Cách Cục Sao Thiên Lương cung phu thê

Sao Thiên Lương cung phu thê đa phần nói về mối tình đầu gặp thất bại. Nếu gặp lại gặp sát tinh, thì suốt đời chủ mệnh sẽ không thể quên mối tình đầu được. Hoặc là khi yêu đương có người thứ ba xen vào. Vì vậy, sao Thiên Lương cung phu thê là gì và sẽ mang tới cho vợ chồng bạn những ý nghĩa như thế nào trong cuộc sống. Mời quý độc giả tham khảo chi tiết nội dung bài viết dưới đây.

1. Cách cục Sao Thiên Lương cung phu thê

Sao Thiên Lương cung phu thê có thể gây ra thách thức trong sự nghiệp, thường chủ về những vấn đề liên quan đến tình yêu, các vấn đề tình cảm, hôn nhân và mối quan hệ. 

Sao Thiên Lương cung phu thê
Sao Thiên Lương cung phu thê

Sao Thiên Lương không phải là sao mang lại sự thuận lợi một cách dễ dàng, khi nằm trong cung Phu Thê. Có thể vì phối ngẫu mà cả hai phải đối mặt với các thách thức trong sự nghiệp hoặc phải chia xa vì các lý do duyên cớ. Tuy nhiên, chỉ cần tin tưởng vào sức mạnh của sao Thiên Lương, khi gặp khó khăn thì cuối cùng vẫn có thể tìm được giải pháp để giải quyết vấn đề.

Đặc biệt cần chú ý rằng khi sao Thiên Lương nằm trong cung Phu Thê, cả nam mệnh và nữ mệnh đều không nên tham gia vào các hoạt động kinh doanh. Bởi vì, việc làm ăn có thể tạo ra xung đột và ảnh hưởng đến tình cảm của cả hai. Hãy thật cẩn thận và quan tâm đến vấn đề này là rất cần thiết.

Sao Thiên Lương biểu thị tuổi thọ và là một sao mang tính chất lão tinh. Khi nằm trong cung Phu Thê, sự chênh lệch tuổi tác giữa vợ chồng mệnh chủ sẽ khá lớn. Sau khi tham khảo việc lấy lá số tử vi thì nhận thấy rằng thông thường, chồng nên lớn hơn vợ ít nhất 15 tuổi và nếu có sao Thiên Thọ, chênh lệch tuổi tác có thể lên đến 20 tuổi trở lên. Một đặc điểm đặc biệt khác là vợ thường lớn hơn chồng 1-3 tuổi.

2. Luận giải ý nghĩa sao Thiên Lương cung phu thê 

Ý nghĩa Sao Thiên Lương cung phu thê
Ý nghĩa Sao Thiên Lương cung phu thê

2.1. Sao Thiên Lương cung phu thê ở các cặp tuổi

Thiên Lương cung phu thê ở hai cung Tý hoặc Ngọ

Thiên Lương nằm trong hai cung Tý hoặc Ngọ và khi sao Thiên Lương ở cung Tý được coi là tốt hơn. Trong cung Ngọ, có xu hướng người bạn đời của chủ mệnh có tính hay soi mói, bới móc nhiều chuyện từ xa xưa. Nếu Thái Dương của đối cung là Hóa Kỵ, có khả năng bạn đời gây ra rất nhiều rắc rối trong mối quan hệ với bạn. Sự ảnh hưởng này càng lớn nếu có sự hiện diện của Linh Tinh đồng độ. Trong trường hợp ly hôn, khi nằm trong cung Tý, thường sẽ có tình huống “ngó đứt mà tơ chưa lìa” có nghĩa là còn vấn vương tình cảm.

Thiên Lương nằm trong hai cung Tý hoặc Ngọ, khi hội Thái Âm Hóa Kỵ, thường chủ về người bạn đời có hoàn cảnh kinh tế khó khăn hoặc xuất thân từ gia đình nghèo. Tuy nhiên, nếu gặp Thái Âm Hóa Lộc và có sự hiện diện của các sao phụ, tá cát, thì bạn đời có khả năng giàu có hoặc sự nghiệp phát triển.

Thiên Lương cung phu thê ở hai cung Sửu hoặc Mùi

Thiên Lương nằm trong hai cung Sửu hoặc Mùi nhưng ở cung Sửu được coi là tốt hơn. Trong cung Mùi, khi hội hợp Thái Âm và Thái Dương, thường gặp trở ngại trong hôn nhân. Nếu có Thái Âm Hóa Kỵ, thì người bạn đời có thể gặp nhiều rắc rối, tai nạn và bệnh tật. Đôi khi bản thân chủ mệnh cũng sẽ bị ảnh hưởng. Nếu gặp sát tinh có thể gặp khả năng ly dị là cao. Nếu có sự hiện diện của các sao lẻ như Tả Phụ Hữu Bật thì sẽ có người thứ ba xen vào mối quan hệ.

Thiên Lương nằm trong cung Sửu và gặp Thái Âm và Thái Dương ở cung vượng, thường chủ về hôn nhân hạnh phúc. Dù gặp các sao sát và kị, mức độ xấu cũng không nặng như trong cung Mùi. Nếu gặp sao cát tụ tập, thì sự nghiệp của bạn đời sẽ phát triển hưng thịnh nhưng vẫn khó tránh việc gặp nhau ít và xa nhau nhiều do công việc.

Thiên Lương cung phu thê ở hai cung Tỵ hoặc Hợi

Thiên Lương có thể nằm trong hai cung Tỵ hoặc Hợi. Nam mang mệnh này có khả năng tìm được vợ đẹp, nhưng khi gặp Lộc Tồn, Thiên Mã và các sao sát, kị thì có khả năng ly tán là rất cao. Đúng với tình hình Thiên Đồng của đối cung Hóa Kị.

Thiên Lương nằm trong hai cung Tị hoặc Hợi, Thiên Đồng của đối cung Hóa Kị, kết hợp vớ

i sát tinh, đặc biệt là Thiên Đồng có sao Hỏa Tinh, Linh Tinh đồng độ, sau khi chia ly thường gặp khó khăn và mối quan hệ có thể trở nên căng thẳng. 

Thiên Lương nằm trong hai cung Tị hoặc Hợi, Thiên Đồng của đối cung Hóa Lộc, kết hợp với sao cát hội hợp, thường chủ về vợ chồng tự lập, từ trắng tay làm nên sự nghiệp. Trong cung Tỵ, thường gặp bạn đời có tính cách hay khiêu khích, hôn nhân có nhiều biến động, nhưng vẫn có tinh thần trách nhiệm. 

2.2 Nữ mệnh Sao Thiên Lương cung phu thê.

Nữ Mệnh có sao Thiên Lương phùng sao Thiên Mã, kiến sao Văn Xương, sao Văn Khúc, thì chồng có xu hướng phong lưu, dù có lòng trách nhiệm với gia đình nhưng lại thường ra ngoài gặp gỡ và tiêu tiền nhiều, dẫn đến sự xa cách trong quan hệ vợ chồng. Đặc biệt, khi gặp sát tinh kèm theo là Hỏa TinhLinh Tinh, sự khác biệt và mâu thuẫn giữa vợ chồng sẽ càng rõ ràng.

Nữ Mệnh có sao Thiên Lương cùng sao Thiên Đồng hội chiếu và bị Hóa Kỵ, sau khi xa cách hai vợ chồng gặp lại sẽ có mâu thuẫn, hoặc sau mâu thuẫn lại xa cách. Tuy nhiên, nếu có hội chiếu với sao Kình Dương, sao Đà La, sao Thiên Hình, Hỏa Tinh, Linh Tinh thì tình trạng trên mới chính xác.

Đối với nữ mệnh khi sao Thiên Lương nằm trong cung Phu Thê và hợp với sao Thái Âm, vẻ ngoài của phối ngẫu sẽ đẹp đẽ. Tuy nhiên, hôn nhân muộn, tái hôn là phù hợp nếu không thì hai vợ chồng khắc nhau. Mặc dù có sự phân ly nhưng tình cảm còn lưu luyến không dứt ra được. Nếu kết hôn khi đã từng có một mối quan hệ với người khác là lựa chọn phù hợp hoặc trì hoãn kết hôn, kết hôn muộn để tránh những vấn đề xấu.

2.3. Sao Thiên Lương cung phu thê kết hợp với các sao khác trong lá số tử vi

Thiên Lương Hóa Khoa tọa cung Phu Thê, mang đến sự tinh khiết và hợp tác, cho phép phối ngẫu có triển vọng và đạt được thành tựu. Hai vợ chồng cùng nhau hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau, vợ lớn tuổi hơn chồng.

Sao Thiên Lương tọa cung Phu Thê, đồng cung với sao Thiên Mã, thường gặp khó khăn trong mối quan hệ vợ chồng do hoàn cảnh đưa đẩy mà cả hai chia ly, nhưng khi nhập hạn cung Phu Thê, có thể khắc phục vấn đề và thịnh vượng trở lại.

Tuy nhiên, khi sao Thiên Mã gặp các sao Sát Kị và Hình Hao, có thể là dấu hiệu của sự tan vỡ trong quan hệ vợ chồng, đứt gánh giữa đường. Khi sao Thiên Lương tọa cung Phu Thê, đặc biệt cần đề phòng sự chiếu mệnh từ sao Kình Dương và sao Đà La, vì có thể gây ra xung đột và nhận các lời dèm pha của xã hội dẫn đến áp lực trong mối quan hệ vợ chồng.

Nếu sao Thiên Lương đồng cung với sao Linh Tinh, trong trường hợp gặp đại vận Vũ Khúc Hóa Kị, thường dẫn đến sự gián đoạn trong hôn nhân. Tuy nhiên, nguyên nhân chính cần được xem xét và còn phải dựa trên sự kết hợp thực tế của các yếu tố tinh diệu.

Khi sao Thiên Lương tọa cung Phu Thê, nếu gặp sao Hóa Quyền và sao Hóa Lộc, có thể gây ra sóng gió trong mối quan hệ, đặc biệt là đối với nữ mệnh thì có nhiều bất lợi. Trước khi kết hôn, chủ mệnh là nữ có thể có tình cảm phát sinh với người đàn ông đã có vợ.

Thiên Lương Hóa Lộc tọa cung Phu Thê, thường mang đến tính cách ổn định và có sự quan tâm đối với phối ngẫu, phù hợp với mối quan hệ chồng già vợ trẻ. Thiên Lương Hóa Quyền có phối ngẫu tài giỏi, đem lại sự thành công trong sự nghiệp, có lòng trách nhiệm đối với gia đình và khả năng giúp đỡ lẫn nhau, vợ già chồng trẻ.

3. Lời kết

Trên đây là bài viết luận giải ý nghĩa của sao Thiên Lương cung phu thê trong cuộc sống. Bài viết này giúp bạn có thể chọn phương án tối ưu nhất để chọn vợ hoặc chồng trong tương lai. Từ đó thay đổi cuộc sống, vận mệnh theo hướng tích cực nhất. Hy vọng bài viết đã đem đến cho độc giả những thông tin hữu ích và đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân. Hãy truy cập vào trang web thansohoconline.com để có thể tìm hiểu thêm những chủ đề liên quan nhé!

Thông tin về tác giả
Gia Cát Thành Vũ là nhà nghiên cứu chuyên sâu về tử vi, phong thủy. Với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu, ứng dụng tử vi, phong thủy vào cuộc sống; hiện tại ông đang là cố vấn chuyên môn, tham vấn nội dung cho website Thansohoconline.com.
×
Gia Cát Thành Vũ là nhà nghiên cứu chuyên sâu về tử vi, phong thủy. Với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu, ứng dụng tử vi, phong thủy vào cuộc sống; hiện tại ông đang là cố vấn chuyên môn, tham vấn nội dung cho website Thansohoconline.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *