Sao Thiên Hỉ: Cát tinh mang năng lượng tích cực, vui tươi

Sao Thiên Hỉ là cát tinh chủ về niềm vui, sự vui tính, óc hài hước. Bên cạnh đó, chòm sao này còn biểu trưng cho sự may mắn, những chuyện vui, hỉ sự và hỉ khí. Ngoài ra, Thiên Hỉ còn mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp trong vấn đề cưới hỏi và sinh con. Theo dõi bài viết dưới đây để đọc luận giải chi tiết về sao Thiên Hỉ.

Xem lá số tử vi của bạn

Tổng quan về sao Thiên Hỉ

Sao Thiên Hỉ

Sao Thiên Hỉ là cát tinh, luôn xung đối với Hồng Loan và luôn nằm trong bộ Tam Minh Đào – Hồng – Hỉ, bao gồm Đào Hoa, Hồng Loan, Thiên Hỉ. Theo ngũ hành, Thiên Hỉ thuộc hành Thủy. Chòm sao này được an sao theo địa chi của năm sinh. Cụ thể, đặt cung Dậu làm năm Tý, chạy ngược chiều kim đồng hồ tới địa chi của năm sinh, ta được vị trí của sao Thiên Hỉ.

Sao Thiên Hỉ kết hợp với các sao khác nhau sẽ mang đến những ý nghĩa khác nhau. Trong những năm hạn có sao Thiên Hỉ chiếu cũng mang nhiều ý nghĩa.

  • Thiên Hỉ gặp Hồng Loan, Đào Hoa chủ về có nhiều nhân duyên trong chuyện tình cảm, có người yêu, hạn cưới hỏi, sinh con hoặc có tin vui.
  • Thiên Hỉ gặp Hồng Loan, Tả Phù, Hữu Bật, Long Trì, Phượng Các, Thiên Riêu chủ về có hỷ sự hoặc thăng quan tiến chức.
  • Thiên Hỉ gặp Hỉ Thần, Đào Hoa, Hồng Loan, Thiên Khôi, Thiên Việt chủ về có hạn kết hôn, dựng vợ gả chồng, sinh con cái.

XEM NGAY LÁ SỐ TỬ VI CỦA BẠN TẠI ĐÂY:

Họ tên khai sinh (chữ thường không dấu)

Tên thường dùng (Nếu có)

Ngày/tháng/năm sinh dương lịch:

Sao Thiên Hỉ ở cung Mệnh

Sao Thiên Hỉ chiếu Cung Mệnh

Những người có sao Thiên Hỉ chiếu mệnh là người có dung mạo đẹp, con gái thì xinh đẹp, con trai thì đẹp trai, tính tình vui vẻ, hài hước, thích nói chuyện, vui đùa và hay gặp được những điều may mắn.

Những người này cũng rất thích đem đến may mắn và tiếng cười cho người khác bằng việc pha trò và mang đến không khí tích cực. Khi đi ra ngoài, những người này thường nhận được sự giúp đỡ và sự yêu mến từ những người xung quanh, đặc biệt là người khác giới.

Sao Thiên Hỉ chiếu Cung Phụ Mẫu

Sao Thiên Hỉ chiếu Cung Phụ Mẫu

Cung Phụ Mẫu có sao Thiên Hỉ chủ về cha mẹ là người vui vẻ, sống hòa đồng, hay tươi cười, nói chuyện có duyên và nhận được nhiều sự yêu mến từ mọi người xung quanh. Chòm sao này cũng chủ về cha mẹ và đương số hợp tính, có thể thoải mái vui đùa và chia sẻ với nhau được nhiều điều.

Cha mẹ của đương số ra ngoài thường được nhiều người khác giới mến mộ. Cha mẹ dễ làm các ngành nghề liên quan đến dịch vụ, tổ chức sự kiện, các ngành nghề có tính chất giải trí…

Sao Thiên Hỉ chiếu Cung Phúc Đức

Sao Thiên Hỉ chiếu Cung Phúc Đức

Sao Thiên Hỉ đóng cung Phúc Đức chủ về đương số là người được hưởng phúc lộc, phước phần của tổ tiên. Mọi người trong gia tộc, dòng họ sống hòa thuận, vui vẻ, quý mến và luôn tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau. Mồ mả gia tiên được chôn cất ở chỗ đất có phong thủy tốt nên con cháu thịnh vượng, phát đạt. Đặc biệt, nếu Thiên Hỉ gặp Hỉ Thần thì gia đình có mồ kết mả phát. Chòm sao này cũng có ý nghĩa hóa giải tai ương, bệnh tật, tai nạn.

Sao Thiên Hỉ chiếu Cung Điền Trạch

Sao Thiên Hỉ chiếu Cung Điền Trạch

Cung Điền Trạch có sao Thiên Hỉ chiếu thì gặp may mắn, thuận lợi, suôn sẻ, hanh thông trong việc buôn bán đất đai, nhà cửa. Tuy nhiên, nhà cửa của những người này thường bị ở những mảnh đất úng thủy hoặc có lẫn nhiều cát. Đương số khi ở nhà luôn cảm nhận được niềm vui, luôn niềm nở, vui cười. Bên cạnh đó, những người này cũng thường được hàng xóm quý mến, giúp đỡ.

Gần nhà có người phụ nữ góa chồng. Thiên Hỉ cũng chủ về nhà của đương số hay tổ chức ăn uống, tiệc tùng, vui chơi, ca hát linh đình hoặc đương số dễ sở hữu nhà hàng để tổ chức các sự kiện, đám cưới, đám hỏi.

Sao Thiên Hỉ chiếu Cung Quan Lộc

Sao Thiên Hỉ chiếu Cung Quan Lộc

Cung Quan Lộc có sao Thiên Hỉ thì đương số dễ hoạt động trong các lĩnh vực giải trí, nghệ thuật. Trong công việc, những người này thường mang đến năng lượng tích cực, tiếng cười, sự dễ gần, thân thiện cho những người xung quanh. Do đó, họ được nhiều người yêu mến, quý trọng và giúp đỡ, đặc biệt là người khác giới. Thiên Hỉ đóng cung Quan Lộc cũng thuộc về những người hay gặp được may mắn và dễ có tiếng tăm, công danh.

Thiên Hỉ gặp Đào Hoa, Hồng Loan thì làm nên sự nghiệp lớn từ khi còn trẻ, có thể thăng tiến nhờ người khác giới. Thiên Hỉ gặp Đào Hoa, Hồng Loan, Tấu Thư, Vũ Khúc, Thiên Cơ thì có duyên làm ca sĩ, nghệ sĩ, kịch sĩ và rất thành công trong lĩnh vực ca hát, âm nhạc.

Sao Thiên Hỉ chiếu Cung Nô Bộc

Sao Thiên Hỉ chiếu Cung Nô Bộc

Những người có sao Thiên Hỉ ở cung Nô Bộc thường có những người bạn vui tính, hay pha trò, mang lại nhiều tiếng cười và niềm vui. Bên cạnh đó, bạn bè, đồng nghiệp cũng là những người hay mang đến tin vui, may mắn cho đương số. Những người này dễ làm những công việc liên quan đến tổ chức sự kiện, sắp xếp các chương trình phục vụ khách hàng.

Sao Thiên Hỉ chiếu Cung Thiên Di

Sao Thiên Hỉ chiếu Cung Thiên Di

Sao Thiên Hỉ đóng cung Thiên Di chủ về những người khi ra ngoài luôn vui vẻ, thân thiện và mang lại nhiều tiếng cười cho mọi người xung quanh. Những người này khi ra ngoài cũng gặp được nhiều chuyện may mắn và được người khác tận tình giúp đỡ. Do đó, các vấn đề của họ hầu hết có thể được giải quyết êm xuôi, suôn sẻ.

Sao Thiên Hỉ chiếu Cung Tật Ách

Sao Thiên Hỉ chiếu Cung Tật Ách

Sao Thiên Hỉ ở cung Tật Ách báo hiệu đương số cần chú ý, cẩn thận sẽ mắc bệnh về thận, tử cung. Những người này dễ vì vuii vẻ quá mức mà vướng vào các tai ương, hoạn nạn. Tuy nhiên, khi gặp các vấn đề đó, họ thường được cứu giúp kịp thời.

Sao Thiên Hỉ chiếu Cung Tài Bạch

Sao Thiên Hỉ chiếu Cung Tài Bạch

Những người có sao Thiên Hỉ đóng cung Tài Bạch thường là những người gặp được nhiều điều thuận lợi, suôn sẻ khi kiếm tiền. Những người này cũng thường gặp nhiều may mắn, có nhiều cơ hội khi buôn bán, làm ăn, kinh doanh.

Với sự duyên dáng, khéo léo và hài hước của mình, đương số có khả năng hoạt động trong các lĩnh vực như giải trí, tổ chức sự kiện. Đây cũng là kiểu người ưa hưởng thụ, tận hưởng cuộc sống và thường tiêu nhiều tiền vào các hoạt động ăn chơi, giải trí, mua sắm…

Sao Thiên Hỉ chiếu Cung Tử Tức

Sao Thiên Hỉ chiếu Cung Tử Tức

Sao Thiên Hỉ đóng cung Tử Tức chủ về con cái của đương số có tính cách vui vẻ, hoạt bát, thích nô đùa, hiếu động và hòa thuận với nhau. Con cái lớn lên có tài chính tốt, khá giả, đối nhân xử thế tốt, có những mối quan hệ tốt đẹp trong xã hội. Nếu con cái hoạt động trong giới nghệ thuật, giải trí thì dễ trở thành người nổi tiếng.

Sao Thiên Hỉ chiếu Cung Phu Thê

Sao Thiên Hỉ chiếu Cung Phu Thê

Cung Phu Thê có sao Thiên Hỉ chiếu thì đương số và người phối ngẫu dễ dàng tiến đến hôn nhân. Hai vợ chồng có tính cách vui vẻ, hòa thuận, đầy đủ vật chất. Bên cạnh đó, đương số và vợ hoặc chồng của mình có cuộc sống sung túc, khá giả, đủ đầy và nhận được nhiều sự mến mộ từ những người xung quanh.

Sao Thiên Hỉ chiếu Cung Huynh Đệ

Sao Thiên Hỉ chiếu Cung Huynh Đệ

Cung Huynh Đệ có sao Thiên Hỉ thì anh chị em trong nhà sống vui vẻ, hòa thuận với nhau. Nếu anh chị em trong nhà làm việc liên quan đến nghệ thuật, giải trí, ca hát thì dễ nổi tiếng.

Nhìn chung, sao Thiên Hỉ là chòm sao mang lại nhiều may mắn và niềm vui. Chòm sao này còn có ý nghĩa hóa giải khi gặp các sao xấu. Khi Thiên Hỉ đi với sao tốt thì ý nghĩa tốt đẹp càng được tăng thêm. Hãy truy cập ngay vào website Thansohoconline.com để cập nhật cho mình thêm nhiều kiến thức hay về tử vi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *