Tại sao nhìn lá số tử vi biết năm kết hôn? Hướng dẫn cách xem chi tiết

Tại sao chúng ta có thể nhìn lá số tử vi biết năm kết hôn và cách tìm ra năm đó là gì? Để trả lời cho câu hỏi này ta cần biết lá số tử vi là một công cụ giúp người đọc dựa trên giờ, ngày, tháng, năm sinh âm lịch để dự đoán những sự kiện trong cuộc đời của một người.

Trong đó, việc tìm hiểu về năm kết hôn là một trong những thứ quan trọng đối với chúng ta, đặc biệt là những người đang muốn có một gia đình hạnh phúc. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu cách nhìn vào lá số tử vi để biết năm kết hôn một cách đơn giản và chi tiết nhất.

Xem lá số tử vi của bạn

1. Tại sao nhìn lá số tử vi biết năm kết hôn?

Lá số tử vi là công cụ quan trọng bao gồm các cung và sao được sắp xếp theo những quy luật nhất định, khi chúng kết hợp sẽ đem lại những ý nghĩa khác nhau. Khi luận giải lá số tử vi ta sẽ biết được nhiều khía cạnh về cuộc đời của người xem trong đó có vấn đề hôn nhân. 

Việc luận giải lá số tử vi để có thể nhìn được năm kết hôn không phải một việc dễ. Ngoài biết năm kết hôn, khi phân tích lá số ta còn có thể xem được mối quan hệ giữa chủ nhân lá số và người bạn đời. Sự nghiệp sau khi kết hôn của họ thành công hay thất bại. Cuộc sống hôn nhân thuận buồm xuôi gió hay trắc trở gập ghềnh. 

Nhìn Lá Số Tử Vi Biết Năm Kết Hôn Chính Xác Nhất 1
Lý do nhìn lá số tử vi biết năm hôn nhân

2. Chi tiết cách nhìn lá số tử vi biết năm kết hôn

Tử vi hôn nhân sẽ giúp chúng ta dự báo năm kết hôn bằng lá số tử vi. Sau đây là chi tiết cách nhìn lá số tử vi biết năm kết hôn chính xác nhất.

2.1. Các sao chủ về tình duyên, hôn nhân và cách tìm năm kết hôn

Để biết được có hôn nhân hay không, trước tiên chúng ta phải biết khi nào mình có tình duyên, các sao chủ về tình duyên đó là Đào Hoa, Hồng Loan, Hỷ Thần, Long Đức, Nguyệt Đức xuất hiện ở 1 trong 3 cung Mệnh, Thân, Nô Bộc thì năm đó bạn sẽ có tình duyên. Đây đều là những sao chủ về có chuyện vui về tình cảm, mọi sự suôn sẻ, tốt đẹp. Để biết được những sao này ở đâu, chúng ta có thể lên các website về tử vi để xem lá số tử vi của mình đến độ tuổi nào xuất hiện các sao này. 

Những sao chủ về hôn nhân là Thanh Long, Long TrìPhượng Cát. Khi đến các tiểu hạn có một trong ba sao trên thì trong năm đó có diễn biến cưới xin. Để kết luận được ai là người cưới, năm đó đám cưới có bị hoãn hay không thì chúng ta cần xem lưu niên đại vận. Nếu lưu niên đại vận này rơi vào cung Mệnh, Tài Bạch, Quan Lộc, Phu Thê thì chắc chắn năm đó mình lập gia đình. Nếu rơi vào cung Tử Tức có thể là do có con nên dẫn đến cưới. Nếu rơi vào cung Huynh Đệ nghĩa là anh chị em mình cưới. Có trường hợp lưu niên đại vận rơi vào cung Phụ Mẫu thì có thể bố mẹ của bạn đi thêm bước nữa. 

Nếu tam hợp Long Trì, Phượng Các, Thanh Long là Dần Ngọ Tuất, gặp cung Phúc Đức, Thiên Di hoặc Phu Thê nghĩa là hôn nhân được hỗ trợ về mặt tài chính. Tam hợp Thìn Thân Tý cũng được luận giải tương tự.

Ngoài ra người ta cũng dựa vào các sao Thiên Đứcsao Phúc Đức, nếu cưới theo tam hợp sao này nghĩa là hai người phải tự lo liệu việc cưới xin cho mình. 

2.2. Những yếu tố ảnh hưởng đến năm kết hôn trong lá số tử vi

Những yếu tố ảnh hưởng đến năm kết hôn trong lá số tử vi, đầu tiên phải kể đến sao cản trở hôn nhân đó là Đẩu Quân, Quả Tú, Cô Thần. Nếu như năm đó có tình duyên đến với bạn hoặc yêu nhau từ những năm trước thì vào tiểu vận có một trong ba sao này sẽ không đến được với nhau.

Một lưu ý khác, không nên kết hôn vào những năm mà sao Lưu Thái Tuế đồng cung với Cô Thần hoặc Quả Tú. Theo nghiên cứu thì các cặp đôi kết hôn vào năm này tỉ lệ bỏ nhau rất cao, nếu không bỏ nhau thì cũng bệnh tật, dễ gặp tai họa dẫn đến chia ly. 

Ngoài ra, nếu năm đó bạn có tình duyên mà có Lưu Thái Tuế nếu rơi vào cung có các sao Phục Binh, Hóa Kỵ, Địa Không, Địa Kiếp thì khả năng mối tình của bạn sẽ không có kết quả. Vì 4 sao trên đều là những sao chủ về phản bội, sự đau đớn về cuộc tình, ám chỉ có kẻ thứ ba xen vào. 

Nhìn Lá Số Tử Vi Biết Năm Kết Hôn 2
Những yếu tố ảnh hưởng đến cách nhìn lá số tử vi biết năm kết hôn

2.3. Lưu ý khi xem năm kết hôn trong tử vi

Ngày nay những nước Á Đông ta vẫn việc xem ngày cũng như tổ chức hôn lễ theo nguyên tắc “có kiêng, có lành” là điều quan trọng và cần thiết. Tuy nhiên, việc hai con người bước vào một mối quan hệ yêu đương chắc hẳn là đã có duyên với nhau. Vì vậy ngoài những yếu tố về tâm linh, tử vi chúng ta cũng cần xem xét, tôn trọng tình cảm và quan điểm của hai người.

Nhìn vào lá số tử vi để biết năm kết hôn có thể giúp chúng ta có một cái nhìn tổng quan hơn về cuộc sống hôn nhân. Điều này một phần khiến ta cảm thấy an tâm hơn khi quyết định xây dựng mối quan hệ.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc nhìn vào lá số tử vi chỉ là một trong nhiều yếu tố quan trọng trong quá trình quyết định cho cuộc hôn nhân của mình. Mọi thứ vẫn phụ thuộc rất nhiều vào bản thân mỗi chúng ta.

Lập Lá Số Tử Vi Cho Bản Thân Ngay!
**** Người sinh từ 23h-00h lấy lá số theo giờ tý (00h-01h) và ngày âm lịch hôm sau để xem.

Họ tên khai sinh

Giới tính

Chọn lịch

Giờ sinh

Phút sinh

Ngày sinh

Tháng sinh

Năm sinh

Năm xem (âm lịch)

Tháng xem (âm lịch)

Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây về cách nhìn lá số tử vi biết năm kết hôn sẽ hữu ích với quý đọc giả. Nếu thấy phù hợp và muốn tìm hiểu thêm nhiều kiến thức xung quanh tử vi, hãy truy cập ngay vào website https://thansohoconline.com.

Thông tin về tác giả
Gia Cát Thành Vũ là nhà nghiên cứu chuyên sâu về tử vi, phong thủy. Với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu, ứng dụng tử vi, phong thủy vào cuộc sống; hiện tại ông đang là cố vấn chuyên môn, tham vấn nội dung cho website Thansohoconline.com.
×
Gia Cát Thành Vũ là nhà nghiên cứu chuyên sâu về tử vi, phong thủy. Với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu, ứng dụng tử vi, phong thủy vào cuộc sống; hiện tại ông đang là cố vấn chuyên môn, tham vấn nội dung cho website Thansohoconline.com.
Latest Posts

One thought on “Tại sao nhìn lá số tử vi biết năm kết hôn? Hướng dẫn cách xem chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *