Sao Thất Sát cung Quan Lộc là gì? Luận giải chi tiết ý nghĩa cách cục

Sao Thất Sát cung Quan Lộc không thích hợp với các công việc ổn định thường chọn các công việc tự do hoặc theo đuổi các công việc có tính mạo hiểm. Nên rời xa quê hương, có thể có cơ hội thành công. Trong tuổi trẻ, sự nghiệp của họ có thể gặp thăng trầm, thiếu sự ổn định, nhưng khi đến trung niên có thể gặp thuận lợi trong sự nghiệp. Vì vậy, sao Thất Sát cung Quan Lộc là gì và sẽ mang tới cho bạn những ý nghĩa như thế nào trong cuộc sống. Mời quý độc giả tham khảo chi tiết nội dung bài viết dưới đây.

1. Sao Thất Sát cung Quan Lộc là gì?

“Thất Sát cung Quan Lộc” là trường hợp sao Thất Sát tọa thủ tại cung Quan Lộc, chủ về sự mãnh mẽ, quyết tâm, không sợ khó khăn trong công việc và sự nghiệp.

Xem lá số tử vi của bạn
Sao Thất Sát cung Quan Lộc
Sao Thất Sát cung Quan Lộc

Người mang sao Thất Sát tọa cung Quan Lộc thường có mạnh mẽ, quyết tâm và không sợ khó khăn trong sự nghiệp. Họ thích làm công việc đòi hỏi sự vật lộn, cạnh tranh khốc liệt và thường xuất sắc trong những lĩnh vực có tính đột phá và khai sáng. Họ không phù hợp với công việc ổn định, bình phàm, và thích tự do để phát triển sự nghiệp.

Giải lá số tử vi sao Thất Sát cung Quan Lộc cho thấy người mang sao này phù hợp với các công việc có tính biến động, như làm vận động viên, công trình kỹ thuật, bác sĩ ngoại khoa, kinh doanh và giao dịch mậu dịch. Họ có khả năng chịu đựng các nghề nghiệp mạo hiểm như đi ra biển câu cá, lái máy bay, hay làm việc tại các công ty thuyền đánh cá và công ty chứng khoán.

Người mang sao Thất Sát cung Quan Lộc nên tránh hợp tác với người khác để tránh tranh chấp. Đối với nam giới, họ có thể phát triển tốt trong các lĩnh vực như quân đội, công trình kỹ thuật, hay kinh doanh mậu dịch. Còn đối với nữ giới, họ có thể thích hợp với các công việc như thiết kế, y tá, và làm việc trong xí nghiệp.

Nếu sao Thất Sát nhập miếu địa, người mang sao này có thể đạt được thành công và địa vị cao trong công việc của mình, bất kể là kỹ thuật, văn chức hay kinh doanh. Nếu có thêm cát tinh thủ chiếu, họ có thể giảm thiểu khó khăn và có được phú quý và địa vị. Tuy nhiên, nếu sao Thất Sát nhập cách vô sát, người này có thể phù hợp với võ công hơn là công việc văn phòng, kinh doanh.

2. Luận giải ý nghĩa sao Thất Sát cung Quan Lộc 

Lập Lá Số Tử Vi Cho Bản Thân Ngay!
**** Người sinh từ 23h-00h lấy lá số theo giờ tý (00h-01h) và ngày âm lịch hôm sau để xem.

Họ tên khai sinh

Giới tính

Chọn lịch

Giờ sinh

Phút sinh

Ngày sinh

Tháng sinh

Năm sinh

Năm xem (âm lịch)

Tháng xem (âm lịch)

Để biết Thất Sát cung Quan Lộc khi ở các cung tuổi hay gặp các sao tứ sát, tứ hóa thì có những ý nghĩa gì thì mời bạn tham khảo nội dung luận giải dưới đây.

ý nghĩa sao Thất Sát cung Quan Lộc 
Ý nghĩa sao Thất Sát cung Quan Lộc

2.1. Ở các cặp tuổi

2.1.1. Thất Sát ở hai cung Tỵ Hợi

Tử Vi và Thất Sát ở trong cung Tỵ Hợi, cung mệnh được gọi là Vũ Khúc, Tham Lang. Người có cung mệnh này thường không có cuộc đời bình yên, phải đối mặt với nhiều thử thách và khó khăn. Tuổi trẻ của họ thường không thuận lợi, nhưng sau khi vượt qua tuổi 30, cuộc sống của họ bắt đầu đi lên và thăng tiến trong sự nghiệp.

Họ thích hợp với công việc kinh doanh, nơi họ có cơ hội phát triển và thành công. Khi Thất Sát cung Quan Lộc có thêm Lộc Tồn và Tả Hữu trong lá số, họ sẽ có cơ hội phát triển lớn và trong võ chức, họ được coi là quý hiển. Nếu gặp Hỏa Linh, có thể trở thành người giàu có và thịnh vượng. Nếu không gặp cát tinh, cuộc sống của họ sẽ bình thường hơn, không có những phát triển đặc biệt.

2.1.2. Thất Sát ở hai cung Mão Dậu

Người có cung mệnh Vũ Khúc, Thất Sát ở trong cung Mão Dậu, thì cung mệnh là Liêm Trinh Tham Lang. Sự nghiệp của họ có thể trải qua những biến đổi thăng trầm, nhưng khi lập nghiệp hay tự mình khởi nghiệp, họ có thể đạt được sự phát triển.

Họ phù hợp với công việc kinh doanh hoặc các công việc đòi hỏi tính chất đầu tư và mạo hiểm. Những công việc này thường có tính nguy hiểm, nhưng đồng thời cũng mang lại cơ hội phát triển và thành công.

Khi Thất Sát cung Quan Lộc cùng cung với Lộc Tồn, họ có cơ hội đạt được phú quý và thịnh vượng và khi gặp sao cát, họ có thể lập được danh tiếng và đạt được quyền quý.

Tuy nhiên, nếu kết hợp với sao Kình Dương, cùng với thủ chiếu, người mang cung mệnh này có thể đối mặt với tai họa, nguy hiểm, hoặc thậm chí rơi vào tù ngục.

2.1.3. Thất Sát ở hai cung Sửu Mùi

Liêm Trinh, Thất Sát ở trong cung Sửu Mùi, có cung mệnh là Tử Vi, Tham Lang. Mệnh chủ nếu gia nhập quân đội, có thể đạt được thành công và công danh. Nếu kết hợp với sao cát tinh, họ có thể lập nên danh tiếng cao quý và thành công vượt trội trong sự nghiệp.

Khi có sự hội tụ của các sao Khoa, LộcQuyền, họ sẽ có cơ hội đạt được phú quý và địa vị cao. Nếu Thất Sát cung Quan Lộc cùng cung với các sao Tả, Hữu, Xương, Khúc, hoặc có hội họp thi văn võ, cơ hội thành công và thịnh vượng trong sự nghiệp của họ sẽ được củng cố và tăng cao.

2.2. Kết hợp với Tứ Sát, Địa Không, Địa Kiếp

 • Sao Thất Sát cung Quan Lộc, kết hợp với sao Kình Dương và sao Đà La đồng cung, khiến người mang cung mệnh này cảm thấy bất mãn với hiện trạng và thường thay đổi công việc. Họ phù hợp với các công việc liên quan đến điêu khắc, gia công kim loại, bác sĩ ngoại khoa, đồ tể và các lĩnh vực tương tự.
 • Sao Thất Sát tọa cung Quan Lộc cùng với sao Địa Khôngsao Địa Kiếp đồng độ, khiến người mang cung mệnh này có nhiều sáng kiến và có khả năng vượt qua mọi mong đợi. Tuy nhiên, họ cũng có thể bị viển vông, ảo tưởng và không nên đầu cơ. Phù hợp với học thuật, công nghệ, kỹ thuật và viết sách.
 • Nếu Thất Sát cung Quan Lộc cùng sao Địa Không và sao Địa Kiếp, người này nên tránh đầu cơ, dù có cung mệnh gặp Hỏa Tham hoặc Linh Tham, cũng có thể gặp bất lợi và thất bại.
 • Khi gặp sao Kình Dương và sao Thiên Hình, người này có thể phù hợp với việc học phẫu thuật ngoại khoa, châm cứu, khoa phụ sản, nha khoa và các lĩnh vực y khoa khác. Người mang cung mệnh này càng phù hợp với việc trở thành những người Liêm Trinh Hóa Kị – những người có đam mê, năng lực trong việc nghiên cứu và ứng dụng tri thức.

2.3. Kết hợp với Tứ Hóa

 • Sao Thất Sát cung Quan Lộc, nếu người mang sao Thất Sát không Hóa Kỵ, thì công việc ứng dụng lợi khí như điêu khắc, cắt tóc, công trình kim loại và những lĩnh vực tương tự là phù hợp với họ.
 • Người có sao Thất Sát cung Quan Lộc cần chú ý đến sao Hậu Thiên để bồi dưỡng và học hỏi kỹ năng huấn luyện. Thiếu hai yếu tố này, dù có hành động cũng không thể thực sự thành công, vì Hậu Thiên tu dưỡng sẽ ảnh hưởng lớn đến mệnh vận thực tế của họ.
 • Nếu hội với sao Vũ Khúc Hóa Lộc, người này phù hợp với võ chức hoặc lĩnh vực tài chính kinh tế. Hội Tham Lang Hóa Lộc, phù hợp với kinh doanh, nhưng không nên tham gia đầu tư.
 • Nếu Thất Sát cung Quan Lộc hội với sao Phá Quân Hóa Lộc, họ sẽ có tài nguyên rộng lớn và có thể chọn nhiều nghề nghiệp biến động. Hội Tham Lang Hóa Kỵ, người này sẽ phải đối mặt với nhiều trắc trở trong cuộc đời.
 • Nếu hội với sao Vũ Khúc Hóa Kị, người này phù hợp với công nghiệp, kỹ thuật. Nếu thích hội Liêm Trinh Hóa Lộc và Phá Quân Hóa Quyền, họ sẽ có quyền lợi và tiến bộ. Nếu họ cần phải chăm chỉ nỗ lực, cuối cùng họ sẽ thành đạt và giàu có.
 • Tuy nhiên, nếu hội Liêm Trinh Hóa Kỵ, người này có thể gặp tai họa, huyết quang và lao ngục. Sau đó phù hợp với các ngành nghề liên quan đến máu và y khoa.

2.4. Kết hợp với các sao khác trong lá số

 • Sao Thất Sát cung Quan Lộc, kết hợp cùng sao Tử Vi, sao Vũ Khúc và sao Liêm Trinh đồng cung, tạo nên một lực lượng mạnh mẽ có thể phát huy đến đỉnh cao. Họ có năng lực vượt qua mọi khó khăn và đạt đến thành công cao nhất trong sự nghiệp của mình. Sao Văn Xươngsao Văn Khúc đồng cung làm cho họ phù hợp với cả công việc văn phòng và võ công và có thể thực hiện công tác trù hoạch và thiết kế.
 • Nếu gặp sao Lộc Tồn, người mang sao Thất Sát tọa cung Quan Lộc có thể phù hợp với việc nhận công chức và làm việc trong tổ chức lớn, nhưng không nên tự mình sáng nghiệp.
 • Nếu thích nhất được gia hội với sao Tả Phù, sao Hữu Bật, sao Thiên Khôi, sao Thiên Việt và sao Lộc Tồn, mệnh chủ có khả năng cân bằng cuộc sống và sự nghiệp. Họ tạo dựng uy tín và sự ân uy trong công việc. Họ có thể thăng tiến cao trong sự nghiệp và có chức vị quyền trọng.
 • Người mang sao Thất Sát cung Quan Lộc không thích cùng với sát tinh đồng độ, nếu cung vị bình nhàn, họ sẽ gặp nhiều khó khăn và không dễ có được thành tựu trong cuộc sống. Thậm chí có thể gặp trở ngại và tai thương ngoài ý muốn.

3. Lời kết

Trên đây là bài viết luận giải ý nghĩa của sao Thất Sát cung Quan Lộc trong cuộc sống. Bài viết này giúp bạn có thể hiểu được bản thân cần phải làm gì khi gặp phải các sao Cát, Hung khác nhau. Từ đó có thể đưa cuộc sống, vận mệnh theo hướng tích cực nhất.

Hy vọng bài viết Thất Sát cung Quan Lộc đã đem đến cho độc giả những thông tin hữu ích và đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân. Hãy truy cập vào trang web https://thansohoconline.com/ để có thể tìm hiểu thêm những chủ đề liên quan nhé!

Thông tin về tác giả
Gia Cát Thành Vũ là nhà nghiên cứu chuyên sâu về tử vi, phong thủy. Với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu, ứng dụng tử vi, phong thủy vào cuộc sống; hiện tại ông đang là cố vấn chuyên môn, tham vấn nội dung cho website Thansohoconline.com.
×
Gia Cát Thành Vũ là nhà nghiên cứu chuyên sâu về tử vi, phong thủy. Với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu, ứng dụng tử vi, phong thủy vào cuộc sống; hiện tại ông đang là cố vấn chuyên môn, tham vấn nội dung cho website Thansohoconline.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *