu Thê
Ý nghĩa sao Tham Lang cung Phu Thê

2.1. Ở hai cung Tý hoặc Ngọ

Trong lá số Tử Vi, Tham Lang cung Phu Thê xuất hiện ở hai cung Tý hoặc Ngọ. Nếu không có sự hiểu nhau trong hôn nhân, có thể gây ra rủi ro và xung đột. Gặp “sao lẻ” làm phụ tá có thể dẫn đến sự can thiệp của người thứ ba.

Đối với nam giới, nên lấy vợ lớn tuổi hơn để tránh những sự cố không tốt xảy ra. Đối với nữ giới, nên chọn một người chồng phù hợp để tránh các vấn đề không tốt xảy ra. Tuyệt đối không nên ly hôn và tái hôn, vì điều này có thể gây khó khăn.

Tham Lang cung Phu Thê gặp các sao “đào hoa” có thể dẫn đến tình yêu với người đã có gia đình, điều này thường xảy ra trong thời đại hiện đại và có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến hôn nhân.

Khi gặp các cung hạn “Liêm Trinh, Thiên Phủ“, “Vũ Khúc, Thiên Tướng“, “Thiên Đồng, Cự Môn“, “Thái Dương, Thiên Lương“, đó là những giai đoạn quan trọng trong cuộc sống, có thể mang lại những thay đổi đáng kể trong hôn nhân hoặc mối quan hệ. Điều này có thể liên quan đến sự thay đổi lớn trong vận mệnh.”

2.2. Ở hai cung Dần hoặc Thân

Tham Lang cung Phu Thê xuất hiện ở hai cung Dần hoặc Thân thì trong trường hợp này, người mang Tham Lang rất dễ bị người đã có gia đình theo đuổi. Đặc biệt là khi Thất Sát xuất hiện trong cung phúc đức và có các sao đào hoa đồng cung.

Tham Lang ở hai cung Dần hoặc Thân ám chỉ rằng người này ngại giao tiếp với đối phương ở cung Liêm Trinh Hóa Kỵ, đặc biệt khi gặp các sao Sát, Hư, Hao. Điều này có thể dẫn đến ly hôn nếu có tái hôn sau đó vẫn không tốt đẹp.

Tham Lang cung Phu Thê khi gặp phải các sao đào hoa, tình hình có thể trở nên phức tạp hơn, thường dẫn đến một tình yêu đa phương. Nếu có sự xuất hiện của Hỏa TinhLinh Tinh đồng cung hoặc đối mặt với cung Liêm Trinh Hóa Kỵ và các sao Địa Không, Địa Kiếp, Thiên Hình, Đại Hao thì có nguy cơ bạn đời gặp tai nạn hoặc bị bệnh tật bất ngờ.

Tham Lang cung Phu Thê ở hai cung Dần hoặc Thân, đối mặt với các sao Sát, Kị, Hình, Hao trong cung Mệnh và gặp các tinh tú sát và “sao lẻ” phụ tá, có nguy cơ gây ra bệnh tật cho bản thân. Đối với Tham Lang ở hai cung Dần hoặc Thân, khi đến các giai đoạn “Vũ Khúc, Thiên Phủ”, “Tử Vi, Thiên Tướng”, Liêm Trinh thủ cung Phu Thê, đó là những giai đoạn quan trọng trong cuộc sống, có thể mang lại những thay đổi lớn.

2.3. Ở hai cung Thìn hoặc Tuất 

Tham Lang cung Phu Thê xuất hiện ở hai cung Thìn hoặc Tuất khi gặp “Thiên La, Địa Võng“, ý chỉ về đào hoa, người mang Tham Lang có xu hướng đa tình nhẹ nhàng và có tính cách khá tốt.

Nếu có các sao cát xuất hiện, hôn nhân sẽ hạnh phúc. Dù gặp sát tinh, nhưng nếu không nặng thì những trở ngại chỉ xuất hiện trước hôn nhân và trong tình yêu đôi lúc sẽ gặp nhiều sóng gió.

Tham Lang ở hai cung Thìn hoặc Tuất, khi gặp “sao lẻ” phụ tá và sao đào hoa, nam giới có xu hướng có tình nhân bên ngoài sau khi kết hôn.

Tham Lang cung Phu Thê ở hai cung Thìn hoặc Tuất có xu hướng kết hôn muộn. Nếu gặp sát tinh nặng, đồng thời có các sao hình kỵ tập trung, thì có khả năng sẽ không có hôn ước trong đời.

Nếu có  “Hỏa Tham” hoặc “Linh Tham” thì tình cảm hôn nhân có khả năng kéo dài. Nếu gặp thêm sao cát, thì có thể sống cùng nhau đến tuổi già. Trong trường hợp Tham Lang Hóa Kỵ, người mang sẽ bị người khác tranh đoạt người yêu, nhưng chỉ ứng nghiệm trước khi kết hôn.

2.4. Khi gặp Tứ Hóa

Sau đây là những trường hợp sao Tham Lang cung Phu Thê gặp Tứ Hóa mà bạn cần phải biết.

  • Sao Tham Lang Hóa Lộc khi đặt trong cung Phu Thê thường biểu thị sự hòa hợp trong hôn nhân, đặc biệt khi kết hợp với sự phát triển tình dục, sự ham mê ăn chơi và tài khí. Điều này có thể tạo nên một mối quan hệ hòa hợp và thăng hoa giữa vợ chồng.
  • Sao Tham Lang Hóa Quyền khi đặt trong cung Phu Thê có thể gợi lên sự ham muốn danh vọng và sự quen biết rộng, và cảm tình vượt quy định. Kết hợp này có thể mang lại những mối quan hệ không tầm thường. Nam giới có xu hướng chủ động tấn công và phát triển tình cảm, trong khi phụ nữ cần đề phòng những quấy rối tình dục và có thể có cảm tình không chính đáng. Đặc biệt, nếu tuổi của Sao Tham Lang Hóa Quyền trùng với năm sinh hoặc Đại hạn, tác động có thể càng mạnh.
  • Sao Tham Lang cung Phu Thê Hóa Kỵ thường biểu thị khả năng ly dị và mâu thuẫn trong mối quan hệ vợ chồng, thường có tranh cãi. Vợ chồng có thể khác nhau về tuổi tác, học thức, gia thế và diện mạo. Có thể xảy ra tranh đoạt tình cảm và gặp khó khăn trong hôn nhân. Nếu gặp sao Đào Hoa hoặc lục Cát tách biệt, có thể gây ra tranh chấp tình ái và tình cảm phức tạp. Tuy nhiên, nếu gặp sao Không Vong hoặc sao Thiên Hình, có thể giúp kiềm chế và tự kỷ luật.
  • Nếu nữ mệnh có Sao Tham Lang trong cung Phu thê và gặp sao Đào Hoa, kết hợp với Tham Lang Hóa Kỵ, điều này thường được coi là tốt, đặc biệt nếu chồng là người trong lĩnh vực văn nghệ hoặc nghệ thuật.

2.5. Khi gặp Tứ Sát, Địa Không, Địa Kiếp

Sau đây là những trường hợp sao Tham Lang cung Phu Thê gặp Tứ Sát, Địa Không, Địa Kiếp mà bạn cần phải biết.

  • Sao Tham Lang khi đặt ở cung Phu Thê, nếu nhập miếu, có thể gợi lên khả năng ly dị. Phối ngẫu có thể có tài nghệ và nếu gặp các sao Văn Khoa thì càng tốt, nhưng cũng có thể gặp trở ngại và quấy nhiễu trong mối quan hệ tình cảm.
  • Trên thực tế, người có Sao Tham Lang trong cung Phu Thê có xu hướng ham muốn ngoại tình, và gặp các sao Không Vong (như Tuần Không, Thiên Không, Triệt Không…) có thể giúp làm bớt những sự bấp bênh tâm lý.
  • Sao Tham Lang cung Phu Thê hội sao Đà La, thường biểu thị tính phong lưu và đào hoa. Chủ nhân Sao Tham Lang có xu hướng đào hoa, phối ngẫu không được đẹp.
  • Sao Kình Dương đồng cung thường biểu thị cho phối ngẫu có tài nghệ đặc biệt và nếu kết hợp với sao Thiên Tài, có thể có tài năng về kỹ thuật hoặc công nghệ. Nếu gặp sao Long Trì hoặc sao Phượng Các, có thể biểu thị cho sự thông thái và hiểu biết chuyên môn.
  • Nếu gặp sao Địa Không hoặc sao Địa Kiếp, có thể biểu thị cho tài năng điên cuồng trong lĩnh vực nghệ thuật và văn học, và cũng có sự hứng thú rộng rãi đối với các lĩnh vực khác.

Lời kết

Trên đây là bài viết luận giải ý nghĩa của sao Tham Lang cung Phu Thê trong cuộc sống. Bài viết này giúp bạn có thể chọn phương án tối ưu nhất để chọn vợ hoặc chồng trong tương lai. Từ đó thay đổi cuộc sống, vận mệnh theo hướng tích cực nhất. Hy vọng bài viết Tham Lang cung Phu Thê của Thansohoconline đã đem đến cho độc giả những thông tin hữu ích và đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân nhé!

Thông tin về tác giả
Gia Cát Thành Vũ là nhà nghiên cứu chuyên sâu về tử vi, phong thủy. Với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu, ứng dụng tử vi, phong thủy vào cuộc sống; hiện tại ông đang là cố vấn chuyên môn, tham vấn nội dung cho website Thansohoconline.com.
×
Gia Cát Thành Vũ là nhà nghiên cứu chuyên sâu về tử vi, phong thủy. Với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu, ứng dụng tử vi, phong thủy vào cuộc sống; hiện tại ông đang là cố vấn chuyên môn, tham vấn nội dung cho website Thansohoconline.com.
Latest Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *