Sao Thiên Đức – Chòm sao mang năng lượng phúc thiện

Sao Thiên Đức có hình ảnh biểu tượng là khuôn vàng thước ngọc, có ý nghĩa giúp người khác soi chiếu, soi xét bản thân cũng như điều chỉnh hành vi cho phù hợp với các giá trị đạo đức. Chòm sao này cũng mang ý nghĩa khuyên giải người khác chú trọng vào việc tu tâm dưỡng tính và trau dồi phước đức bên cạnh việc bồi dưỡng tài năng. Theo dõi bài viết dưới đây để đọc luận giải chi tiết về sao Thiên Đức.

Xem lá số tử vi của bạn

Tổng quan về sao Thiên Đức

Sao Thiên Đức

Sao Thiên Đức là chòm sao luôn đi cùng sao Phúc Đức – chòm sao đứng vị trí thứ mười trong mười hai chòm sao thuộc vòng Thái Tuế. Theo ngũ hành, sao Thiên Đức thuộc hành Hỏa.

Chòm sao này có đặc tính nhân hậu, phúc thiện và có khả năng hạn chế, giải trừ những nguy hiểm, hung hại và tai nạn. Thiên Đức chủ về mang trí tuệ, năng lực, tiềm năng của mình để mang lại giá trị cho xã hội, cho cộng đồng, cho những người xung quanh và cống hiến vì những mục đích cao đẹp.

XEM NGAY LÁ SỐ TỬ VI CỦA BẠN TẠI ĐÂY:

Họ tên khai sinh (chữ thường không dấu)

Tên thường dùng (Nếu có)

Ngày/tháng/năm sinh dương lịch:

Sao Thiên Đức ở cung Mệnh

Sao Thiên Đức chiếu cung Mệnh

Những người có sao Thiên Đức chiếu mệnh thường là người có tính cách điềm đạm, ôn hòa. Đây là kiểu người có tấm lòng nhân hậu và sống có đức hạnh. Thiên Đức chiếu mệnh thuộc về những người vừa đẹp người vừa đẹp nết, thích làm việc thiện, tạo phúc và thích giúp đỡ người khác.

Sao Thiên Đức có khả năng hóa giải, giải trừ những bệnh tật và tai họa nhỏ, mang lại sự may mắn và niềm vui cho đương số. Chòm sao này mang những ý nghĩa tốt đẹp cho đương số tương tự như các sao: Thiên Giải, Địa Giải, Giải Thần, Thiên Quan, Thiên Phúc, Thiếu Âm, Thiếu Dương, Ân Quang, Thiên Quý, Tả Phù, Hữu Bật, Sinh, Vượng. Thiên Đức hội họp với càng nhiều cát tinh thì càng tăng mức độ may mắn của đương số.

Sao Thiên Đức ở Cung Phụ Mẫu

Những người có sao Thiên Đức chiếu cung Phụ Mẫu thì cha mẹ là những người nhân hậu, tính cách hiền hòa. Bên cạnh đó, cha mẹ của đương số còn là những người có tấm lòng thiện lương, hay làm việc thiện và thích cứu giúp người khác.

Sao Thiên Đức ở Cung Phúc Đức

Sao Thiên Đức chiếu cung Phúc Đức

Sao Thiên Đức chiếu cung Phúc Đức chủ về dòng họ có nhiều người thích làm việc thiện, thích làm việc tích phước đức. Trong gia tộc, nhiều người có tính cách hiền lành, nhẹ nhàng và có tấm lòng nhân hậu. Những người trong gia đình thường biết cách nhường nhịn nhau, gìn giữ hòa khí gia đình. Trường hợp Thiên Đức gặp Nguyệt Đức thì dòng họ có nhiều phúc khí, phước lành, tổ tiên mồ yên mả đẹp, phù hộ, độ trì cho con cháu.

Sao Thiên Đức ở Cung Điền Trạch

Sao Thiên Đức chiếu cung Điền Trạch

Cung Điền Trạch có sao Thiên Đức chiếu là người thường nhận được sự giúp đỡ của người khác về nhà cửa, nơi ăn chốn ở khi đi xa nhà. Những người này sống đơn giản, giản dị, không yêu cầu cao, dễ chấp nhận, thích nghi với nơi ở và điều kiện sống mới. Thiên Đức chủ về có quan hệ tốt với hàng xóm láng giềng, thường biết cách nhường nhịn nhau và ít cãi cọ, ít xảy ra tranh chấp hay to tiếng.

Sao Thiên Đức ở Cung Quan Lộc

Sao Thiên Đức chiếu cung Quan Lộc

Cung Quan Lộc có sao Thiên Đức chiếu thuộc về những người gặp nhiều may mắn, sự thuận lợi, suôn sẻ trên con đường công danh, sự nghiệp. Trong công việc, đây là kiểu người giữ vững lương tâm, đạo đức nghề nghiệp, thường không làm điều gì trái với luân thường đạo lý.

Sao Thiên Đức ở Cung Nô Bộc

Sao Thiên Đức chiếu cung Nô Bộc

Sao Thiên Đức đóng cung Nô Bộc chủ về bạn bè, thủ cấp của đương số là những người hiền lành, lương thiện. Bên cạnh đó, họ còn là những người có tấm lòng nhân hậu và luôn nhường nhịn, giúp đỡ lẫn nhau.

Sao Thiên Đức ở Cung Thiên Di

Sao Thiên Đức chiếu cung Thiên Di

Những người có sao Thiên Đức ở cung Thiên Di khi ra ngoài thường là người nhẹ nhàng, khiêm tốn. Bên cạnh đó, đương số luôn sẵn sàng giúp đỡ những người xung quanh. Đồng thời, khi ra ngoài xã hội, đương số cũng nhận được nhiều sự trợ lực, giúp đỡ của người khác.

Sao Thiên Đức ở Cung Tật Ách

Sao Thiên Đức chiếu cung Tật Ách

Sao Thiên Đức đóng cung Tật Ách mang ý nghĩa giải trừ những tai nạn, bệnh tật nhẹ. Những người này càng chú trọng việc tích lũy phúc đức thì càng gặp nhiều may mắn. Điều đó giúp đương số có khả năng vượt qua, thoát khỏi những tai ương, hoạn nạn. Hơn nữa, khi mắc bệnh, đương số thường gặp được bác sĩ giỏi, thầy thuốc tốt cứu chữa.

Sao Thiên Đức ở Cung Tài Bạch

Sao Thiên Đức chiếu cung Tài Bạch

Người có sao Thiên Đức ở cung Tài Bạch thì chủ về kiếm tiền một cách lương thiện, không kiếm tiền bất chính hay dùng những thủ đoạn gian xảo để đạt được lợi ích kinh tế. Đây là kiểu người không thích cạnh tranh, đấu đá vì tiền.

Khi tranh chấp, mâu thuẫn, xung đột xảy ra, những người này thường chấp nhận phần thiệt hơn về mình. Sao Thiên Đức cũng chủ về hay dùng tiền mình kiếm được để đi làm từ thiện, việc công đức. Nhờ tính thiện, chòm sao này thường không gặp vấn đề gì khó khăn về mặt tài chính.

Sao Thiên Đức ở Cung Tử Tức

Sao Thiên Đức chiếu cung Tử Tức

Sao Thiên Đức chiếu cung Tử Tức chủ về con cái của đương số sống hòa thuận với nhau, hiếu thuận với cha mẹ. Trường hợp Thiên Đức hội với Thiên Đồng, Nguyệt Đức thì vợ chồng đương số sớm có con cái.

Sao Thiên Đức ở Cung Phu Thê

Sao Thiên Đức chiếu cung Phu Thê

Sao Thiên Đức đóng cung Phu Thê thì vợ hoặc chồng của đương số là người có ngoại hình đẹp, phong thái đứng đắn, cư xử nhẹ nhàng. Ngoài ra, người phối ngẫu của đương số là người có tính cách điềm đạm, trầm ổn. Khi xảy ra tranh chấp, cãi vã, xung đột, người hôn phối của đương số thường là người nhường nhịn để giải quyết vấn đề.

Sao Thiên Đức cũng chủ người phối ngẫu là người hiền lành, lương thiện, thích giúp đỡ mọi người xung quanh và nhận được nhiều sự mến mộ, yêu quý. Thiên Đức hội với Nguyệt Đức, Đào Hoa chủ về hai vợ chồng rất đẹp đôi, tương xứng với nhau.

Sao Thiên Đức ở Cung Huynh Đệ

Sao Thiên Đức chiếu cung Huynh Đệ

Cung Huynh Đệ có sao Thiên Đức chiếu thì anh chị em trong nhà yêu thương, hòa thuận với nhau và tương trợ, giúp đỡ được nhiều cho nhau.

Nhìn chung, sao Thiên Đức là chòm sao mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp và có khả năng hóa giải khi gặp tai vạ. Khi đi với các cát tinh, phúc thiện tinh thì tính chất tốt đẹp này càng được tăng thêm. Hãy truy cập ngay vào Trang Tra Cứu Thần Số Học Pitago Miễn Phí – Thầy LOUIS NGUYỄN để cập nhật cho mình thêm nhiều kiến thức hay về tử vi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *