Mệnh Vô Chính Diệu Là Gì? Cách Xem Và Luận Giải Lá Số Tử Vi Chính Xác Nhất

Mệnh Vô Chính Diệu là một cách cục vô cùng đặc biệt và phức tạp, khi cung mệnh không có chính tinh nào tọa thủ, mà phải nhờ vào các cung xung, hợp hoặc phụ tinh để luận giải. Người có mệnh Vô Chính Diệu thường có trí tuệ và tài năng xuất chúng nhưng lại gặp nhiều thử thách và khó khăn trong cuộc đời.

Vậy bạn có biết cách xem và luận giải lá số tử vi cho mệnh Vô Chính Diệu một cách chính xác nhất không? Nếu muốn tìm hiểu về cách cục này và cách khai thác những ưu điểm của nó, đừng bỏ lỡ bài viết sau đây.

Xem lá số tử vi của bạn

1. Mệnh Vô Chính Diệu là gì?

Mệnh Vô Chính Diệu như căn nhà không có chủ, cho nên Mệnh phải mượn chính tinh ở cung đối diện là cung Thiên Di làm chính tinh cho mình. Vì vay mượn nên cung Mệnh chỉ chịu ảnh hưởng 6 đến 7 phần những tốt xấu của các chính tinh ở cung xung chiếu.

Lập Lá Số Tử Vi Cho Bản Thân Ngay!
**** Người sinh từ 23h-00h lấy lá số theo giờ tý (00h-01h) và ngày âm lịch hôm sau để xem.

Họ tên khai sinh

Giới tính

Chọn lịch

Giờ sinh

Phút sinh

Ngày sinh

Tháng sinh

Năm sinh

Năm xem (âm lịch)

Tháng xem (âm lịch)

Mệnh Vô Chính Diệu trong tử vi là gì?
Mệnh Vô Chính Diệu trong tử vi là gì?

Mệnh Vô Chính Diệu có nhiều khuyết điểm như không vững vàng, khó đóng vai trò chính, dễ gặp khó khăn về sự nghiệp và hôn nhân. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp đặc biệt khi mệnh Vô Chính Diệu được hưởng phú quý và danh vọng như khi có sát tinh đắc địa tọa thủ, tam không đắc cách, nhật nguyệt tịnh minh đồng chiếu.

2. Đặc điểm của người Mệnh Vô Chính Diệu

Thiên Di chủ về việc đi lại, bối cảnh sinh hoạt của mỗi người, do phải mượn chính tinh ở cung Di nên đặc tính đầu tiên của người Vô Chính Diệu là tính uyển chuyển, dễ thích nghi với hoàn cảnh.

Vì Mệnh không có chính tinh cho nên những người Vô Chính Diệu thường là con của vợ hai hoặc phải làm vợ lẽ. Nếu là con của vợ cả thì ngày bé hay bị đau ốm, bệnh tật, khó nuôi. Khi lớn lên thì cuộc đời cũng phải long đong, vất vả, sớm phải xa quê hương, thường sống phiêu bạt nơi đất khách quê người và tuổi đời không được thọ.

3. Những cặp chính tinh ở cung Thiên Di xung về cung Mệnh

3.1. Cự Môn Thái Dương thủ Dần Thân

Cự Môn Thái Dương thủ Dần Thân
Cự Môn Thái Dương thủ Dần Thân

Mệnh Vô Chính Diệu có Cự Nhật ở Thiên Di tại Dần Thân thì hợp nam mệnh hơn. Nam mệnh hay nữ mệnh đều ưa ở cung Thân hơn Dần. Trong thế này thì chỉ có cung Phụ Mẫucung Tật Ách có chính tinh hãm, các cung khác thì đều được ở trạng thái Bình trở lên.

Sở hữu Mệnh Vô Chính Diệu, cung Thiên Di có Cự Môn Thái Dương xung chiếu về thì tính cách khá là toàn diện, bởi các cung tam hợp đều sở hữu những cặp chính tinh đẹp. Vừa có sự cường bạo, dứt khoát của bộ Cự Môn Thái Dương, lại thêm sự ôn nhu, dịu dàng của bộ Thiên Đồng Thái Âm và sự thông minh đến từ Thiên Cơ Thiên Lương là cho con người khôn khéo, tài học và có duyên với nghề giáo dục và y học

Bộ Cự Môn Thái Dương phát thì có thể phát về danh, mạnh về ăn nói. Bộ Thiên Đồng Thái Âm bộc lộ nhiều hơn thì chủ về cuộc đời nhàn nhã sung sướng, nữ mệnh thì khéo léo, chiều chồng, giỏi việc nhà, khéo nuôi con, nam mệnh thì tinh tế hiền lành. Bộ Thiên Cơ Thiên Lương phát thì giỏi về việc học hành và dạy dỗ, có duyên với nghề y dược và sư phạm, tuy không phát mạnh về tài ăn nói nhưng lại giỏi việc bảo ban dạy dỗ người khác.

3.2. Thiên Cơ Thái Âm ở Dần Thân

Thiên Cơ Thái Âm cư Dần Thân thì ưa và hợp cho Nữ mệnh hơn là Nam mệnh, thế này thì mệnh ở Thân thì tốt hơn cho Nữ Mệnh, ngược lại Nam mệnh lại ưa mệnh ở Dần hơn. Mệnh Vô Chính Diệu được Thiên Cơ Thái Âm chiếu thì đa tài, thông minh, nam mệnh thì hơi nhu nhược thiếu chính kiến, nữ mệnh thì thục nữ và có chút khôn ranh.

Trong tam hợp cung mệnh, cung Quan Lộccung Tài Bạch sẽ hưởng được Cự Môn ở Thìn Tuất và Thái Dương thủ tại Tý Ngọ, đều chủ về đây là người giỏi dùng trí hơn là giỏi thực hành. Có Thái Dương thì người này có tài ăn nói, mạnh về tiếng tăm, lại được hưởng thêm sự khéo léo từ Thiên Cơ Thái Âm ở cung Thiên Di xung về, vì thế người này nói chuyện rất là lọt tai, thuyết phục và lãnh đạo người khác một cách khéo léo.

3.3. Thiên Đồng Thái Âm đóng Tý Ngọ

Thiên Đồng Thái Âm đóng tại Tý Ngọ thì hợp với Nữ mệnh hơn là Nam mệnh. Nữ mệnh Vô Chính Diệu có Thiên Đồng Thái Âm ở Ngọ, thêm Tam Hóa, có Hóa Kỵ ở cung Tài Bạch hoặc ở cung Thiên Di thì như đấng nam nhi, tài hoa song toàn, làm gì cũng giỏi giang tháo vát, có thành tựu lớn về y dược và sư phạm, luật hay báo chí.

Thiên Đồng Thái Âm đóng Tý Ngọ rất ưa và cần ít nhất là nhị hóa, đặc biệt là Hóa Khoa, vì là Mệnh Vô Chính Diệu nên nhì là Hóa Kỵ. Cách này rất không ưa với Địa Kiếp Địa Không hay Tuần Triệt. Ngoài ra bộ này được hưởng Cự Môn Thái Dương ở Tài Cung cho nên đa phần kiếm tiền từ miệng mà ra, có thể làm về sale, môi giới, chăm sóc khách hàng hay ngoại giao đều được. Ngoài ra, người này còn có duyên với việc học ngoại ngữ, sở hữu cách Thiên Đồng Thái Âm còn chủ về dễ mà sinh sống ở nơi xa, có thể đi nước ngoài được.

3.4. Thiên Cơ Cự Môn ở Mão Dậu

Thiên Cơ Cự Môn ở Mão Dậu
Thiên Cơ Cự Môn ở Mão Dậu

Mệnh Vô Chính Diệu có Thiên Cơ Cự Môn ở Mão Dậu có thêm Đại Hao, Tiểu Hao đóng vào là hóa cát cách, cực kỳ đẹp. Người mệnh vô chính diệu có Cơ Cự ở Thiên Di xung về thì tuyệt đỉnh thông minh trong toàn bộ các thế cục trong tử vi lá số. Người này vừa sở hữu đầu óc nhanh nhạy thông minh lại còn thêm tài ăn nói.

Nam mệnh hay nữ mệnh vào cách này đều không vấn đề, đẹp tốt như nhau, khả năng ăn nói hùng biện tuyệt vời, hợp với những nghề nghiệp như luật, báo chí, dẫn chương trình,… Ngoài ra còn giỏi về môi giới mời chào khách hàng. Tuy nhiên sở hữu mệnh này lại dễ gặp nhiều thị phi gặp phải những người sinh sự ghen ghét.

3.5. Tử Vi Tham Lang ở Mão Dậu

Mệnh Vô Chính Diệu mà tọa thủ ở cung Thiên Di là Tử Vi Tham Lang, thì người này sở hữu một vẻ đẹp tuyệt vời, luôn chỉnh chu gọn gàng. Nếu gặp cách này thì đa phần là trai có tài, mà gái có sắc, ăn nói lại được ngọt ngào khéo léo, có duyên với người khác giới, tình trường phong phú, ong bướm vây quanh.

Sở hữu Mệnh Vô Chính Diệu có Tử Vi Tham Lang xung chiếu về thì sống thiên về hưởng thụ. Cách này được người xưa ví là vua mà say đắm mê muội trong sắc dục hậu cung. Có cách này thì phải tỉnh táo khi ra ngoài, tuyệt không được theo bạn theo bè hay là dấn thân vào những thứ không lành mạnh của xã hội, chi tiêu của bản thân nên học cách tiết kiệm, tiêu hôm nay phải nghĩ tới ngày mai, học cách lo xa.

Nghề nghiệp hợp với người mang Mệnh Vô Chính Diệu có Tử Vi Tham Lang xung chiếu nên hướng tới là những công việc liên quan tới giải trí và làm đẹp như làm spa, tóc, nail, kinh doanh quán cafe, đồ ăn và quần áo, quán hát, bar sàn thì hợp.

3.6. Thiên Đồng Thiên Lương cùng đóng ở Dần Thân

Cách Mệnh Vô Chính Diệu có Thiên Đồng Thiên Lương cư Dần Thân thì ưa với nam mệnh hơn với nữ mệnh. Trong tam hợp của bộ này là Cự Môn Thái Dương, cung Mệnh ở Thân là đẹp nhất. Thiên ĐồngThiên Lương là Phúc Thọ tinh, một chủ phúc, hưởng thụ, vô tư vô lo, một chủ thọ, đại diện cho cần cù, cần mẫn, người này thì không ưa tranh đấu. Người mang cách này thích sống theo cảm xúc, ưa những cái trước mắt, luôn sống hết mình cho ngày hiện tại.

Dạng mệnh vô chính diệu được Thiên Đồng Thiên Lương chiếu về thường còn là dạng người giỏi nói, chăm làm nhưng rất lười nghĩ. Nên học về ngoại giao, ngoại ngữ hoặc theo những chuyên ngành về phân tích, kiểm toán kiểm kê, giáo viên và y dược thì hợp cách. Hơn nữa mệnh này cũng có tư duy về kinh doanh rất tốt nhưng không nên làm chủ cơ nghiệp.

3.7. Thái Âm Thái Dương đóng tại Sửu Mùi

Thái Âm Thái Dương đóng tại Sửu Mùi
Thái Âm Thái Dương đóng tại Sửu Mùi

Mệnh Vô Chính Diệu có Thái Âm Thái Dương vạng sáng tối, ngày không ra ngày mà đêm không ra đêm. Lúc thì đây là kẻ thánh nhân, lúc lại là tên hung đồ, thiện ác lẫn lộn.

Người sở hữu cách mệnh Vô Chính Diệu có m Dương xung chiếu thì bản thân đôi khi cảm giác như song hồn nhất thể, tính cách trái ngược nhau tồn tại song song trong con người. Lúc thì nhu mì hiền lành, lúc lại ngang tàn quyết liệt. Người có mệnh này không thích nói chuyện viễn vông, sống rất thực tế.

Nam mệnh thì luôn chạy đua theo sự nghiệp tiền tài, nữ mệnh thì có chút thực dụng, yêu bằng mắt chứ không bằng tai. Người sở hữu cách này thì không nên theo nghiệp nhà nước vì bản chất rất khó mà ổn định dài lâu ở một nơi. Nghề nghiệp mệnh này nên hướng tới là môi giới, tư vấn viên, luật gia, diễn viên, ca sĩ hay hướng dẫn viên du lịch.

3.8. Thiên Cơ Thiên Lương cư Thìn Tuất

Có Thiên Cơ Thiên Lương tại Thìn Tuất xung về Mệnh Vô Chính Diệu thì thiện. Nam mệnh hiền lành đĩnh đạc, giỏi chiều chuộng phụ nữ lại được khéo léo trong giao tiếp. Nữ mệnh thì kiêu sa, điệu đà, cả nam mệnh hay nữ mệnh đều là dạng người trọng danh dự, tiếng tăm hơn tiền tài vật chất.

Cách Mệnh Vô Chính Diệu này ở Thìn hay Tuất thì không khác nhau nhiều. Nam mệnh nên lập ở Tuất, nữ mệnh nên ở Thìn thì tốt hơn. Nam mệnh phải biết nắm bắt cơ hội mới có thể thành công, nữ mệnh thì nên an nhàn. Nếu có Thiên Cơ Thiên Lương từ cung Thiên Di xung về thì lúc này nam mệnh ở cung Quan Lộc là Cự Môn Thái Dương vượng chủ cho có nhiều cơ hội nhưng gian nan.

Nữ mệnh thì được thế Thái Dương nhàn hạ ở Thân cung, dạng cách này thì nên học về ngoại giao, thiên về khả năng giao tiếp, công việc nên hướng tới các lĩnh vực về ăn nói. Ngoài ra cũng có thể học thêm về IT, công nghệ, quản trị mạng.

3.9. Vũ Khúc Tham Lang ở Sửu Mùi

Mệnh Vô Chính Diệu ở Mùi là tốt, bất kể là nam mệnh hay nữ mệnh đều như nhau. Khi mệnh cư Mùi thì tam hợp của mệnh sẽ là Thiên Phủ Thiên Tướng, cung Phúc Đức sẽ là Liêm Trinh Phá Quân, còn cung Thiên Di là Vũ Khúc Tham Lang. Đây toàn bộ đều là những cường cách trong tử vi, nhưng với người mệnh vô chính diệu được Vũ Khúc Tham Lang xung về đều có những nét chung đó là phải ly hương lập nghiệp, thời thiếu niên thường rất khổ cực, gặp nhiều sóng gió, tuổi trẻ rất vất vả mới có thể phát triển.

Nếu sở hữu Mệnh Vô Chính Diệu có Vũ Khúc Tham Lang chiếu về thì đây là người khó mà phát về tài năng thiên bẩm. Nhưng lại vô cùng giỏi giang khi ra ngoài, từ cách đối nhân xử thế, đối đáp thiên hạ đều rất khéo léo, được lòng người khác. Hơn thế còn giỏi về tư duy tiền bạc, ra ngoài thích làm ăn kinh doanh, kiểm soát và chi tiêu đồng tiền vô cùng tốt. Cách mệnh Vô Chính Diệu này nếu có thêm Triệt Không đóng vào nữa thì không phải lo lắng về bản thân.

3.10. Liêm Trinh Tham Lang cư Tỵ Hợi

Với cách Mệnh Vô Chính Diệu mà cung Thiên Di có Liêm Trinh Tham Lang xung về thì cung Tài và Quan sẽ là Thiên Phủ Thiên Tướng. Nếu sở hữu cách mệnh này thì nữ mệnh rất khéo, số nhờ chồng rất nhiều, lại có thêm Thiên Phủ Thiên Tướng rất hợp với người Nữ. Được ở Tị thì đẹp hơn là ở Hợi, mệnh ở Hợi thì chủ cho việc chủ nhân lá số dễ phải đi xa nhà, lập thân xứ người mới có thành tựu. Mệnh này tuổi trẻ hơi bôn ba và bất ổn.

Cách mệnh vô chính diệu có Liêm Trinh Tham Lang ở Thiên di được đánh giá khá là đẹp, vì tam hợp mệnh tài quan chủ về sự thừa hưởng, sự nhàn hạ. Ngoài ra còn được kèm theo cái nền móng cho việc học hành, tu bổ kiến thức. Thêm vào đó vòng ngoài Phúc Di Phối lần lượt có các cường tinh chủ về sự quyết đoán trong hành động của chủ mệnh, cương mà vẫn có nhu cũng đủ đầy.

Trong các cách vô chính diệu, cách này dễ có thành tựu lớn về sau này nhất. Công việc thì thường nên đứng hỗ trợ người khác, dễ dàng ra ngoài tiếp xúc với những người có chức vị lớn trong xã hội. Nên thiên về việc kiểm soát thu chi, ngân quỹ, có duyên với quyền thế hơn và chức vị hơn, nếu muốn kinh doanh thì nên xem là nghề tay trái sẽ tốt.

3.11. Thái Dương Thiên Lương đóng tại Mão Dậu

Thái Dương Thiên Lương đóng tại Mão Dậu
Thái Dương Thiên Lương đóng tại Mão Dậu

Thái Dương Thiên Lương ở Mão Dậu thì cung Quan Lộc sẽ là Thiên Đồng Cự Môn, cung Tài có chính tinh Thiên Cơ tọa thủ. Nếu sở hữu cách này thì trước là phải đi xa, lập thân nơi xứ người. Nam mệnh có tính cách đứng đắn, nữ mệnh thì cứng rắn, mạnh mẽ.

Nghề nghiệp người Mệnh Vô Chính Diệu hướng đến thường thiên về tư duy quản lý hơn, công việc thiên nặng về tư duy, đầu óc, khả năng ăn nói. Nếu được thêm chút của bộ Thái Dương Thiên Cơ còn chủ cho có tài về ngoại ngữ, làm những công việc về quản lý, giáo viên, môi giới tiếp thị thì dễ thành công hơn, mệnh này thì hợp Nam hơn là nữ.

Nữ mệnh vô chính diệu được Thái Dương Thiên Lương chiếu thì dễ sinh lục đục tình cảm, khó tránh khỏi tình cảm vợ chồng hay xảy ra xung đột cãi vã, khó yên về chuyện gia đình. Tuy nhiên, hầu như người phối hôn của phụ nữ có cách mệnh này đều khá là đa tài. Người hôn phối lại không được quá mặn mà về chuyện tình cảm, là dạng người không đặt nặng về hình thức hay bề ngoài, thiên về việc nhìn vào giá trị thực chất hơn ngoại hình.

3.12. Thiên Đồng Cự Môn đóng tại Sửu Mùi

Thiên Đồng Cự Môn đóng tại Sửu Mùi bắt buộc phải có Hóa Kỵ mới gọi là đẹp. Nếu không có Hóa Kỵ, không có Cô Thân Quả Tú thì chủ về là người không biết giữ lời hứa, lời vào đằng trước, ra luôn đằng sau, không nghĩ được những hậu quả xa xôi.

Thiên Đồng Cự Môn cư Sửu Mùi đẹp nhất khi mệnh ở Mùi, vì khi có cách này sẽ hưởng được Thái Âm Thái Dương sáng sủa chiếu về cung Mệnh. Đây là người vô lo vô nghĩ, không đề phòng người khác, điều gì cũng có thể nói ra, khi nói dối hay làm việc gì sai trái mọi cảm xúc sẽ lộ hết trên khuôn mặt, không giấu được. Nên có thêm Hóa Kỵ ở Thiên Di thì sẽ thành người kín đáo, hoặc đi với Cô Thân Quả Tú thì sẽ thành người hướng nội.

Nghề nghiệp mà người Mệnh Vô Chính Diệu có chính tinh ở cung Thiên Di là Thiên Đồng Cự Môn thì nên hướng tới những nghề có khả năng ăn nói hơn, cũng có thể phát mạnh về nghề sư phạm và IT. Nếu nam mệnh sở hữu cách này đôi lúc nói hơi nhiều. Nữ mệnh thì có chút đanh đá chanh chua, nhưng có chừng mực, vì vẫn thừa hưởng được sự khéo léo của Thái Âm Thái Dương.

4. Các cách cục của Mệnh Vô Chính Diệu

Mệnh vô chính diệu là một dạng cách trong tử vi, khi cung mệnh không có chính tinh nào tọa thủ. Mệnh vô chính diệu cần phải xem xét kỹ các cung xung chiếu, hợp chiếu và các sao tốt hay xấu để luận giải lá số. Dưới đây là một số cách của Mệnh Vô Chính Diệu:

4.1. Đắc Nhị Không

Trong tử vi có 4 sao không đó là Thiên Không, Địa Không, Tuần Không và Triệt Không, đắc nghĩa là được. Đắc Nhị Không nghĩa là được hai sao Không xung chiếu hoặc hợp chiếu. Gặp hung tinh đắc địa thì phát rất nhanh. Nhưng vì là hung tinh nên vẫn tiềm ẩn những sự bất trắc. Cho nên chỉ có thể kết luận đây là một cách bạo phát bạo tàn.

4.2. Đắc Tam Không

Đắc Tam Không ý chỉ được 3 sao Không tam hợp. Có một sao Không thủ Mệnh và hai sao Không còn lại nằm trong tam hợp là cách tốt nhất cho người Mệnh Vô Chính Diệu. Tuy nhiên nếu cung Mệnh Vô Chính Diệu của người này có nhiều trung tinh đẹp, sáng thì không nên ham cách có một sao Không cư Mệnh, vì điều này sẽ làm cho các trung tinh bị vô hiệu. Khi cung Mệnh Vô Chính Diệu mà chỉ có toàn các sao bại tinh, hung tinh thì cần có Không ở trong cung Mệnh, Thiên Không và Địa Không sẽ có lợi hơn Tuần Triệt.

4.3. Kiến Tam Không

Kiến Tam Không là có 3 sao Không, trong đó cung Mệnh có một sao Không, cung xung chiếu Thiên Di có một sao Không và trong tam hợp cung mệnh là cung Tài Bạch hoặc cung Quan Lộc có một sao Không. Ngoài ra trong cung Mệnh cần phải có các sao bại tinh thì mới tốt. Tuy nhiên người sở hữu cách này vẫn phải chịu ảnh hưởng khá lớn của Mệnh Vô Chính Diệu đó là tính không ổn định và hay mơ mộng hão huyền.

4.4. Ngộ Tam Không

Ngộ Tam Không là cách Mệnh Vô Chính Diệu có hung tinh hay sát tinh hãm địa toạ thủ. Hai cung tam hợp và cung xung chiếu phải có các sao Không tọa thủ, hợp chiếu vào Mệnh. Đây là một cách rất xấu vì tam Không đi cùng với hung sát tinh hãm địa ở Mệnh là chủ về sự tàn phá, không chết sớm thì cũng nghèo hèn cả đời.

4.5. Đắc Tứ Không

Đắc Tứ Không là có cả 4 sao Thiên Không, Địa Không, Tuần Không và Triệt Không đóng tại cung Mệnh, cung tam hợp và cung xung chiếu. Vì Mệnh Vô Chính Diệu rất ưa Không nên sẽ mang tới cho chủ nhân lá số nhiều may mắn về tài lộc, tiền tài ào ào tới cửa nhưng đi cũng rất nhanh. Vì có ảnh hưởng của Tuần Triệt nên đây là con dao hai lưỡi tốt xấu lẫn lộn, không được trọn vẹn.

4.6. Nhật Nguyệt cùng chiếu

Mệnh Vô Chính Diệu có Thái Âm Thái Dương miếu vượng chiếu vào là một cách đẹp. Vì Mệnh Vô Chính Diệu như một vùng trời không có trống rỗng, nếu có Nhật Nguyệt chiếu vào sẽ càng thêm rực rỡ.

Người Mệnh vô chính diệu nếu không gặp Tuần, Triệt hay sao hung, mà lại có Thiên Không hay Thiên Hư thì được coi là cách mệnh may mắn. Người này có trí tuệ sáng suốt, khôn khéo nhiều mưu, đạt được thành tựu trong sự nghiệp. Tuy nhiên, họ chỉ phù hợp với vai trò phụ tá, hậu thuẫn cho người khác, chứ không thể đứng đầu lãnh đạo được.

Ngược lại, nếu Mệnh vô chính diệu gặp các sao hung như Địa Kiếp, Hỏa Linh, Phục Binh…thì lại rất xui xẻo. Bởi dù có tài lộc, vinh hoa phú quý nhưng lại bị người ta khinh bỉ. Bởi tất cả những điều xấu xa, âm mưu của người sở hữu cách này sẽ bị lộ ra trước mắt mọi người.

Nếu Mệnh vô chính diệu có Tuần hoặc Triệt đóng mà có Nhật Nguyệt chiếu thì sẽ là người “giàu danh tiếng nhưng nghèo thực tế”. Có danh là giàu sang phú quý nhưng thực chất chỉ là cái bóng trống, thực tế lại không có gì cả.

Mệnh Vô Chính Diệu là một cách cục đặc biệt trong tử vi, khiến nhiều người bối rối khi xem và luận giải. Tuy nhiên, nếu biết cách nhận diện và phân tích các yếu tố trong lá số, bạn có thể hiểu rõ hơn về tính cách, sở trường, sự nghiệp và vận mệnh của người Mệnh Vô Chính Diệu. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm ra những cách hóa giải và vận dụng các sao khác trong lá số để giúp người Mệnh Vô Chính Diệu sống hạnh phúc và thành công hơn. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về Mệnh Vô Chính Diệu, hãy truy cập vào website Thansohoconline.com của chúng tôi để được lập lá số tử vi một cách chính xác nhất.

Thông tin về tác giả
Gia Cát Thành Vũ là nhà nghiên cứu chuyên sâu về tử vi, phong thủy. Với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu, ứng dụng tử vi, phong thủy vào cuộc sống; hiện tại ông đang là cố vấn chuyên môn, tham vấn nội dung cho website Thansohoconline.com.
×
Gia Cát Thành Vũ là nhà nghiên cứu chuyên sâu về tử vi, phong thủy. Với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu, ứng dụng tử vi, phong thủy vào cuộc sống; hiện tại ông đang là cố vấn chuyên môn, tham vấn nội dung cho website Thansohoconline.com.
Latest Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *