Sao Thiên Thương Trong Tử Vi: Hung tinh mang đến sự nguy khốn

Sao Thiên Thương là hung tinh chủ về sự tang tóc và tang thương. Bên cạnh đó, chòm sao này còn chủ về sự cản trở, ngăn cản trong công việc và mang đến những phiền muộn, những điều không may mắn. Theo dõi bài viết dưới đây để đọc luận giải chi tiết về sao Thiên Thương.

Xem lá số tử vi của bạn

sao Thiên Thương
Sao Thiên Thương

Tổng quan về sao Thiên Thương

Theo ngũ hành, sao Thiên Thương là chòm sao thuộc hành thổ. Bên cạnh đó, Thiên Thương luôn tọa thủ ở cung Nô Bộc. Chòm sao này có ý nghĩa chủ yếu trong việc luận giải tiểu hạn chứ không có nhiều ảnh hưởng xuyên suốt cuộc đời.

Thiên Thương mang năng lượng tiêu cực, buồn bã, bực dọc và phiền muộn. Khi chòm sao này đồng cung hoặc hội chiếu với Địa Không, Địa Kiếp thì cảnh báo có tai họa khủng khiếp sắp xảy ra. Sao Thiên Thương gặp Tang Môn thì chủ về sự biến đổi hoặc trong gia đình có chuyện buồn, có tang. Chòm sao này khi gặp Thiên Cơ và Tang Môn thì dễ bị ảnh hưởng, tổn thương về mặt thể chất, ví dụ như bị đẩy ngã hoặc bị đánh.

XEM NGAY LÁ SỐ TỬ VI CỦA BẠN TẠI ĐÂY:

Họ tên khai sinh (chữ thường không dấu)

Tên thường dùng (Nếu có)

Ngày/tháng/năm sinh dương lịch:

Ý nghĩa của sao Thiên Thương ở các cung Hạn

  • Sao Thiên Thương gặp sao Thiên Sứ: Chủ sự về ốm đau, bệnh tật hoặc gặp rắc rối, phiền toái vì bạn bè, cấp dưới. Đặc biệt khi đóng tại cung Dần và Tý mang năng lượng xấu và nguy hiểm.
  • Sao Thiên Thương gặp sao Cự Môn, Kình Dương, Hỏa Tinh, Thiên Riêu chủ về có sự hao hụt, mất mát cả về người và của cải.
  • Chòm sao này khi hội chiếu với Cự Môn, Thiên Cơ cần chú ý, cẩn trọng vì dễ liên quan đến pháp luật, kiện cáo.
  • Trường hợp sao Thiên Thương gặp Văn Xương hoặc Văn Khúc chủ về gặp tai họa cực xấu.
  • Khi Thiên Thương gặp Thiên Hình thì cần cẩn thận bị thương, bị đánh đập.
  • Thiên Thương gặp Thiên Khốc thì thi cử trắc trở.
  • Trong vận hạn có sao Thiên Thương ở cung Tuất, Mão, Thìn, Dậu, Sửu thì dễ gặp tai ương, tai nạn nguy hiểm đến tính mạng.

Những sao tốt có ý nghĩa hóa giải sao Thiên Thương

Để hóa giải và hạn chế tính chất xui xẻo, đau thương, tang tóc thì sao Thiên Thương nên đi cùng các chính tinh như Thiên Đồng, Thiên Phủ, Thiên Lương, Tử Vi. Những chính tinh này có ý nghĩa phúc, lộc, thọ và có khả năng giảm trừ, làm tiêu tán nguồn năng lượng xấu của Thiên Thương.

Bên cạnh đó, sao Thiên Thương khi đi cùng một số bàng tinh cũng có ý nghĩa giải trừ tính xấu. Thứ nhất là các sao có ý nghĩa hóa giải cao như Giải Thần, Địa Giải. Thiên Giải. Thứ hai là những sao chủ về phúc thọ như Thiên Phúc và Thiên Quan. Thứ ba là Thiên Thương gặp Tuần và Triệt, giúp làm chậm lại, làm mất đi tính chất buồn thảm. Cuối cùng, Thiên Thương gặp các cát tinh, quý tinh cũng có ý nghĩa tốt đẹp: Thiên Khôi, Thiên Việt, Hóa Lộc, Hóa Khoa Quang Quý, Tả Phù, Hữu Bật. Ngoài ra, nếu cung Phúc Đức đẹp, có nhiều sao tốt đẹp và có năng lực mạnh thì cũng có ý nghĩa hóa giải và phù trợ cho gia chủ.

Nhìn chung sao Thiên Thương là chòm sao có ảnh hưởng mạnh mẽ ở tiểu vận. Những sao tốt khi đi cùng Thiên Thương không hẳn sẽ hóa giải hoàn toàn tính chất xấu mà sẽ giảm nhẹ mức độ và tăng sự may mắn. Hãy truy cập ngay vào website Thansohoconline.com để cập nhật cho mình thêm nhiều kiến thức hay về tử vi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *