Sao Thiên Sứ Trong Tử Vi: Chủ về sự mất mát và trộm cắp

Sao Thiên Sứ là hung tinh chủ về hao hụt tiền của, gặp nhiều tai ương, bất trắc. Thiên Sứ cũng chủ về gặp nhiều thị phi, phiền toái, tai vạ và thậm chí là vướng vào việc kiện tụng. Chòm sao này cũng mang ý nghĩa cản trở, làm gián đoạn công việc và mang đến nhiều sự rắc rối. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để đọc luận giải chi tiết về sao Thiên Sứ.

1. Sao Thiên Sứ là gì? 

Sao Thiên Sứ là một phụ tinh trong tử vi, thuộc chòm Tật, hành Thủy,  chủ về sự hư hao, xui xẻo, trộm cắp và có thể bị ngược đãi.

Lập Lá Số Tử Vi Cho Bản Thân Ngay!
**** Người sinh từ 23h-00h lấy lá số theo giờ tý (00h-01h) và ngày âm lịch hôm sau để xem.

Họ tên khai sinh

Giới tính

Chọn lịch

Giờ sinh

Phút sinh

Ngày sinh

Tháng sinh

Năm sinh

Năm xem (âm lịch)

Tháng xem (âm lịch)

  • Hành: Thủy.
  • Loại: Hung Tinh.
  • Đặc Tính: Hao tán, tai nạn, trở ngại, thị phi, khẩu thiệt, quan tụng.

Sao Thiên Sứ là hung tinh, tọa thủ cố định tại cung Tật Ách. Theo ngũ hành, chòm sao này thuộc hành Thủy. Thiên Sứ chủ yếu được dùng để luận giải tiểu hạn chứ không có ý nghĩa ảnh hưởng lên toàn bộ cuộc đời. Từ việc giải lá số tử vi cho thấy Thiên Sứ mang năng lượng của sự tiêu tán, tan biến, sự khó khăn, ngăn trở.

Thiên Sứ còn chủ về khẩu nghiệp và kiện cáo. Từ những năng lượng tiêu cực, sự xui xẻo, phiền muộn ấy, Thiên Sứ dễ gây phát sinh bệnh tật, đau ốm và tai họa. Sao Thiên Sứ gặp Địa Không, Địa Kiếp kết hợp với đại vận xấu thì gặp đại họa, thậm chí là mất mạng. Ở tiểu vận, Thiên Sứ gặp các sát tinh thì dễ bị người khác hãm hại, lợi dụng, vu khống và bị trộm cắp.

Thiên Sứ còn chủ về khẩu nghiệp và kiện cáo.
Thiên Sứ còn chủ về khẩu nghiệp và kiện cáo.

2. Ý nghĩa sao Thiên Sứ tại vận hạn

Sao Thiên Sứ ở tiểu vận thì gặp nhiều bệnh tật, phiền phức
Sao Thiên Sứ ở tiểu vận thì gặp nhiều bệnh tật, phiền phức
  • Gặp Kình Dương, Hỏa Tinh, Thiên Riêu, Cự Môn: Hao tán tiền của, tài lộc và gặp cả tai họa về người. Sao Thiên Sứ ở tiểu vận thì gặp nhiều bệnh tật, phiền phức. Thiên Sứ gặp Thiên Cơ, Cự Môn, Thiên Hình thì dễ bị kiện tụng. Thiên Sứ gặp Thái Tuế kết hợp với đại vận xấu thì dễ mất mạng.
  • Ở tiểu vận có Thiên Sứ hội Thiên Không, Lưu Hà, Kình Dương: Dễ gặp chuyện nguy hiểm đến tính mạng. Thiên Sứ gặp Tang Môn, Bạch Hổ thì gia đình có chuyện tang tóc, có người mất. Thiên Sứ ở cung Tý hội Kình Dương, Đà La, Thái Tuế hoặc Thiên Sứ gặp lục sát tinh cũng chủ về mất mạng. Chòm sao này khi tọa thủ ở cung Tý hoặc cung Dần thì mang đến năng lượng xấu.
  • Gặp Kình Dương, Đà La mà không có sao tốt đi cùng: Gặp chuyện dữ, nguy hiểm đến tính mạng. Chòm sao này khi gặp Vương Xương thì không thuận lợi trong chuyện thi cử, công danh sự nghiệp bị gián đoạn, khó thăng tiến trong tiểu vận này.

3. Những sao có ý nghĩa hóa giải sao Thiên Sứ

Để hạn chế được tính chất xấu, sao Thiên Sứ nên đi cùng với một số chính tinh tốt và bàng tinh tốt
Để hạn chế được tính chất xấu, sao Thiên Sứ nên đi cùng với một số chính tinh tốt và bàng tinh tốt

Để hạn chế được tính chất xấu, sao Thiên Sứ nên đi cùng với một số chính tinh tốt và bàng tinh tốt. Đối với chính tinh, Thiên Sứ nên đồng cung với các sao có tính chất tốt đẹp, mang ý nghĩa phúc lộc thọ cao như Tử Vi, Thiên Phủ, Thiên Lương, Thiên Đồng. Sự kết hợp của chòm sao này với một số bàng tinh như Hóa Khoa, Hóa Lộc, Tả Phù, Hữu Bật, Thiên Khôi, Thiên Việt, Quang Quý cũng mang ý nghĩa hóa giải, giải trừ tốt đẹp.

Bên cạnh đó, sao Thiên Sứ cũng ưa đi với các sao có ý nghĩa hóa giải như Thiên Giải, Địa Giải, Giải Thần. Những sao có ý nghĩa phúc thọ như Thiên Quan, Thiên Phúc cũng mang lại thêm may mắn cho Thiên Sứ. Bên cạnh đó, cách cục gặp Tuần Triệt cũng có ý nghĩa hạn chế, làm chậm lại tính chất xấu của Thiên Sứ.

Nếu sao Thiên Sứ không có các sao tốt đồng cung nhưng cung Phúc Đức đẹp, nhiều sao có ý nghĩa cứu trợ thì cũng có khả năng hóa giải những tai ương, bệnh tật và điều xui rủi.

=> Có thể bạn muốn biết: Sao Thiên Riêu: Tổng quan và ý nghĩa tọa thủ tại các cung

4. Kết luận

Nhìn chung, sao Thiên Sứ là hung tinh và có ý nghĩa chủ yếu trong việc luận giải vận hạn. Khi đến các vận hạn, cần chú ý chòm sao này, vì Thiên Sứ mang đến những tai vạ khủng khiếp, ảnh hưởng đến tính mạng. Hãy truy cập ngay vào website Thansohoconline.com để cập nhật cho mình thêm nhiều kiến thức hay về tử vi.

Thông tin về tác giả
Gia Cát Thành Vũ là nhà nghiên cứu chuyên sâu về tử vi, phong thủy. Với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu, ứng dụng tử vi, phong thủy vào cuộc sống; hiện tại ông đang là cố vấn chuyên môn, tham vấn nội dung cho website Thansohoconline.com.
×
Gia Cát Thành Vũ là nhà nghiên cứu chuyên sâu về tử vi, phong thủy. Với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu, ứng dụng tử vi, phong thủy vào cuộc sống; hiện tại ông đang là cố vấn chuyên môn, tham vấn nội dung cho website Thansohoconline.com.
Latest Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *