Cách Cục Sao Thiên Đồng cung Quan Lộc

Sao Thiên Đồng cung Quan Lộc thích hợp cho công việc tự do, cạnh tranh thấp, ít áp lực như giáo dục, công nhân viên chức, ăn uống, văn hóa nghệ thuật. Hoặc các công việc có tính chất nhẹ nhàng nữ tính như thợ trang điểm, thiết kế, may quần áo, thư ký. Tuy nếu muốn làm công việc quản lý thì gặp khó khăn vì khả năng phát huy năng lực thấp. Vì vậy, sao Thiên Đồng cung Quan Lộc là gì và sẽ mang tới cho bạn những ý nghĩa như thế nào trong cuộc sống. Mời quý độc giả tham khảo chi tiết nội dung bài viết dưới đây.

Cách cục Sao Thiên Đồng cung Quan Lộc

Sao Thiên Đồng cung Quan Lộc
Sao Thiên Đồng cung Quan Lộc

Sao Thiên Đồng cung Quan Lộc, như một Phúc tinh, không thích hợp cho việc quản lý do năng lực khai sáng và quản lý kém. Sao này thích sự an nhàn và hưởng thụ, không quan tâm đến danh lợi và khó duy trì sự sáng tạo độc đáo trong sự nghiệp, vì vậy tương lai kém phát triển.

Sao Thiên Đồng cung Quan Lộc, nếu không có các yếu tố hỗ trợ từ các sao khác và không có cát tinh gia hội, thì chủ mệnh chỉ là người bình thường. Tuy nếu có sự kết hợp với các sao khác và được cát tinh đồng độ thì người mang Sao Thiên Đồng có thể đạt được thành công và giàu có (đại phú đại quý).

Sao Thiên Đồng cung Quan Lộc có thể là yếu tố khởi đầu tốt hoặc mang ý nghĩa biến đổi từ nhỏ đến lớn. Tuy nhiên, đôi khi điều này có nghĩa là người đó sẽ gặp khó khăn trong việc thừa kế nghề nghiệp từ cha mẹ và phải trải qua những khó khăn để đạt được thành công trong sự nghiệp.

Với tính thích hưởng thụ, người mang Sao Thiên Đồng cung Quan Lộc thường phù hợp với các nghề kinh doanh mỹ phẩm hoặc các công việc mang tính chất nhàn hạ, thoải mái không tranh đua.

Trong cung Quan Lộc, Sao Thiên Đồng thường gắn liền với ngành truyền thông, giải trí, văn hóa và nghệ thuật. Nếu người đó có mệnh thành cách thì có thể đạt được địa vị giàu có. Tuy nhiên nếu không có mệnh thành cách tốt hoặc không có cát tinh hỗ trợ, thì cuối cùng người đó vẫn chỉ là một người bình thường.

Luận giải ý nghĩa sao Thiên Đồng cung Quan Lộc 

ý nghĩa sao Thiên Đồng cung Quan Lộc 
ý nghĩa sao Thiên Đồng cung Quan Lộc

Để biết Thiên Đồng cung Quan Lộc khi ở các cung tuổi hay gặp các sao tứ sát, tứ hóa thì có những ý nghĩa gì thì mời bạn tham khảo nội dung luận giải dưới đây.

Sao Thiên Đồng cung Quan Lộc ở các cặp tuổi

 • Thiên Đồng ở hai cung Tý hoặc Ngọ

Khi Thiên Đồng, Thái Âm ở cung Tý, Ngọ không có yếu tố chính diệu và đối cung với Cự MônThái Dương, thì hai sao này mang lại điềm tốt lành cho cung Tý. Kinh doanh buôn bán hoặc làm công chức đều thành công, có thể đạt được danh tiếng và địa vị trong xã hội và nếu gặp Lộc Tồn thì sẽ đạt được phú quý. 

Tuy nếu Thiên Đồng ở cung Ngọ không có Cự Môn và Thái Dương hoặc không có các sao khác hỗ trợ thì nếu có gặp được Cát tinh cũng khó có thể đạt được phú quý và cuộc đời sẽ gian khổ. Vì sự tận tâm và lòng nhiệt tình trong công việc không có.

 • Thiên Đồng ở hai cung Sửu hoặc Mùi

Khi Thiên Đồng ở cung Sửu, Mùi và không có yếu tố chính diệu, đối cung với Thái Dương và Thiên Lương, hai sao này tạo ra sự hãm địa. Trong tuổi trẻ, sự nghiệp sẽ không ổn định, thường bị gián đoạn hoặc trải qua sự chuyển đổi công việc. Trung niên, người mang Thiên Đồng có thể tự mình khởi nghiệp trong khó khăn. Nếu không có yếu tố tốt khác như gặp Cát tinh, Cát hóa thì cả cuộc đời chỉ có địa vị thấp kém và thành tích hạn chế. Ngay cả khi gặp các yếu tố tốt, lòng nhiệt tình và tận tâm trong công việc cũng không nhiều.

 • Thiên Đồng ở hai cung Dần và Thân

Khi Thiên Đồng, Thiên Lương ở cung Dần, Thân và có chủ cung mệnh có thêm Thái Âm. Trong trường hợp này, chủ mệnh thích hợp để đảm nhiệm công việc quản lý và làm công chức. Khi có sự hợp tác với Khoa, Quyền, Lộc, người mang Thiên Đồng sẽ có vận khí tốt đẹp, có thể trở thành anh hùng cái thế, đạt được địa vị quan trọng trong quân đội hoặc chính quyền nhà nước, đại cát đại quý. Nếu có sự kết hợp với Tả, Hữu, Xương, Khúc, người đó có thể đạt thành tựu trong lĩnh vực chính trị. Nếu gặp Tứ sát Không, Kiếp, thì phù hợp với công việc kỹ thuật hoặc kinh doanh.

Sao Thiên Đồng cung Quan Lộc kết hợp với Tứ Sát, Địa Không, Địa Kiếp

 • Sao Thiên Đồng có mối quan hệ mẫn cảm với Tứ Sát. Nếu Thiên Đồng đồng độ với sao Kình Dương, sự nghiệp chủ mệnh sẽ phải đối mặt với tranh giành và cạnh tranh. Nếu đồng độ với sao Đà La, sự nghiệp sẽ trải qua giai đoạn biến động sau một giai đoạn phát triển tốt. Nếu đồng độ với sao Hỏa TinhLinh Tinh, sự nghiệp của chủ mệnh sẽ gặp nhiều lo âu, phải đánh đổi đam mê và dồn hết tâm huyết, sự tận tâm vào sự nghiệp mới có thể đạt được thành tựu.
 • Khi Tứ Sát đồng độ với Thiên Đồng, nếu Thiên Đồng chuyển hóa thành Kỵ Tinh, sự nghiệp sẽ gặp nhiều trở ngại và khó khăn. Nhưng khi Thiên Đồng không kết hợp với Sát Tinh thì tình hình sự nghiệp sẽ hoàn toàn khác biệt.
 • Thiên Đồng cũng là sao của nghệ thuật và có xu hướng thiên về âm nhạc. Khi ở cung Quan Lộc và kết hợp với các sao đào hoa khác, Thiên Đồng có thể phát triển trong lĩnh vực nghệ thuật. Tuy nhiên, nếu muốn quan hệ của Thiên Đồng và Thiên Lương tốt thì cần tránh gặp Hỏa Linh. Nếu không sẽ gặp khó khăn trong công việc và có thể nhục chí mà bỏ dở giữa chừng.
 • Khi Thiên Đồng ở cung Quan Lộc và đồng độ với Địa Không và Địa Kiếp, năng lực nghệ thuật của nó sẽ tăng mạnh, nhưng cần phải tạo ra phong cách riêng biệt và độc đáo cho bản thân.
 • Khi Thiên Đồng cư trú ở cung Quan Lộc và đồng độ với Hỏa Tinh và Linh Tinh, giọng điệu sẽ có sự khàn khàn. Nếu tham gia vào âm nhạc hoặc ca hát thì cần phải chú ý đến việc tìm kiếm một phong cách phù hợp.

Sao Thiên Đồng cung Quan Lộc kết hợp với các sao khác trong lá số tử vi

 • Khi Thiên Đồng đồng độ với sao Văn Xương, Văn Khúc và Thiên Tài, thì sự nghiệp đi theo hướng văn nghệ sẽ rất phù hợp và phát triển tốt.
 • Khi Thiên Đồng đồng độ với sao Long TrìPhượng Các, thì có tài năng là biểu diễn âm nhạc hoặc là làm các công việc kỹ thuật trong lĩnh vực văn hóa sẽ tốt.
 • Khi Thiên Đồng cư trú ở cung Quan Lộc, đồng hội với sao Tả Phù, Hữu Bật và Thiên Đồng không chuyển hóa thành Kỵ Tinh, thì chủ mệnh sẽ được người khác hỗ trợ và giúp đỡ. Còn nếu Thiên Đồng hóa Kỵ thì cho dù có thuộc hạ nhưng vẫn có cảm giác không nhận được sự giúp đỡ đúng mức và phải tự thực hiện công việc một cách độc lập.
 • Khi Thiên Đồng cư trú ở cung Quan Lộc, thường không gặp được sao Lộc Tồn, Hóa Lộc và Thiên Mã. Do đó, chủ mệnh nên rời xa quê hương để phát triển sự nghiệp và điều này cũng có đúng ở cung mệnh mà không cần kết hợp với các sao khác.

Lời kết

Trên đây là bài viết luận giải ý nghĩa của sao Thiên Đồng cung Quan Lộc trong cuộc sống. Bài viết này giúp bạn có thể hiểu được bản thân cần phải làm gì khi gặp phải các sao Cát, Hung khác nhau. Từ đó có thể đưa cuộc sống, vận mệnh theo hướng tích cực nhất. Hy vọng bài viết đã đem đến cho độc giả những thông tin hữu ích và đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân. Hãy truy cập vào trang web để có thể tìm hiểu thêm những chủ đề liên quan nhé!

Thông tin về tác giả
Gia Cát Thành Vũ là nhà nghiên cứu chuyên sâu về tử vi, phong thủy. Với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu, ứng dụng tử vi, phong thủy vào cuộc sống; hiện tại ông đang là cố vấn chuyên môn, tham vấn nội dung cho website Thansohoconline.com.
×
Gia Cát Thành Vũ là nhà nghiên cứu chuyên sâu về tử vi, phong thủy. Với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu, ứng dụng tử vi, phong thủy vào cuộc sống; hiện tại ông đang là cố vấn chuyên môn, tham vấn nội dung cho website Thansohoconline.com.
Latest Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *