Lý do và chi tiết cách xem hạn lấy chồng trong tử vi

Nếu đang tò mò về năm kết hôn của mình trong lá số tử vi, bạn không phải là người duy nhất. Nhiều người muốn biết khi nào họ sẽ gặp được người phù hợp và có một gia đình hạnh phúc. Nhưng làm thế nào để đọc được lá số tử vi và tìm ra năm kết hôn? Lá số tử vi là một bản đồ vận mệnh của một người, được xây dựng dựa trên thời gian sinh âm lịch. Nó cho biết những sự kiện quan trọng trong cuộc đời của người đó, trong đó có việc kết hôn. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách xem hạn lấy chồng trong tử vi một cách dễ dàng và chính xác nhất.

1. Lý do có hạn lấy chồng trong tử vi

Lập Lá Số Tử Vi Cho Bản Thân Ngay!
**** Người sinh từ 23h-00h lấy lá số theo giờ tý (00h-01h) và ngày âm lịch hôm sau để xem.

Họ tên khai sinh

Giới tính

Chọn lịch

Giờ sinh

Phút sinh

Ngày sinh

Tháng sinh

Năm sinh

Năm xem (âm lịch)

Tháng xem (âm lịch)

Lý do có hạn lấy chồng trong tử vi
Lý do có hạn lấy chồng trong tử vi

Trước khi tìm hiểu về hạn lấy chống trong tử vi thì chúng ta cần biết rõ về tử vi là gì?

Tử vi là một hệ thống dựa trên vị trí của các thiên thể để biết được số mệnh và vận mệnh của con người. Từ đó, người ta tìm ra những điều may mắn và khó khăn trong cuộc sống, cũng như những lựa chọn phù hợp cho mình.

Một trong những vấn đề quan tâm của nhiều người là hôn nhân. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được sự lựa chọn tự do trong việc này. Theo tử vi, có những người sinh ra đã có hạn lấy chồng trong tử vi, tức là khó kết hôn hoặc kết hôn không hạnh phúc.

Lá số tử vi là một công cụ quan trọng giúp chúng ta hiểu được vận mệnh của bản thân. Trong lá số tử vi có các cung và sao được sắp xếp theo những quy luật nhất định, tạo nên những sự kết hợp đa dạng và phong phú. Từ đó, chúng ta luận giải được nhiều khía cạnh về cuộc đời của người xem, trong số đó có vấn đề hôn nhân.

Để nhìn được hạn lấy chồng trong tử vi là một việc không hề đơn giản. Chúng ta dựa vào nhiều yếu tố khác nhau để phân tích và so sánh. Không chỉ biết được năm kết hôn, chúng ta còn xem được mối quan hệ giữa chủ nhân lá số và người bạn đời của họ là như thế nào. Họ có hạnh phúc hay không? Sự nghiệp của họ sau khi kết hôn có phát triển hay suy sụp? Cuộc sống hôn nhân của họ có bình yên hay sóng gió?

Xem lá số tử vi của bạn

2. Cung Nô Bộc trong việc xem hạn lấy chồng trong tử vi

Có sao Hoa Cái, Hồng Loan, Đào Hoa hoặc Phụ Bật: Khả năng dối chồng hoặc bị chồng dối gạt
Có sao Hoa Cái, Hồng Loan, Đào Hoa hoặc Phụ Bật: Khả năng dối chồng hoặc bị chồng dối gạt

Cung Nô Bộc là cung dùng để luận đoán về mối quan hệ giữa đương số với bạn bè, những người ngoài xã hội, người dưới quyền, xem có đắc lực hay không, trợ giúp được nhiều hay bán đứng, phản bội. Cung Nô Bộc cũng liên quan đến chuyện lập gia đình của đương số, vì người vợ người chồng đều từ những mối quan hệ ngoài xã hội mới quen nhau. Theo tử vi, cung Nô Bộc có ảnh hưởng đến việc xem hạn lấy chồng trong tử vi:

3. Chi tiết cách xem hạn lấy chồng trong tử vi

Một cách để biết được hạn lấy chồng trong tử vi của mình. Đây là một phương pháp cổ xưa và chính xác để luận đoán tình duyên và gia đạo của mỗi người. Cụ thể:

3.1. Cách biết năm nào có tình duyên

Một trong những vấn đề mà nhiều người quan tâm là khi nào mình sẽ có tình duyên. Để trả lời được câu hỏi này, chúng ta cần xem xét các yếu tố liên quan đến tình duyên trong lá số tử vi của mình.

Có một số sao có ảnh hưởng tích cực đến tình duyên, làm cho chúng ta gặp được người phù hợp, có cơ hội tiến tới hôn nhân. Những sao này gồm có Đào Hoa, Hồng Loan, Hỷ Thần, Long ĐứcNguyệt Đức. Nếu những sao này xuất hiện ở cung Mệnh, Thân hoặc Nô Bộc trong lá số tử vi của chúng ta thì đó là dấu hiệu cho thấy năm đó chúng ta sẽ có tình duyên may mắn.

Những sao này mang lại cho chúng ta niềm vui, hạnh phúc và thuận lợi trong tình cảm. Chúng ta dễ dàng tra cứu vị trí của những sao này trong lá số tử vi của mình bằng cách sử dụng các trang web chuyên về tử vi và xem khi nào chúng xuất hiện trong đời mình.

3.2. Cách xem năm đó có kết hôn hay không?

Cách xem năm đó có kết hôn hay không?
Cách xem năm đó có kết hôn hay không?

Sau khi đã biết được năm đó mình có tình duyên, để biết được năm nào lập gia đình hay hạn lấy chồng trong tử vi, chúng ta cần xem xét các sao chủ về hôn nhân và lưu niên đại vận. Các sao chủ về hôn nhân gồm có Thiên Hỷ (Hỷ Thần), Thanh Long, Long TrìPhượng Các. Khi các sao này xuất hiện trong các tiểu hạn, nghĩa là năm đó có khả năng cưới xin.

Tuy nhiên, để xác định rõ ràng người cưới là ai và việc cưới có suôn sẻ hay không, chúng ta dựa vào lưu niên đại vận. Nếu lưu niên đại vận này thuộc cung Mệnh, Tài Bạch, Quan Lộc, Phu Thê thì chắc chắn năm đó mình sẽ kết hôn. Nếu thuộc cung Tử Tức thì là do sinh con mà cưới. Nếu thuộc cung Huynh Đệ thì là anh chị em mình kết hôn. Nếu thuộc cung Phụ Mẫu thì là bố mẹ mình tái hôn.

Ngoài ra, còn có các tam hợp sao liên quan đến hôn nhân như Long Trì, Phượng Các và Thanh Long. Khi các tam hợp này gặp cung Phúc Đức, Thiên Di hoặc Phu Thê thì nghĩa là hôn nhân được hỗ trợ về mặt tài chính. Còn khi gặp các tam hợp sao Thiên ĐứcPhúc Đức thì nghĩa là hai người tự xoay sở cho việc cưới xin của mình.

3.3. Các sao ảnh hưởng đến tình hình hôn nhân

Trong lá số tử vi, có những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến việc bạn kết hôn trong năm hay không hay hạn lấy chồng trong tử vi. Đó là những sao xấu chuyên gây trở ngại cho hôn nhân, như Đẩu Quân, Quả TúCô Thần. Những sao này khi xuất hiện trong tiểu vận của bạn sẽ khiến cho tình duyên của bạn bị đứt gánh giữa đường, dù có gặp được người ấy từ trước hay trong năm đó.

Bạn cũng nên tránh kết hôn vào những năm mà sao Lưu Thái Tuế cùng chung cung với Cô Thần hoặc Quả Tú, vì đây là những sao mang lại sự ly tan, bệnh tật và tai họa cho cuộc sống hôn nhân. Theo thống kê, tỷ lệ ly hôn của những cặp đôi kết hôn vào năm này cao.

Ngoài ra, nếu có duyên phận với ai đó trong năm mà Lưu Thái Tuế lại rơi vào, gặp thêm Phục Binh, Hóa Kỵ, Địa Không hoặc Địa Kiếp thì bạn cũng nên cẩn thận. Bởi vì những sao này đều là sao biểu thị sự phản bội, đau khổ và tan vỡ trong tình yêu. Chúng ám chỉ rằng có người thứ ba xen vào mối quan hệ của bạn và làm cho bạn mất đi người mình yêu.

3.4. Lưu ý khi xem hạn lấy chồng trong tử vi

Lưu ý khi xem hạn lấy chồng trong tử vi
Lưu ý khi xem hạn lấy chồng trong tử vi

Trong nền văn hóa Á Đông, việc chọn ngày tốt để tổ chức hôn lễ, xem tuổi, xem hạn lấy chồng trong tử vi là một phong tục lâu đời và được coi là mang lại may mắn cũng như hạnh phúc cho đôi uyên ương. Tuy nhiên, không phải chỉ có ngày tốt, tuổi hợp mới quyết định được số phận của hai người.

Đằng sau mỗi cuộc gặp gỡ, yêu thương là sự sắp đặt của duyên số. Vì vậy, bên cạnh những yếu tố về tâm linh, tử vi chúng ta cũng nên tôn trọng và quan tâm đến tình cảm và ý kiến của bản thân cũng như người mình yêu. Hạn lấy chồng trong tử vi chỉ là công cụ dùng cho việc tham khảo.

Có thể bạn quan tâm: Nhật Nguyệt Trong Tử Vi: Khái niệm, cách cục và ảnh hưởng

4. Tổng kết

Qua việc xem hạn lấy chồng trong tử vi hiểu rõ hơn về vận mệnh hôn nhân của mình. Điều này giúp chúng ta có sự chuẩn bị tốt hơn khi bước vào cuộc sống chung. Tuy nhiên, không nên quá phụ thuộc vào lá số tử vi mà quên đi những yếu tố khác quan trọng trong hôn nhân.  Chúng ta cần tự tin và chủ động trong việc xây dựng mối quan hệ bền vững. Chúng tôi hy vọng bạn đã có những thông tin bổ ích về cách xem hạn lấy chồng. Nếu muốn khám phá thêm nhiều kiến thức thú vị về tử vi, hãy ghé thăm website Thansohoconline.com nhé.

Thông tin về tác giả
Gia Cát Thành Vũ là nhà nghiên cứu chuyên sâu về tử vi, phong thủy. Với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu, ứng dụng tử vi, phong thủy vào cuộc sống; hiện tại ông đang là cố vấn chuyên môn, tham vấn nội dung cho website Thansohoconline.com.
×
Gia Cát Thành Vũ là nhà nghiên cứu chuyên sâu về tử vi, phong thủy. Với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu, ứng dụng tử vi, phong thủy vào cuộc sống; hiện tại ông đang là cố vấn chuyên môn, tham vấn nội dung cho website Thansohoconline.com.
Latest Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *