Sao Thiên Sứ Trong Tử Vi: Chủ về sự mất mát và trộm cắp

Sao Thiên Sứ là hung tinh chủ về hao hụt tiền của, gặp nhiều tai ương, bất trắc. Thiên Sứ cũng chủ về gặp nhiều thị phi, phiền toái, tai vạ và thậm chí là vướng vào việc kiện tụng. Chòm sao này cũng mang ý nghĩa cản trở, làm gián đoạn công việc và mang đến nhiều sự rắc rối. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để đọc luận giải chi tiết về sao Thiên Sứ.

Xem lá số tử vi của bạn

sao thiên sứ trong tử vi
Sao thiên sứ trong tử vi

Tổng quan về sao Thiên Sứ trong Tử Vi

  • Hành: Thủy
  • Loại: Hung Tinh
  • Đặc Tính: Hao tán, tai nạn, trở ngại, thị phi, khẩu thiệt, quan tụng.

Sao Thiên Sứ là hung tinh, tọa thủ cố định tại cung Tật Ách. Theo ngũ hành, chòm sao này thuộc hành Thủy. Thiên Sứ chủ yếu được dùng để luận giải tiểu hạn chứ không có ý nghĩa ảnh hưởng lên toàn bộ cuộc đời. Thiên Sứ mang năng lượng của sự tiêu tán, tan biến, sự khó khăn, ngăn trở.

Thiên Sứ còn chủ về khẩu nghiệp và kiện cáo. Từ những năng lượng tiêu cực, sự xui xẻo, phiền muộn ấy, Thiên Sứ dễ gây phát sinh bệnh tật, đau ốm và tai họa. Sao Thiên Sứ gặp Địa Không, Địa Kiếp kết hợp với đại vận xấu thì gặp đại họa, thậm chí là mất mạng. Ở tiểu vận, Thiên Sứ gặp các sát tinh thì dễ bị người khác hãm hại, lợi dụng, vu khống và bị trộm cắp.

XEM NGAY LÁ SỐ TỬ VI CỦA BẠN TẠI ĐÂY:

Họ tên khai sinh (chữ thường không dấu)

Tên thường dùng (Nếu có)

Ngày/tháng/năm sinh dương lịch:

Ý nghĩa của sao Thiên Sứ ở vận hạn

Thiên Sứ gặp Kình Dương, Hỏa Tinh, Thiên Riêu, Cự Môn thì chủ về hao tán tiền của, tài lộc và gặp cả tai họa về người. Sao Thiên Sứ ở tiểu vận thì gặp nhiều bệnh tật, phiền phức. Thiên Sứ gặp Thiên Cơ, Cự Môn, Thiên Hình thì dễ bị kiện tụng. Thiên Sứ gặp Thái Tuế kết hợp với đại vận xấu thì dễ mất mạng.

Ở tiểu vận có Thiên Sứ hội Thiên Không, Lưu Hà, Kình Dương thì chủ tọa dễ gặp chuyện nguy hiểm đến tính mạng. Thiên Sứ gặp Tang Môn, Bạch Hổ thì gia đình có chuyện tang tóc, có người mất. Thiên Sứ ở cung Tý hội Kình Dương, Đà La, Thái Tuế hoặc Thiên Sứ gặp lục sát tinh cũng chủ về mất mạng. Chòm sao này khi tọa thủ ở cung Tý hoặc cung Dần thì mang đến năng lượng xấu.

Sao Thiên Sứ gặp Kình Dương, Đà La mà không có sao tốt đi cùng thì gặp chuyện dữ, nguy hiểm đến tính mạng. Chòm sao này khi gặp Vương Xương thì không thuận lợi trong chuyện thi cử, công danh sự nghiệp bị gián đoạn, khó thăng tiến trong tiểu vận này.

Những sao có ý nghĩa hóa giải sao Thiên Sứ

Để hạn chế được tính chất xấu, sao Thiên Sứ nên đi cùng với một số chính tinh tốt và bàng tinh tốt. Đối với chính tinh, Thiên Sứ nên đồng cung với các sao có tính chất tốt đẹp, mang ý nghĩa phúc lộc thọ cao như Tử Vi, Thiên Phủ, Thiên Lương, Thiên Đồng. Sự kết hợp của chòm sao này với một số bàng tinh như Hóa Khoa, Hóa Lộc, Tả Phù, Hữu Bật, Thiên Khôi, Thiên Việt, Quang Quý cũng mang ý nghĩa hóa giải, giải trừ tốt đẹp.

Bên cạnh đó, Sao Thiên Sứ cũng ưa đi với các sao có ý nghĩa hóa giải như Thiên Giải, Địa Giải, Giải Thần. Những sao có ý nghĩa phúc thọ như Thiên Quan, Thiên Phúc cũng mang lại thêm may mắn cho Thiên Sứ. Bên cạnh đó, cách cục gặp Tuần Triệt cũng có ý nghĩa hạn chế, làm chậm lại tính chất xấu của Thiên Sứ.

Nếu sao Thiên Sứ không có các sao tốt đồng cung nhưng cung Phúc Đức đẹp, nhiều sao có ý nghĩa cứu trợ thì cũng có khả năng hóa giải những tai ương, bệnh tật và điều xui rủi.

Nhìn chung, sao Thiên Sứ là hung tinh và có ý nghĩa chủ yếu trong việc luận giải vận hạn. Khi đến các vận hạn, cần chú ý chòm sao này, vì Thiên Sứ có thể mang đến những tai vạ khủng khiếp, ảnh hưởng đến tính mạng. Hãy truy cập ngay vào website Thansohoconline.com để cập nhật cho mình thêm nhiều kiến thức hay về tử vi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *