Cách Cục Sao Tham Lang cung Quan Lộc

Tham Lang Cung Quan Lộc rất phù hợp trong lĩnh vực doanh nghiệp, bạn có thể tham gia vào khâu bán hàng, chào hàng hoặc quan hệ công chúng. Nên đặt mục tiêu chủ yếu vào hoạt động giao dịch kinh tế. Khi Tham Lang cung Quan Lộc gặp sao văn tinh thì Bạn cũng có thể chọn các ngành giải trí và nghệ thuật. Vì vậy, sao Tham Lang cung Quan Lộc là gì và sẽ mang tới cho bạn những ý nghĩa như thế nào trong cuộc sống. Mời quý độc giả tham khảo chi tiết nội dung bài viết dưới đây.

1. Cách cục Sao Tham Lang cung Quan Lộc

Sao Tham Lang cung Quan Lộc
Sao Tham Lang cung Quan Lộc

Sao Tham Lang cung Quan Lộc mang đến cho mệnh chủ một sự nghiệp vững chắc. Trong công việc mệnh chủ sẽ rất cống hiến, luôn có cố gắng, có nghị lực và tinh thần cao hơn mọi người. Người này giỏi về giao tế và biết cách ứng sử, sẽ kết giao với những người quyền quý và có mạng lưới quan hệ rộng. Sự nghiệp của mệnh chủ có xu hướng tiêu sài hoang phí, liên quan đến xã giao mà thành.

Sao Tham Lang cung Quan Lộc cũng cho biết mệnh chủ là nam thì có dục vọng cao, tham lam. Người này thích mạo hiểm và có xu hướng chủ quan và rất cố chấp. Đối với công việc, mệnh chủ không dễ dàng từ bỏ và sự nghiệp của họ có sự biến đổi liên tục. Họ cũng không hòa hợp với mọi người xung quanh, nên tự mình định đoạt sự nghiệp và cần biết kiềm chế lòng tham của bản thân.

Nam mệnh này thích hợp với các công việc có tính mạo hiểm và có biến đổi lớn, chẳng hạn như cổ phiếu, chứng khoán, buôn bán, quan hệ xã hội, vận tải và trang trí.

Đối với nữ mệnh này, sao Tham Lang tọa cung Quan Lộc cho biết phù hợp với các công việc diễn viên điện ảnh, người mẫu và hóa trang.

Sao Tham Lang cung Quan Lộc chỉ tuổi trẻ gặp nhiều bất lợi, nhưng từ trung niên và vãn niên trở đi cuộc sống mệnh chủ có thể vượt qua mọi người. Nếu có gia cát hóa cát thì mệnh chủ có khả năng nắm quyền và đạt được phú quý. Bạn phù hợp với việc tham gia các ngành nghề chính trị, tài chính, ngoại giao và quan hệ xã hội.

2. Luận giải ý nghĩa sao Tham Lang cung Quan Lộc

ý nghĩa sao Tham Lang cung Quan Lộc
ý nghĩa sao Tham Lang cung Quan Lộc

2.1. Ở các cặp tuổi

 • Tham Lang ở hai cung Mão Dậu

Tham Lang cung Quan Lộc ở hai cung Mão Dậu có một vị trí đặc biệt trong Tử Vi, cung mệnh tất có Vũ Khúc Phá Quân. Chủ mệnh là một người lắm kỹ xảo, luôn thích mạo hiểm để tìm kiếm may mắn. Gặp các sao Lộc Tồn, Hóa Lộc, Hóa Quyền và Phụ Bật đồng cung thì đem đến nhiều cơ hội trở thành đại phú quý. Chủ mệnh có tài văn võ xuất sắc, có quyền thế và được mọi người tôn trọng.

Ngoài ra, Tham Lang cung Quan Lộc khi ở Mão Dậu có thể gặt hái thành công trong thương nghiệp và có thể được biết đến trong giới chính trị. Tuy nhiên, nếu gặp phải Tham Lang Hóa Kỵ, sự nghiệp của chủ mệnh sẽ trải qua những thăng trầm và đối mặt với những cản trở khó khăn. Nếu không có sự hỗ trợ từ các sao cát tinh khác thì chủ mệnh sẽ cần phải nỗ lực vào việc phát triển kỹ năng và năng lực của mình. Từ đó mới có thể vượt qua khó khăn và đạt được thành công trong cuộc sống.

 • Tham Lang ở hai cung Sửu Mùi

Tham Lang cung Quan Lộc ở trong hai cung Sửu Mùi, trong công việc thường có xu hướng vi phạm pháp luật và thực hiện những hành vi bất chính. Của cải, giàu sang phú quý thường liên quan đến việc làm quan tham ô hoặc là gian thương. Chủ mệnh thường xuyên đối mặt với sự biến động và không ổn định trong công việc, đặc biệt là khi còn trẻ.

Tuy nhiên, nếu Tham Lang cung Quan Lộc được các sao cát tinh chiếu vào thì người mang mệnh này có thể gặp được những điều tốt đẹp. Trong lĩnh vực kinh doanh, chủ mệnh có thể thu được lợi nhuận lớn. Mặc dù có những khía cạnh tiêu cực, nhưng với sự hỗ trợ và cân nhắc đúng đắn, Tham Lang cung Quan Lộc tại cung Sửu Mùi vẫn có thể đạt được thành công và đạt được mục tiêu trong cuộc sống.

 • Tham Lang ở hai cung Tỵ, Hợi

Tham Lang cung Quan Lộc trong hai cung Tỵ và Hợi, cung mệnh tất là Tử Vi, Phá Quân. Những người này có khả năng giao tiếp tốt và có thể phù hợp với các vai trò như nhân viên ngoại giao, cán bộ cấp cao, cảnh sát hoặc chủ doanh nghiệp tư nhân. Có không ít người trong số họ lựa chọn làm quân nhân.

Nếu Tham Lang cung Quan Lộc gặp nhiều sao cát tinh, họ có thể thành công trong kinh doanh hoặc công việc công chức. Họ có khả năng phát triển trong môi trường cạnh tranh hoặc đối mặt với những thử thách và thị phi. Tuy nhiên, nếu có sự hiện diện của sao Sát, điều này có thể dẫn đến làm việc ở vị trí nhỏ hơn. Cũng có thể gặp khó khăn trong mối quan hệ với người khác giới và gây tranh chấp hoặc bị phạt do hành vi bất chính.

Khi xem tử vi trọn đời nếu sự hiện diện của sao Hóa Kỵ kết hợp với sao Sát, việc ngồi tù trở nên chắc chắn. Điều này chỉ ra rằng chủ mệnh có thể không thể kiểm soát hành vi không chính đáng và phạm pháp. Chủ mệnh sẽ phải đối mặt với hậu quả nghiêm trọng. Để đạt được thành công và tránh những rủi ro, Tham Lang cung Quan Lộc cần cân nhắc và đề cao đạo đức trong hành vi và quyết định của mình.

2.2. Kết hợp với Tứ Sát, Địa Không, Địa Kiếp

 • Sao Hỏa TinhLinh tinh xuất hiện trong bốn cung Thìn, Tuất, Sửu và Mùi mang đến sự phù hợp cho cả văn hóa và võ thuật. Mệnh chủ có khả năng nắm giữ quyền lực lớn và thể hiện được cả hai mặt văn chương và võ thuật.
 • Thêm vào đó, nếu có sự xuất hiện của sao Hỏa tinh và Linh tinh, mệnh chủ có thể gặp được cả thành công hoặc thất bại ngoài ý muốn, điều này đến rất bất ngờ. Đồng thời, sao Địa Không, sao Địa Kiếp đồng độ thì cần phải xem xét sự có mặt của sao Văn Xươngsao Văn Khúc. Nếu có mặt hai sao này, đó có thể là một dấu hiệu về nghệ thuật. Trong trường hợp không có thì mệnh chủ phù hợp tham gia vào lĩnh vực kinh doanh và thương mại. Tuy nhiên, nếu có sự xuất hiện của sao Hóa Kỵ, đó có thể dẫn đến thất bại tuyệt đối và chỉ phù hợp với nghề nghiệp kỹ thuật.
 • Thêm vào đó, với sự xuất hiện của sao Kình Dươngsao Đà La, những người theo đuổi sự nghiệp chính trị và công việc quan chức thường có xu hướng tham ô và gây hại. Tuy nhiên, họ phù hợp với sự nghiệp liên quan đến tiêu dùng, giải trí và lĩnh vực ngoại giao có mối quan hệ. Ngoài ra, các ngành công nghiệp tiêu dùng hoặc những nghề có tính chất tương tự, chẳng hạn như sản phẩm trang sức, giải trí và tiêu dùng đều phù hợp.

2.3. Kết hợp với Tứ Hóa

 • Sao Tham Lang Hóa Lộc ở Quan Lộc phù hợp cho những công việc đòi hỏi sự nhẫn nại, như giáo viên, diễn viên giải trí, quan hệ công chúng và môi giới. Mệnh chủ sẽ được hỗ trợ bởi phụ nữ và đạt được thành công. Trung niên trở đi, sự nghiệp của Mệnh chủ sẽ đi vào giai đoạn đẹp. Với sự miếu vượng của Sao Tham Lang, thành tựu lớn đang chờ đợi Mệnh chủ. Tuy nhiên, mệnh chủ sẽ dễ mất tập trung và khó đạt được thành tựu.
 • Sao Tham Lang Hóa Quyền tọa cung Quan Lộc phù hợp cho các hoạt động thi đấu thể thao, khắc phục khó khăn trong lĩnh vực khoa học kỹ thuật và ngoại giao. Với sự miếu vượng, mệnh chủ sẽ sở hữu quyền lực ngầm.
 • Sao Tham Lang Hóa Kỵ tọa cung Quan Lộc mang đến một sự nghiệp không lý tưởng, với chức vị thấp và nhiều cạnh tranh, nhiều thị phi. Sự nghiệp của mệnh chủ sẽ lên xuống không ổn định và bị ám ảnh bởi sự cạnh tranh khốc liệt. Mệnh chủ có thể tham gia vào các nghề nghiệp có tính cạnh tranh và giải trí. Nếu có sự xuất hiện của sao Địa Không và sao Địa Kiếp đồng độ, mệnh chủ sẽ gặp khó khăn và trắc trở vì cạnh tranh. Tuy nhiên, nếu Tham Lang Hóa Kỵ được hỗ trợ bởi sao cát diệu, tuy sự nghiệp có thể không đạt được mục tiêu, nhưng vẫn có một khía cạnh riêng biệt thành công.

2.4. Kết hợp với các sao khác

 • Nếu có sự xuất hiện của các sao Tam Thai, Bát Tọa, Thai Phụ, Phong Cáo, Thiên Quan, Thiên Phúc, Thiên Quý và các loại sao cát diệu khác, mệnh chủ cũng có thể tham gia vào lĩnh vực chính trị. Họ có khả năng điều hòa và thỏa hiệp hoặc có thể trở thành nhân vật hòa hoãn trong cuộc đấu tranh.
 • Nếu có sự xuất hiện của sao Tả Phùsao Hữu Bật, mệnh chủ sẽ có thuộc hạ, đầy tớ nhiều và khí thế tương đối trong lĩnh vực kinh doanh và sự nghiệp.
 • Sao Tham Lang cung Quan Lộc, nếu cùng sao Tử Vi đồng cung, mệnh chủ có cơ hội phú quý và có thể tham gia vào các hoạt động đầu cơ để đạt được giàu có. Nếu có sự xuất hiện của sao gia sát, thì mệnh chủ phù hợp tham gia vào lĩnh vực kinh doanh và kỹ thuật công nghiệp.
 • Nếu có sự xuất hiện của sao Văn Xương và sao Văn Khúc cùng tọa cung, Mệnh chủ sẽ có tính tự tư và có thể thích hợp trong sự nghiệp giao tiếp và truyền bá mang tính giải trí. Tuy nhiên, nếu sao Văn Xương hóa Kỵ hoặc sao Văn Khúc hóa Kỵ, cần cẩn trọng để tránh những xung đột không đáng có.
 • Nếu có sự xuất hiện của sao Đào Hoa đồng cung, sự nghiệp của mệnh chủ sẽ chủ yếu dựa vào giao tiếp với người khác giới. Không nên tham gia vào ngành công nghiệp tiêu thụ, trang sức hoặc giải trí.
 • Sao Tham Lang cung Quan Lộc, nếu bị thất hãm và không có sự hỗ trợ của sao cát diệu thì sự nghiệp của Mệnh chủ sẽ bình thường và ít thành công. Họ có tính tự lợi và có nguy cơ tham ô trong hành vi của mình.

3. Lời kết

Trên đây là bài viết luận giải ý nghĩa của sao Tham Lang cung Quan Lộc trong cuộc sống. Bài viết này giúp bạn có thể hiểu được bản thân cần phải làm gì khi gặp phải các sao Cát, Hung khác nhau. Từ đó có thể đưa cuộc sống, vận mệnh theo hướng tích cực nhất. Hy vọng bài viết đã đem đến cho độc giả những thông tin hữu ích và đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân. Hãy truy cập vào website https://thansohoconline.com/ để có thể tìm hiểu thêm những chủ đề liên quan nhé!

Thông tin về tác giả
Gia Cát Thành Vũ là nhà nghiên cứu chuyên sâu về tử vi, phong thủy. Với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu, ứng dụng tử vi, phong thủy vào cuộc sống; hiện tại ông đang là cố vấn chuyên môn, tham vấn nội dung cho website Thansohoconline.com.
×
Gia Cát Thành Vũ là nhà nghiên cứu chuyên sâu về tử vi, phong thủy. Với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu, ứng dụng tử vi, phong thủy vào cuộc sống; hiện tại ông đang là cố vấn chuyên môn, tham vấn nội dung cho website Thansohoconline.com.
Latest Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *