Sao Thiên Cơ là gì? Ý nghĩa khi Thiên Cơ tọa thủ các cung

Sao Thiên Cơ là chòm sao có tài năng về học thuật, mưu lược và tính toán. Thiên Cơ thuộc về những người sống nội tâm, không thích đấu đá, bon chen, tranh giành. Sao này được đánh giá là bộ sao đẹp, chủ về tấm lòng thiện lương và kho tàng tri thức. Theo dõi bài viết dưới đây để đọc luận giải chi tiết về sao Thiên Cơ.

1. Sao Thiên Cơ là gì?

Sao Thiên Cơ là một trong 14 Chính tinh trong lĩnh vực Tử Vi, thuộc chòm Nam Đẩu, ngũ hành Mộc, tượng trưng cho trí thông minh, mưu trí, sự trường thọ, an nhàn và sung túc.

Lập Lá Số Tử Vi Cho Bản Thân Ngay!
**** Người sinh từ 23h-00h lấy lá số theo giờ tý (00h-01h) và ngày âm lịch hôm sau để xem.

Họ tên khai sinh

Giới tính

Chọn lịch

Giờ sinh

Phút sinh

Ngày sinh

Tháng sinh

Năm sinh

Năm xem (âm lịch)

Tháng xem (âm lịch)

Sao Thiên Cơ là chòm sao thuộc chòm Nam Đẩu Tinh
Sao Thiên Cơ là chòm sao thuộc chòm Nam Đẩu Tinh

Sao Thiên Cơ là chòm sao thuộc chòm Nam Đẩu Tinh. Thiên Cơ là một trong mười bốn chính tinh và là chòm sao thứ hai trong sáu sao thuộc chòm sao Tử Vi, theo thứ tự: Tử Vi, Thiên Cơ, Thái Dương, Vũ Khúc, Thiên Đồng, Liêm Trinh.

Theo ngũ hành, Thiên Cơ thuộc hành Mộc, có tính âm và có tên gọi khác là Cơ. Chòm sao này được an sao ngược chiều kim đồng hồ và luôn đứng sau sao Tử Vi. Hình tượng của Thiên Cơ là một vị thư sinh nho nhã, điềm đạm, nhiều tri thức và sâu lắng. Các vị trí của sao Thiên Cơ:

 • Miếu địa: Cung Thìn, Tuất, Mão, Dậu.
 • Vượng địa: Cung Tỵ, Thân.
 • Đắc địa: Cung Tý, Ngọ, Sửu, Mùi.
 • Hãm địa: Cung Dần, Hợi.

2. Sự kết hợp sao Thiên Cơ với các phụ tinh

Gặp sát tinh: Dễ trở thành kẻ trộm cướp, sống bất lương, bất nhân, bất nghĩa
Gặp sát tinh: Dễ trở thành kẻ trộm cướp, sống bất lương, bất nhân, bất nghĩa
 • Gặp Hồng Loan: Tài thủ công, khéo léo, giỏi việc nữ công gia chánh
 • Gặp sát tinh: Dễ trở thành kẻ trộm cướp, sống bất lương, bất nhân, bất nghĩa
 • Gặp Tuần Không, Triệt Không: Cuộc đời đương số có nhiều gian nan, trắc trở nhưng có ý chí và sẽ có mong muốn đi tu
 • Gặp Kình Dương, Đà La, Linh Tinh, Hỏa Tinh: Cách cục của thầy tu hoặc võ sĩ giang hồ
 • Gặp Văn Xương, Thiên Riêu (có thêm Thái Âm): Dâm đãng, thích viết dâm tình, dâm thư

3. Sao Thiên Cơ tại cung Mệnh

“Thiên cơ thuộc mộc mình trường

Tâm từ tính cấp đa tài đa mưu

Xương khúc khóc việt văn hay

Âm dương linh hoạt có mưu ai tày

Bóm đọm ất mạnh thi hay

Dương đà không kiếp thời nay bần hàn

Ngoan hay làm thợ làm thuyền

Cự môn nói giỏi tài liền bán buôn”

2.1. Ngoại hình

Người có sao Thiên Cơ đắc địa ở cung Mệnh cao ráo, nước da trắng trẻo, khuôn mặt dài, đầy đặn. Thiên Cơ miếu địa thì đương số có thân hình đẫy đà, ánh mắt linh hoạt, phong thái đoan chính, gương mắt toát lên sự lương thiện, dễ gần.

Những người này nói năng nho nhã, từ tốn, cử chỉ lịch sự, lễ nghĩa. Trường hợp Thiên Cơ hãm địa thì người nhỏ nhắn, hơi gầy và hơi thấp. Nữ mệnh có sao Thiên Cơ chiếu thì dung nhan xinh đẹp, nhờ sự cởi mở mà nhận được sự yêu quý, mến mộ từ nhiều người xung quanh.

2.2. Tính cách

Khả năng nổi trội trong việc kinh doanh
Khả năng nổi trội trong việc kinh doanh

Những người có sao Thiên Cơ đắc địa chiếu Mệnh có tấm lòng nhân hậu và lương thiện. Những người này vừa có tài lại vừa có đức, làm gì cũng đều có kế hoạch, chiến thuật rõ ràng, rành mạch.

Bên cạnh đó, đương số còn có khả năng nổi trội trong việc kinh doanh và những công việc yêu cầu sự khéo léo, tháo vát như hội họa, may vá, giải phẫu. Thiên Cơ gặp các phụ tinh tốt đẹp phù hợp thì đương số trở thành họa sĩ giỏi, nhà may tài ba hoặc nhà giải phẫu tiếng tăm lẫy lừng.

Sao Thiên Cơ hãm địa thì chủ về tuy có trí tuệ, thông minh nhưng dự liệu không thành, dễ mất đi ý chí, nghị lực phấn đấu. Những người này không thích bon chen, ganh đua, đấu đá.

Thiên Cơ hãm địa mất đi sự uy nghiêm, quyền lực nên dễ chuyển sang hướng tu hành. Sao này gặp sát tinh dễ biến chất, trở thành kẻ bất nhân, bất nghĩa, bất lương, gian trá, xảo quyệt. Thiên Cơ hãm địa vẫn không mất đi năng khiếu về mặt thủ công.

3.3. Phúc thọ, tài lộc

Sao Thiên Cơ đắc địa chủ về đương số được hưởng giàu sang, phú quý và trường thọ. Khi Thiên Cơ hội với các cát tinh thì tính chất tốt đẹp này càng được tăng thêm.

 • Đóng tại cung Thìn, Tuất: Giỏi trong lĩnh vực nghiên cứu, đặc biệt là trong ngành chính trị, công việc liên quan đến tham mưu, chiến lược.
 • Tại cung Mão, Dậu: Vừa giỏi tham mưu, vừa giỏi ăn nói, văn võ song toàn, do đồng cung với Cự Môn.
 • Nữ mệnh có Thiên Cơ chiếu: Đảm đang, khéo léo, vượng phu ích tử, cuộc sống sang giàu, phú quý, phúc thọ song toàn. Do sao Thiên Cơ mang năng lượng của mưu thần nên sao này ưa ở gần các sao quyền quý.
 • Tại cung Thân hoặc Dần có Tử Vi, Tham Lang, Thiên Phủ giáp cung: Được hưởng nhiều may mắn, tác động tốt đẹp.
 • Ưa gặp Thiên Khôi, Thiên Việt: Giúp tăng sự thông minh, tài năng xuất chúng của đương số.
 • Gặp Cự Môn có Thái Dương miếu vượng chiếu về là cách cục “Thiên Khuyết” (nghĩa là: cổng trời): Đây là cách cục mưu thần được trọng dụng, có đất để bộc lộ tài năng, chủ về người gặp được thời thế, thi cử đỗ đạt khoa bảng.
 • Gặp Hóa Quyền: Thi cử đỗ đạt.
 • Gặp Hóa Khoa: Thông minh hơn người, đi theo con đường đúng đắn, chính nghĩa.
 • Gặp Hóa Lộc: Thông minh, mưu trí trong lĩnh vực làm ăn, kinh doanh.
 • Gặp Kình Dương: Dễ nảy sinh tranh chấp, xung đột.
 • Gặp Đà La: Kế hoạch bị trì hoãn, kéo dài, từ đó dễ dẫn đến những hậu quả khó lường.
 • Gặp Hỏa Tinh, Linh Tinh: Thiếu quyết đoán, hay do dự nên dễ mất đi những cơ hội tốt.
 • Gặp Thiên Hình: Mọi việc diễn ra không được thuận lợi, mưu cầu nhưng không thành.

4. Sự kết hợp sao Thiên Cơ với các chính tinh khác

4.1. Thiên Cơ Thái Âm đồng cung

Sao Thiên Cơ Thái Âm đồng cung chủ về đương số chủ về sự nhẹ nhàng và thấu hiểu. Nam mệnh thì hiểu biết, nắm bắt được tâm lý phụ nữ. Nữ mệnh thì có nhan sắc xinh đẹp, coi trọng tình cảm và được nhiều người khác giới theo đuổi, mến mộ.

Tuy nhiên, khi kết hợp với các sao xấu tính cách này bị biến chất, khiến đương số trở nên thủ đoạn, thao túng tâm lý người khác để đạt được mục đích xấu của mình.

Thiên Cơ – Thái Âm đồng cung ở những vị trí khác nhau sẽ mang đến những ý nghĩa khác nhau. Thiên Cơ – Thái Âm ở cung Dần, Thân tạo nên cách cục “Cơ Nguyệt Đồng Lương”. Đây là cách cục đẹp, mang đến nhiều ý nghĩa tốt đẹp.

Tuy nhiên, Thiên Cơ – Thái Âm không ưa gặp Hóa Kỵ, chủ về mưu toan tính kế, mưu mô, thủ đoạn. Bên cạnh đó, đến đại vận có Cự Môn, Thiên Đồng, Thiên Lương Hóa Lộc, những người này cẩn vô cùng cẩn trọng, hành xử khiêm tốn, giữ thái độ ôn hòa, nhã nhặn để tránh rước họa vào thân, gây nên điều tai tiếng, thị phi.

4.2. Thiên Cơ Cự Môn đồng cung

Nam mệnh thì chủ về lấy vợ trẻ hơn nhiều tuổi, nữ mệnh thì lấy chồng lớn hơn nhiều tuổi
Nam mệnh thì chủ về lấy vợ trẻ hơn nhiều tuổi, nữ mệnh thì lấy chồng lớn hơn nhiều tuổi

Sao Thiên Cơ không ưa gặp Cự Môn do tính chất ám tinh, thị phi, điều tiếng của chòm sao này khiến năng lực phán đoán, phân tích của Thiên Cơ giảm sút, lu mờ đi nhiều.

Thiên Cơ đồng cung với Cự Môn tạo thành cách cục Cự Cơ Mão Dậu. Đối với nam mệnh, đương số dễ trở nên có kiến thức nhưng không vận dụng được vào thực tiễn, dễ đứng núi này trông núi nọ, thiếu đi khả năng nhìn xa trông rộng và có phần hơi sở khanh.

Nữ mệnh thì dễ bị sa ngã, dụ dỗ, không giữ vững phẩm chất đạo đức. Đây không phải là kiểu người đảm đang việc nội trợ mà họ có xu hướng ra ngoài làm việc, đóng góp kinh tế cho gia đình. Để giảm bớt tính chất xấu này, đương số nên kết hôn muộn, suy nghĩ, tìm hiểu kỹ trước khi tiến đến mối quan hệ hôn nhân.

Thiên Cơ – Cự Môn không ưa gặp các sao có tính chất đào hoa vì điều đó khiến đương số trở nên quá xem trọng, ám ảnh chuyện tình dục, có xu hướng trụy lạc chốn phong trần.

Thiên Cơ – Cự Môn gặp Hóa Lộc với nam mệnh thì chủ về lấy vợ trẻ hơn nhiều tuổi, nữ mệnh thì lấy chồng lớn hơn nhiều tuổi. Cách cục này cũng chủ về có nhiều vấn đề, thiếu sót trong hôn nhân.

4.3. Thiên Cơ Thiên Lương đồng cung

Sao Thiên Cơ đồng cung với Thiên Lương ở cung Thìn hoặc Tuất. Thiên Cơ – Thiên Lương là cách cục chủ về những người giỏi giang, xuất sắc trong một lĩnh vực nào đó.

Bên cạnh đó, những người này còn có khả năng nghiên cứu, khảo cứu và phân tích tốt. Nhờ vậy, họ có khả năng trở thành chuyên gia, giáo sư trong lĩnh vực của mình. Thiên Cơ – Thiên Lương cũng chủ về đương số có khả năng ăn nói tốt, nhờ khả năng đó mà kiếm được nhiều tiền.

5. Sao Thiên Cơ tại các cung khác

5.1. Cung Phụ Mẫu

“Phụ cung thọ mới làm nên

Cha khôn mẹ khéo nhiều đường hãm cung

Hãm cung mà lại chẳng hòa

Thiên cơ ấy hãm luận qua

Nhất tí nhị ngọ tam là mão cung

Tí hợi dậu địa vô dùng

Ấy là lạc hãm bần cùng khổ thay”

Sao Thiên Cơ cung Phụ Mẫu ở các vị trí khác nhau, kết hợp với những sao khác nhau sẽ mang đến nhiều ý nghĩa, cụ thể:

 • Tại cung Tỵ, Ngọ, Mùi: Cha mẹ khá giả, có điều kiện kinh tế tốt.
 • Tại cung Hợi, Tý, Sửu: Cha mẹ bình thường. Cha mẹ và đương số không hợp tính nhau, dễ có bất hòa. Đương số dễ có cha mẹ nuôi.
 • Đồng cung Thái Âm tại cung Thân: Cha mẹ giàu có, có tiền tài. Thiên Cơ – Thái Âm ở cung Dần thì cha mẹ cũng có điều kiện, tuy nhiên, đương số sớm xa cách cha mẹ.
 • Đồng cung Thiên Lương: Cha mẹ phú quý và trường thọ,
 • Đồng cung Cự Môn: Cha mẹ và con cái dễ xảy ra bất hòa và có sự xa cách với nhau.

5.2. Cung Phúc Đức

Cung Phúc Đức có sao Thiên Cơ chiếu thì đương số nhạy cảm, nhạy bén dẫn đến tinh thần dễ bị ảnh hưởng. Thiên Cơ gặp Hóa Kỵ thì hay lo lắng, nhiều chuyện ưu phiền, dễ rơi vào những trường hợp tiến thoái lưỡng nan.

Thiên Cơ gặp Kình Dương, Đà La thì chủ về dễ tự mình rước lấy chuyện buồn phiền. Thiên Cơ gặp Hỏa Tinh, Linh Tinh, Địa Không, Địa Kiếp, Thiên Hình, Đại Hao chủ về đương số luôn khổ tâm, suy nghĩ nhiều, bận rộn bôn ba cả ngày. Bên cạnh đó, khi lấy lá số tử vi, sao Thiên Cơ ở những vị trí khác nhau cũng mang nhiều ý nghĩa khác nhau:

 • Đóng tại cung Hợi, Tý, Sửu: Họ hàng trong dòng họ ly tán và không có nhiều phước phần.
 • Đóng tại cung Tỵ, Ngọ, Mùi: Dòng họ có nhiều phước phần, nhiều người trong gia tộc khá giả, giàu sang.
 • Gặp Thái Âm ở cung Thân: Được hưởng nhiều phúc phần, trường thọ và giàu có, phú quý,
 • Đóng tại cung Dần: Không được hưởng nhiều phúc đức của gia tiên, cuộc sống không được như ý nguyện, mưu cầu nhưng không thành. Nữ mệnh gặp chuyện trắc trở trong hôn nhân, gia đình, chồng con.

5.3. Cung Điền Trạch

Cung Điền Trạch có sao Thiên Cơ đóng thì đương số khó giữ điền sản ông bà, bố mẹ để lại nhưng có khả năng tự tạo dựng, mua nhà đất mới. Thiên Cơ hãm địa thì nhà cửa ở những nơi ồn ào, trong gia đình dễ xảy ra cãi vã, tranh chấp. Thiên Cơ ở các vị trí khác nhau cũng có một số ý nghĩa:

 • Đóng cung Mão: Nhiều đất cát, điền sản.
 • Hỏa Tinh: Khả năng tạo dựng nhà cửa từ hai bàn tay trắng.
 • Gặp Cự Môn ở cung Dậu: Ít điền sản, dễ rơi vào cảnh phá sản, mất hết tài sản.

5.4. Cung Quan Lộc

Đồng cung Thái Âm ở cung Dần: Nên định hướng theo các ngành như y khoa, sư phạm, giảng dạy
Đồng cung Thái Âm ở cung Dần: Nên định hướng theo các ngành như y khoa, sư phạm, giảng dạy

Sao Thiên Cơ đóng cung Quan Lộc thuộc về những người khéo tay, có khả năng làm những công việc yêu cầu sự tinh xảo, tỉ mỉ, kĩ lưỡng. Bên cạnh đó, những người này còn có đầu óc, mưu trí, tháo vát, khôn ngoan, học sâu hiểu rộng. Thiên Cơ đóng cung Quan Lộc là cách cục tốt đẹp.

 • Đóng cung Tỵ, Ngọ, Mùi: Số phú quý, giàu sang nhưng công danh chỉ ở mức tạm ổn, không quá rạng rỡ, nổi trội. Những người này có khả năng nghiên cứu chuyên sâu về kỹ thuật, công nghệ, máy móc…
 • Đóng cung Hợi, Tý, Sửu: Công danh đến muộn, gặp nhiều chuyện bất trắc, cản đường. Những người này có duyên với lĩnh vực kinh doanh, thương mại.
 • Đồng cung Thiên Lương: Công danh rạng rỡ, làm được chuyện lớn. Những người này làm gì cũng cẩn thận, suy tính kĩ lưỡng trước khi hành động. Những người này cũng có năng khiếu, thích bàn luận, phân tích các vấn đề liên quan đến chính trị, quân sự, tham mưu, giảng dạy, thủ công, kinh doanh, thương mại, kỹ thuật, công nghệ, cơ khí. Đây được coi là bộ sao nhiều tài nghệ nhất.
 • Đồng cung Cự Môn: Hưởng phú quý, giàu sang. Những người này có trí tuệ xuất chúng và thích tìm hiểu về máy móc, công nghệ.
 • Đồng cung Thái Âm ở cung Dần: Nên định hướng theo các ngành như y khoa, sư phạm, giảng dạy. Những người này cũng có duyên với kinh doanh, buôn bán nhưng gặt hái được thành công muộn và đối mặt với nhiều trở ngại, khó khăn.
 • Đồng cung Thiên Tướng, Thiên Riêu: Trở thành bác sĩ tài năng, có tiếng tăm.

5.5. Cung Nô Bộc

Sao Thiên Cơ miếu vượng chủ về đương số giao du rộng, quen biết nhiều người. Thiên Cơ cung Nô Bộc gặp Thiên Lương, Tả Phù, Hữu Bật chủ về đương số có nhiều bạn bè, thủ cấp tốt, tài năng, trợ giúp được nhiều cho đương số. Nếu Thiên Cơ hãm địa thì chủ về bạn nhiều mà kết thù cũng nhiều.

Thiên Cơ gặp Hóa Lộc thì đương số dễ nảy sinh tranh chấp, xung đột, mâu thuẫn liên quan đến tiền bạc. Thiên Cơ gặp Địa Không, Địa Kiếp, Đại Hao thì chủ về dễ bị phá sản, hao tán tài sản vì bạn bè. Thiên Cơ gặp Hóa Kỵ, Thiên Hình thì đương số dễ đối mặt với chuyện kiện tụng, tranh chấp với bạn bè hoặc cấp dưới.

5.6. Cung Thiên Di

Sao Thiên Cơ đồng cung với Thiên Lương ở Tỵ, Ngọ, Mùi hoặc đồng cung với Thái Âm ở cung Thân đều chủ về gặp nhiều may mắn khi buôn bán, làm ăn xa nhà. Những người này được quý nhân phù trợ, vòng tròn quan hệ có những người quyền quý và được giúp đỡ nhiều.

Thiên Cơ cung Thiên Di gặp Cự Môn thì đương số có số giàu có, tài lộc dồi dào nhưng dễ bị tai tiếng, khẩu nghiệp vì tiền bạc. Thiên Cơ ở cung Hợi, Tý, Sửu thì gặp nhiều trắc trở, bất lợi khi đi xa nhà. Thiên Cơ gặp Tả Phù, Hữu Bật thì được nhiều người giúp đỡ khi ra ngoài.

5.7. Cung Tật Ách

Người có sao Thiên Cơ ở cung Tật Ách cần chú ý các bệnh ngoài da, bệnh tê thấp, hạ bộ, chân tay bị yếu gân, da dẻ dễ có bớt, có sẹo. Những người này ra đường cần cẩn trọng vì dễ bị tai nạn giao thông, dễ mắc chứng khó ngủ hoặc dễ bị ảnh hưởng đến hệ thần kinh (do suy nghĩ nhiều), hệ hô hấp, gan, mật…

 • Đồng cung Cự Môn: Dễ bị bệnh tâm linh, những bệnh liên quan đến khí huyết
 • Đồng cung Thiên Lương: Dễ bị bệnh ở hạ bộ
 • Đồng cung Thái Âm: Dễ có nhiều mụn nhọt
 • Đồng cung Kình Dương, Đà La: Chân tay dễ bị yếu gân
 • Đồng cung Thiên Khốc, Thiên Hư: Dễ bị hoa mắt, chóng mặt; đột nhiên ngã, khò khè, miệng méo, mắt lệch, lưỡi cứng không nói, hoặc chứng đột nhiên ngã, hôn mê, sùi bọt mép (động kinh); thậm chí là ho ra máu
 • Đồng cung Thiên Hình, Địa Không, Địa Kiếp: Dễ bị bệnh và tai nạn bất ngờ
 • Gặp Tuần, Triệt: Dễ bị tai nạn do cây cối đè lên chân, tay

5.8. Cung Tài Bạch

Thiên Cơ gặp Cự Môn hoặc Thiên Lương hoặc ở cung Ngọ, Mùi chủ về đương số dễ phát tài, dễ kiếm tiền
Thiên Cơ gặp Cự Môn hoặc Thiên Lương hoặc ở cung Ngọ, Mùi chủ về đương số dễ phát tài, dễ kiếm tiền

Thiên Cơ cung Tài Bạch gặp Cự Môn hoặc Thiên Lương hoặc ở cung Ngọ, Mùi chủ về đương số dễ phát tài, dễ kiếm tiền và kiếm được nhiều tiền. Thiên Cơ gặp Lộc Tồn, Thiên Mã, Hóa Lộc cũng chủ về tài lộc dồi dào, thịnh vượng, tuy nhiên cần đề phòng bị tiểu nhân dòm ngó, hãm hại. Trường hợp Thiên Cơ hãm địa thì đương số gặp nhiều khó khăn trong việc kiếm tiền và quản lý dòng tiền.

5.9. Cung Tử Tức

Sao Thiên Cơ cung Tử Tức gặp Thiên Lương hay Nguyệt Đức chủ về gia đình có nhiều con cái. Thiên Cơ độc tọa thì có ít con. Thiên Cơ gặp Cự Môn hoặc Thái Âm thì dễ có con dị bào. Thiên Cơ miếu vượng chủ về con cái có trí tuệ hơn người, khéo léo, mưu trí. Trường hợp chòm sao này hãm địa, gặp sát tinh, kỵ tinh, Địa Không, Địa Kiếp thì dễ không có con cái hoặc con cái bất hòa, phẩm chất đạo đức không tốt.

5.10. Cung Phu Thê

Cung Phu Thê có sao Thiên Cơ đóng ở Tỵ, Ngọ, Mùi chủ về sớm lập gia đình, đương số và người phối ngẫu lấy nhau từ khi còn trẻ tuổi hoặc nửa kia nhỏ hơn đương số nhiều tuổi. Thiên Cơ ở cung Hợi, Tý, Sửu thì chủ về vợ chồng dễ khắc nhau, cưới hỏi, kết hôn muộn.

Thiên Cơ đồng cung với Thiên Lương thì người hôn phối của đương số là con nhà gia giáo, thiện lương. Hai vợ chồng sống hòa hợp, hạnh phúc, thịnh vượng, có mối quan hệ quen biết, thân tình với nhau từ trước.

Thiên Cơ đồng cung với Cự Môn chủ về nửa kia của đương số là người tài giỏi, có công danh xán lạn. Tuy nhiên, đương số dễ hai lần đò và đời sống vợ chồng đôi khi xảy ra chuyện khắc khẩu, bất hòa.

5.11. Cung Huynh Đệ

Cung Huynh Đệ có sao Thiên Cơ đồng cung với sao Cự Môn chủ về đương số dễ có anh chị em cùng cha khác mẹ hoặc cùng mẹ khác cha, đa phần là cùng mẹ khác cha. Cung này có Thiên Cơ đơn thủ thì chủ về đương số có ít anh chị em, là con một.

Tìm hiểu ngay: Sao Thất Sát – Ngôi sao của sự dũng mãnh, sát phạt

6. Kết luận

Nhìn chung, sao Thiên Cơ là chính tinh mang đến sự nhân đạo, lương thiện và sự giỏi giang, tài trí. Tuy nhiên, còn cần xét các sao đi cùng, các sao hội chiếu để đánh giá chính xác năng lượng chòm sao này mang đến. Hãy truy cập ngay vào website Thansohoconline.com để cập nhật cho mình thêm nhiều kiến thức hay về tử vi.

Thông tin về tác giả
Gia Cát Thành Vũ là nhà nghiên cứu chuyên sâu về tử vi, phong thủy. Với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu, ứng dụng tử vi, phong thủy vào cuộc sống; hiện tại ông đang là cố vấn chuyên môn, tham vấn nội dung cho website Thansohoconline.com.
×
Gia Cát Thành Vũ là nhà nghiên cứu chuyên sâu về tử vi, phong thủy. Với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu, ứng dụng tử vi, phong thủy vào cuộc sống; hiện tại ông đang là cố vấn chuyên môn, tham vấn nội dung cho website Thansohoconline.com.
Latest Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *